Bạn có phải là một trong những người cực kỳ yêu thích trang điểm mắt nhưng không bao giờ có thể tìm thấy các thiết kế phù hợp để tôn lên đôi mắt của họ? Giờ thì bạn không cần phải lo lắng nữa vì chúng tôi đã mua cho bạn một số kiểu trang điểm mắt bạc thời trang và tuyệt vời nhất sẽ tôn lên vẻ đẹp của bạn và dạy bạn trang điểm như một chuyên gia.

Trang Điểm Mắt Bạc Đẹp Với Hình Ảnh:

Vẻ ngoài của Kim Kardashian:

trang điểm mắt bạc

Kim Kardashian trang điểm mắt một cách chỉn chu và xinh đẹp. Đối với điều này, bạn sẽ cần một ít bóng mắt màu đen, một lớp nền cho mắt và một số màu bạc hoặc trắng. Tạo một cái nhìn mờ và thêm một số màu trắng trên nửa đầu của mắt. Sử dụng một ít kajal trên bầu mắt dưới để tạo kiểu cho nó.

Xem thêm: Trang điểm mắt hồng khói

Vẻ ngoài của Kim Kardashian

Bạc và khói:

Bạc và khói

Một cách tuyệt vời để bổ sung cho đôi mắt của bạn và mở rộng vẻ đẹp của khuôn mặt của bạn có thể được thực hiện bằng cách sử dụng trang điểm mắt màu bạc và khói. Bạn sẽ cần kem nền hoặc kem dưỡng ẩm tốt cho mắt trước khi bắt đầu. Sử dụng một lớp bóng bạc lấp lánh và lấp lánh cho bầu mắt trên của bạn và gắn mi giả lên. Dùng kem lót để viền mắt.

READ  So sánh 7 cây trồng trong vườn tốt nhất năm 2022

Xem thêm: Ý tưởng trang điểm mắt đỏ

Trang điểm bạc lấp lánh:

Trang điểm lấp lánh ánh bạc

Cách trang điểm Silver Glitter khá dễ thực hiện và không cần đến sự hỗ trợ của thợ chuyên nghiệp. Bạn sẽ cần sử dụng một loại phấn mắt mảnh và kẻ mắt đen mịn đơn giản để tạo cho đôi mắt một vẻ ngoài bóng bẩy và cuốn hút. Sau đó, sử dụng một ít kajal trên mí mắt dưới.

Bạc buổi tối:

Bạc buổi tối

Bạn có thể có cho mình kiểu trang điểm mắt màu bạc sang trọng và mát mẻ để làm nổi bật toàn bộ diện mạo của bạn. Sử dụng bóng mắt lấp lánh và ánh bạc cho cả mí mắt của bạn, điều này sẽ mang lại cho bạn vẻ ngoài rất năng động và quyến rũ. Nếu bạn đang mặc một chiếc váy suông, thiết kế trang điểm này là lý tưởng.

Xem thêm: Cách trang điểm mắt đen

Đỏ và Bạc:

Đỏ và bạc

Trang điểm mắt màu đỏ và bạc là một vẻ đẹp. Nó sử dụng sự kết hợp rực rỡ của bóng mắt lấp lánh màu đỏ và bạc và tạo thêm sự khác biệt cho khuôn mặt của bạn. Bạn sẽ cần áp dụng cả hai màu này trên mỗi nửa bầu mắt và sau đó thêm một số nét vẽ mịn của kem lót mắt để hoàn thiện.

Mắt bạc Plum:

Plum Silver Eye

Cách trang điểm mắt này sẽ định hình mi của bạn và tạo cho nó một nét rất nữ tính và mượt mà. Sử dụng mi giả xinh xắn để làm tăng vẻ quyến rũ và một ít bóng mắt màu mận hoặc hồng để làm nổi bật vẻ đẹp của đôi mắt thêm một chút. Bạn sẽ hoàn toàn thích vẻ ngoài của bạn sau khi này.

READ  So sánh 7 giá treo tường cho xe đạp tốt nhất năm 2022

Mắt đen và bạc:

Mắt đen và bạc

Để có được màu mắt đen và bạc, bạn sẽ cần cả hai màu đen và bạc sáng bóng. Hãy chắc chắn rằng bóng mắt đen nặng hơn bóng bạc. Tạo những nét dài, đẹp và đẹp bằng chì kẻ mắt của bạn vì điều này sẽ tôn lên và tôn lên vẻ đẹp của cả khuôn mặt bạn.

Tím và bạc:

Tím và bạc

Một sự kết hợp tuyệt vời giữa màu tím và màu bạc trên đôi mắt của bạn sẽ khiến bạn trông như một diva. Nó rất độc đáo, sang trọng và đoan trang. Với sự chính xác và kỹ thuật, bạn sẽ đặc biệt ấn tượng với vẻ ngoài này bởi hàng mi mắt mượt mà và gợi cảm được chuốt bằng mascara.

Mắt bạc Rhinestone:

Rhinestone Silver Eye

Rhinestone Silver Eye là một cái nhìn tuyệt vời cho bữa tiệc. Bạn sẽ phải tạo đường viền bằng bút chì mắt màu tím trước và sau đó tô phần còn lại của mắt bằng màu bạc sáng bóng. Sau đó, dùng chì kẻ viền mắt để viền mắt, sau đó là một số viên kim cương giả trông khá đẹp mắt để tăng thêm vẻ quyến rũ và hấp dẫn.