Giáo dục đứa trẻ của bạn bằng cách vừa chơi vừa học! Lego có thể là một cách để rèn luyện sự phát triển vận động của trẻ. Nào, hãy xem qua 6 sự lựa chọn Lego cho bé yêu của bạn nhé!


Lego Sự trưởng thành và phát triển của con cái là điều mà không phải bậc cha mẹ nào cũng có thể qua được. Cả sự tăng trưởng về mặt thay đổi thể chất như tăng chiều cao mà cha mẹ có thể đo lường được, hay sự phát triển chức năng não và khả năng cấu trúc của trẻ đều phức tạp hơn.

Là cha mẹ, sự lớn lên và phát triển của con cái là rất quan trọng để con bạn có thể lớn lên thông minh. Ngoài việc học cơ bản như đọc, đếm, v.v., với tư cách là cha mẹ, bạn cũng có thể giúp con mình phát triển bằng cách sử dụng đồ chơi.

Một trong những món đồ chơi trẻ em có thể dùng để trau dồi khả năng của trẻ đó là Lego. Bản thân Lego là một món đồ chơi ở dạng xếp hình yêu cầu trẻ sắp xếp các bộ phận trong đó, sau đó sẽ tạo ra kết quả cuối cùng dưới dạng máy bay, ô tô và thậm chí là dioramas.

Lego có nhiều biến thể thú vị như Lego Star Wars, Lego Batman, Lego City có thể cải thiện sự phát triển chức năng não của con bạn thông qua việc chuẩn bị các câu đố. Sau đây là những gợi ý về các lựa chọn Lego có thể giúp con bạn phát triển khi chơi.

Bán gạch Lego

ĐỌC CŨNG: Cách Dạy Trẻ Học Đọc Hiệu Quả


6 lựa chọn Lego cho các bạn nhỏ

1. Hộp trái tim Lego Duplo

Bao gồm 80 mảnh ghép, Hộp trái tim Lego Duplo này có thể giúp bạn mời con mình cùng học. Với sự lựa chọn màu sắc tươi sáng, nó có thể thu hút sự chú ý của trẻ em để xây dựng các sáng tạo của chúng bằng cách sử dụng Lego Duplo.

Không giống như những bộ Lego cổ điển, dòng Duplo này có phần lớn hơn giúp bé cầm dễ dàng hơn. Có 15 mô hình chính để bạn tham khảo và bé của bạn có mô hình mà trẻ em cũng dễ dàng nhận ra.

READ  13 thương hiệu bình phân phối đáy Gallon tốt nhất năm 2021, thiết thực!

Lego Duplo Heart Box cung cấp những sự phát triển không giới hạn dành cho trẻ em. Hộp này cũng có thể giúp con bạn phát triển vận động và giải quyết vấn đề. Bộ Lego này cũng có thể tăng khả năng sáng tạo của trẻ với các kết hợp không giới hạn có thể được xây dựng.

Bạn có thể nhận được bộ Lego Duplo Heart Box này với giá Rp. 369.000.

Phạm vi giá: 99.000 IDR – 539.000 IDR
Kiểm tra Lego Duplo đầy đủ


2. Hộp gạch Lego Duplo

Dòng Lego Duplo Brick Box này cung cấp 65 mảnh ghép với 2 Hình người Duplo. Có những chiếc ô tô có bánh xe xoay, mái che, cửa sổ, hoa, bánh mì và các viên gạch số để giúp ích cho việc học của các bạn nhỏ.

Được bọc trong Hộp Lego Duplo ngoài khả năng giúp cải thiện khả năng sáng tạo, chức năng vận động, giải quyết vấn đề của trẻ, nó còn có thể giúp bạn dạy trẻ tính ngăn nắp. Với bộ đồ chơi đã được tặng, bạn có thể giúp con bạn xây dựng bằng cách sử dụng các mảnh ghép có sẵn trong Hộp gạch Lego Duplo và mời trẻ thu dọn đồ chơi sau khi chơi xong.

Hộp gạch Lego Duplo này có giá Rp. 499.000. Cải thiện khả năng sáng tạo, chức năng vận động và kỹ năng giải quyết vấn đề của con bạn khi chơi với Legos.

Phạm vi giá: 179.000 IDR – 749.000 IDR
Kiểm tra Hộp gạch Lego Duplo hoàn chỉnh

khuyến mãi vận chuyển miễn phí
Tận hưởng khuyến mãi Giao hàng Miễn phí Tokopedia để bạn có thể tiết kiệm hơn khi mua sắm!

3. Lego Duplo Batcave

Khi con bạn lớn hơn, bạn cũng có thể tặng chúng những bộ Lego cao cấp hơn để chúng phát triển. Như bộ Lego Duplo Batcave này có khả năng tăng khả năng sáng tạo và chức năng vận động của trẻ với những nhân vật mà chúng yêu thích.

Lego Duplo Batcave này chứa 33 mảnh Lego, bao gồm các nhân vật trong loạt phim Batman, cụ thể là Batman, Robin và Joker. Ngoài ra còn có phương tiện biểu tượng của Người dơi, Batmobile, có thể giúp con bạn chơi và phát triển.

Với bộ Lego này, bạn có thể tăng khả năng sáng tạo của con mình bằng cách tạo ra những câu chuyện khi bạn chơi và đảm nhận các vai trò bằng cách sử dụng ba nhân vật có sẵn. Lego Duplo Batcave này có giá Rp. 859.000.

