Top hình xăm mỏ neo đẹp nhất (và ý nghĩa của chúng)

Mang một hình xăm là một dấu hiệu của sự thể hiện bản thân và một loại hình nghệ thuật. Và trong khi một số người có thể không đánh giá cao hình xăm, nhiều nghệ sĩ nhận thấy việc xăm hình trên cơ thể là một trải nghiệm tuyệt vời và là một cách độc đáo để kể câu chuyện cuộc đời của họ.

Hình xăm mỏ neo đã trở nên phổ biến không chỉ ở nam giới mà cả phụ nữ. Ngày nay chúng đã trở thành một thiết kế hình xăm phổ biến, điều này không có gì đáng ngạc nhiên cả. Một trong những lý do khiến chúng ngày càng nổi tiếng là thiết kế của chúng khá đơn giản nhưng mang một phong cách thị giác nhất định. Trên thực tế, nhiều phụ nữ xăm hình mỏ neo trên cơ thể chỉ đơn giản vì chúng đẹp và phong cách.

hình xăm mỏ neo 155

Hình xăm mỏ neo ý nghĩa

Hình xăm mỏ neo có nhiều loại và có ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào cách nghệ sĩ và những người mặc chúng diễn giải chúng. Một số sử dụng mỏ neo như một biểu tượng cho nghĩa vụ của họ, trong khi những người khác xem nó từ góc độ tôn giáo hơn. Biểu tượng chính của hình xăm mỏ neo là sự ổn định.

Hãy nghĩ về cách neo thuyền trước. Điều này là cần thiết để giữ cho con thuyền neo vào mặt đất, bất chấp sóng và hải lưu. Kịch bản này thể hiện sự ổn định trong thời kỳ hỗn loạn. Cuộc sống đôi khi khó khăn hoặc rất trật tự. Mất tập trung do những sự kiện không mong muốn hoặc bất ngờ xảy ra xung quanh chúng ta là điều hoàn toàn tự nhiên.

Neo đậu trong cuộc sống của chúng ta (chắc chắn không phải theo nghĩa đen) có thể giúp chúng ta khôi phục sự ổn định và đối mặt với những thách thức với tư thế ngẩng cao đầu. Các mỏ neo của chúng tôi giúp chúng tôi ở trên mặt đất và không bơi ngược dòng ngược lại.

hình xăm mỏ neo 131
hình xăm mỏ neo 147hình xăm mỏ neo 199

Giá trị biểu tượng của sự ổn định của mỏ neo có cả mặt tích cực và tiêu cực. Bởi vì thuyền không neo là một con thuyền đứng yên, có thể có nghĩa là không có khả năng tiến lên phía trước, thực tế là bị mắc kẹt ở một nơi không có chỗ cho sự phát triển, hoặc ở một thời điểm nào đó không cho phép chúng ta phát triển với tư cách cá nhân. . … Những hậu quả tiêu cực của việc sử dụng neo cũng có thể có nghĩa là quá neo trong quá khứ, điều này nên tránh. Bạn chỉ có thể hy vọng vào một tương lai tươi sáng nếu bạn có thể buông bỏ quá khứ.

hình xăm mỏ neo 150

Mỏ neo cũng là một biểu tượng của hy vọng. Trong quá khứ và cho đến ngày nay, cân một chiếc mỏ neo luôn có nghĩa là cuối cùng bạn có thể bỏ lại thứ gì đó để bắt đầu một cuộc hành trình mới. Đây là một biểu tượng rất quan trọng ở mọi lứa tuổi, bởi vì chỉ khi chúng ta bỏ lại nỗi sợ hãi và lo lắng (theo một cách nào đó ràng buộc chúng ta với trái đất), chúng ta mới có thể thực sự tiến lên và bắt đầu một cuộc sống mới.

hình xăm mỏ neo 220hình xăm mỏ neo 161

Các loại hình xăm mỏ neo

Hình xăm mỏ neo đã có từ rất lâu, đặc biệt là vào khoảng 2000-2500 năm trước Công nguyên. Vào thời điểm đó, chỉ có các thủy thủ sử dụng thiết kế này, đó là biểu tượng cho cách sống, niềm đam mê và sự cẩn thận của họ. Tuy nhiên, ngay cả những người bên ngoài hải quân ngày nay cũng lựa chọn thiết kế này.

