Loại hình xăm quan tài này đã được khôi phục nhiều lần trong quá khứ, với các cấu trúc hoặc thiết kế bất khả tri đẹp mắt cuối cùng được phân loại thành văn hóa. Khi lần đầu tiên được tô mực lên những hình xăm và được tô điểm bằng một thứ gì đó nguy hiểm hoặc kỳ lạ, anh ấy đã bắt tay vào một cuộc phiêu lưu mới.

Trong số các danh sách ám ảnh, hình xăm quan tài và hình xăm quan tài chiếm vị trí đặc biệt của riêng chúng. Tuy nhiên, cả hai đều có ý nghĩa riêng; mọi người thường bị nhầm lẫn giữa chúng.

Hình xăm quan tài tuyệt đẹp và đáng sợ cho nam giới:

Hãy để chúng tôi xóa tan sự phân vân của bạn với sự trợ giúp của những mẫu hình xăm quan tài đang được giới trẻ áp dụng rộng rãi hiện nay.

1. Hình xăm quan tài mắt, nước mắt và bông hồng:

Thiết kế phổ biến của hình xăm quan tài truyền thống được thể hiện ở đây một cảm xúc với đôi mắt và những giọt nước mắt trên quan tài. Hình xăm là sự cống hiến tốt nhất cho một người phụ nữ gần gũi với trái tim của mình.

2. Hình xăm quan tài ngủ tự nhiên:

Hình xăm quan tài flash mẫu ngủ ngon thiết kế với hình đầu lâu bên trong mang đến vẻ ngoài bắt mắt cho những ai muốn tỏ ra nguy hiểm với người khác. Quan tài được nhồi một chiếc đầu lâu, một dải khăn ngủ ngon được quấn quanh.

See also  Hướng dẫn xỏ lỗ tai

3. Hình xăm Quan tài vui nhộn:

Tìm kiếm một cái gì đó vui nhộn nhưng hài hước! Một hình xăm quan tài mỉm cười thực sự biện minh cho sự lựa chọn của bạn. Hình xăm được chạm 3D với hình đầu lâu bước ra từ quan tài với nụ cười tươi, chiếc khóa đầu và con nhện trên đó.

4. Hình xăm quan tài quỷ:

Bạn có muốn cho thấy mặt xấu của cuộc sống của bạn! Hình xăm quan tài màu xám và đen với hình một quý bà ôm bộ xương trong quan tài là những gì bạn đang tìm kiếm. Màu xám của bộ xương và quan tài tối màu tạo nên sự kết hợp ăn ý có thể thể hiện mặt tiêu cực của bạn.

5. Hình xăm thành phố quan tài:

Được gọi là hình xăm thành phố quan tài, hình xăm này đại diện cho thiết kế của cái chết với hình ảnh Hồ Moses trên đó. Mặt trung tâm cũng đại diện cho quy luật của cái chết. Màu sắc và kiểu dáng nhỏ càng làm tăng thêm vẻ nguy hiểm cho hình xăm.

6. Hình xăm quan tài góc:

Tìm kiếm để xăm một người mang lại một cái nhìn mới cho cuộc sống của bạn? Thiết kế quan tài hình xăm góc cạnh, có cánh và khóa cài đúng cách thể hiện tình cảm của bạn dành cho người ấy.

7. Hình xăm quan tài rồng:

See also  20 kiểu dáng hình xăm Samoan truyền thống và ý nghĩa của chúng

Thiết kế hình xăm quan tài theo phong cách Gothic với các màu xám, trắng và đen mang đến nét độc đáo cho người mặc. Hình xăm có thiết kế Dracula với khuôn mặt và đôi cánh của nó để khiến nó trở nên đe dọa hơn.

8. Hình xăm Quan tài bằng gỗ:

Quan tài gỗ là loại quan tài tiền thân dùng để chôn xác người chết. Loại hình xăm quan tài gỗ này vẫn được yêu thích bởi những người tuân thủ các giá trị truyền thống. Quan tài được để hở một nửa với một cây thánh giá ở trên cùng.

9. Hình xăm quan tài xác ướp:

Thiết kế hình xăm quan tài của bạn có thể được tạo ra một sự thay đổi mới với đồ cổ Ai Cập như xác ướp. Hình xăm đen xám được thực hiện với hình ảnh xác ướp nằm trong quan tài. Để làm cho hình xăm dễ hiểu hơn, một ghi chú đã được để lại trên đó nói rằng xác ướp đã thức tỉnh.

Hình xăm quan tài có thể được bổ sung với nhiều yếu tố khác như hoa, đầu lâu, người đùa, xác ướp, cử chỉ và nhiều hơn nữa. Khi bạn thêm một yếu tố, biểu tượng của hình xăm sẽ thay đổi để làm cho lựa chọn của bạn hợp lệ hơn. Bạn thực sự có thể khám phá những cách khác nhau về bộ sưu tập khổng lồ những chiếc quan tài tò mò. Bạn cũng có thể tùy chỉnh cảm ứng của riêng bạn trên hình xăm quan tài của bạn.

See also  9 hình xăm tuyệt vời của Walt Disney với hình ảnh