Lakme là một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu và cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng. Những dịch vụ này không chỉ cần thiết thường xuyên mà trong những dịp đặc biệt như đám cưới, điều rất quan trọng là phải có một người đáng tin cậy đảm nhận những việc nhỏ này để khiến cô dâu cảm thấy đặc biệt.

Dưới đây là các Gói Cô dâu Lakme nổi tiếng nhất mà Lakme cung cấp.

Trang điểm cô dâu Lakme

Pre- Bridal Aura:

Cô dâu cần trông tươi tắn và cảm thấy thoải mái trước khi tất cả các nghi lễ bắt đầu và lịch trình đám cưới bận rộn diễn ra. Gói trước khi cưới này bao gồm làm móng tay, móng chân, da mặt, cắt chỉ, tẩy lông toàn thân, tẩy trắng toàn thân và khuôn mặt, gói dưỡng sáng và điều trị tóc vài ngày trước đám cưới.

Ánh sáng vàng trước khi cô dâu:

  • Gói này bao gồm hai cuộc điều tra với các chuyên gia trong khoảng thời gian ba ngày. Điều này thường là một tuần trước đám cưới.
  • Lần ngồi đầu tiên liên quan đến: Tư vấn về tóc và da, Tẩy trắng: Dây chuyền và khuôn mặt Blouse, Sợi chỉ, Khuôn mặt rạng rỡ tức thì và Sự mê đắm tóc.
  • Lần ngồi thứ hai Bao gồm: Tẩy lông toàn thân, Tẩy lông vùng bikini – trước và sau, Mát-xa toàn thân, Làm móng tay và móng chân.

Đính hôn – Sagan – Gói lễ tân:

Ba chức năng chính trước ngày sa lầy được thực hiện trong gói này. Nó bao gồm việc mặc saree, trang điểm cơ bản, tạo kiểu tóc và thay đổi màu sơn móng tay để làm cho bạn cảm thấy tươi mới và đặc biệt trong suốt các chức năng.

See also  So sánh 5 máy bóc tỏi tốt nhất năm 2022

Gói cô dâu:

Các cô dâu phải cảm thấy đặc biệt trong ngày trọng đại của mình với saree hoặc lehenga với mạng che mặt, mái tóc đặc biệt với trang trí hoa hoặc cài tóc, sơn móng tay và trang điểm đặc biệt. Các chuyên gia đã nỗ lực đặc biệt để khiến bạn trông thật đặc biệt trong ngày quan trọng nhất của cuộc đời mình.

Xem thêm: Keya Seth Trang điểm cô dâu ảnh

Bridal Aura:

Một khi các nghi lễ và chức năng bắt đầu, cô dâu cảm thấy căng thẳng và thiếu năng lượng là điều đương nhiên. Gói này được thiết kế đặc biệt để làm trẻ hóa cô dâu với việc làm móng tay, móng chân và da mặt vào giờ thứ 11 trước những nghi lễ cuối cùng của đám cưới.

Ánh sáng vàng cô dâu:

Không phải cô dâu nào cũng có thể dành nhiều thời gian để trông thật hoàn hảo trong ngày trọng đại của mình. Tuy nhiên, với bất cứ thời gian ít ỏi nào họ có thể có, Các chuyên gia của Lakme sẽ cố gắng hết sức để nuông chiều cô dâu hết mức. Nó bao gồm các dịch vụ như tẩy da chết toàn thân, làm sạch mặt, gói sáng, các dịch vụ chăm sóc tay và chân cũng có tác dụng giảm căng thẳng và dịch vụ đắp chăn.

Bạch kim cô dâu phát sáng:

Gói này bao gồm việc nuông chiều cô dâu từ cốt lõi đến ngoại hình tổng thể, các dịch vụ về tóc và da, mát-xa và đánh bóng cơ thể để mang lại làn da tươi sáng theo thời gian.

See also  21 mẹo làm đẹp tự chế hay nhất để chăm sóc môi

Phí bảo hiểm trước cô dâu:

Gói này dành cho những người không có thời gian nhưng cần trang điểm nhanh chóng. Gói được tùy chỉnh theo nhu cầu của cô dâu. Cô dâu thường mất một hoặc hai lần ngồi và trang điểm hoàn chỉnh trong vòng một tuần.

Xem thêm: Gói Trang điểm Đám cưới

Lời khuyên của chuyên gia được cá nhân hóa:

Đối với những người không chắc chắn về những gì họ nên làm trước đám cưới để trang hoàng, gói này là dành cho họ. Thời gian của nó là khoảng 10 ngày, nơi các chuyên gia tư vấn được cung cấp về tất cả các lĩnh vực quan tâm chính cho các cô dâu. Từ cách tẩy lông đến loại da mặt và trang điểm tổng thể và diện mạo trong ngày trọng đại đều được tư vấn.

Các dịch vụ chuyên biệt dành cho gia đình và bạn bè:

Với cô dâu, các thành viên khác trong gia đình và bạn bè cũng cần phải chăm chút nhất cho họ. Gói này dành cho những thành viên quan trọng trong cuộc đời cô dâu. Họ được cung cấp các dịch vụ trang điểm, làm tóc và thay đồ trong ngày cưới.

Các gói này cũng rất hữu ích và hợp lý. Chúng có giá khoảng 3000 đến 35000 theo các sửa đổi được thực hiện. Nhưng có một đảm bảo rằng một khi bạn giao trách nhiệm cho các chuyên gia Lakme, bạn có thể ngồi lại và thư giãn.

See also  Gói Trang điểm Cô dâu Keya Seth