Top hình xăm ý nghĩa nhất

Nhiều hình xăm đã được tạo ra để vinh danh gia đình, vì chúng đại diện cho một yếu tố cơ bản và duy nhất trong cuộc sống của chúng ta. Do đó, trong số những thiết kế mà chúng ta có thể thấy có những hình xăm điển hình với từ “Gia đình” giữa trái tim, những hình xăm được thực hiện giữa các thành viên trong gia đình ghi lại một ngày hoặc cụm từ đặc biệt nào đó.

Thậm chí cả những thiết kế mà giữa các chị em thường được thực hiện ở nơi họ. thể hiện tình yêu vô điều kiện của họ. Thưởng thức những hình ảnh này và lấy cảm hứng từ một số trong số chúng:

Hình xăm ý nghĩa

Hình xăm ý nghĩa

Hình xăm ý nghĩa

Hình xăm ý nghĩa

Một hình xăm với ý nghĩa là một trong những xác định tính cách của bạn hoàn toàn mà không để lại bất kỳ kết thúc lỏng lẻo. Tìm thiết kế mà bạn cảm thấy thu hút nhất và có ý nghĩa phù hợp với tính cách của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ thể hiện được toàn bộ cá tính của mình thông qua thiết kế đó. Chúng tôi chỉ cho bạn một số trong số chúng mà chúng tôi sẽ giải thích bên dưới:

Ý nghĩa của hình xăm biểu tượng

Nếu bạn muốn có được thiết kế hoàn toàn phù hợp với mình, thì hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách 30 hình xăm ý tưởng thực sự tuyệt vời:

Hình xăm ý nghĩa

Ong: Những con côn trùng mà chúng ta đã vẽ từ khi còn nhỏ là những con vật đáng yêu và dễ thương, tượng trưng cho tinh thần đồng đội và nỗ lực để đạt được mục tiêu chung.

Hình xăm ý nghĩa

Chim: Những loài động vật này đồng nghĩa với tự do và độc lập do khả năng bay xác thực và đặc biệt của chúng.

Hình xăm ý nghĩa

Cánh: Đôi cánh, giống như những con chim, tượng trưng cho bản thể tự do, siêu việt và tâm linh.

Hình xăm ý nghĩa

Cây cối: Cây cối là loài cây có sức sống mạnh mẽ tượng trưng cho sự kết nối với trời và đất, sự trường tồn và sự sống.
Những người bắt giấc mơ: Chúng là những yếu tố văn hóa trong nhiều năm được sử dụng để xua đuổi những linh hồn tiêu cực và thu hút những lực lượng tích cực vào cuộc sống của chúng ta.

Hình xăm ý nghĩa

Cú: Những con vật sống về đêm này có liên quan đến nhiều truyền thuyết khác nhau liên quan đến linh hồn của những người đã khuất, vì chúng có một đặc điểm huyền bí và bí truyền.

Hình xăm ý nghĩa

La bàn: La bàn là một công cụ giúp chúng ta tìm ra con đường đúng đắn, do đó, xăm một trong số những thứ này lên da sẽ có nghĩa là phương bắc của chúng ta sẽ luôn nguyên vẹn.

Hình xăm ý nghĩa

Cá ngựa: Cá ngựa luôn là loài động vật truyền cảm hứng cho chúng ta nhờ hình dáng kỳ lạ và vẻ ngoài kỳ dị của chúng. Chúng đồng nghĩa với sự sang trọng và tự tin đối với các nền văn hóa khác nhau, và có thể là một biểu tượng đẹp để xăm trên cơ thể của chúng ta.

Hình xăm ý nghĩa

Vòng tròn Zen: Biểu tượng này có một ý nghĩa rất đặc biệt, vì nó nói lên sự chuyển giao giữa sự sống và cái chết.

Hình xăm ý nghĩa

Treble và Fa Clefs: Đối với những người yêu âm nhạc ở mọi khía cạnh của họ, đây sẽ là một yếu tố tuyệt vời mà bạn có thể mặc.

Hình xăm ý nghĩa

Vương miện: Vương miện tượng trưng cho sự cao sang, quyền lực, quý phái và khả năng lãnh đạo. Nếu bạn nghĩ rằng bạn mang theo tất cả những khả năng này, thì đây có thể là một thiết kế tốt.

Hình xăm ý nghĩa

Rồng: Những sinh vật huyền bí và thần thoại này gắn liền với vẻ đẹp, sự bí ẩn, sự bảo vệ và phòng thủ. Hãy xăm nó và bạn sẽ luôn mang theo mình tất cả sự thần bí bao quanh nó.

Hình xăm ý nghĩa

Voi: Đối với nhiều nền văn hóa, voi là loài vật linh thiêng, đặc biệt nếu bạn tin vào truyền thống phương Đông, vì chúng được công nhận là có trí tuệ tuyệt vời.

