Bảo bối Tử thần, bạn có nhớ gì về điều đó không? Vâng, tôi đang nói về bộ truyện nổi tiếng dựa trên thế giới phép thuật, Harry Porter. Chà, vào thời điểm viết bài, ngay cả JK Rowling cũng không nghĩ rằng bộ truyện sẽ nổi tiếng đến mức khiến người ta xăm hình Bảo bối Tử thần lên cơ thể mình. Đây là tập cuối cùng trong chuỗi các tập phim harry potter. Hình ảnh những cái hốc của người chết nổi bật trong số những hình xăm thợ gốm harry nổi tiếng nhất, vì nó có tầm quan trọng lớn như vậy trong truyện. Tương tự như vậy, nó mang lại nhiều hiệu quả cho những cá nhân thực sự sống đều đặn từ ngày này qua ngày khác.

Đây có thể là một thiết kế cơ bản hầu hết thời gian, nhưng có một biện pháp quan trọng để xem xét các ứng dụng hình xăm thần chết.

Thiết kế hình xăm bảo bối tử thần đẹp nhất và sành điệu:

Hãy cùng bước vào thế giới diệu kỳ của Hogwarts với tàu tốc hành Hogwarts nổi tiếng để có thể đưa ra những thiết kế nghệ thuật dành cho những người yêu thích hình xăm sau đây.

1. Hình xăm Galaxy với Bảo bối Tử thần:

Hình xăm thần chết tạo thành một mẫu dễ thương khi chạm vào các biểu tượng của thiên hà. Hình xăm rỗng được bao quanh bởi các đường thiên hà, các ngôi sao và các cụm điểm xuyết với bóng đen và xám.

See also  Top 9 thiết kế hình xăm màu nâu ấn tượng

2. Hình xăm Tử thần Ác ma:

Thiết kế hình xăm thần chết ác quỷ được thực hiện với biểu tượng thần thánh cùng với một nhân vật nổi tiếng trong cốt truyện Chúa tể Voldemort. Hình xăm được thực hiện bằng mực đen đậm với hiệu ứng bóng mờ trong khi tay cầm linh vật.

3. Di tích hình xăm chết chóc của Phượng hoàng:

Hình xăm dấu hiệu thần chết kết hợp với hình xăm phượng hoàng mang đến một thiết kế mở rộng. Hình xăm mang đến sự kết hợp giữa mực đen và đôi cánh Phượng hoàng đỏ và vàng cùng hình dáng khuôn mặt.

4. Hình Xăm Chết Người Gia Truyền Đơn Giản:

Thiết kế mắt cá chân hình xăm Deathly hallows rất phổ biến đối với những người thích mang một thiết kế hình xăm đơn giản. Hình xăm cũng có thể được sử dụng trên các ngón tay, viền cổ, sau tai, v.v.

5. Hình xăm Bảo bối Tử thần của Heena:

Tôi muốn tạo một thiết kế khác cho cổ tay hình xăm thần chết! Đây là một thiết kế tương tự sử dụng biểu tượng hallow chết chóc và một vài đường cong lấy cảm hứng từ thiết kế henna.

6. Hình xăm Bảo bối Tử thần đã nhận:

Hình xăm biểu tượng thần chết và móng tay cong tuyệt đẹp kết hợp với nhau tạo nên một hình xăm tuyệt vời. Thiết kế được thực hiện trong đó Hallow được bao quanh bởi một con rắn và một đoạn hội thoại nổi tiếng trong phim.

See also  Hình xăm đại bàng và ý nghĩa

7. Hình xăm bảo bối tử thần ma thuật:

Thiết kế hình xăm tạm thời chết người sử dụng nhiều màu sắc khác nhau mang đến một cái nhìn hoàn hảo cho thế giới đầy mê hoặc. Hallow được bao quanh bởi nhiều đồ vật khác nhau liên quan đến thế giới của cái chết và ma thuật.

8. Hình xăm cú Bảo bối tử thần:

Cú và thần chết có liên quan đến loạt phim Harry Porter. Một thiết kế tương tự được thực hiện bằng cách sử dụng một con cú với biểu tượng rỗng ở giữa tượng trưng cho cái chết.

9. Hình xăm bảo bối của Hogwarts và Harry Porter:

Tôi muốn khắc họa Hogwarts và anh hùng Hogwarts nổi tiếng, Harry Porter dưới dạng một hình xăm! Một hình xăm đáng yêu mang tất cả những biểu tượng đáng nhớ trong một hình xăm trong một hình xăm đầy màu sắc về trạng thái chết chóc.

Hình xăm thần chết chủ yếu bao gồm biểu tượng nổi tiếng bao gồm một hình tam giác, một vòng tròn bên trong và một cây gậy thần đi qua tâm của nó. Với những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời của mình, biểu tượng này đã trở nên khá phổ biến trong giới trẻ và thanh thiếu niên.