Con rắn trong tự nhiên khác với những sinh vật khác không chỉ ở vẻ đẹp mà còn ở sự bí ẩn. Đó là lý do tại sao một hình xăm dưới dạng một con rắn ở cả phụ nữ và nam giới là mơ hồ. Những ai đã yêu sinh vật máu lạnh này đã không bỏ lỡ cơ hội áp dụng hình ảnh có thể thay đổi của nó vào cơ thể. Những hình xăm rắn phổ biến nhất là gì?

Ý nghĩa của hình xăm rắn

Theo truyền thuyết, vào thời cổ đại, con rắn được coi là trung tâm của Thiên hà, và do đó nó không bị bỏ rơi mà không được chú ý. Nhiều bộ lạc cổ đại ngưỡng mộ ân sủng, bùa mê thôi miên, sét đánh và khả năng hoàn hảo. Ngay cả bây giờ, xem các chương trình khoa học và giáo dục về rắn trên tivi, bạn có thể thấy cách con rắn tính toán từng chuyển động của cú, và nó biết trước các bước đi của nạn nhân. Nọc độc của rắn không chỉ là một loại độc tố nguy hiểm mà còn là một vị thuốc chữa bệnh vô cùng hiệu quả. Trong Kinh thánh, con rắn là nguồn gốc của sự quyến rũ, kiến ​​thức và tình dục. Vì các quốc gia khác nhau nhìn nhận hình ảnh con rắn theo những cách khác nhau, nên cần phải giải thích hình ảnh đeo trên người dựa trên tôn giáo, vị trí, màu sắc của con rắn và bố cục nói chung. Hãy nhớ những dòng trong tác phẩm “Ký ức” của N. Gumilev:

Chỉ có rắn mới mất da.
Vì vậy, linh hồn già đi và lớn lên.
Thật không may, chúng ta không giống như những con rắn.
Chúng ta thay đổi linh hồn chứ không phải thể xác … “

Đó là lý do tại sao một hình xăm rắn với làn da tái sinh tượng trưng cho sự phục sinh, tái sinh và tuổi trẻ. Một hình xăm như vậy đặc trưng cho chủ nhân của nó như một người đã thay đổi hoàn toàn vị trí cuộc sống của mình. Một biểu tượng của sự thoát tục, trường tồn và vĩnh cửu là hình xăm hình tròn rốn, nuốt chửng đuôi rắn. Rắn lửa có nghĩa là thịnh vượng, và rắn hổ mang thường được coi là hình ảnh của Nữ thần.

See also  12 lợi ích của Amazon Prime Day: Ưu đãi và hơn thế nữa

Bản phác thảo hình xăm rắn: các biến thể vẽ tay tuyệt vời

Hình xăm với một con rắn luôn trông hấp dẫn. Bất kể nơi nộp đơn. Việc lựa chọn một bản phác thảo hình xăm đầy đủ và hợp lý có thể nhấn mạnh vẻ đẹp của vóc dáng, ví dụ như cơ bắp săn chắc hoặc vòng eo thon gọn.

Hình xăm rắn: hình ảnh các tùy chọn màu sắc

Trong một bức vẽ ngực đầy màu sắc dưới dạng một con rắn, hình vẽ của từng quy mô trông khá ấn tượng. Màu sắc của con rắn được lựa chọn bởi người muốn nhìn thấy một sinh vật máu lạnh tuyệt đẹp trên cơ thể mình. Rắn lục, vàng, xám, cam, đỏ, xanh lam có thể được thực hiện trong một phiên bản đơn sắc và hiển thị dưới dạng chuyển tiếp ở tất cả các màu của cầu vồng.

Hình xăm rắn cho cô gái: những bức ảnh tuyệt vời

Đối với nhiều người, hình xăm một con rắn trên cơ thể cô gái được coi là biểu tượng của sự suy tàn của con người, nhưng cách hiểu này về cơ bản là sai lầm. Các cô gái với hình ảnh của một con rắn trông nữ tính và gợi cảm. Bất kỳ hình xăm rắn nào trong một không gian mở đều thu hút sự chú ý và mê hoặc những người sợ hãi những sinh vật tuyệt vời này. Các cô gái thường chọn những thiết kế hình xăm rắn sẫm màu hơn. Hình xăm được thực hiện bằng màu sắc với những con rắn trông thật tuyệt vời, nhưng con rắn đen ngày càng lớn hơn.

See also  So sánh 10 ý tưởng quà tặng Giáng sinh cho ông bà năm 2022

Hình xăm rắn nam: nghệ thuật cơ thể tuyệt vời

Mặc dù có một số hành vi hung dữ trong hành vi của nhiều loài rắn, nhưng con đực thích sử dụng hình ảnh của chúng làm nét vẽ chính trong tổng thể cấu tạo cơ thể. Thường thì trên cơ thể nam giới bạn có thể nhìn thấy một con rắn bò ra từ hộp sọ người. Một lựa chọn phổ biến khác của nam giới là hình ảnh sứa Gorgon với những con rắn trên tóc.

Hình xăm rắn đen: ghi chú phù thủy trong hình ảnh

Hình xăm con rắn màu đen cho thấy chủ nhân của nó đã trải qua những khó khăn vô cùng khó khăn, chẳng hạn như bệnh tật, nhưng có thể vượt qua mọi tiêu cực. Rất thường xuyên, một hình xăm rắn màu đen trang trí cánh tay và được thực hiện theo phong cách tối giản. Một số ví dụ về hình xăm rắn màu đen trông thực tế hơn nhiều so với màu sắc.

Hình xăm rắn tuyệt đẹp với hoa

Cuộc sống thiên đường, hòa hợp với bản thân và thế giới xung quanh – đây là cách giải thích về cấu tạo ngực với những bông hoa mà một con rắn quấn quanh mình. Một con rắn ẩn trong một bông hoa nắm giữ một câu đố đặc biệt. Nhìn một hình xăm như vậy, bạn bắt đầu nghĩ rằng loài động vật máu lạnh này sẽ ôn hòa tấn công hoặc tấn công mặt trời, từ từ đung đưa trên một thân cây hoa.

See also  Điều trị triệt lông vĩnh viễn bằng Laser

Hình xăm con rắn dễ thương trên cánh tay.

Ellerde çok sık beyaz veya kırmızı mürekkeple yapılmış minyatür yılanlar vardır. Bu giyilebilir tasarım muhteşem görünüyor. Hem kadınlar hem de erkekler karşılayabilir. Genellikle koldaki dövmeler herhangi bir ek mücevherle tamamlanmaz, çünkü yılanın kendisi harika görünür.