Top hình xăm xe đạp tối giản đẹp nhất

Hình xăm xe đạp tối giản mang lại những gì họ hứa hẹn : phương thức di chuyển sạch sẽ và rất cá tính, từ những người mẫu có giỏ và hoa đến xe đạp leo núi và những hình xăm nhỏ ẩn trông rất đẹp mắt.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ nói sơ qua về những ý nghĩa có thể có của những hình xăm này, ngoài ra còn mang đến cho bạn rất nhiều ý tưởng khác nhau để bạn có thể có cảm hứng và tìm ra những thiết kế yêu thích của mình . Và nếu bạn muốn nhiều hơn nữa, chúng tôi đề xuất một bài viết khác về hình xăm xe đạp để có cuộc sống lăn bánh.

Top hình xăm xe đạp ý nghĩa

Hình xăm xe đạp trong một vòng tròn

Hình xăm xe đạp của họ mang nhiều ý nghĩa khác nhau, hình xăm nào xác định con người bạn nhất sẽ phụ thuộc vào bản thân bạn và các yếu tố đi kèm hình xăm đó.

Trái tim tô điểm thêm màu sắc cho hình xăm này

Trước hết, xe đạp, như đã thấy, thể hiện tình yêu mà bạn dành cho hệ thống giao thông này . Cho dù đó là cách di chuyển chính của bạn, vì đó là cách sống, sở thích của bạn hay vì bạn nghĩ rằng nó xác định rõ cuộc chiến chống lại biến đổi khí hậu của bạn, thì xe đạp là biểu tượng cho tình yêu của bạn dành cho hai bánh.

Hình xăm xe đạp với ngôi sao thủ công

Ngoài ra, xe đạp còn mang ý tưởng tự do rất mạnh mẽ . Có lẽ vì chúng được viết hoa tự do khi chúng tôi còn nhỏ và chúng tôi học cách đi xe đạp, những chiếc xe này là ví dụ về những khoảnh khắc đầu tiên của chúng tôi về sự độc lập, một bước tích cực đối với tuổi trưởng thành có thể được thể hiện rõ nhất trong một hình xăm.

Hình xăm xe đạp trên đùi cần thiết kế lớn hơn

Cuối cùng, một chiếc xe đạp cũng có thể đại diện cho tình yêu và khát vọng phiêu lưu của bạn. Đặc biệt nếu bạn kết hợp nó với phong cảnh (Ngay cả khi phong cảnh tối giản, đơn giản hóa và thu nhỏ có thể gây choáng ngợp), xe đạp là một cách để khám phá thế giới trong khi hòa nhập hoàn toàn vào đó.

Ý tưởng hình xăm xe đạp tối giản

Hình xăm khá chi tiết và cổ điển

Có rất nhiều ý tưởng mà bạn có thể lấy cảm hứng từ một hình xăm xe đạp tối giản nhưng lại truyền tải được tất cả những ý nghĩa cao đẹp mà chúng tôi vừa nói đến. Ví dụ:

Hình ảnh xăm xe đạp đơn giản

Hình xăm xe đạp đơn giản ở chân

Một hình xăm khá ngầu trên một chiếc xe đạp tối giản là hình xăm thể hiện phương thức di chuyển này trên chân , một nơi đặc biệt liên quan đến việc luyện tập môn thể thao này, vì nhờ sức mạnh của đôi chân mà chúng ta tự đẩy mình khi di chuyển. một chiếc xe đạp. Tùy thuộc vào nơi chúng ta đặt chân của mình, chiếc xe đạp có thể có nhiều chi tiết hơn hoặc ít hơn.

Hình xăm xe đạp trên cổ tay

Hình xăm xe đạp tinh tế trên cổ tay

Một nơi thực sự thú vị khác để đặt một chiếc xe đạp là cổ tay. Không nghi ngờ gì nữa, do địa điểm hẹp và gần với xương, nó sẽ yêu cầu một thiết kế càng đơn giản càng tốt, và thậm chí nên loại bỏ màu sắc để làm nổi bật chiếc xe mà không làm mất đi sức mạnh thiết kế của nó .

