Vì vậy, bạn đã sẵn sàng cho buổi hẹn hò trọng đại tối nay và bạn có tất cả những thứ phù hợp để chải chuốt cho bản thân. Nhưng vẫn còn một vấn đề. Đôi mắt của bạn! Chúng quá nhỏ và bạn không biết mình nên làm thế nào để chúng to và đẹp. Chà, không có lý do gì để sợ hãi nữa. Bởi vì chúng tôi đã tranh thủ các thiết kế trang điểm mắt đẹp nhất sẽ có lợi cho bạn vô cùng.

Trang điểm mắt khác nhau cho mắt nhỏ:

Cô gái quyến rũ:

trang điểm mắt cho đôi mắt nhỏ

Trang điểm mắt Glamour Girl rất phù hợp cho những cô nàng có đôi mắt nhỏ. Nếu bạn đang mặc một chiếc váy màu hồng cho một bữa tiệc tối nay, bạn có thể dễ dàng sử dụng ý tưởng này. Sử dụng một chút kem nền để làm cho đôi mắt của bạn trông sáng và nổi tiếng. Lông mày của bạn cũng phải gọn gàng và đều tăm tắp.

Giao diện người mẫu:

Người mẫu nhìn

Những cô gái mong muốn có vẻ ngoài như người mẫu nhưng vẫn lo lắng về đôi mắt của mình thì không có lý do gì phải lo lắng cả. Bởi vì ở đây nhìn mẫu mã là sự lựa chọn hoàn hảo. Điều này làm nổi bật vẻ đẹp của đôi mắt của họ theo một cách rất tuyệt vời và đặc biệt. Nếu bạn biết đúng kỹ thuật trang điểm này, bạn sẽ trộm được màn trình diễn.

Xem thêm: Cách Trang Điểm Mắt Cho Đôi Mắt Châu Á

See also  12 mặt nạ trứng tự chế tuyệt vời để trẻ hóa làn da của bạn!

Sang trọng và Đẹp:

Sang trọng và xinh đẹp

Để có đôi mắt sang trọng và xinh xắn, bạn có thể thử thiết kế mới nhất này. Nó sử dụng sự kết hợp hoàn hảo giữa màu hồng và màu vàng và có những nét dày của kem lót mắt sáng ở mí mắt trên. Đôi mắt của bạn sẽ đẹp sau khi thực hiện. Nếu bạn đang bước ra ngoài tối nay, hãy tận dụng ý tưởng này.

Con mắt sáng tạo:

Con mắt sáng tạo

Để thêm một chút sáng tạo cho đôi mắt của bạn, hãy thử thiết kế này. Nó là sáng tạo, thanh lịch và rất hấp dẫn. Đôi mắt của bạn trông to và quyến rũ và toàn bộ sự tập trung sẽ đổ dồn vào chúng vì vẻ ngoài của nó sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý. Bạn không cần phải bám vào màu được đưa ra trong hình ảnh. Hãy thử nghiệm một chút.

Xem thêm: Trang điểm mắt đơn giản cho đôi mắt to

Con mắt được xác định rõ:

Mắt xác định rõ

Để làm cho đôi mắt của bạn trông rõ ràng, bạn không phải lúc nào cũng phải trang điểm đậm. Bạn chỉ cần sử dụng một ít kem lót và bóng mắt dạng lỏng đơn giản. Đảm bảo các đường bạn kéo dày và đậm. Bạn phải thiết kế chúng một chút về cuối để mắt trông tuyệt đối lộng lẫy.

Người Giàu và Khói:

Người giàu có và có khói

Bạn có thể có được một vẻ ngoài đầy đặn và khói cho mình trong mùa này bất kể bạn có mắt nhỏ hay mắt to. Cố gắng tạo ra một cái nhìn nhòe nhoẹt trong khi sử dụng nhiều bóng mắt màu đen và xám. Sử dụng kajal bên dưới để tạo sự quyến rũ cho đôi mắt của bạn. Bạn cũng có thể thử một số lông mi giả.

See also  So sánh 5 đồng hồ thông minh tốt nhất năm 2021

Con mắt đơn giản:

Con mắt đơn giản

Nếu bạn thích giữ cho đôi mắt của mình đơn giản, bạn chắc chắn nên thử thiết kế này. Nó khá đẹp, phong cách và rất hợp xu hướng. Bạn sẽ cần một ít kem nền và bóng mắt dạng lỏng để thêm phần hấp dẫn cho đôi mắt của mình. Sử dụng một loại kem lót mắt và mascara đẹp và dày dặn.

Con mắt sành điệu:

Con mắt sành điệu

Một trong những sắc thái nổi tiếng và mát mẻ mà mọi người đang sử dụng ngày nay cho đôi mắt của họ là màu nâu. Nó mang lại rất nhiều vẻ quyến rũ cho khuôn mặt và cũng làm cho nó trông thon gọn hơn. Lượng phấn mắt và kem lót phù hợp có thể khiến bạn trông như một người nổi tiếng.

Nhìn bằng mắt thường:

Nhìn bằng mắt thường

Những phụ nữ có đôi mắt châu Á có thể thử kiểu mắt thường vì nó rất hấp dẫn khiến toàn bộ sự tập trung sẽ được tập trung vào đôi mắt đẹp và biểu cảm của bạn. Bạn sẽ cần một lớp lót tốt để vẽ những đường mảnh và dày và một số loại mascara tốt để hàng mi trông quyến rũ.