Bạn có biết, nữ diễn viên được trả lương cao nhất trên thế giới là ai không? Hollywood là quê hương của một số diễn viên và nữ diễn viên được trả lương cao nhất trên thế giới. Với các nhượng quyền thương mại tỷ đô, không có gì lạ khi các diễn viên và diễn viên Hollywood chỉ huy một số khoản tiền lương nghiêm túc. Hôm nay chúng ta sẽ điểm qua 10 nữ diễn viên được trả lương cao nhất thế giới hiện nay. Sofia Vergara kết thúc cuộc thi của mình trên chương trình Modern Family của ABC và bắt đầu nhiệm kỳ giám khảo của chương trình America’s Got Talent, đứng đầu danh sách với tổng thu nhập là (43 triệu đô la / 33,2 triệu bảng Anh). Angelina Jolie đứng thứ hai với 35,5 triệu USD, tiếp theo là Gal Gadot với 31,5 triệu USD.

Danh sách cho năm 2020 đã bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 vì một số bộ phim chất lượng cao đã bị trì hoãn. Đó là lý do tại sao danh sách phần lớn bị chi phối bởi các ngôi sao truyền hình và các tựa phim được phát hành trên các nền tảng phát trực tuyến, bao gồm cả Netflix.

Sau đây là danh sách hàng năm nêu tên 10 nữ diễn viên được trả lương cao nhất năm 2020.

Top 10 nữ diễn viên được trả lương cao nhất thế giới:

Top 10 nữ diễn viên được trả lương cao nhất thế giới
  • Viola Davis – 15,5 triệu đô la (12 triệu bảng)
  • Elisabeth Moss – 16 triệu đô la (12,3 triệu bảng Anh)
  • Ellen Pompeo – 19 triệu đô la (14,7 triệu bảng Anh)
  • Nicole Kidman – 22 triệu đô la (17 triệu bảng Anh)
  • Emily Blunt – 22,5 triệu đô la (17,4 triệu bảng Anh)
  • Meryl Streep – 24 triệu đô la (18,5 triệu bảng Anh)
  • Melissa McCarthy – 25 triệu đô la (19,3 triệu bảng)
  • Gal Gadot – 31,5 triệu đô la (24,3 triệu bảng Anh)
  • Angelina Jolie – 35,5 triệu đô la (27,5 triệu bảng)
  • Sofia Vergara – 43 triệu đô la (33,2 triệu bảng)

Các nữ diễn viên được trả thù lao cao nhất năm 2020:

Và đây là số tiền mà 10 nữ diễn viên được trả lương cao nhất kiếm được trong năm. Scarlett Johansson, người đóng vai Black Widow trong phim Avengers, đứng đầu danh sách, thu về 40 triệu USD năm 2019. Angelina Jolie đứng thứ hai với 28 triệu USD, tiếp theo là Jennifer Aniston với 19,5 triệu USD.

See also  Những điều cần biết trước khi chọn điều trị duỗi tóc bằng Keratin

10. Gal Gadot: 10 triệu USD

Gal Gadot nữ diễn viên được trả thù lao cao nhất

Kể từ khi ra mắt với “The Fast and the Furious 6”, nữ diễn viên người Israel Gal Gadot đã trở thành Wonder Woman. Cô sẽ trở lại với phần tiếp theo năm 2019 của mình, Wonder Woman 1984. Với tài sản ròng ước tính là 10 triệu đô la, đây là lần đầu tiên Gal lọt vào danh sách 10 nữ diễn viên được trả lương cao nhất.

9. Melissa McCarthy: 12 triệu USD

10 nữ diễn viên được trả lương cao nhất

Cộng với người mẫu kiêm diễn viên tầm cỡ, với 12 triệu đô la, Melissa McCarthy đứng ở vị trí thứ 9 trong số những nữ diễn viên được trả lương cao nhất. Cô kiếm được 8 con số phí trả trước để đóng vai chính trong bản làm lại Ghostbusters. Ngoài màn hình, cô thiết kế dòng quần áo đủ kích cỡ của riêng mình. Forbes cũng đưa McCarthy vào danh sách 10 nữ diễn viên được trả lương cao nhất kể từ năm 2015.

Mặc dù Life of the Party không đạt được thành công như mong đợi, nhưng nam diễn viên hài vẫn kiếm được 12 triệu đô la.

8. Cate Blanchett: 12,5 triệu USD

Nữ diễn viên được trả lương cao nhất Cate Blanchett

Nữ diễn viên Australia trở lại bảng xếp hạng những nữ diễn viên được trả lương cao nhất thế giới. Nhờ phương pháp tiếp cận ‘One For Me, One For Them’, đối đầu với Carol, gà cưng của Oscar với bộ phim Marvel Thor: Ragnarok. Năm ngoái, cô kiếm được 12,5 triệu đô la bất chấp hiệu suất trung bình của Oceans 8. The House with a Clock in Its Walls và Thor: Ragnarok năm 2018 chiếm phần lớn thu nhập của cô.

7. Julia Roberts: 13 triệu USD

Julia Roberts

Sự tái hợp của ‘Money Monster’ với George Clooney có thể không thành công tốt đẹp nhưng đã khiến cô trở thành một trong những nữ diễn viên thành công nhất về doanh thu phòng vé. Ngoài ra, ‘Wonder’ cộng với thu nhập từ các bộ phim cũ hơn và sự chứng thực của Lancome bao gồm phần lớn ngày lương của Roberts.

