Tóc đuôi ngựa Ấn Độ! Như tất cả các bạn đều biết rằng kiểu tóc là một phần thiết yếu tạo nên tính cách hấp dẫn của bạn. Hầu hết các cô gái bận rộn cũng như phụ nữ thích kiểu tóc đuôi ngựa vì nó không mất nhiều thời gian tạo kiểu cũng như mang lại vẻ ngoài sành điệu. Cũng có nhiều cô gái nghĩ rằng đây là kiểu tóc dành cho những cô gái đang đi học nhưng họ không biết rằng kiểu tóc đuôi ngựa cũng được rất nhiều người nổi tiếng ngưỡng mộ.

9 kiểu tóc buộc đuôi ngựa mới nhất của Ấn Độ với hình ảnh:

Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi chia sẻ một số kiểu tóc đuôi ngựa hàng đầu của Ấn Độ giúp bạn chọn được kiểu tóc phù hợp nhất.

1. Tóc đuôi ngựa hai bên có mái:

Tóc đuôi ngựa hai bên có mái

Những người thích để tóc mái cộng với tóc dài; nó là một kiểu tóc cực kỳ dễ thương giúp cải thiện kiểu tóc của bạn. Pony tạo cơ hội để phô diễn phần tóc mái cộng với việc tạo ra diện mạo chung cực kỳ phong cách. Bóng cho tóc tạo độ sâu cho kiểu tóc.

2. Kiểu tóc đuôi ngựa mát mẻ:

Tóc đuôi ngựa mát mẻ

Kiểu tóc là sự pha trộn của nhiều lớp cũng như phần tóc mái và được búi cao rất đẹp mắt với kiểu tóc buộc cao. Phần tua rua làm tăng thêm phần kịch tính và kết cấu tóc mịn mang lại cho chú ngựa một vẻ ngoài bồng bềnh tổng thể. Màu sắc phù hợp với phong cách làm tăng thêm chiều sâu của giao diện.

See also  Làm thế nào để sử dụng Mint Leaves Face Pack cho da nhờn và nổi mụn?

Đọc: Hai đuôi ngựa dài

3. Bím tóc đuôi cá:

Bím tóc đuôi cá

Trước hết, hãy thắt nút đuôi ngựa thấp bằng cách buộc tóc bằng ghim bobby. Tết tóc thành bím đuôi cá cộng với để lại khoảng 3 phân tóc bên cạnh đuôi tóc. Bạn có thể buộc tóc bằng dây thun nhiều màu. Kiểu tóc này lý tưởng cho những cô nàng có mái tóc dài.

4. Pony nhiều bím tóc:

Ngựa bện nhiều

Thật là tuyệt vời cho những cô gái có mái tóc dày. Lúc đầu, chia tóc thành hai phần ở phía sau đầu. Sau đó, bắt một phần, cộng với quá trình chia nó thành chín phần nhỏ. Thông qua các phần nhỏ hơn này, tạo 3 bím tóc và sau đó buộc tất cả 3 bím tóc riêng lẻ thích hợp thành một. Thực hiện lại quy trình tương tự ở phía trên của mặt thừa. Nhiều chú ngựa bện bím này có thể bị hư hại trong trường học, ngoài ra còn có thể thoải mái ra ngoài.

Đọc: 2 kiểu tóc Pony dễ thương cho trường học

5. Tóc đuôi ngựa xõa một bên:

Tóc đuôi ngựa xõa một bên

Một kiểu tóc đơn giản được hoàn thành trong thời gian ngắn hơn. Bạn yêu cầu chải tóc kỹ và cột tóc đuôi ngựa lỏng lẻo ngay trên đỉnh tai. Nó mang lại một cái nhìn lộn xộn cũng như phong cách. Trong điều kiện, tóc của bạn hơi xoăn, kết cấu thêm vào có vẻ rối tung.

6. Tóc đuôi ngựa bện:

Kiểu tóc tết đuôi ngựa bện

nó đơn giản cũng như một thiết kế mới nhất của kiểu tóc đuôi ngựa. Bạn chỉ cần buộc tóc cao hơn một chút so với chỗ thông thường và buộc tóc đuôi ngựa một cách mạnh mẽ. Sau đó, bạn có thể tạo một bím tóc thô nếu không thì vẫn là một bím tóc gọn gàng cộng với việc buộc lại cuối cùng và bạn đã sẵn sàng để làm rung chuyển trái đất.

See also  So sánh 10 món quà tuyệt vời nhất dành cho phụ nữ ở độ tuổi 60 vào năm 2022

Đọc: Làm thế nào để có được một kiểu tóc đuôi ngựa đơn giản

7. Tóc đuôi ngựa buộc thấp:

Tóc đuôi ngựa thấp

Trong điều kiện cô gái của bạn có mái tóc gợn sóng hoặc uốn xoăn khác; cái này dành cho cô ấy. Rất nhanh chóng buộc tóc đuôi ngựa thấp gần đến gáy và lưu nó bằng ghim bobby. Có rất nhiều dây buộc tóc được trang trí bằng hoa, nếu không thì dây thun buộc tóc đi kèm giúp tôn lên vẻ ngoài đầy đặn của cô ấy.

8. Chú ngựa bong bóng:

Bubble Pony

Điều này không chỉ lý tưởng cho các cô gái mà còn được nhiều người nổi tiếng áp dụng trên các nền tảng toàn cầu khác nhau. Nó thích hợp cho những cô gái có mái tóc dài. Buộc tóc đuôi ngựa thấp cộng với tạo bong bóng nhỏ bằng cách buộc liên tiếp phần tóc đuôi ngựa cạnh khoảng cách 3 inch. Kiểu tóc đuôi ngựa này mang đến một vẻ ngoài dễ thương cộng với phong cách.

Đọc: Tóc đuôi ngựa rất dài

9. Tóc đuôi ngựa hai bên:

Tóc đuôi ngựa bên

Đây là kiểu tóc đuôi ngựa rất quyến rũ. Đối với điều này, hãy chải tóc của bạn và buộc nó ở cuối cổ ở phía bạn muốn. Hãy để tự do một số sợi ở bên tương tự, nếu không thì bên kia chỉ để làm đẹp vẻ ngoài. Tận dụng máy uốn tóc để xoắn phần đuôi. Kiểu tóc buộc đuôi ngựa lệch bên này sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài quyến rũ.

See also  10 người thông minh nhất thế giới