Dưới đây là một số kiểu xăm mỏ neo phổ biến nhất hiện nay:

1. Hình xăm mỏ neo biển

hình xăm mỏ neo 210

Đây là cách xây dựng phổ biến nhất của những người đi biển chuyên nghiệp và những người có người thân yêu trong nghề. Hình ảnh này tượng trưng cho tình yêu biển cả của các thủy thủ, và trong trường hợp quân đội, hình xăm này cũng tượng trưng cho lòng trung thành của họ đối với đất nước và cơ thể mà họ phục vụ. Những thủy thủ này thường đi kèm với hình xăm của họ với tên viết tắt của quân đoàn và / hoặc quốc gia của họ. Một số người cũng yêu cầu các nghệ sĩ xăm hình đưa màu cờ của đất nước họ vào hình xăm để thể hiện lòng yêu nước của họ.

2. Hình xăm mỏ neo bộ lạc.

hình xăm mỏ neo 128

Đây là một biến thể khác về thiết kế neo phổ biến nhất. Đây có thể là một hình xăm đơn giản hoặc một thiết kế phức tạp hơn, tùy thuộc vào cảm hứng cá nhân của nghệ sĩ hoặc người muốn xăm. Những địa điểm và nền văn hóa quen thuộc với người có hình xăm có thể được sử dụng làm nguồn cảm hứng thiết kế.

3. Neo và cáp

hình xăm neo 186

Đây là một biến thể rất phổ biến khác về hình xăm này. Nó là một hỗn hợp của các biểu tượng hải lý cũng đã lan rộng đến mọi tầng lớp dân cư. Tại Hoa Kỳ, biểu tượng này cũng rất phổ biến với hải quân, những người sử dụng nó như một dấu hiệu thuộc về quân đoàn của họ.

4. Đại bàng, quả địa cầu và mỏ neo.

hình xăm mỏ neo 198

Một hình xăm khác đến với chúng tôi từ nước ngoài, nhưng ý nghĩa ban đầu của nó mở ra một cách giải thích rộng hơn và ít lòng yêu nước hơn nhiều. Biểu tượng đầu tiên là quả địa cầu, là hiện thân của mong muốn được phục vụ toàn thế giới. Con đại bàng tượng trưng cho sức mạnh, sự khéo léo và lòng dũng cảm. Mỏ neo tượng trưng cho danh dự và tình yêu biển cả.

Tính toán phí và giá tiêu chuẩn

Hình xăm mỏ neo thường không có thiết kế quá cầu kỳ. Tuy nhiên, những hình xăm mỏ neo phức tạp hơn có thể mất một khoảng thời gian để hoàn thành. Nếu bạn muốn có một hình xăm với nhiều màu, bạn có thể phải trả nhiều hơn giá cơ sở mỗi giờ. Nói chung, những hình xăm có mỏ neo dài khoảng 3 “và 2” có thể có giá từ 75 đô la đến 125 đô la. Tất nhiên, tất cả phụ thuộc vào vị trí của bạn và phòng xăm mà bạn đang nói chuyện.

hình xăm mỏ neo 142

Giá cơ bản của một thợ xăm ở mỗi nơi khác nhau. Nếu bạn sống ở một thị trấn nhỏ chỉ có một vài nghệ sĩ xăm mình, nó có thể tốn tới € 200. Điều này là do thiếu sự cạnh tranh. Nếu bạn sống ở một thành phố lớn với nhiều nghệ sĩ xăm mình, bạn có thể nhận được nghệ thuật cơ thể của mình với chi phí thấp hơn. Tuy nhiên, nó có thể là ngược lại – các thành phố lớn, hình xăm đắt tiền và thị trấn nhỏ, hình xăm rẻ hơn.

Tham khảo thêm về chủ đề:   Những hình xăm đẹp lấy cảm hứng từ Van Gogh

Trước khi có hình xăm đầu tiên, bạn cần tính xem mình sẽ tốn bao nhiêu tiền để thực hiện nó. Bạn có thể ghé thăm nhiều tiệm xăm khác nhau trong khu vực của mình và tìm hiểu xem chúng có giá bao nhiêu. Sau đó so sánh giá cả và tìm ra nghệ sĩ nào cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá tốt nhất.