Julia Roberts ở đây trong danh sách của chúng tôi ở vị trí thứ 7 với thu nhập ước tính là 13 triệu đô la. Roberts đã trở thành một trong những nữ diễn viên được trả lương cao nhất trên thế giới, đứng đầu “danh sách quyền lực” hàng năm của The Hollywood Reporter về các sao nữ kiếm tiền hàng đầu từ năm 2005 đến 2006. Phí của cô cho Pretty Woman năm 1990 là 300.000 đô la; năm 2003, cô được trả 25 triệu đô la chưa từng có cho vai diễn trong Mona Lisa Smile (2003). Tính đến năm 2010, tài sản ròng của Roberts được ước tính là 140 triệu đô la.

See also  6 Gói Dưỡng Da Mặt Ayurvedic để Có Làn Da Sáng Và Đẹp

6. Mila Kunis: 16 triệu USD

Mila Kunis

Mila Kunis, với 16 triệu USD, nằm trong danh sách những nữ diễn viên được trả lương cao nhất năm nay. Sau thành công của Bad Moms, Mila Kunis đang là tài sản hot ở Hollywood. Người đẹp tóc nâu nóng bỏng đã kiếm được 16 triệu đô la với các bản hit như Bad Moms Christmas và The Spy Who Dumped Me. Kunis cũng kiếm tiền từ các quảng cáo cho đồ trang sức Gemfields và rượu whisky Jim Beam.

5. Reese Witherspoon: 16,5 triệu USD

Reese Witherspoon nữ diễn viên được trả thù lao cao nhất

Người yêu của Mỹ là một nữ diễn viên, nhà sản xuất và doanh nhân. Cô ấy đã nhận được một số giải thưởng, và cũng đã làm việc ở hậu trường với tư cách là một nhà sản xuất. Mặc dù vậy, cô vẫn nằm trong số những nữ diễn viên được trả lương cao nhất ở Hollywood và kiếm được 16,5 triệu đô la.

Witherspoon sở hữu công ty sản xuất Hello Sunshine, công ty quần áo Draper James, và cô tích cực tham gia vào các tổ chức vận động cho phụ nữ và trẻ em. Thu nhập của cô với tư cách là một diễn viên đến từ A Wrinkle in Time và bộ phim truyền hình ăn khách Big Little Lies.

4. Jennifer Lawrence: 18 triệu USD

Jennifer Lawrence

Jennifer Lawrence đứng đầu bảng xếp hạng; Nữ diễn viên được trả lương cao nhất thế giới trong ba năm liên tiếp gần đây. Thành viên nhỏ tuổi nhất trong danh sách hiện tại là cô gái vàng của Tinseltown. Ngay cả khi không có phim Hunger Games, Lawrence đã kiếm được 18 triệu USD vào năm ngoái. Mặc dù vậy, Lawrence vẫn cắt giảm phí trả trước cho Mother! và Red Sparrow, cùng một hợp đồng với Dior.

See also  6 Mẹo Công Bằng Tốt Nhất Cho Da Dầu

3. Jennifer Aniston: 19,5 triệu USD

Jennifer Aniston

Năm nay, ở vị trí thứ ba trong danh sách Nữ diễn viên được trả thù lao cao nhất: Cựu ngôi sao ‘Friends’ Jennifer Aniston với 19,5 triệu USD. Cô tiếp tục kiếm được hàng triệu đô nhờ các vai diễn thường xuyên trong các bộ phim như ‘The Yellow Birds’, nhưng cô kiếm được phần lớn tiền mặt thông qua các xác nhận. Cô ấy đã thêm quảng cáo của các hãng hàng không Emirates vào các loại shills Smartwater, Aveeno và Living Proof của mình.

Jennifer Aniston sẽ kiếm được nhiều tiền hơn trong năm 2019 với loạt phim Apple của cô ấy với Reese Witherspoon. Cô ấy sẽ được trả ước tính khoảng 1,25 triệu đô la mỗi tập.

2. Angelina Jolie: 28 triệu USD

Nữ diễn viên được trả lương cao nhất Angelina Jolie

Người phụ nữ được ngưỡng mộ vì những công việc nhân đạo trên toàn thế giới, cũng là một trong những nữ diễn viên được trả lương cao nhất thế giới.

Jolie đã kiếm được khoản tiền lớn 28 triệu đô la trong năm 2018. Thu nhập hàng năm của cô đã ở mức hai con số trong một thời gian, nhờ cô đã trả cho Maleficent 2.

1. Scarlett Johansson: 40,5 triệu USD

Scarlett Johansson Top 10 nữ diễn viên được trả lương cao nhất

Scarlett Johansson đứng đầu danh sách những nữ diễn viên được trả lương cao nhất thế giới 2019 với thu nhập trước thuế 40,5 triệu USD trong năm ngoái.

Black Widow của Marvel đang kiếm được rất nhiều tiền từ loạt phim Avengers. Chỉ riêng vai Black Widow đã tăng gấp 4 lần thu nhập năm 2017 của Johansson. Cô ấy đã mang về nhà một con số khổng lồ 40,5 triệu đô la trong năm 2018.

Trong khi Avengers: Endgame là phim có doanh thu cao nhất năm 2019 và doanh thu cao thứ 2 mọi thời đại. Hy vọng rằng Black Widow một lần nữa mang về một khoản tiền đẹp trai khác.

Emma Stone, người đã đứng đầu danh sách năm ngoái sau khi đóng vai chính trong La La Land, hiện đã rơi khỏi top 10 hoàn toàn.

Deepika Padukone, Emma Watson và Phạm Băng Băng đều bị loại khỏi danh sách năm nay, với thu nhập ước tính dưới 10 triệu USD.

IFCAnet