Tùy thuộc vào các nền văn hóa, chủng tộc, bộ lạc và đẳng cấp khác nhau, phụ nữ trên khắp thế giới có những kiểu tóc và kiểu tóc được chỉ định để tạo nên đặc điểm cơ bản của họ. Giống như phụ nữ gốc da màu thường có phần đầu dày hơn và đầy đặn hơn với nước da rám nắng, phụ nữ gốc Á luôn có một mái tóc mỏng và mượt hơn nhiều với màu da trắng sứ. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ nói về các kiểu tóc lấy cảm hứng từ châu Á khác nhau mà bạn có thể thể thao, lấy gợi ý từ bài viết này.

1. Quét bên:

kiểu tóc dài châu á

Để bắt đầu, hãy vuốt tóc sang một bên và điều này bao gồm các lọn tóc mềm phía trước. Phần tóc ở đây rơi nhẹ qua trán, che phủ nó trong khi phần tóc còn lại rơi tự do theo từng bước và từng lớp ngắn. Vẻ ngoài này có thể được kết hợp hoàn hảo với váy yếm mùa hè và quần ống đứng hoặc một số loại áo có dây buộc cổ cao. Một chiếc kẹp nhỏ hoặc một chiếc dây đeo cũng có thể trông rất đẹp.

2. Pony Up:

kiểu tóc dài châu á2

Tóc đuôi ngựa đã mãi mãi là món đồ không thể thiếu của các cô gái. Dù là chạy bộ vào sáng sớm hay đi dạo vào đêm muộn, tóc đuôi ngựa là kiểu tóc cố định cho bất kỳ phụ nữ nào và lấy đó làm cơ sở cho kiểu tóc đó, đây là kiểu tóc đuôi ngựa của người châu Á. Không giống như những người khác, tóc được xõa thành những lọn mềm mại về phía đuôi ngựa trong khi phần gốc được cố định bằng một dải ruy băng xinh đẹp.

See also  Top 15 món quà Giáng sinh dành cho những người yêu chó 2022

3. Kinh điển:

kiểu tóc dài châu á3

Tóc mái trước trán có lẽ là kiểu tóc phổ biến nhất mà người phụ nữ châu Á có thể thấy. Đó thường là cái nhìn đặc trưng của họ nếu chúng tôi có thể và ở đây chúng tôi đã mua cổ điển như trò chơi A của chúng tôi. Tóc thường bao phủ toàn bộ trán sau đó xõa thẳng sang hai bên.

4. Cảm xúc nhẹ:

kiểu tóc dài châu á4

Diện mạo cảm xúc có thể không phù hợp, nhưng như mọi khi, mọi kiểu tóc của người châu Á đều có một điểm nhấn riêng. Ngay cả ở đây, kiểu tóc cũng bao gồm mái tóc thẳng hoàn toàn với lọn tóc phía trước được vuốt nhẹ sang một bên tạo thành các cạnh thô về cuối. Một chiếc kẹp nơ lớn ở bên sẽ hoàn thiện yếu tố dễ thương.

Xem thêm: Cắt tóc dài Shag

5. Bún trên cùng:

kiểu tóc dài Châu Á5

Một trong những kiểu tóc cổ điển khác là búi tóc cao, vốn là chủ yếu trong nền văn hóa này. Vuốt ngược phần tóc phía trước, phần tóc được gom cao lên, vòng qua đỉnh đầu rồi cuộn lại thành một búi nhỏ. Thường thì do độ đặc của tóc tốt, búi tóc sẽ bị bung ra hoặc một số lọn tóc lỏng lẻo bị buông ra.

6. The Swanky Waves:

kiểu tóc dài của người châu Á6

Kiểu tóc xoăn sóng mãi mãi là niềm yêu thích của nhiều chị em phụ nữ và kiểu tóc uốn sóng hoàn hảo ở đây chính là kiểu tóc này. Sóng thường có nhiều loại khác nhau, loại chính là sóng kiểu bãi biển, sóng xoăn công chúa, v.v. Cách tốt nhất để có được chúng là tết tóc qua đêm hoặc dùng lô cuốn nóng trên mái tóc ẩm của bạn. Dù bằng cách nào thì một chiếc váy tua rua xếp nếp kết hợp với điều này sẽ trở nên hoàn hảo.

See also  Top 9 cách trang điểm mắt cho đôi mắt to

Xem thêm: Các kiểu tóc nhanh dễ thương dành cho tóc dài

7. Vẻ ngoài có lông:

kiểu tóc dài châu á7

Người châu Á nổi tiếng với mái tóc mỏng mịn và thường để tăng thêm độ bồng bềnh cho bờm, bạn có thể chọn kiểu cắt lông xù này ngay lập tức tạo độ bồng bềnh cho tóc và tạo ảo giác tóc dày hơn. Bạn có thể để tóc tự do hoặc chỉ cần buộc thành ngựa.

8. TYhe Half updo:

kiểu tóc dài châu á8

Để có được vẻ ngoài này, hãy bắt đầu bằng cách chia nhỏ tóc và sau đó cuộn tóc thành một nửa búi. Để cho búi tóc mềm và không bị bết khi bạn cuộn nó vào vị trí và ghim nó xuống. Để phần tóc còn lại tự do rơi rụng.

Xem thêm: Kiểu tóc Updo cho tóc dài

9. Ngựa trước:

kiểu tóc dài châu á9

Đây là một cái nhìn dễ thương cho các kiểu tóc hàng ngày, nơi phần tóc phía trước được cắt ra và buộc thành một chú ngựa mềm ở phía trước.