Tìm thương hiệu túi thắt lưng hoặc túi thắt lưng nữ để hoàn thành OOTD của bạn. Có những thương hiệu túi thắt lưng từ sang trọng đến bình dân!


Nhãn hiệu túi đeo thắt lưng nữ – Túi là một trong những vật dụng cần thiết trong thời trang. Không chỉ về ngoại hình, túi xách còn có thể giúp bạn đựng những vật dụng quan trọng khi đi du lịch.

Có rất nhiều sự lựa chọn về mẫu túi mà bạn có thể sử dụng hàng ngày. Một trong những mẫu túi đang lên ngôi hiện nay là túi đeo thắt lưng hay túi túi thắt lưng.

Lựa chọn thương hiệu túi đeo thắt lưng của phụ nữ

Đã thấy người đam mê thời trang sử dụng túi thắt lưng? Thời trang một mặt hàng này rất giản dị nhưng có thể cải thiện ngoại hình của bạn cho tốt hơn. Cũng túi thắt lưng bạn có thể sử dụng như bản tường trình trong OOTD của bạn.

Đừng bỏ lỡ xu hướng này, Toppers! Nào Hãy xem các gợi ý túi thắt lưng hiện nay mà bạn có thể lựa chọn dưới đây.

Cũng đọc: 14 thương hiệu túi ly hợp nữ tốt nhất để hoàn thành OOTD


1. Hiển thị


Visval

Là một trong những thương hiệu túi có tiếng, tất nhiên Visval tham gia vào việc ra mắt sản phẩm túi thắt lưng. Không chỉ có những chiếc túi thắt lưng với gam màu tối phù hợp với nam giới, Visval còn cung cấp những chiếc túi có màu sắc tươi sáng và Dịu dàng cũng, Bạn biết!

Có rất nhiều mẫu túi thắt lưng nữ của Visval mà bạn có thể lựa chọn. Một trong số đó là chiếc túi đeo thắt lưng với mẫu Capsule này!

READ  10 thương hiệu sản xuất thức ăn cho trẻ em tốt nhất, thiết thực và tiết kiệm hơn!

Phạm vi giá: Rp89.000 – 239.000

Kiểm tra đầy đủ Visval túi thắt lưng!

2. NIÊM YẾT


NIION

Gợi ý túi đeo thắt lưng tiếp theo đến từ thương hiệu NIION. NIION cung cấp các tùy chọn túi thắt lưng đương đại với nhiều lựa chọn màu sắc khác nhau, từ tối, sáng, đến kim loại. Không chỉ màu sắc, NIION còn cung cấp các tùy chọn túi thắt lưng họa tiết đẹp mắt.

Phạm vi giá: Rp99.500 – Rp449.000

Kiểm tra đầy đủ Túi đeo thắt lưng NIION!


3. Erigo


Erigo

Nhãn hiệu quần áo Ngôn ngữ phổ biến này cũng có một số tùy chọn túi thắt lưng. Lựa chọn mô hình túi thắt lưng những người bị Erigo sở hữu có xu hướng unisex và thích hợp để trưng bày trai tráng bởi vì chiếc túi thắt lưng Erigo này có các lựa chọn màu sắc trung tính như đen, xám, xanh quân đội.

Phạm vi giá: Rp69.000 – Rp175.000

Kiểm tra chi tiết Túi thắt lưng của Erigo!


4. Eiger


Eiger

Nổi tiếng với ba lô và đồ leo núi, Eiger cũng có một bộ sưu tập túi thắt lưng không kém phần thú vị. Lựa chọn túi thắt lưng từ Eiger là hoàn hảo để sử dụng cho vẻ ngoài giản dị của bạn.

Không chỉ có mẫu mã hấp dẫn, bạn không cần nghi ngờ độ bền của thương hiệu Eiger, Toppers!

Phạm vi giá: Rp99,000 – Rp399,000

Kiểm tra đầy đủ Túi thắt lưng Eiger!

5. ARei


ARei

Khuyến nghị về túi đeo thắt lưng lần này lại đến từ một thương hiệu thiết bị leo núi. ARei cung cấp tùy chọn túi thắt lưng đơn giản nhưng gọn nhẹ.

