Họa tiết chấm bi, một thiết kế đã trở nên hợp thời trang muộn. Được sử dụng trên quần áo, phụ kiện và được sử dụng cho các mục đích thiết kế khác nhau. Chấm bi là một mẫu bao gồm một mảng các hình tròn có kích thước bằng nhau và được đặt với khoảng cách bằng nhau ở giữa các hình tròn. Nhưng với sự ra đời của các thiết kế móng tay hiện đại, những hạn chế này đã bị phá bỏ. Giờ đây, nhiều loại thử nghiệm được thực hiện trên cơ sở kích thước của các vòng tròn, không gian, vị trí và chắc chắn với màu sắc. Với sự ra đời của nghệ thuật làm móng, một hoạt động thời trang cũng như một hình thức nghệ thuật được thực hiện trên móng tay, chấm bi không chỉ bị giới hạn trong vải và hàng may mặc; nó cũng đã tham gia vào nghệ thuật làm móng tay. Không chỉ các nghệ sĩ làm móng đánh giá cao nó và sử dụng nó một cách mạnh mẽ, mà họ đã nghĩ ra nhiều loại sơn móng tay chấm bi tuyệt vời khác nhau.

Các thiết kế móng tay nghệ thuật chấm bi đẹp và phong cách với hình ảnh:

Đây là một nỗ lực để đưa ra chín thiết kế sơn móng tay chấm bi hàng đầu.

1. Màu hồng bong bóng:

nghệ thuật móng tay chấm bi

Sơn móng tay này với nền hồng và chấm bi trắng với viền đen rất nữ tính và hoàn hảo cho các sự kiện như Ngày lễ tình nhân hoặc có thể chỉ là một buổi hẹn hò bình thường.

READ  So sánh 10 quần áo đi bộ đường dài trong thời tiết ấm áp vào năm 2022

2. Chấm đen trắng:

Chấm đen trắng

Ví dụ hoàn hảo về một phiên bản hiện đại hóa của chấm bi, nghệ thuật móng tay này sẽ phù hợp với vô số trang phục từ gothic đến váy hiện đại. Đây là một con mắt thực sự.

3. Kỳ nghỉ ở xứ sở thần tiên:

Kỳ nghỉ ở xứ sở thần tiên

Có thể là một tâm trạng lễ hội hoặc một mùa lễ. Một chuyến đi chơi bình thường hoặc một bữa tiệc nhỏ trong vườn. Nghệ thuật móng tay này là phù hợp nhất với nó, các sắc thái nhẹ nhàng, một chiếc kính râm, và màu sơn móng tay sáng đẹp nhưng nhẹ nhàng này làm tăng thêm tâm trạng thư giãn trong kỳ nghỉ.

4. Tình yêu trong không khí:

Tình yêu trong không khí

Cái này là hoàn hảo cho các cô gái để mắt đến một người độc thân. Sơn móng tay chấm bi này đậm và đẹp. Bông hồng trên móng tay của ngón áp út là dấu hiệu của tình yêu, cho dù bạn cầu hôn hay bạn đính hôn. Đó là tất cả về tình yêu đang trong không khí.

Xem thêm: Nghệ thuật vẽ móng bướm

5. Hoa Và Dấu chấm:

móng tay chấm bi5

Điều này một lần nữa mô tả một tâm trạng lãng mạn. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa các thiết kế sáng sủa, chắc chắn trông đẹp cho hầu hết mọi sự kiện, do đó nó trở thành một thiết kế rất đẹp cho bạn. Thiết kế có thể được làm với nhiều màu sắc khác nhau để bạn có thể lựa chọn khi thực hiện thiết kế này.

READ  Mẹo hay nhất để gội đầu đúng cách

6. Nhanh chóng và thông minh:

móng tay chấm bi6

Đang thiếu ngân sách? Không còn nhiều thời gian cho bữa tiệc? Sau đó, đây là thiết kế nghệ thuật móng tay hoàn hảo cho những tình huống như vậy. Đơn giản, vui nhộn, thông minh nhưng đẹp. Phù hợp với giới trẻ.

Xem thêm: Nghệ thuật vẽ móng tay đen và trắng

7. Giờ Giáng sinh:

móng tay chấm bi7

Cây thông Noel trên một trong những chiếc móng tay thêm một loại tâm trạng lễ hội cho toàn bộ tác phẩm nghệ thuật. Điều đó một lần nữa được bổ sung bởi màu xanh da trời lễ hội và chấm bi xanh lá cây và đỏ. Màu sắc phù hợp với chủ đề của nghệ thuật móng tay.

8. Vàng và nữ tính:

móng tay chấm bi8

Màu sơn móng thật nữ tính, đặc biệt là phần móng ở giữa với thiết kế chấm bi. Các lớp sơn vàng trên các móng khác bổ sung cho chúng một cách kỳ lạ. Nhưng nhìn chung, vẻ đẹp nữ tính của sơn chắc chắn sẽ thu hút ánh nhìn của các lứa tuổi từ thiếu niên đến đôi mươi.

Xem thêm: Cande Cane Nail Art Tutorial

9. Chấm bi và Ngọc trai:

móng tay chấm bi9

Thanh lịch, xa hoa, gợi cảm là tất cả những lời ca ngợi dành cho mẫu nail tuyệt đẹp này. Sự kết hợp của nền đen tuyền và ngọc trai tạo thêm cảm giác hoàng gia và quý tộc cho nghệ thuật móng tay này. Phù hợp nhất với áo choàng và những bộ váy lộng lẫy khác, đây chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu của phụ nữ thanh lịch và lộng lẫy.

READ  So sánh 5 loại thuốc đuổi muỗi tốt nhất năm 2022