Top các hình xăm vòng tay đẹp

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc xăm một chiếc vòng tay chưa? Bạn là người yêu thích những sáng tạo độc đáo và khác biệt? Đàn ông và phụ nữ có thể rung chuyển nguồn cảm hứng này và các thiết kế tương tự. Đây là lý do tại sao nhiều người khuyên bạn nên tìm đến một thợ xăm đáng tin cậy, người biết cách tiếp cận mắt cá và khớp đúng cách! Tìm hình xăm lấy cảm hứng từ vòng tay tiếp theo của bạn ở bên dưới!

Top các ý tưởng thiết kế hình xăm vòng tay

1. Vòng tay Hình xăm cánh tay Mandala Print

Vòng đeo tay Hình xăm Mandala In
Nguồn hình ảnh: @teckazateckou

Ý tưởng hình xăm nghệ thuật hoa màu đen và tinh tế này dành cho bất kỳ ai thích ý tưởng nữ tính và các khái niệm dễ thương. Bạn cũng có thể thêm công tắc bộ lạc vào thiết kế của mình với kết quả cuối cùng này.

Đại diện cho khía cạnh thánh thiện và cầu toàn của bạn với bản in này. Bạn sẽ thích nó vì đã nhấn mạnh tâm hồn trung thực và trong sáng của bạn.

Hình Xăm Vòng Tay Hoa

Hình xăm vòng tay hoa
Nguồn hình ảnh: @vandastonelightNếu bạn là người yêu thích màu sắc và bạn thích những ý tưởng nghệ thuật, bạn sẽ thích cái này. Đây là thiết kế lãng mạn cuối cùng dành cho bất kỳ ai yêu thích sự nổi bật với những hình xăm mà họ đã chọn.Hoa hồng đỏ sẽ tượng trưng cho khía cạnh nữ tính và ngây thơ, cũng như tâm hồn trong sáng của bạn. Chiếc vòng tay sẽ tượng trưng cho bạn là sự hoàn hảo và là người cho đi, ai mà không yêu thích điều đó?

3. Ý Tưởng Hình Xăm Vòng Tay Nhỏ

Ý tưởng hình xăm vòng tay nhỏ
Nguồn hình ảnh: @rbettzNếu bạn là người yêu thích nghệ thuật tinh tế và ngọt ngào + nếu bạn sợ kim và quá trình xăm, bạn sẽ thích thiết kế này. Nó rất tối giản và dễ thương, lý tưởng cho bất cứ ai thích những hình xăm ngọt ngào và nhanh chóng và dễ dàng để có được.Hình xăm lấy cảm hứng từ vô cực và dấu ấn 8 con số này là hoàn hảo cho bất kỳ ai đam mê và cống hiến. Nếu bạn gần gũi và gắn bó với những người thân nhất của mình, bạn sẽ thích hình xăm này mà bạn có thể dành tặng cho những người thân yêu của mình.

4. Hình xăm vòng tay lấy cảm hứng từ sóng

Hình xăm vòng tay lấy cảm hứng từ sóng
Nguồn hình ảnh: @ mr.jones.tattooNếu bạn thích bản thân thiên nhiên và bạn là người yêu thích các yếu tố trái đất, bạn sẽ thích khoảnh khắc này. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để đạt được kết quả trong khi kết quả rất phi thường và khốc liệt.Đại diện cho tình yêu mà bạn dành cho trái đất và biển cả qua thiết kế này. Cho thấy bạn là người yêu thích thiên nhiên và các yếu tố đất tuyệt đẹp.

5. Màu Hình Xăm Vòng Tay Tinh Tế

Màu Hình Xăm Vòng Tay Tinh Tế

Một chút màu sắc chưa bao giờ giết chết ai cả, bạn có đồng ý không? Nếu bạn thích nghệ thuật tinh tế và sự biến đổi, bạn sẽ thích thiết kế bằng đất này.

Hình xăm vòng tay này là sự lựa chọn hoàn hảo cho mùa đông hoặc mùa giáng sinh. Hãy chứng tỏ rằng đây là thời điểm yêu thích của bạn trong năm và bạn luôn vui vẻ trong khoảng thời gian này với những người thân nhất của mình.

6. Hình Xăm Vòng Tay Ý Tưởng Cảm Hứng Tình Yêu

Vòng tay Hình xăm Ý tưởng Tình yêu Lấy cảm hứng
Nguồn hình ảnh: @alona_recson_tattoo

Bạn có ai đó đặc biệt trong tâm trí của bạn để bạn có thể dành hình xăm này cho? Nếu bạn được liên kết và kết nối sâu sắc với người yêu thích khác của mình, bạn có thể nhận được thiết kế phù hợp này.

Cho thấy tình yêu của bạn trong sáng như thế nào và thể hiện sự kết nối và tinh thần yêu thương của hai bạn. Lý tưởng cho những chiếc coupe và những người thân thiết.

7. Hình Xăm Vòng Tay Thuyền Nhỏ

Hình xăm vòng tay thuyền nhỏ
Nguồn hình ảnh: @alona_recson_tattoo

Nếu bạn thích những hình xăm nhỏ và tinh tế, bạn có thể chọn hình xăm lấy cảm hứng từ con thuyền này. Nó là hoàn hảo cho khách du lịch và những người cầu toàn thực sự. Nếu bạn là một người yêu biển, bạn sẽ thích thiết kế này.

Kết quả cuối cùng phải tròn và chính xác. Nếu bạn là một người theo chủ nghĩa hoàn hảo và một người biết cách chèo lái cuộc sống của họ theo cách ưa thích của họ, bạn sẽ thích chiếc thuyền nhỏ này.

8. Hình xăm bộ lạc vòng tay

Hình xăm bộ lạc vòng tay
Nguồn hình ảnh: @ mr.jones.tattoo

Bạn cũng có thể đi xăm bộ lạc này. Nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho những chàng trai có sự nam tính và mạnh mẽ. Đó cũng là điều cần phải có nếu bạn đang cố gắng thể hiện cá tính dữ dội của mình.

Hãy khoe chiếc vòng này và để nó nói lên tinh thần chủ đạo của bạn. Nếu bạn là một người tâm linh, bạn sẽ thích thiết kế này.

9. Hình xăm vòng tay lấy cảm hứng từ thiên thần

Hình xăm vòng tay lấy cảm hứng từ thiên thần
Nguồn hình ảnh: @ mr.jones.tattoo

Hình xăm vòng tay nhỏ và dễ thương này là hoàn hảo cho bất cứ ai thích và tin tưởng vào một sức mạnh cao hơn. Bạn sẽ thích bản in này nếu bạn cũng rất sùng đạo.

Hãy khoe những thiên thần nhỏ này nếu bạn tin rằng có một thiên thần hộ mệnh luôn chăm sóc bạn ở bất kỳ thời điểm nào.

10. Hình xăm vòng tay bộ lạc đen

Đây là một hình xăm tuyệt vời khác mà bạn sẽ thích nếu bạn đang tìm kiếm các bản in của bộ lạc. Nó dữ dội và nam tính trong khi nghệ thuật.

Thể hiện rằng bạn luôn khẳng định sự thống trị và bạn luôn tìm kiếm công lý. Nếu bạn là người yêu thích những ý tưởng táo bạo, bạn sẽ thích bản in này.

Viết một bình luận