Top các hình xăm mini cute dành cho nữ

Hình xăm nhỏ dễ thương luôn cổ điển. Những thiết kế này không bao giờ lỗi mốt. Điều tốt nhất về các thiết kế hình xăm nhỏ là chúng là hình xăm của tất cả mọi người. Họ sẽ phù hợp với một người đàn ông, một phụ nữ, một người châu Á, một người Mỹ – chỉ với bất kỳ ai.

Một điều thú vị khác về những hình xăm nhỏ là có một cơ sở dữ liệu khổng lồ đến nỗi hầu như mọi người đều có thể tìm thấy một thiết kế độc đáo cho riêng mình. Vì thiết kế hình xăm có kích thước nhỏ nên nó có thể được đặt trên bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể. Tuy nhiên, mọi người thích có nó trên một phần cơ thể có thể nhìn thấy được vì phổ biến đây được coi là những thiết kế dễ thương.

Ý tưởng hình xăm nhỏ dễ thương

Theo một cuộc khảo sát trực tuyến của Buzzfeed, phụ nữ thích những thiết kế hình xăm nhỏ hơn nam giới. Có thể có nhiều lý do cho điều này. Trước hết, nam giới hỗ trợ khối lượng cơ nhiều hơn phụ nữ. Điều này có nghĩa là họ có nhiều diện tích hơn cho nghệ thuật cơ thể so với phụ nữ. Một hình xăm nhỏ duy nhất trông sẽ không hấp dẫn và do đó nam giới thích có nhiều hình xăm nhỏ hơn hoặc một thiết kế khổng lồ duy nhất.

Lý do thứ hai là các thiết kế nhỏ có xu hướng dễ thương hơn của sự hấp dẫn. Thực tế là phụ nữ yêu thích những thứ dễ thương hơn nam giới. Đây có thể là một ý kiến ​​không phổ biến nhưng nam giới thích những hình xăm cuồng nộ tượng trưng cho sức mạnh và lòng dũng cảm hơn là những thiết kế nhỏ nhắn dễ thương.

Mặc dù phụ nữ thích những hình xăm nhỏ hơn nam giới nhưng điều này không có nghĩa là chúng tôi không có bất kỳ thiết kế nào dành cho nam giới ở đây. Chúng tôi đảm bảo có nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp với cả nam và nữ.

Trước khi bạn nhảy vào thư viện ảnh, hãy để tôi nói với bạn rằng nhiều thiết kế thông thường và phổ biến trông thậm chí còn dễ thương hơn trong các phiên bản nhỏ. Bạn có thể thử những thiết kế nhỏ này.

Hoa – Bạn có thích hoa hồng không? Hay hoa huệ? Hay Daisy? Hay hoa cúc? Bạn có thể đang có một bông hoa yêu thích và nếu có thì hãy xem thiết kế hình xăm nhỏ của nó sẽ đẹp như thế nào. Bạn có thể thử các thiết kế hình xăm bông hoa nhỏ trên cẳng tay hoặc cổ hoặc đùi của bạn.

Động vật – Việc có một thiết kế hình xăm dễ thương cho thú cưng của bạn là điều thường thấy. Nếu bạn sở hữu một con chó hoặc mèo thì bạn cũng có thể thử hình xăm in hình chân của chúng . Nếu bạn sở hữu bất kỳ vật nuôi kỳ lạ nào thì bạn có thể nhận chúng với kích thước nhỏ. Nhiều người cũng thích xăm những con vật linh của họ.

Thiết kế bộ lạc – Tôi sẽ thành thật với bạn – hình xăm bộ lạc trông không đẹp ở kích thước lớn nhưng nếu bạn không muốn có thiết kế bộ lạc kích thước lớn thì hình xăm nhỏ hơn cũng là một lựa chọn tốt. Bạn phải rất cẩn thận trong việc chọn thiết kế bộ lạc phù hợp với kích thước nhỏ vì nhiều nghệ sĩ xăm hình có xu hướng phá hỏng thiết kế bộ lạc ở kích thước nhỏ.

Hình xăm phù hợp – Thông thường các thành viên trong gia đình có thiết kế hình xăm phù hợp. Bạn có thể có một hình xăm phù hợp với anh chị em của bạn hoặc cha mẹ của bạn hoặc thậm chí với người bạn đời của bạn. Một hình xăm kích thước lớn phù hợp với mối quan hệ như một sự phô trương nhưng một thiết kế kích thước nhỏ sẽ thể hiện một cách trang nhã mối quan hệ đó đối với bạn trong sáng và quan trọng như thế nào.

Vị trí cho những hình xăm nhỏ dễ thương

Vị trí chính xác của một thiết kế hình xăm nhỏ đóng một vai trò quan trọng không kém so với bản thân thiết kế. Vì thiết kế có kích thước nhỏ nên mọi người có xu hướng đặt nó ở những vị trí không bình thường. Kích thước nhỏ không cho phép bạn tự do thử nó trên mặt (trừ khi nó có ý nghĩa cá nhân).

Chủ yếu là những hình xăm có kích thước nhỏ trông rất tuyệt trên cổ tay và cánh tay. Ngoài ra, bạn cũng có thể thử chúng trên cổ, sau tai, xương đòn, bắp chân, đùi, bàn chân và thậm chí trên bắp tay trong. Trước khi chốt thiết kế và vị trí, hãy đảm bảo rằng bạn đã thảo luận với bạn bè, những người có thể giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất.

Ý tưởng hình xăm dễ thương

Hình xăm nhỏ dễ thương 1
Hình xăm nhỏ dễ thương 1
Hình xăm nhỏ dễ thương 2
Hình xăm nhỏ dễ thương 2
Hình xăm nhỏ dễ thương 3
Hình xăm nhỏ dễ thương 3
Hình xăm nhỏ dễ thương 4

Hình Xăm Nhỏ Dễ Thương Cho Các Cô Gái

Hình xăm nhỏ dễ thương 4
Hình xăm nhỏ dễ thương 5
Hình xăm nhỏ dễ thương 5
Hình xăm nhỏ dễ thương 6
Hình xăm nhỏ dễ thương 6
Hình xăm nhỏ dễ thương 7

Viết một bình luận