Mặc dù tương đối nhỏ, một số túi thắt lưng của Arei có nhiều ngăn có thể để được nhiều đồ, Bạn biết!

Phạm vi giá: Rp50.000 – Rp179.000

Kiểm tra đầy đủ Túi thắt lưng của Arei!
BÁN BÊN CLUTCH
Hoàn thiện vẻ ngoài của bạn khi đi dự tiệc với bộ sưu tập Party Clutch thanh lịch này. Có rất nhiều mẫu cho bạn lựa chọn nhé các nàng!

Cũng nên đọc: 11 tài liệu tham khảo về OOTD thú vị với áo len đan nữ


6. Quiksilver


Quiksilver

Quiksilver là một trong những thương hiệu thiết bị lướt sóng lớn nhất của Úc. Thương hiệu này khá nổi tiếng và có thể bạn đã từng nghe qua.

READ  17 Loa Bluetooth tốt nhất năm 2021: Cảm giác năng động & âm trầm

Vì đến từ một thương hiệu dụng cụ thể thao nên mẫu túi thắt lưng Đầu ra Quicksilver cũng đơn giản hơn và thể thao. Túi từ thương hiệu này sẽ phù hợp với OOTD toàn màu đen.

Phạm vi giá: Rp209.000 – Rp349.000

Xem toàn bộ Túi đeo thắt lưng Quiksilver!

7. Vona


Mong

Nếu sự lựa chọn túi thắt lưng trước đây nhiều hơn unisex, cái này có thể phù hợp với nhiều ngoại hình hơn nữ tính. Thương hiệu túi Vona có kiểu túi thắt lưng đẹp và đơn giản. Với mẫu trơn đơn giản, bạn sẽ dễ dàng kết hợp hơn với nhiều loại quần áo khác nhau.

Phạm vi giá: Rp47.300 – 175.000 Rp

Xem đầy đủ Túi đeo thắt lưng của Vona!


8. Gucci


Gucci

Nếu chúng ta đang xem xét các lựa chọn khác nhau của các nhãn hiệu túi giá cả phải chăng, bây giờ chúng ta cùng xem qua việc lựa chọn dòng túi sang trọng. Túi thắt lưng từ Gucci là một trong những sự lựa chọn túi xa xỉ mà bạn không thể bỏ qua.

Thương hiệu túi Ý này sử dụng thuật ngữ túi thắt lưng cho bộ sưu tập túi thắt lưng của mình. Sự lựa chọn túi thắt lưng từ một thương hiệu này, nó trông cổ điển giống như đặc điểm của những chiếc túi Gucci khác.

Phạm vi giá: Rp2.650.000 – 13.000.000 Rp

Xem toàn bộ Túi thắt lưng Gucci!

9. Xoài


Quả xoài

Là một thương hiệu thời trang nhanh nổi tiếng, Mango có nhiều sự lựa chọn túi thắt lưng. Nếu bạn thích phong cách túi thắt lưng nhiều hơn nữ tính, Mango là câu trả lời.

READ  TCL thực hành CES 2022: 30 V 5G, 30 XE 5G, Project Chicago, NxtPaper 10s

Bạn sẽ tìm thấy nhiều mẫu túi thắt lưng khác nhau sang trọng với giá cả phải chăng. Các mẫu có sẵn bao gồm in hình động vật, màu đồng nhất, đến da tổng hợp.

Phạm vi giá: Rp109.000 – Rp699.000

Kiểm tra đầy đủ Túi thắt lưng Mango!

Cũng nên đọc: 13 lựa chọn nhãn hiệu túi tote cho nữ cho nhiều kiểu dáng khác nhau


Đó là 9 thương hiệu túi thắt lưng dành cho phụ nữ được đề xuất có thể hoàn thành OOTD của bạn. Bạn đã tìm được chiếc túi đeo thắt lưng nữ phù hợp nhất cho mình chưa?

Không, Bạn còn chờ gì nữa? Chỉ cần kiểm tra túi thắt lưng mà bạn lựa chọn trên Tokopedia ngay bây giờ!

thời trang nữ đầy đủ nhất |  https://tokopedia.link/IqERIWG9WS
Hãy trông thật quyến rũ và hiện đại với những thiết bị thời trang nữ đầy đủ nhất tại đây!

IFCAnet