Hình xăm là đau đớn và tuyệt vời. Bất cứ ai thích xăm một hình xăm sáng tạo, đẹp và mát mẻ đều có rất nhiều kiểu dáng hình xăm để lựa chọn. Nhưng với những hình xăm thiên thanh thì điều đó trở nên đáng ngạc nhiên hơn về việc hình xăm có thể như thế nào.

Thiên đường thiết kế hình xăm có thể được kỳ lạ là duy nhất. Có rất nhiều loại sản phẩm về chủ đề này, ngụ ý rằng chúng có một cộng đồng khổng lồ gồm những người trên khắp thế giới. Một số thích kết hợp mặt trời-mặt trăng hoặc kết hợp ngôi sao-thiên thần, mỗi hình xăm có ý nghĩa và cá tính riêng. Những hình xăm thiên đường này có thể là cổ xưa hoặc hiện đại cũng như tiết lộ các chi tiết của địa điểm.

Thiết kế hình xăm thiên đường đẹp nhất và dễ thương:

Hãy cùng tìm hiểu ở đây với những hình xăm được đề cập đến thiên đường để gây ấn tượng với bạn bè của bạn và những người khác.

1. Hình xăm đơn mặt trời trong hình xăm trên trời:

Mặt trời là loại hình xăm mặt trời cơ bản nhất và cũng rất phổ biến ở con người. Những hình xăm này được cho là có một ý nghĩa. Hình xăm mặt trời có nghĩa là một cuộc sống mới, lòng dũng cảm, kiến ​​thức và biểu tượng nam tính với sức mạnh.

See also  15 thiết kế hình xăm con voi đẹp nhất với hình ảnh

2. Biểu tượng Mặt Trăng Hình Xăm Celestial:

Mặt trăng cũng là một trong những hình xăm mặt trăng thiên thể được ưa thích nhất. Mặt trăng tượng trưng cho nữ quyền, sắc đẹp và quyền lực. Thường thì hình xăm của con gấu thiên thể cũng được thực hiện trong các cảnh nhật thực.

3. Hình Xăm Thiên Thần Phong Cách Thiên Thần:

Các hình xăm thiên thể tiếp theo là hình xăm thiên thể. Một hình xăm góc cạnh tượng trưng cho sự tin tưởng, hy vọng và một người bảo vệ. Nhiều người thích xăm hình thiên thần. Điều này có vẻ hơi tối, nhưng hình xăm thiên thần trên trời dễ biểu cảm hơn.

4. Hình xăm sao chổi bốc lửa:

Sao chổi bốc lửa là một hình xăm thiên thể phổ biến khác. Nó là một thiên thể khác đại diện cho một lực lượng mạnh mẽ. Đây là điều hiếm thấy điều gì khiến hầu hết công chúng ưa thích khi diện những thiết kế như vậy trên cơ thể họ.

5. Hình xăm chòm sao Thiên Yết:

Một thiết kế hình xăm phổ biến khác là hình xăm chòm sao. Nhiều người thích đánh dấu các dấu hiệu hoàng đạo của họ. Những hình xăm thiên thể nhỏ này khác với ánh sáng mặt trời và những hình xăm này có tác động tích cực và nhiều hơn nữa phụ thuộc vào ánh sáng mặt trời. Về cơ bản, nó dành cho những người muốn bí mật tiết lộ họ là ai.

See also  9 kiểu dáng hình xăm Claddagh đẹp nhất

6. Hình xăm vũ trụ thiên đàng:

Đây là một hình xăm thiên đường khác rất được giới trẻ yêu thích. Hình xăm hệ mặt trời đại diện cho vũ trụ. Nhiều người tin rằng họ được kết nối với vũ trụ. Nó cũng cho thấy vẻ đẹp của vũ trụ.

7. Hình xăm Thiên Đường Thiết Kế Đơn Giản:

Đây là những kiểu xăm bầu trời cơ bản nhất. Bất kỳ hình dạng, thiết kế, màu sắc, v.v. họ có thể được. Mục đích chính của những hình xăm này là để trở nên bí ẩn và khi bạn nhìn thấy chúng, bạn có thể muốn sử dụng bộ não của mình. Chúng thường được thực hiện trên tay và chân.

8. Hình xăm Geometric Celestial:

Một hình xăm thiên bình phổ biến khác là hình xăm hình học. Chúng có thể trông giống như một hình xăm ngẫu nhiên hoặc một thiết kế ngẫu nhiên, nhưng có một số phép đo hình học trong đó. Chúng có thể được thực hiện trên một khu vực hình học có thể được giải thích hoặc không trong hình xăm.

9. Hình xăm Mặt Trời – Mặt Trăng kết hợp Thiên Yết:

Đây được gọi là cặp đối lập. Mặt trời và mặt trăng là đối lập, nhưng mặt trời và mặt trăng trên thiên thể có một ý nghĩa khác. Đặc biệt là sự kết hợp của mặt trời và mặt trăng có nghĩa là tốt và xấu, nói cách khác, ở đâu tốt, cũng có xấu.

See also  15 kiểu dáng hình xăm sành điệu của David Beckham

Dưới đây là những ý tưởng hình xăm trên trời khác nhau; Đây là những hình xăm thiên bình phổ biến nhưng được nhiều người ưa thích. Chủ yếu những hình xăm này được áp dụng trên cánh tay, chân, vai, v.v. Nó được thực hiện trên đó. Những hình xăm này cũng có một tầm quan trọng khác nhau tùy theo tính chất của các đối tượng. Những hình xăm thể hiện biểu tượng của Mặt trời, Mặt trăng hoặc các vì sao; Hãy chọn kiểu mẫu dựa trên thái độ của bạn.