READ  10 quần jean hàng hiệu dành cho nữ có chất lượng tốt nhất

Phạm vi giá: 698.000 IDR – 1.685.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ Lego Duplo Batcave

CŨNG ĐỌC: Ô tô đồ chơi AKI 10 PMB được đề xuất làm quà tặng cho trẻ em


4. Lego City Construction Bulldozer

Để giới thiệu cho con bạn những sản phẩm phức tạp hơn của Lego, bạn có thể sử dụng Lego City Construction Bulldozer này làm phần giới thiệu. Trái ngược với Lego Duplo, Lego City sử dụng các mảnh ghép nhỏ hơn và phù hợp để tăng độ chính xác của trẻ với các bộ phận nhỏ hơn.

Bao gồm 126 miếng, bạn có thể mời con mình xây dựng một bộ xây dựng có chứa máy ủi, cần cẩu và máy trộn xi măng. Có một biển cảnh báo và hai Hình Lego để tăng khả năng sáng tạo của trẻ trong việc chế tạo hoặc chơi bộ Lego City này.

Với giá Rp. 329.000 Bạn có thể giúp trẻ phát triển hơn nữa chức năng vận động, khả năng sáng tạo và độ chính xác của chúng bằng cách sử dụng bộ Lego City Construction Bulldozer này.

Phạm vi giá: 170.000 IDR – 329.000 IDR
Xem đầy đủ Lego City Construction Bulldozer


5. Lego Batman Mr Freeze Batcycle Battle

Giúp con bạn phát triển hơn nữa với bộ Lego Batman Mr Freeze Batcycle Battle. Sử dụng những viên gạch Lego có kích thước tiêu chuẩn giúp trẻ em cẩn thận hơn trong việc xây dựng chiếc Batmobile với bộ Lego Batman này.

Bao gồm 200 mảnh Lego Bricks, bộ Lego Batman này có thể giúp trẻ em cẩn thận hơn trong việc xây dựng một chiếc Batmobile thực tế. Được trang bị vũ khí mang tính biểu tượng của Batman như Batarang được làm bằng nhựa sẽ không làm trẻ bị thương khi chơi.

Chiếc Batmobile trong bộ Lego Batman này cũng có thể được chia làm hai, được trang bị buồng lái cho mỗi phần để Batman và Robin ngồi. Nó cũng bao gồm kẻ thù không đội trời chung của Batman, Mr Freeze, người cũng được trang bị Freeze Gun, ba lô và Snow Scooter của riêng mình.

READ  9 máy lọc nước tốt nhất: Sạch, lành mạnh và thân thiện với môi trường

Bạn có thể tăng khả năng sáng tạo và độ chính xác của con mình bằng cách sử dụng Lego Batman Mr Freeze Batcycle Battle có giá Rp. 599.000.

Phạm vi giá: 295.000 IDR – 599.000 IDR
Kiểm tra Lego Batman Mr Freeze Batcycle Battle hoàn chỉnh


6. Lego Star Wars Luke Skywalker’s Landspeeder

Xây dựng bộ phi thuyền đầu tiên với Lego Star Wars Luke Skywalker’s Landspeeder. Bộ Lego Star Wars này có thể giúp cải thiện độ chính xác của con bạn trong việc vận hành các chức năng vận động của mình trong việc xây dựng một con tàu vũ trụ thực tế.

Với sự hợp tác của Disney, bộ Lego Star Wars này có thiết kế Landspeeder thực tế từ bộ phim truyện Star Wars. được trang bị một trong những Jedi, Luke Skywalker, C-3PO và gia tộc Java được trang bị các hang động ẩn náu và vũ khí.

Bằng cách sử dụng bộ Lego Star Wars Luke Skywalker’s Landspeeder này, con bạn có thể thành thạo hơn trong việc xây dựng Landspeeder đầu tiên của mình cũng như tăng khả năng sáng tạo khi chơi với bạn bè hoặc với bạn. Với giá Rp. 599.200, bạn có thể tặng Lego Star Wars này cho những đứa con nhỏ của mình và nó có thể giúp chúng tận tâm và sáng tạo hơn.

Phạm vi giá: 274.000 IDR – 14.150.000 IDR
Xem đầy đủ Lego Star Wars

CŨNG ĐỌC: Ý tưởng chơi theo giác quan sáng tạo cho trẻ từ 1 đến 2 tuổi


Vẫn còn rất nhiều bộ Lego mà bạn có thể sử dụng để cải thiện khả năng của con mình. Các bộ Lego hiện nay có rất nhiều chủ đề, như Lego City, Lego Batman, Lego Star Wars, Lego Ninjago, cho đến Lego Marvel.

Giờ đây, bạn có thể nhận được khả năng của một đứa trẻ khi chơi Lego dễ dàng hơn tại Tokopedia. Bạn có thể nhận được rất nhiều bộ Lego thú vị để đồng hành cùng thời gian học tập của con bạn khi chơi tại Cửa hàng chính thức của Lego ID Tokopedia! Hãy phát triển khả năng của con bạn khi chơi với Legos và nhận những bộ Lego mà bạn lựa chọn tại Cửa hàng chính thức Lego ID Tokopedia!

trò chơi cũ
Muốn hoài niệm với những trò vui ngày xưa? Kiểm tra các trò chơi cũ phổ biến nhất ở đây!

nhà văn: Màu xanh lam