Hình xăm môi mang tính quốc tế, thường là hình thức xăm môi đỏ cho nữ. Bình thường là hông, cổ, v.v. Nó là để hấp dẫn giới tính khi áp dụng cho các khu vực riêng tư như Không chỉ là những thỏi son xăm môi đỏ đơn thuần, cách này đôi khi có thể xuất hiện ở một dạng khác. Hình thức xăm này có thể được đặt trên bất kỳ bộ phận nào của cơ thể.

Những hình xăm môi đẹp và dễ thương nhất với hình ảnh:

Một số hình xăm môi trên được giải thích ngắn gọn.

1. HÌNH XĂM MÔI XUẤT HIỆN TÌNH DỤC:

Môi xăm đỏ trong những hình dạng như vậy đặc biệt được áp dụng cho giới tính. Có những người muốn che giấu cảm xúc cá nhân thì có thể áp dụng kiểu xăm môi này ở lưng hoặc bất cứ vùng nào như vai nếu không muốn lộ ra ngoài. Ngay cả những người tự hào về niềm đam mê tình dục của mình, có cổ, cổ tay, v.v. Họ có thể áp dụng.

2. HÌNH XĂM MÔI THỜI TRANG:

Nó chủ yếu theo định hướng thời trang. Nó cho thấy hình xăm môi báo đỏ. Những người yêu thích in hình động vật có thể đi với loại hình xăm này. Bất kỳ định dạng da động vật nào cũng có thể được chọn để xăm môi phong cách.

3. LIP TATTOO VỚI SKULL:

Đầu lâu xương chéo là một biểu tượng phổ quát của cái chết. Khi kết hợp với hình xăm môi, nó tượng trưng cho sự nguy hiểm. Loại hình xăm này hầu như chỉ thấy trên nhãn ghi các chất độc hại.

See also  Hình xăm ở lưng phổ biến nhất!

4. LIP TATTOOS VỚI THÔNG ĐIỆP:

Hình xăm môi cũng có thể có nghĩa là tình yêu dành cho một người, sự tận tâm đối với làn môi của đối tác hoặc bạn gái của bạn. Đây có thể là hình thức xăm môi có lời nhắn. Nó có thể là bất kỳ sắc thái cảm xúc hoặc tình dục nào.

5. KIỂU MÔI SÁNG TẠO PHONG CÁCH:

Hình xăm môi có thể được đưa ra những ý tưởng sáng tạo đáng ngạc nhiên. Chúng chủ yếu được áp dụng trên và xung quanh môi để tạo ra chân dung của bất kỳ động vật hoặc một số khuôn mặt hoạt hình. Chúng hầu hết được thực hiện cho mục đích giải trí. Bạn có thể tùy chỉnh thiết kế hình xăm môi này theo ý muốn.

6. HÌNH XĂM MÔI MÔI:

Xăm môi, nữ diễn viên, người mẫu, v.v. Chúng là những hình xăm tạm thời được sử dụng cho mục đích thương mại. Bất kỳ ai quan tâm đến việc làm nổi bật đôi môi của bạn đều có thể chọn bất kỳ màu xăm môi bóng nào có sẵn. Nó rất dễ dàng để áp dụng và lột ra.

7. LIP LINER TATTOOS:

Hình xăm viền môi là hình thức xăm môi vĩnh viễn. Nó thực sự là một tiểu phẫu thẩm mỹ. Nó kéo dài hơn một lớp lót môi tạm thời, nhưng đắt hơn. Như hình minh họa, khi được tiêm vào, nó ngay lập tức để lại một lớp lót và sau đó từ từ tán đều ra toàn bộ môi tạo nên một đôi môi kỳ lạ trông rất đẹp và hấp dẫn.

See also  15 thiết kế và ý nghĩa hình xăm Eminem đẹp nhất

8. HÌNH XĂM MÔI:

Hình xăm tint là hình xăm môi tạm thời. Nó được áp dụng như một loại son bóng thông thường. Nó tồn tại trong 12 giờ. Sau đó nó có thể bị bong ra khỏi môi. Nó làm sáng một đôi môi xỉn màu trong thời gian ngắn hơn. Đơn giản nhưng có vẻ tuyệt vời cho lần thử đầu tiên của bạn.

9. HÌNH XĂM MÔI TRONG:

Một hình xăm môi điên rồ có thể được vẽ với bất kỳ hình ảnh yêu thích nào của bạn hoặc thậm chí là một hình tùy chỉnh. Nó đã được đổ mực theo cách mà nó sẽ không gây hại cho sức khỏe của bạn. Đây là những điều rất sáng tạo và đặc biệt. Nếu bạn là một người nghiện hình xăm thì bạn nhất định phải thử thiết kế này.

Có không giới hạn ý tưởng và thiết kế hình xăm môi. Ngay cả một hình xăm môi đỏ đơn giản cũng tạo nên phong cách riêng. Tuy nhiên, màu xăm môi có thể là cam, đen, v.v. Nó có thể là bất kỳ giai điệu nào. Hình xăm môi vĩnh viễn chủ yếu là để sử dụng cho mục đích thương mại và có giá thành cao. Nhận một số kiểu xăm môi khác nhau nhưng trước khi áp dụng, hãy thử một số kiểu hoặc mẫu tạm thời, không bao giờ đi với kiểu xăm nặng, hãy thử màu nhẹ tùy theo làn da và cấu trúc môi của bạn.

See also  12 thiết kế hình xăm hoa cúc hàng đầu với các tính năng