Trang điểm mắt kiểu Nhật rất khác so với hầu hết các hình thức trang điểm mắt khác. Cho dù đó là phong cách tiệc tùng hay phong cách truyền thống, điều này rất khác biệt vì chúng không được thực hiện ở định dạng Smokey hoặc đậm. Màu sắc được sử dụng rất giống với màu da của người đó và màu da của bóng và bóng hơi đỏ hoặc bóng hồng được sử dụng.

Trang điểm mắt Nhật Bản

Bóng râm này cũng không thể được thực hiện đối với những thời điểm mà giao diện trông rất truyền thống. Trong những trường hợp đó, một lớp lót đuôi đơn giản được thực hiện để làm cho mắt nổi bật. Những loại lót này có thể thực hiện một cách dễ dàng và đồng thời khuôn mặt nên được thực hiện một cách không cần nhiều đến phấn má hồng hay bronzer. Những điều này rất dễ thực hiện ngay cả đối với những người mới bắt đầu muốn thử nghiệm với nhiều dạng trang điểm khác nhau.

Dưới đây là các bước về cách bạn có thể dễ dàng có được kiểu mắt Nhật cho một bữa tiệc hoặc cho một buổi họp mặt truyền thống.

Xem Thêm: Mẹo Trang Điểm Mắt Hàn Quốc

1. Bước cơ bản để có một lớp nền trang điểm tốt là làm sạch da mặt và làm cho da mặt sạch hết dầu, bụi bẩn và ô nhiễm. Bạn cần sử dụng sửa rửa mặt làm sạch sâu nếu bạn muốn có một bề mặt thật sạch. Bề mặt sạch sẽ giúp lớp nền lưu lại trên da lâu hơn trong nhiều giờ. Vùng mắt cũng cần được làm sạch đúng cách và kỹ lưỡng bằng nước và rửa mặt. Bạn có thể sử dụng sữa rửa mặt neem cho những người da nhờn và dễ bị bẩn và những người nổi mụn hoặc mẩn ngứa.

See also  So sánh 5 Espadrilles được trang trí đẹp nhất năm 2022

Xem thêm: Cách trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc

2. Sau đó bạn có thể lau khô bề mặt bằng bông gòn rồi sử dụng sơn lót. Lớp lót là rất cần thiết khi bạn muốn có một khuôn mặt chuyên nghiệp. Nếu bạn không muốn lớp nền lâu trôi và đây là một cái nhìn thử nghiệm, thì bạn có thể tránh dùng kem lót cho da. Nếu đây là một buổi biểu diễn trên sân khấu hoặc một bữa tiệc thì bạn nên trang điểm mí mắt và khuôn mặt.

3. Kem che khuyết điểm là một phần thiết yếu của lớp nền. Bạn cần sử dụng một lớp kem che khuyết điểm thật tốt trên những vùng da có khuyết điểm. Phần nắp thường được để khá bạc hoặc chỉ có tác dụng che khuyết điểm nên trông khá tiệp với màu da. Do đó, việc sử dụng kem che khuyết điểm có màu hơi hồng hoặc hơi vàng là điều cần thiết và không được tối hơn nhiều so với nước da.

Xem thêm: Ảnh về Trang điểm mắt ở Pakistan

4. Bây giờ bạn cần sử dụng kem nền. Bạn cần sử dụng kem nền có ánh nhũ hoặc có màu ánh bạc. Bạn cũng cần phải áp dụng điều này trên nắp.

5. Dùng bông phấn nhỏ gọn và chấm một lượng vừa đủ lên bầu mắt. Điều này sẽ làm cho nắp trông rất giống với da.

6. Bây giờ bạn có thể chọn bóng hơi hồng hoặc bạn chỉ có thể sử dụng bóng cá bạc. Nếu bạn muốn có màu hơi hồng, hãy sử dụng màu hồng trên toàn bộ nắp và xương chân mày. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một số bóng màu bạc cho khu vực bên dưới xương chân mày. Dọc theo nếp gấp và toàn bộ nắp sử dụng màu hồng nhạt.

See also  So sánh 6 thiết bị đóng cửa tốt nhất năm 2022

7. Nếu bạn muốn có một cái nhìn truyền thống thì hãy tránh bất kỳ màu nào. Sử dụng một lớp bóng bạc đơn giản trên toàn bộ vùng mắt và sử dụng một ít màu da trên mi mắt.

số 8. Lấy gel liner và vẽ một đường mỏng, sau đó nghiêng đường hướng lên phía bên ngoài.

9. Chỉ sử dụng một lượng nhỏ mascara. Tránh gắn mi giả.