Đánh giá Bose QuietComfort 35

Bose-QuietComfort-35

Sống trong khu rừng già có những điều đáng thất vọng, vì các thành phố không chỉ đại diện cho cơ hội và niềm vui, mà còn căng thẳng và ăn chơi trác táng. Tiếng ồn trên đường phố, cho dù là từ xe cộ, công trình xây dựng hay những âm thanh chói tai, là một yếu tố bổ sung cho tải trọng trong ngày, và thật không may, không thể tránh khỏi.

Không có gì ngạc nhiên khi người đi bộ và thậm chí cả nhân viên văn phòng muốn thoát khỏi sự ô nhiễm tiếng ồn bằng cách nghe nhạc. Và bây giờ mọi người coi trọng cả việc mang theo điện thoại di động có sạc pin và không quên máy trợ thính.

Hiểu được những hoàn cảnh đó, công ty công nghệ Bose® đã tung ra thị trường một sản phẩm điện tử mới, hứa hẹn loại bỏ những tiếng ồn khó chịu này và nhờ đó đạt được hiệu quả trạng thái thư giãn lý tưởng. Đây là tai nghe QuietComfort 35, một phiên bản mới và cải tiến của mẫu thứ 25.

Ý kiến

[easyazon_link identifier=»B01E3SNO1G» locale=»ES» tag=»bestelecsha06-21″]BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VÀ ĐÁNH GIÁ NGƯỜI TIÊU DÙNG VỀ AMAZON[/easyazon_link]

Giới thiệu về Bose QuietComfort 35

Bose-QuietComfort-35-trắng

Thương hiệu Bose được biết đến trên toàn thế giới với hệ thống loại bỏ tiếng ồn, theo cách tạo ra một rào cản giữa bên ngoài để cải thiện chất lượng âm thanh. Do đó, QuietComfort 35 không chỉ có công nghệ này và micrô kép mà còn không dây và hoạt động với Bluetooth.

Họ hiện có sẵn chúng với hai màu, đen và bạc, vì vậy thiết kế của chúng rất bóng bẩy, và như tên gọi, miếng đệm tai khiến chúng vô cùng thoải mái. Ở phía bên phải của nó là các nút điều khiển, cho phép bạn phát, tạm dừng, thay đổi nhạc và điều chỉnh âm lượng, bao gồm cả bật và tắt nguồn.

Dưới đây là các tính năng nổi bật nhất khác của nó:

Điểm có lợi:

 • Không dây làm cho việc xử lý của nó ít cồng kềnh hơn, và tất nhiên, thực tế. Tạm biệt những sợi dây cáp rối rắm!
 • Là một thiết bị rảnh tay, hệ thống hủy được kích hoạt để làm cho các cuộc gọi rõ ràng hơn.
 • Nó có một ứng dụng dành cho điện thoại thông minh để điều khiển và kết nối chúng với các thiết bị khác nhau như máy tính bảng hoặc điện thoại di động khác.
 • Pin của nó, được sạc qua cổng USB, kéo dài 20 giờ.
 • Chúng gửi tín hiệu loại bỏ âm thanh đối nghịch để ngăn tiếng ồn bên ngoài can thiệp vào quá trình nghe.
 • Nó có thể được gấp lại để cất giữ dễ dàng.
 • Mặc dù kích thước của chúng, chúng thực sự nhẹ.
 • Những chiếc gối không đè lên quầng thâm mà là bao bọc hoặc bao bọc chúng
 • Họ có thể kết nối với hệ thống tìm kiếm Internet được gọi là Siri, và nhờ khả năng chặn tiếng ồn bên ngoài, các lời nhắc được tuân theo một cách dễ hiểu hơn, thậm chí là đọc chính tả tin nhắn.
 • Nó có một trình thông báo bằng giọng nói để cảnh báo tình trạng sạc pin.

Điểm chống lại:

 • Họ chỉ có sẵn chúng với hai màu, đen và bạc.
 • Nó được làm bằng cao su cứng và nhựa, khiến chúng trông hơi rẻ tiền.
 • Chúng đắt hơn các thiết bị trợ thính khác trong lớp của chúng.
 • Khi tai nghe đang sạc qua USB, tai nghe vẫn có thể được sử dụng nhưng hệ thống khử tiếng ồn bên ngoài đã bị vô hiệu hóa.

Ý kiến

[easyazon_link identifier=»B01E3SNO1G» locale=»ES» tag=»bestelecsha06-21″]BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VÀ ĐÁNH GIÁ NGƯỜI TIÊU DÙNG VỀ AMAZON[/easyazon_link]

Cuối cùng, đi bộ xuống một con phố đông đúc trong Bose QuietComfort 35 là một trải nghiệm tách biệt, cho phép mọi người tập trung vào suy nghĩ và cảm xúc của họ mà không bị quấy rầy.

Tuy nhiên, điều quan trọng là phải cẩn thận vì tách biệt với thực tế, đặc biệt là trên đường công cộng, có thể nguy hiểm nếu bạn mất nhận thức về những gì đang xảy ra trong môi trường. Vì vậy, hãy sử dụng chúng để mang lại sự cân bằng đó trong cuộc sống của bạn bằng cách giữ những điều tốt nhất của cả hai thế giới.

Video Bose QuietComfort 35

IFCAnet

READ  Kiểu tóc cho bé gái: Hơn 35 kiểu cắt tóc dễ thương cho bé gái từ 4 đến 9 tuổi