Mẹo làm móng kiểu Pháp đang ngày càng trở nên phổ biến, vì tất cả các cô gái xinh xắn đều muốn đầu móng tay của họ được thiết kế theo nhiều cách khác nhau. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn không cần phải tốn nhiều tiền vào tiệm để có được Mẹo làm móng kiểu Pháp. Thay vào đó, bạn có thể chỉ cần làm theo một vài bước đơn giản và có được chúng một mình, dễ dàng và thoải mái. Tiêu chí nhất để tạo ra loại thiết kế này là có móng tay dài vì chúng trông đẹp hơn trên chúng do các cạnh khác biệt.

Những Mẫu Móng Tay Mẹo Kiểu Pháp Tốt Nhất Tại Nhà:

Hãy cùng các thiết kế móng kiểu Pháp từng bước thực sự giúp làm móng hoàn hảo.

Nghệ thuật vẽ móng đầu trắng kiểu Pháp:

Nghệ thuật làm móng tay trắng kiểu Pháp

Đầu móng kiểu Pháp màu trắng là phổ biến nhất và được yêu thích nhất. Nhưng nhiều người trong chúng ta không biết rằng chúng cũng là những kiểu móng kiểu Pháp dễ làm nhất. Đầu tiên hãy cắt móng tay của bạn bằng máy cắt móng tay để làm cho tất cả các móng có hình dạng giống nhau. Giữ chúng hình chữ nhật hoặc làm cho các cạnh tròn. Lấy sơn bóng hoặc sơn móng màu kem nhạt để làm lớp sơn phủ; điều này sẽ làm cho móng tay trông hồng hào hơn một chút. Nếu bạn có một hướng dẫn làm móng để dán vào các đầu nhọn sẽ giúp công việc của bạn dễ dàng hơn, nhưng đừng lo lắng nếu bạn không có. Bạn chỉ cần lấy sơn móng tay màu trắng và đánh nhẹ màu lên các đầu móng và làm cho nó trông đều màu trên tất cả các móng là bạn đã hoàn thành.

See also  So sánh 7 két sắt tích hợp tốt nhất năm 2022

Xem thêm: Kiểu dáng móng tay Sonoma

Thiết kế móng tay nghệ thuật đầu đen và đỏ kiểu Pháp:

Thiết kế móng nghệ thuật đầu đen và đỏ kiểu Pháp

Sơn các đầu móng tay của bạn với gel màu đỏ đậm, hình dưới đây cho thấy bạn không cần móng tay dài để làm điều này, nhưng hiệu ứng của nghệ thuật móng tay sẽ trông đẹp trên móng tay dài. Sau khi bạn đã làm khô lớp sơn đỏ, lấy cọ mỏng nhất và tô màu đen để tạo thành các dải ngay dưới lớp sơn đỏ và để thêm phần sáng bóng, hãy sơn móng bằng sơn bóng. Điều này đủ để mang đến cho bạn một bộ móng trông thanh lịch như những gì bạn thấy trong ảnh.

Sơn móng tay màu đen với đinh tán đầy màu sắc theo lời khuyên:

Sơn móng tay màu đen với đinh tán đầy màu sắc theo lời khuyên

Tạo cho móng tay của bạn vẻ ngoài sôi nổi với sơn móng tay màu đen và đinh tán nhiều màu sắc. Chỉ cần sơn màu đen cho móng và để khô. Lấy sơn bóng hoặc keo dán móng tay và bôi lên các đầu móng. Dán lần lượt các đinh tán có màu sắc khác nhau và tạo thành hai sọc hoàn chỉnh theo chiều ngang. Nó sẽ làm cho móng tay của bạn trông đẹp như bạn thấy trong hình dưới đây. Vui nhộn và dễ dàng phải không?

Xem thêm: Màu móng tay gelish

Violet với họa tiết ngựa vằn có hoa văn đầu móng tay kiểu Pháp:

Violet với Zebra có hoa văn kiểu móng tay tip kiểu Pháp

Để tạo một đầu móng kiểu Pháp ngựa vằn xinh xắn, hãy lấy một màu cơ bản, ví dụ như màu tím và sơn lớp nền đó lúc đầu. Sau đó sơn các đầu bằng sơn móng tay màu trắng; và để tạo các đường sọc, hãy lấy sơn móng tay màu đen bằng cọ mảnh và tạo các đường sọc dọc và thậm chí tạo các đường uốn cong để làm cho nghệ thuật móng tay trông không đơn điệu. Bạn sắp hoàn thành nó rồi; chỉ cần lấy năm đinh tán hình tròn nhỏ cùng màu và dán chúng vào giữa hai mẫu màu tím khác nhau và thiết kế ngựa vằn.

See also  9 Hình Xăm Cá Ngựa Nhiều Màu Sắc Ý Nghĩa, Kiểu Dáng Và Ý Tưởng

Xem thêm: Graffiti Nail Art Designs At Home

Nghệ thuật vẽ móng đầu trắng kiểu Pháp với viền hồng và đen:

Nghệ thuật vẽ móng kiểu Pháp màu trắng với viền màu hồng và đen

Hãy làm theo các bước của mẹo kiểu Pháp màu trắng để thực hiện phần ban đầu của nghệ thuật vẽ móng này. Để các ngón đeo nhẫn của bạn có một thiết kế móng khác, vì chúng ta có thể thấy rằng nó có một sọc xiên được làm với màu hồng ở giữa và bên trái nó được sơn màu đen và bên phải nó có sọc ngựa vằn. Các sọc ngựa vằn đã được tạo ra bằng cách tạo ra một cơ sở màu trắng của phía bên phải và các sọc màu đen giống như chúng ta đã thấy trong phần trước. Lấy màu hồng trên một bàn chải mỏng và vẽ một sọc ngang ngay bên dưới các đầu màu trắng, và một sọc đen bên dưới màu hồng.

Cuối cùng, với các thiết kế móng kiểu Pháp, bạn thực sự có thể có được vẻ ngoài tuyệt vời cho bộ móng của mình với những thiết kế đơn giản. Vì vậy, hãy thử làm móng từng bước kiểu Pháp tại nhà và khiến bạn bè của bạn ngạc nhiên.