Trang điểm mắt mùa hè

Trang điểm mắt vào mùa hè là điều mà bạn không thể không muốn quá đậm hay toàn những màu tối. Bạn muốn một cái gì đó mềm mại để làm cho bạn trông tươi mới.

1) Mắt trung tính:

Mắt trung tính

1. Bạn có thể trang điểm mắt rất đơn giản cho mùa hè như hình trên. Bạn thậm chí có thể bỏ eyeliner gần như hoàn toàn mà vẫn có thể trông đẹp mà không cần đến nó. Hãy để chúng tôi xem làm thế nào bạn có thể tạo ra cái nhìn tươi mới trung tính này.

Xem thêm: Trang điểm cảm xúc

2. Bắt đầu trên khuôn mặt đã được làm sạch bằng cách thoa một ít kem dưỡng ẩm hoặc thoa trực tiếp kem chống nắng vào ban ngày. Điều này sẽ bảo vệ làn da của bạn và đồng thời giữ ẩm. Tiếp theo là dùng kem lót cho mặt và kem lót cho mắt.
Tiếp theo thoa một ít kem che khuyết điểm và phấn nền.

3. Chuyển sang thành phần chính của trang điểm mắt là màu bóng mắt phù hợp. Nếu bạn muốn có một cái nhìn nhẹ nhàng, hãy thử n sắc thái như màu hồng nhạt cực kỳ nhẹ nhàng có ánh sáng lấp lánh hoặc lấp lánh nhẹ. Bạn có thể thử các sắc thái màu da cũng như các sắc thái cam nhẹ. Tất cả những màu này sẽ phù hợp với kiểu trang điểm mắt này. Nếu bạn không có hiệu ứng lấp lánh như vậy đối với bóng mắt của mình, bạn có thể sử dụng bóng mắt lỏng shimmer màu bạc.

READ  So sánh 5 loại tinh dầu tốt nhất năm 2022

4. Đánh màu này lên khắp bầu mắt và bên dưới đường kẻ nước dưới.
Đối với nếp nhăn, hãy sử dụng bóng mờ nhẹ hoặc bóng mờ màu xám. Đừng sử dụng cái này quá nhiều. Sử dụng phần này từ phần giữa của nếp nhăn và pha trộn phần này với phần bên ngoài của mí mắt.

5. Đối với xương chân mày, sử dụng bóng màu trắng hoặc bạc bình thường.

6. Chúng tôi sẽ không sử dụng bất kỳ kem lót mắt hoặc nắp trên. Nếu bạn muốn một ít lớp lót và cảm thấy lớp trang điểm chưa hoàn thiện mà không có nó, thì hãy sử dụng bút chì kẻ viền để tạo một lớp rất gần với lớp lót lông mi và không làm bất kỳ cánh nào.

7. Đối với phần nắp dưới, chỉ sử dụng bút chì kẻ lót có chất lượng tốt và không bị lem. Sử dụng cái này ngay bên dưới dòng nước. Không sử dụng ở đường nước.

8. Kết thúc bằng lớp mascara dày cho cả mi. Bạn cũng có thể sử dụng một số lọn tóc.

Để có hiệu ứng ấn tượng hơn nhưng vẫn trông rất đơn giản, hãy thử gắn mi giả cho mi mắt trên.

Xem thêm: Ý tưởng trang điểm mắt

2) Đôi mắt đầy màu sắc:

Đôi mắt đầy màu sắc

Đôi khi bạn có thể muốn trang điểm đầy màu sắc để biểu thị thời điểm mùa xuân hè. Đối với những thời điểm đó, trang điểm mắt như cách trên có thể là những gì bạn muốn thể thao.

READ  So sánh 7 chất tẩy rửa tốt nhất cho máy giặt năm 2022

1. Bạn sẽ cần phải có một bảng màu phấn mắt cho việc này. Bạn có thể thử diện mạo này với 3 đến 4 màu như cam, hồng, xanh nhạt và trắng pastel.

2. Đánh bất kỳ màu nào trên mí mắt trên. Mở rộng ở nếp gấp. Bạn có thể sử dụng màu nâu nhạt ở phần nếp gấp để rõ hơn hoặc bạn có thể không sử dụng nó. Ở đây, màu được chải lên là màu cam.

Xem thêm: Mẹo trang điểm cho mắt

3. Đối với mi dưới tạo một hai sắc độ săn chắc. Sử dụng bất kỳ màu nào trong số hai màu còn lại cho việc này. Ở đây màu sắc được sử dụng một nửa và một nửa là màu xanh nhạt và màu hồng.

4. Sử dụng su hào để lót ngay dưới đường nước dưới. Sử dụng bút chì mắt màu trắng hoặc bóng mắt màu trắng cho đường viền của hàng mi dưới.

5. Đối với phần mi trên, hãy dùng một lớp lót mỏng bằng gel hoặc kẻ mắt nước. Tạo một cánh nhẹ ở bên ngoài.

Kết thúc vẻ ngoài với nhiều mascara cho cả mi. Bạn cũng có thể sử dụng thuốc uốn mi.

Bạn cũng có thể dùng mi giả cho mi trên.