Cỏ ba lá về cơ bản là một nền văn hóa Ailen được kết hợp vào nhiều thiết kế hình xăm ngày nay. Cỏ ba lá thực sự là một loại thảo mộc mọc thấp, mọc rất thường xuyên ở Ireland và cũng được tìm thấy ở nhiều nơi trên thế giới. Cỏ ba lá được coi là một loại bùa may mắn và cũng là quốc huy của Ireland vì nó biểu thị tình yêu và sự đoàn kết. Shamrock lần đầu tiên được chấp nhận như một thiết kế hình xăm nổi tiếng ở Ireland và lan truyền khắp thế giới như một thiết kế hình xăm rất nổi tiếng.

Thiết kế hình xăm Shamrock với tên:

Có một số thiết kế hình xăm shamrock để lựa chọn nhưng có một vài thiết kế rất nổi tiếng mà mọi người ưa thích trước khi chuyển sang bất kỳ thiết kế nào khác. Trong số tất cả các thiết kế hình xăm shamrock khác nhau, đây là 9 hình xăm được đề cập:

1. Hình xăm Shamrock ở cẳng tay:

Cỏ ba lá ở cẳng tay là một shamrock có màu đơn giản, là một trong những thiết kế đơn giản hơn. Không có nghệ sĩ xăm mình nên gặp vấn đề khi hoàn thành thiết kế này. Cả nam và nữ đều có thể dùng cỏ ba lá và do đó đã được đông đảo mọi người trên thế giới lựa chọn. Cỏ ba lá tượng trưng cho chu kỳ của cuộc sống, vì vậy đó là một hình xăm tuyệt vời để có được. Nó là một trong những thiết kế hình xăm shamrock tốt nhất cho nam giới.

See also  5 hình xăm chữ tạm thời bạn sẽ muốn có khi nhìn thấy nó

2. Hình xăm Celtic Shamrock trên lưng:

Hình xăm này bao phủ hầu hết lưng của bạn và có thể được ghép với một cây vĩnh cửu với ân sủng của Ailen hoặc những bông hoa xinh đẹp. Hình xăm là unisex và có một ý nghĩa rất quan trọng khi kết hợp với một lời chúc phúc của người Ireland sẽ bảo vệ bạn trên bước đường đời.

3. Hình xăm Shamrock với Power Words:

Đây là một hình xăm rất khó để thực sự vẽ và đòi hỏi một bàn tay điêu luyện. Những lời nói trong cỏ ba lá là để cung cấp cho bạn can đảm trong những thời điểm thấp nhất của cuộc đời để bạn có thể dễ dàng vượt qua ngay cả những thời điểm tồi tệ nhất.

4. Hình xăm cổ tay Shamrock:

Cỏ ba lá cũng tượng trưng cho sự vĩnh cửu và giống như một nút thắt không bao giờ kết thúc. Ý tưởng cơ bản của vòng tròn cuộc sống shamrock là gì và là sự bổ sung hoàn hảo cho cổ tay của bạn. Đó là một hình xăm cỏ ba lá nhỏ.

5. Cỏ ba lá và Hình xăm ngôi sao:

Ngôi sao luôn là một thiết kế hình xăm rất phổ biến và ghép nó với cỏ ba lá là sự kết hợp hoàn hảo cho cơ thể của bạn để thể hiện tình yêu, niềm tin và ý nghĩa cho cuộc sống của bạn.

See also  15 thiết kế hình xăm chim én đẹp và ý nghĩa

6. Sau Tai Shamrock:

Đây là một hình xăm nhỏ nhưng đòi hỏi bạn phải dùng cả tay vì nó liên quan đến việc bạn xăm lên một vùng rất nhạy cảm trên cơ thể và vùng cổ. Hình xăm là phi thường và đầy ý nghĩa.

7. Hình xăm Shamrock thu nhỏ:

Nếu bạn không thoải mái với một hình xăm quá lớn nhưng vẫn cần một hình xăm để thể hiện tình yêu của bạn với Ireland thì đây là hình xăm nên có. Nó rất nhỏ, nhưng nó không phải là không có cấu trúc của niềm tin. Đây là một trong những thiết kế hình xăm shamrock tốt nhất cho phụ nữ.

8. Shamrock Tattoo White Ink:

Mực trắng là một mốt mới khi nói đến hình xăm vì nó làm cho hình xăm giống như được nhúng vào da. Sử dụng mực trắng để khắc họa cỏ ba lá thể hiện tình yêu của bạn dành cho sự đoàn kết và đức tin. Chúng được mua lại bởi nhau và thường là bởi những người tốt của Ireland.

9. Hình xăm Shamrock live cười love:

Những lời nói cười vui vẻ với một ban nhạc giả là cách hoàn hảo để nói rằng hãy kết thúc cuộc sống và cố gắng đừng để lại bất cứ điều gì trước khi nó qua đi. Cuộc sống là rất quan trọng và điều quan trọng hơn là bạn phải tận hưởng cuộc sống của mình nhiều nhất có thể. Luôn luôn lạc quan là một ý nghĩa khác của hình xăm này.

See also  9 ý tưởng và thiết kế hình xăm chữ khó quên