Hình xăm ý nghĩa

Các ngôi sao: Những điểm sáng tuyệt đẹp này mà chúng ta nhìn thấy trên bầu trời có thể là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho bạn, vì độ sáng và đặc thù của chúng gắn liền với các giá trị như khả năng lãnh đạo và sự rạng rỡ trong mọi hành động của cuộc sống của bạn.

Hình xăm ý nghĩa

Hoa: Bất kể loài hoa nào bạn muốn xăm, nó sẽ tượng trưng cho vẻ đẹp của tự nhiên, thuần khiết, sang trọng và nữ tính.

Hình xăm ý nghĩa

Dấu chân: Bất kỳ dấu chân nào bạn chọn, cho dù đó là dấu chân động vật hay dấu chân người, giá trị mà dấu chân có sẽ giống như dấu chân mà người đó đại diện cho bạn.

Hình xăm ý nghĩa

Sư tử: Sư tử, được biết đến nhiều hơn với cái tên “Các vị vua của rừng rậm”, là loài động vật đã nhiều lần giành được giải thưởng phổ biến trong thế giới hình xăm. Đó là những con vật tượng trưng cho nhiều hơn là khả năng lãnh đạo, một lòng dũng cảm vô song.

Hình xăm ý nghĩa

Sói: Sói là loài động vật có liên quan đến mặt trăng, nhờ vào số lượng các câu chuyện được kể về chúng. Ngoài ra, chúng đại diện cho sự tinh ranh và thẳng thắn.

Hình xăm ý nghĩa

Mặt trăng: Ngôi sao rỗng tuyệt đẹp này được liên kết với nữ tính, bóng đêm và thiên nhiên, và mặc dù nó thường đi cùng với Mặt trời, đối thủ của nó, nhưng nó có một ý nghĩa rất sâu sắc và đặc biệt đối với những người mang nó bên mình.

Hình xăm ý nghĩa

Lông vũ: Đó là một hình xăm, bởi vì nó được liên kết với các loài chim, liên quan đến sự tự do, cải tiến và sáng tạo.

Hình xăm ý nghĩa

Rắn: Chúng ta đã thấy những con vật này là nhân vật chính của nhiều truyền thuyết, và ngay từ đầu, chúng đã được liên kết với những cảm giác như cám dỗ và trí tuệ.

Hình xăm ý nghĩa

Biểu tượng vô cực: Mang biểu tượng này trên cơ thể của chúng ta sẽ không có gì khác hơn là một biểu hiện của sự vĩnh cửu của một cái gì đó đặc biệt cho những người mang nó.

Biểu tượng của hòa bình: Nó là một biểu tượng được công nhận trên toàn cầu, và nó đã được sử dụng chính xác để triệu tập những việc làm tốt và ngăn chặn mọi loại xung đột.

Hình xăm ý nghĩa

Biểu tượng cung hoàng đạo : Chúng là những biểu tượng được sử dụng rộng rãi và phổ biến, vì vậy nếu bạn muốn hiển thị bất kỳ biểu tượng nào trong số chúng, rất có thể bạn sử dụng ký hiệu tương ứng với bạn, vì vậy bạn sẽ cho người khác biết thời điểm bạn sinh ra và những gì có thể xác định bạn.

Hình xăm ý nghĩa

Biểu tượng Âm Dương: Là một biểu tượng cổ xưa ra đời ở Trung Quốc, thể hiện sự cân bằng giữa hai thực thể hoàn toàn đối lập nhưng không thể tách rời nhau.

Hình xăm ý nghĩa

Mặt trời: Ngôi sao vĩ đại và người soi sáng chúng ta hàng ngày cũng rất được những người yêu thích hình xăm ưa chuộng, bởi nó tượng trưng cho giá trị của cuộc sống.

Hình xăm ý nghĩa

Rùa: Rùa biển được công nhận về tuổi thọ trường tồn, sẽ luôn là đại diện của trí tuệ, sự bền bỉ và sức đề kháng.

Hình xăm ý nghĩa

Cỏ ba lá: Biểu tượng phổ biến này đề cập đến sự may mắn, đó là lý do tại sao nhiều người quyết định xăm nó với ám chỉ niềm tin rằng nó có thể thu hút may mắn cho cuộc sống của chúng ta.

Hình xăm ý nghĩa

Cáo: Loài vật hung dữ này có đặc điểm là có khả năng đạt được những gì nó muốn, do đó, nếu bạn nghĩ mình là một trong những người có khả năng chiến thắng trong bất kỳ trận chiến nào, thì đây có thể là thiết kế hoàn hảo dành cho bạn.
Bạn đã gặp một số thiết kế tượng trưng, ​​đâu là thiết kế phù hợp nhất với bạn?

Viết một bình luận