Nếu bạn muốn trông độc đáo và đặc biệt hơn so với người khác, bạn nên thử hình xăm bong bóng. Những hình xăm này không phải là thông thường nhưng khi được tô bằng màu sắc rực rỡ và bắt mắt, chúng trông thật tuyệt vời, tươi sáng và siêu phàm.

Các thiết kế của hình xăm bong bóng mang cảm hứng và truyền tải ý nghĩa sâu sắc. Nhiều người đàn ông và phụ nữ đi thiết kế hình xăm bong bóng vì nó không phải là rất phổ biến và thông điệp của thiết kế bóng bay là lành mạnh, tích cực và khuyến khích. Thiết kế hình xăm bong bóng có thể được tùy chỉnh theo nhận thức của bạn và trông tuyệt vời. Bạn có thể làm cho hình xăm trông hấp dẫn và lôi cuốn bằng cách làm sinh động các biểu tượng, hình ảnh có ý nghĩa hoặc thậm chí là một nhân vật hoạt hình trong đó.

Kiểu dáng hình xăm khinh khí cầu thời trang và hấp dẫn:

Vì vậy, hãy cùng xem qua top 9 hình xăm khinh khí cầu khác nhau để bạn có thể chọn cho mình một hình xăm.

1. Thiết kế hình xăm khinh khí cầu quyến rũ:

Đây là một thiết kế hình xăm hấp dẫn và rất hấp dẫn có thể được thực hiện trên bất kỳ bộ phận nào của cơ thể. Chiếc mỏ neo được tô màu xanh lá cây đẹp mắt và những quả bóng bay được buộc bằng dây như thể hiện sự an toàn và quyết tâm trong cuộc sống của một con người.

See also  15 mẫu hình xăm con cú dễ thương và ý nghĩa của chúng

2. Thiết Kế Hình Xăm Khinh Khí Cầu Nổi Bật:

Thiết kế này có thể được thể hiện bởi bất kỳ ai không phân biệt tuổi tác và giới tính. Một thiết kế hình xăm khinh khí cầu tuyệt đẹp cho vũ khí. Bông hoa hồng được chế tác trong khinh khí cầu thể hiện mong muốn đi du lịch của bạn và không ai có thể khiến bạn thành công và đứng đầu thế giới.

3. Thiết Kế Hình Xăm Bóng Bay Hấp Dẫn:

Đây là một hình xăm tuyệt đẹp và lấp lánh khác dành cho các cô gái tuổi teen hoặc tuổi teen. Trong thiết kế này, một chú thỏ nhỏ dễ thương đang ôm một quả bóng bay hình trái tim nóng bỏng như thể hiện rằng anh ấy đang yêu một người đặc biệt.

4. Thiết Kế Hình Xăm Bóng Bay Độc Đáo Trên Cây:

Thiết kế hình xăm này có thể là một cách tuyệt vời để thể hiện rằng bạn là người hiểu biết, đủ thông minh để hiểu mọi người và có thể thích ứng với mọi tình huống. Nó cũng tương tự như hình xăm cây và ở đây thay vì những trái bóng bay vui vẻ tươi vui được thiết kế, bay rất ít trên bầu trời trông thật lộng lẫy và vui mắt.

5. Thiết kế hình xăm khinh khí cầu tăng cao cho cánh tay:

Thiết kế hình xăm nhỏ đang trở nên phổ biến vì nó là một cách dễ dàng để thiết kế và thể hiện cảm xúc của bạn. Hình xăm này trông rất đẹp; Thiết kế được đánh dấu bằng màu đen và có thể dễ dàng thực hiện trên tay áo. Đi qua những ngọn núi và đu mình trên mây, khinh khí cầu mang lại cảm giác sung sướng không kém gì sự tự do.

See also  Ý Nghĩa Hình Xăm Cá Koi Và Những Mẫu Hình Xăm Đẹp Nhất

6. Thiết Kế Hình Xăm Bóng Bay Ba Màu Đỏ:

Đây là một thiết kế hình xăm đơn giản có thể được thiết kế từ hai bên để làm cho nó trông gợi cảm và hấp dẫn hơn. Đường viền màu đen với mực đỏ trong đó cũng có thể nâng cao suy nghĩ của bất kỳ ai và trông thật lộng lẫy.

7. Thiết kế hình xăm khinh khí cầu:

Dưới đây là một thiết kế thú vị và độc đáo thể hiện niềm vui và hạnh phúc. Cô bé vui vẻ dễ thương này đang thả rất nhiều quả bóng bay nhiều màu sắc lên bầu trời và tôi cảm thấy thật hạnh phúc khi quả bóng bay lơ lửng trên không trung. Những quả bóng bay được viết bằng mực rất độc đáo với sự kết hợp màu sắc rực rỡ tạo nên những quả bóng bay rất đẹp mắt.

8. Thiết kế hình xăm khí cầu tình bạn:

Thiết kế hình xăm này có thể là một cách tuyệt vời để thể hiện cảm xúc và tình cảm của bạn đối với bạn bè của bạn. Hai người bạn cầm bó bóng bay với câu trích dẫn ở phía dưới làm cho nó trở nên mãnh liệt hơn và cho thấy bức tranh thực sự của tình bạn giữa hai người.

9. Thiết kế hình xăm khinh khí cầu lấp lánh:

Hình xăm trông rất đẹp với hình con bướm nhỏ đầy màu sắc được khắc họa và trông khác biệt so với các thiết kế khác. Thay vì một cái giỏ, một cái lồng được tạo ra trong thiết kế này để nó thể hiện sự tự do của bạn và không ngừng di chuyển.

See also  Top 15 thiết kế hình xăm phượng hoàng có ý nghĩa

Một hình xăm bong bóng có thể được thực hiện trên bất kỳ bộ phận nào của cơ thể tùy theo ý thích và trí tưởng tượng của bạn. Bạn thậm chí có thể có được một hình xăm bong bóng lớn hơn hoặc nhỏ hơn bằng cách thiết kế thêm một chiếc móc để nâng cao cá tính của bạn và mang lại cho bạn một cái nhìn độc quyền. Hình xăm bong bóng được thiết kế được cả nam và nữ yêu thích và được nữ giới ngưỡng mộ vì ý nghĩa truyền cảm hứng.