Taylor đã truyền cảm hứng cho các nghệ sĩ xăm hình trên toàn thế giới và nhiều phụ nữ mơ ước được giống như cô ấy, thật tự nhiên khi họ bắt đầu xăm mình để vinh danh người nghệ sĩ vĩ đại này. Những tín đồ chân chính không biết có giới hạn nào đối với niềm tin của họ vào một nghệ sĩ và sẽ làm bất cứ điều gì để bảo vệ niềm tin đó. Hiện nay có khá nhiều hình xăm chữ Taylor, nhưng một số hình xăm thực sự nổi bật không ngừng, những hình xăm này là trên cơ thể của Jennifer Lopez hoặc bằng cách nào đó, hình xăm như một lời nhắc nhở về người nghệ sĩ vĩ đại này.

Hình xăm và thiết kế hình xăm của Taylor Swift:

Bài viết này điểm qua top 9 thiết kế hình xăm chim nhanh của Taylor được yêu thích trên thế giới hiện nay, vì vậy nếu bạn là một fan hâm mộ của nghệ sĩ này và muốn có một hình xăm liên quan đến anh ấy thì đây là nơi tốt nhất để xem trước.

1. Trái tim âm nhạc:

Musical heart là một hình xăm tuyệt vời khác để tôn vinh Taylor swift, hình xăm này có nghĩa là bạn yêu âm nhạc đầu tiên và Taylor đã thay đổi âm nhạc, bây giờ nó chạm vào trái tim bạn để trở thành một người hoàn toàn thay đổi. Trái tim âm nhạc là một hình xăm đơn giản nhưng tuyệt vời và trông tuyệt vời ở sau gáy của bạn. Trong khi bạn đang vội vàng để có một hình xăm trên cổ của mình, hãy dành thời gian của bạn cho hình xăm này.

See also  20 kiểu dáng hình xăm Samoan truyền thống và ý nghĩa của chúng

2. Lời bài hát:

Thật trùng hợp khi Taylor swift có lời bài hát và một câu trích dẫn được viết trên cánh tay của cô ấy, vì vậy nhiều người thích nhiều câu trích dẫn và lời bài hát khi họ đi xăm hình. Điều này cho thấy sự cống hiến cho ca sĩ tuyệt vời này. Taylor có một giọng hát tuyệt vời và không sai khi tôn vinh điều đó.

3. Chữ ký hình xăm Taylor Swift:

Không có gì là đơn giản trong thế giới hình xăm, nhưng việc xăm nhanh chữ ký của một ai đó như Taylor lên cánh tay của họ thực sự là công việc của một người hâm mộ rất tận tâm. Thiết kế này rất đơn giản và có thể được thực hiện ngay cả bởi các nghệ sĩ xăm hình tân binh và không yêu cầu nhiều không gian vì nó thực sự khá nhỏ. Đây là một trong những thiết kế hình xăm nhanh nhất của Taylor.

4. Hình Xăm Tay:

Đối với một fan cuồng chân chính của Taylor, đây là hình xăm hoàn hảo cho bàn tay mà hầu như bao phủ toàn bộ bàn tay của bạn. Hình xăm tay chủ yếu nhằm vào các nhạc sĩ vì khái niệm cơ bản của biểu tượng là tất cả về âm nhạc và nghệ thuật.

5. Hình xăm không sợ hãi:

Hình xăm này nhằm tôn vinh ca khúc và album của Taylor swift. Nếu bạn thực sự yêu thích bài hát thì đây là hình xăm hoàn hảo để thể hiện bạn là người không sợ hãi từ bên trong. Một trong những hình xăm thực sự đơn giản nhưng nhẹ nhàng rất phù hợp với cổ tay.

See also  9 thiết kế và hình ảnh hình xăm nhà tù hàng đầu

6. Chân dung Taylor:

Bức chân dung nhanh của Taylor có lẽ là hình xăm cơ bản nhất mà Taylor có được. Nó cho thấy chính xác anh ấy yêu Taylor như thế nào với tư cách là một nghệ sĩ. Nhìn chung hình xăm khá đậm với một chút màu xanh lá cây để tạo cho nó một cái nhìn độc đáo. Phần tốt nhất của hình xăm là ngay cả khi bạn không thích nó, bạn có thể chọn một cái gì đó phù hợp với bạn hơn.

Hơn hơn xem: Thiết kế hình xăm Chạng vạng

7. Hình xăm ngôi sao:

Những thiết kế hình xăm ngôi sao này một lần nữa là một hình xăm truyền cảm hứng nhanh chóng cho Taylor bởi vì tất cả những ai là người hâm mộ đều mong muốn trở thành một ngôi sao như anh ấy, được hát như anh ấy. Hình xăm này nhắc nhở mọi người rằng tất cả mọi người trên thế giới này đều có thể là một ngôi sao nếu họ muốn.

8. Ngựa phi:

Thiết kế bàn chân đáng kinh ngạc này có hình ảnh ca sĩ kiêm nhạc sĩ Taylor nhanh nhẹn và có nguồn gốc rất bộ tộc. Đó là một hình xăm nhỏ nhưng vẫn rất tuyệt.

9. Thiết kế chân không sợ hãi:

Tuy nhiên, một lần nữa hình xăm này để tôn vinh bài hát không sợ hãi này phải được đặt trên bàn chân để thêm vào trang trí.

See also  9 thiết kế hình xăm màu xanh tuyệt vời