Đối với những người có hình xăm, hình xăm không chỉ là vật trang trí. Chúng thực sự là những tác phẩm nghệ thuật tượng trưng cho một tư tưởng, đầy phong cách và phong cách. Thời điểm bạn quyết định xăm hình là thời điểm bạn sẽ để lại dấu ấn vĩnh viễn trong tính cách của mình. Điều rất quan trọng là phải lựa chọn cẩn thận vì bạn sẽ mang hình xăm này trên cơ thể của bạn trong suốt phần đời còn lại.
Những hình xăm ý nghĩa nhất là hình xăm con vật. Động vật chiếm một vị trí lớn trong lịch sử, thần thoại, tín ngưỡng văn hóa và tâm linh. Vì lý do này, hình xăm động vật đã được phổ biến trong một thời gian rất dài.

Owl Tattoo Sirt

Hình xăm con cú trở lại

hình xăm con cúĐối với những gì tiếp theo, nó là một trong những hình xăm phong phú nhất về mặt ý nghĩa và là một trong những lựa chọn ưa thích nhất trong số tất cả các hình xăm động vật. Đàn ông thường thích những con cú cầu kỳ hơn, trong khi phụ nữ chủ yếu thích những con dễ thương. Chúng tôi yêu thích hình xăm con cú với tất cả các hình dạng và kích cỡ, thậm chí thường được coi là phụ kiện ở nhà. hình xăm con cú Loại thiết kế phụ thuộc vào phong cách cá nhân của bạn và sự hiểu biết về thông điệp bạn muốn gửi.

Hình xăm con cú chi tiết

Hình xăm con cú chi tiết

Cú là loài động vật bí ẩn với vẻ đẹp đầy mê hoặc. Cú được đánh giá cao, tôn trọng và sợ hãi trong suốt lịch sử. Hình xăm con cú thường được chọn vì nó tượng trưng cho bóng tối và trí tuệ. Khả năng nhìn thấy trong bóng tối tượng trưng cho sự thông minh và khả năng dễ bị đánh lừa của bạn. Cú thường được coi là bí ẩn đối với con người, vì chúng là loài chim mà chúng ta quen nhìn thấy vào ban đêm. Vì trực giác của những con cú quản lý để nhìn thấy ngay cả trong bí ẩn của đêm rất mạnh, những người tin rằng họ có trực giác mạnh mẽ sử dụng hình xăm này. Có bốn loại hình xăm con cú. Những điều này như sau:

Hình xăm con cú bộ lạc: Theo niềm tin của người Mỹ bản địa, con cú được coi là một điềm xấu. Nó cũng đại diện cho sự bảo vệ khỏi cái ác.

Hình xăm con cú Celtic: Theo niềm tin của người Celtic, con cú bảo vệ linh hồn của những người đã khuất khỏi thế lực đen tối của vũ trụ.

Hình xăm con cú Hy Lạp cổ đại; Cú tượng trưng cho Athena, nữ thần của tầm nhìn xa và kiến ​​thức trong người Hy Lạp cổ đại. Người ta tin rằng biểu tượng con cú mang lại cho con người kiến ​​thức và sự thông thái.

Hình xăm con cú có chìa khóa: Vì kiến ​​thức đại diện cho chìa khóa, hầu hết các hình xăm con cú có thể được mô tả bằng chìa khóa.

Hình xăm con cú Nhật Bản: Những hình xăm này thường có màu sắc rực rỡ và có các chi tiết phức tạp.

Hình xăm con cú

Hình xăm con cú

Hình xăm con cú ở cổ tay

Hình xăm con cú ở cổ tay

Trong nhiều nền văn hóa, họ tin rằng con cú tượng trưng cho ánh sáng và hy vọng có thể chiếu qua trong thời kỳ tăm tối nhất của thời đại, trái ngược với những người tin rằng con cú tượng trưng cho bóng tối. Những người sẽ mang hình xăm này thường là những người sẽ mở ra một trang mới trong cuộc đời của họ.

Justin Bieber hình xăm con cú

Justin Bieber hình xăm con cú

Hình xăm con cú ở mắt cá chân

Hình xăm con cú ở mắt cá chân

Nếu bạn thích những điều huyền bí và muốn tăng thêm không khí huyền bí cho bản thân, bạn có thể áp dụng hình xăm con cú ở cổ tay vô hình. Vì thông thường mọi người tìm kiếm chúng rất nhiều nhưng ít khi thấy chúng. Hoặc nếu bạn đang tìm kiếm sự thanh lịch, bạn có thể chọn những chú cú tuyết. Cú tuyết có cấu tạo khiến những ai nhìn thấy phải kinh ngạc.

Ngón tay hình con cú

Ngón tay hình con cú

Hình xăm con cú ở cổ tay

Hình xăm con cú ở cổ tay

Hình xăm con cú vừa hấp dẫn vừa độc đáo. Nam hay nữ ở mọi lứa tuổi đều có thể dễ dàng đeo biểu tượng này trên người. Dù lớn hay nhỏ, nó là một hình xăm sẽ luôn bắt mắt. Nếu bạn định xăm hình con cú trên ngực, tốt nhất là bạn nên xăm hình con cú trong chuyến bay để thể hiện sức mạnh của nó. Nhưng với tôi, lựa chọn dễ chịu nhất là giải quyết một con cú giữa những cành cây dưới trăng và sao.

Bất kể bạn chọn cái nào, tôi khuyên bạn nên nghiên cứu trước khi chọn và thử những hình xăm tạm thời của chúng tôi dành cho những người không dám có hình xăm vĩnh viễn hoặc những người muốn thực hiện các buổi tập vĩnh viễn.

Bạn có thể xem các hình động vật và hình xăm cú khác nhau trên trang web trực tuyến của chúng tôi bằng cách nhấp vào www.newobsessions.com.2019-2020 Đừng quên theo dõi chúng tôi để biết những mẫu hình xăm tạm thời con cú mới nhất trong năm của chúng tôi.