Ai lại không thích những trái dâu tây hình trái tim đỏ tươi và ngọt ngào? Dâu tây tượng trưng cho tình yêu, sự lãng mạn và đam mê. Hình xăm quả dâu tây rất được các chị em ưa chuộng hiện nay đặc biệt là bởi màu đỏ tươi. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một cái gì đó dễ thương và nữ tính thì bạn có thể xem xét thiết kế hình xăm dâu tây được khắc trên cơ thể của bạn. Ngoài ra, những hình xăm này rất linh hoạt.

Hình xăm dâu tây đẹp nhất cho nam và nữ:

Hãy cùng chúng tôi xem 9 hình xăm dâu tây phù hợp với bạn nhất nhé.

1. Hình xăm dâu tây và cây nho:

Hình xăm này trông vô cùng đẹp mắt và thể hiện tính cách sôi nổi, tinh thần cao của người mang. Dây leo thể hiện sức sống với sự tàn bạo và sự ngây thơ bên trong. Nhìn chung, nó tạo nên một hình xăm tốt để lựa chọn.

2. Hình Xăm Dâu Đôi:

Hình xăm đôi dâu tây mang ý nghĩa tuyên bố hay tỏ tình này là một hình xăm theo chủ đề tình yêu tuyệt vời. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích sưu tầm hình xăm; Cả hai đối tác có thể tiếp cận cơ thể của họ như một dấu hiệu của tình yêu và sự lãng mạn của họ. Bạn sẽ nhận được những nhận xét tốt cho sự lựa chọn này.

See also  9 thiết kế hình xăm nút bụng đẹp nhất và dễ thương

3. Hình Xăm Dâu Tây Có Đôi Cánh Thiên Thần:

Một hình xăm dâu tây nhỏ như thế này mang đến ý tưởng về một mối quan hệ lành mạnh và sự lãng mạn đẹp đẽ. Wings cho biết cánh mày râu thích yêu và mong chờ những sự kiện sắp tới với người bạn đời của họ.

4. Hình xăm dâu tây sô cô la:

Thiết kế hình xăm được nhúng sô cô la này nói lên rất nhiều điều về sức hấp dẫn mạnh mẽ và gợi cảm của người mang. Nếu bạn đam mê tình yêu hoặc những ràng buộc khác trong cuộc sống thì bạn có thể xem xét hình xăm này. Một số hình xăm mô tả bóng tối trong suy nghĩ của bạn, họa tiết nhúng sô cô la trên hình xăm dâu tây luôn là một trong những thiết kế đáng yêu.

5. Strawberry Tattoo Meltdown:

Những hình xăm trên là một lựa chọn tuyệt vời cho các bạn nữ muốn xăm mình. Nó mang lại những rung cảm tích cực và một sự hấp dẫn đơn giản nhưng hấp dẫn. Nó cũng nổi bật như một thiết kế giả mạo và trên thân tàu sân bay.

6. Hình xăm Cupcake dâu tây:

Một lựa chọn hình xăm khác cho các bạn nữ là hình xăm dâu tây dễ thương với một chiếc bánh rán. Nó cho thấy một tính cách sôi nổi và một cái nhìn lạc quan về cuộc sống. Các biến thể màu đỏ khác có thể được chọn từ màu đỏ tươi trong hình xăm này và có thể thử với màu đỏ.

See also  9 thiết kế hình xăm đồ ăn cực kỳ tuyệt vời

7. Hình xăm trái tim dâu tây:

Có được một hình xăm trái tim dâu tây như hình này là một ý tưởng hình xăm tuyệt vời vì sự tương đồng của nó với trái tim. Đó chỉ là một thiết kế mà bạn không thể rời mắt. Chúng tôi yêu thích những kiểu hình xăm này và tôi hy vọng bạn cũng vậy.

8. Hình xăm dâu tây đen trắng:

Bây giờ, hình xăm không cần màu đỏ tươi để trở nên hấp dẫn. Nó cũng có thể là màu đen và trắng đơn giản mà vẫn tôn lên được điều đó. Nếu bạn không muốn bất cứ điều gì cầu kỳ, hình xăm dâu tây đen trắng này trông dễ thương và đơn giản.

9. Hình xăm dâu tây của Katy Perry:

Hình xăm dâu tây này của Katy Perry được lấy cảm hứng từ những hình xăm của cô như một lời nhắc nhở về thành công của cô trong album “One of the Boys”. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một thiết kế hình xăm nhỏ vui nhộn hoặc là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Kate Perry thì bạn có thể cân nhắc hình xăm nụ cười này.

Hình xăm dâu tây là nhu cầu với phụ nữ như bất kỳ phụ nữ phổ biến khác. Chúng không bao giờ có thể mất đi sự quyến rũ hoặc độc đáo do sức hấp dẫn phổ biến của chúng. Dâu tây là siêu thực phẩm và có hương vị tuyệt vời khi kết hợp với rượu vang. Có lẽ vì vậy mà họ dành cho đam mê và tình yêu. Những loại hình xăm này cũng đơn giản và ý nghĩa để thực hiện. Hình xăm hoa văn dâu tây sẽ thu hút sự chú ý của hầu hết tất cả mọi người, giống như chính các loại trái cây vậy.

See also  9 kiểu dáng hình xăm chuột truyền thống và dễ thương