hình xăm mỏ neo 159hình xăm mỏ neo 169

Nơi tuyệt vời cho hình xăm mỏ neo

Hình xăm mỏ neo đã dễ dàng thu hút sự chú ý của những người xung quanh. Tuy nhiên, đặt nó đúng chỗ có thể làm nổi bật thiết kế và làm cho nó nổi bật hơn. Đàn ông và phụ nữ có những ý tưởng khác nhau về nơi đặt nghệ thuật cơ thể của họ. Hiện tại, hai điểm chính cần được quyết định trước khi xăm mỏ neo là thiết kế và màu sắc của hình xăm, cũng như vị trí của nó. Hầu hết mọi người chọn một khu vực trên cơ thể của họ đủ mở để làm nổi bật đường viền hình xăm.

hình xăm mỏ neo 121

Phụ nữ thích xăm hình mỏ neo ở một bên cổ, ngay sau tai. Đây là địa điểm hoàn hảo cho những bạn trẻ quyết định xăm hình đầu tiên. Và mặc dù bạn không cần phải giấu hình xăm của mình, nhưng rất dễ dàng để đặt nó ở đâu đó để bạn có thể che đi khi cần thiết.

Một nơi tuyệt vời khác cho hình xăm mỏ neo là ở lưng, ngay dưới vai. Nơi hoàn hảo cho những ai thích mặc áo cộc tay, cả nam và nữ. Kết quả sẽ là hoàn toàn “nóng bỏng và sang trọng”. Nếu bạn có bờ vai đẹp, điều này sẽ làm nổi bật thiết kế hình xăm của bạn hơn nữa.

Hiện tại, bạn sẽ đặt hình xăm ở đâu là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Bạn có thể đặt nó bất cứ nơi nào trên cơ thể của bạn nếu bạn thích nơi đó.

hình xăm mỏ neo 203hình xăm mỏ neo 143

Mẹo chuẩn bị cho một buổi xăm

Trước khi đến gặp một nghệ sĩ xăm hình để bắt đầu quá trình này, bạn nên chắc chắn rằng bạn đã có một ý tưởng tốt về thiết kế hình xăm mà bạn muốn. Điều này sẽ rút ngắn cuộc thảo luận và đẩy nhanh quá trình bạn có được hình xăm đầu tiên.

Chọn một thiết kế phù hợp với tính cách, màu da của bạn (nếu bạn muốn một thiết kế nhiều màu sắc) và nơi bạn muốn đặt hình xăm. Vì đây là lần đầu tiên của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên tìm lời khuyên từ một nghệ sĩ chuyên nghiệp sẽ xăm cho bạn. Hãy chắc chắn đưa bản phác thảo của bạn vào cuộc thảo luận và hỏi nghệ sĩ những gì bạn có thể làm để biến tác phẩm cá nhân của bạn trở thành hình xăm mỏ neo tốt nhất trên thế giới.

hình xăm mỏ neo 122hình xăm mỏ neo 177

Chuẩn bị tốt trước khi đến phiên của bạn bằng cách ăn và uống đủ nước. Thông thường, quá trình xăm có thể mất vài giờ, tùy thuộc vào kích thước hình xăm của bạn và độ phức tạp của thiết kế. Bạn cũng nên tôn trọng giờ làm việc của thợ xăm và đến đúng giờ, thậm chí vài phút trước cuộc hẹn. Cuối cùng, bạn phải chuẩn bị cho mình về thể chất và tinh thần, bởi vì lần đầu tiên có được một hình ảnh vĩnh viễn có thể rất đau đớn.

Tham khảo thêm về chủ đề:   Mặt trăng hình xăm là gì?
hình xăm mỏ neo 175hình xăm mỏ neo 138

Mẹo chăm sóc hình xăm neo

Hãy nhớ rằng, việc chăm sóc hình xăm là rất quan trọng. Bạn không muốn làm hỏng hình ảnh đẹp của mình, phải không? Đương nhiên, sau khi làm thủ thuật, hình xăm hơi bị thương ở chỗ. Da của bạn sẽ bị trầy xước và khu vực này sẽ vẫn đỏ trong vài ngày. Tất cả những gì bạn phải làm là giữ cho vùng da này sạch sẽ cho đến khi da lành lại. Sau đó, bạn thực sự có thể nhìn thấy vẻ đẹp của hình xăm của bạn.

hình xăm mỏ neo 126hình xăm mỏ neo 129hình xăm mỏ neo 124hình xăm mỏ neo 202hình xăm mỏ neo 146hình xăm mỏ neo 216hình xăm mỏ neo 196
hình xăm mỏ neo 176hình xăm mỏ neo 206hình xăm mỏ neo 182hình xăm mỏ neo 151hình xăm mỏ neo 189hình xăm mỏ neo 219hình xăm mỏ neo 127