Hình xăm chữ xe đạp

Từ "xe đạp" là một hình xăm đơn giản và nguyên bản

Hình xăm xe đạp khó có thể đơn giản hơn với hình xăm chữ này. Không nghi ngờ gì nữa, đây là cách nguyên bản nhất để thể hiện tình yêu của bạn với phương tiện di chuyển này. Thêm vào đó, nó linh hoạt hơn rất nhiều so với vẻ ngoài của nó, vì nó cho phép bạn chọn kích thước (lớn cũng tốt như nhỏ) và phông chữ của chữ cái, điều này sẽ phụ thuộc vào những gì bạn muốn truyền tải.

Hình xăm xe đạp trên đồng quê

Kết hợp xe đạp của bạn với đất nước để ghi nhớ một chuyến đi đặc biệt

Hình xăm này lý tưởng cho những ai đã từng đi du lịch hoặc đi qua một quốc gia hoặc địa điểm và muốn nó in sâu trên da của họ. Hơn nữa, nó phù hợp với một thiết kế rất đơn giản, nơi chỉ có một đường viền của chiếc xe đạp và quốc gia hoặc khu vực được đề cập. Nếu thích bạn có thể kết hợp với một chút màu sắc.

Hình ảnh xe đạp bánh trái tim

Đạp xe có bánh trái tim

Không có cách nào tốt hơn để thể hiện tình yêu của bạn với hệ thống giao thông này hơn là kết hợp nó với một trái tim nhân hậu. Trong trường hợp này, bạn có rất nhiều khả năng, chẳng hạn như bao quanh chiếc xe đạp bằng những trái tim, đặt những trái tim nhỏ màu đỏ xung quanh nó hoặc thậm chí làm cho bánh xe trở thành trái tim, như trong hình.

Hình xăm xích xe đạp

Xích xe đạp, một cách ban đầu để thể hiện tình yêu của bạn với họ

Ngoài bánh xe và khung xe, một trong những yếu tố dễ nhận biết nhất của xe đạp là xích. Kẻ thù với quần dài (một lần tôi làm đứt một vài chiếc bị mắc kẹt trong dây xích, không tính lần nào chúng bị bẩn), Chuỗi không chỉ trông tuyệt vời như một hình xăm đơn giản, mà còn độc đáo hơn và có hình dáng vô cùng linh hoạt .

Hình xăm xe đạp trên đùi

Hình xăm xe đạp với túi trên đùi

Và chúng tôi đã hoàn thành một nơi để đặt hình xăm xe đạp, mặc dù bạn sẽ cần một thiết kế lớn hơn, ít đơn giản hơn. Do hình dáng hơi nằm ngang, chiếc xe đạp hoàn toàn phù hợp với phần này của cơ thể, mặc dù, như chúng tôi đã nói, nó phải hơi cồng kềnh. Vì vậy, nếu bạn chọn xăm một chiếc xe đạp trên đùi của mình, một thiết kế chi tiết hơn và thậm chí thực tế hơn có thể bị áp đảo, và một lần nữa, các tùy chọn màu đen và trắng sẽ phù hợp hơn màu sắc, chỉ nên để các chi tiết rất cụ thể .

Hình xăm xe đạp bánh to

Hình xăm đơn giản với chiếc xe đạp cũ

Điều tốt về hình xăm xe đạp tối giản là, bởi vì chúng nhỏ, chúng phù hợp với hầu hết mọi nơi trên cơ thể. Vì vậy, mặc dù nó không được khuyến khích cho những nơi có nhiều da, nơi chúng có thể bị “lạc”, nhưng đó là một thiết kế trông tuyệt vời trên các bộ phận cơ thể khác giúp tạo khung một cách tự nhiên, như cổ tay, cánh tay, mắt cá chân, cổ. , sau tai, bàn chân, bàn tay …

Cánh tay đóng khung xe đạp một cách tự nhiên

Mẹo để giữ cho nó đơn giản và không quá cứng là giữ cho các đường nét và thiết kế sạch sẽ. Tương tự như vậy, mô tả phải rõ ràng, mượt mà, bên cạnh đó màu sắc không quá sặc sỡ mà chỉ là đen trắng hoặc nhiều nhất là những tông màu làm đẹp cho tác phẩm.

Hình xăm xe đạp cực đơn giản

Một hình xăm xe đạp tối giản nhận ra nhiều kiểu dáng khác nhau, tất cả đều mang nét sang trọng của riêng chúng và trông thật tuyệt. Hãy cho chúng tôi biết, bạn có một hình xăm dựa trên phương tiện di chuyển này? Bạn đã nhặt nó ở đâu? Có ý nghĩa gì với bạn?

Viết một bình luận