Dưới đây là danh sách những người nổi tiếng làm từ thiện nhiều nhất trên toàn thế giới theo danh sách những người nổi tiếng làm từ thiện nhiều nhất trên thế giới được công bố gần đây của Dosomething.org. Dosomething.org là một tổ chức phi lợi nhuận, tập trung vào năng lượng của thanh thiếu niên và tận dụng nó vào mong muốn của họ. Dưới đây là danh sách 10 người nổi tiếng hàng đầu hoạt động tốt trong năm 2018. Năm nay, Chance the Rapper đứng đầu danh sách.

10. Bethenny Frankel

Xem bài đăng này trên Instagram

Chúc mừng cuối tuần quái dị

Một bài đăng được chia sẻ bởi Bethenny Frankel (@bethennyfrankel) trên

Doanh nhân và nhân vật truyền hình người Mỹ, Bethenny Frankel đã tạo ra chương trình B Strong dành cho phụ nữ và gia đình của họ gặp khủng hoảng trong thảm họa Puerto Rico với sự hợp tác của Delivering Good.

9. Zendaya

Xem bài đăng này trên Instagram

Báo cáo trực tiếp…

Một bài đăng được chia sẻ bởi Zendaya (@zendaya) trên

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ người Mỹ, Zendaya là người nổi tiếng làm từ thiện nhiều thứ 9 trên thế giới. Ngoài việc quyên góp cho cứu trợ cơn bão Harvey, cô ấy còn yêu cầu người hâm mộ quyên góp thông qua Convoy Of Hope cho ngày sinh nhật của mình. Zendaya cũng là một trong những cô gái có ảnh hưởng nhất trên thế giới.

8. Yara Shahidi

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Yara (يارا) Shahidi (@yarashahidi) trên

Ngôi sao Black-ish đứng ở vị trí thứ 8 trong số những người nổi tiếng làm từ thiện nhiều nhất trên thế giới. Yara, cũng được biết đến với loạt phim phụ Grown-ish (2018). Cô là một trong những diễn giả chính tại hội nghị thượng đỉnh đầu tiên của Teen Vogue. Yara là thành viên của một nhóm có tiếng nói hàng đầu trong các lĩnh vực lãnh đạo công dân và công bằng xã hội.

7. Kesha

Xem bài đăng này trên Instagram

#tb merry merry và tôi 🙏🏽santa mang đến cho bạn chút tình yêu và sự lấp lánh tối nay ☃️❄️🎁🎅🏽🤶🏽 # alliwantforchristmas #equality #worldpeace #hanking #bangs?

Một bài đăng được chia sẻ bởi Kesha (@iiswhoiis) trên

Năm 2017, Kesha trở lại với âm nhạc với việc phát hành album phòng thu thứ ba, Rainbow, và đĩa đơn chủ đạo “Praying”; cả hai đều được đề cử giải Grammy. Kể từ năm 2013, Kesha đã chiến đấu trong một vụ tấn công tình dục được công khai. Người nổi lên như một nhân vật đầy cảm hứng khi đối mặt với lạm dụng, phân biệt giới tính và bất bình đẳng. Sự dũng cảm và kiên trì của cô ấy đã truyền cảm hứng cho tất cả chúng tôi.

6. JJ Watt

Xem bài đăng này trên Instagram

Gameday.

Một bài đăng được chia sẻ bởi JJ Watt (@jjwatt) trên

Ngôi sao của NFL Watt đã được Sports Illustrated vinh danh là “Vận động viên của năm” năm 2017. Watt đã quyên góp được hơn 37 triệu đô la để giúp những người ở Houston phục hồi sau cơn bão Harvey. Watt thông báo rằng số tiền sẽ được quyên góp cho AmeriCares, Feeding America, SBP và Save the Children.

5. Beyoncé

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Beyoncé (@beyonce) trên

Là người phụ nữ quyền lực nhất làng giải trí, Beyoncé đứng ở vị trí thứ 5 trong số những người nổi tiếng làm từ thiện nhiều nhất. Queen Bey đã công bố chương trình Học bổng Hình thành, được tạo ra để hỗ trợ phụ nữ trẻ. #BeyGood đã cứu trợ Harvey ở Houston và hợp tác với UNICEF để mang nước sạch cho phụ nữ và trẻ em ở Burundi.

4. Rihanna

Xem bài đăng này trên Instagram

bóng râm: MA’DAMN…. chỉ 2 ngày nữa cho đến khi #MATTEMOISELLE giảm xuống với 14 sắc thái vào lúc 9 giờ sáng theo giờ EST ngày 26 tháng 12 @fentybeauty

Một bài đăng được chia sẻ bởi badgalriri (badgalriri) trên

Ca sĩ Rihanna của “Work” đã được vinh danh với giải thưởng Nhân đạo của năm tại Harvard. Forbes xếp cô là người nổi tiếng quyền lực thứ tư. Ngoài ra, Time đã vinh danh cô là một trong “100 người có ảnh hưởng nhất trên thế giới. Cô cũng tung ra dòng sản phẩm trang điểm đột phá Fenty Beauty. Với hơn 40 màu nền, nó là một bước tiến lớn cho sự toàn diện.

3. Ariana Grande

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Ariana Grande (@arianagrande) trên

Ngôi sao nhạc pop Ariana Grande đứng ở vị trí thứ 3 trong danh sách những người nổi tiếng làm từ thiện nhiều nhất năm 2018. Grande, cũng được Time bình chọn là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới. Sau một vụ đánh bom bi thảm tại buổi hòa nhạc của cô, Grande đã tổ chức buổi hòa nhạc One Love Manchester để mang lại lợi ích cho các nạn nhân của vụ tấn công và gia đình của họ. OLM đã huy động được 2,6 triệu đô la cho Quỹ Khẩn cấp We Love Manchester.

2. Colin Kaepernick

Xem bài đăng này trên Instagram

Cảm ơn Quỹ Puffin và Viện Quốc gia đã công nhận tôi với Giải thưởng Công dân Sáng tạo của họ. Được vinh danh với giải thưởng tương tự đã được trao cho Dolores Huerta vào năm 2002 là một điều vô cùng khiêm tốn. Bà là một trong những nhà hoạt động lao động nổi tiếng nhất thế kỷ 20, lãnh đạo của phong trào dân quyền Chicana / Chicano và hơn thế nữa. Tôi đã có thể gặp cô ấy vào cuối tuần và cô ấy tràn đầy sức sống ở tuổi 87 và tiếp tục đấu tranh cho những điều không thể. Tầm quan trọng của báo chí là tối quan trọng, đặc biệt là trong thời điểm mà bản sửa đổi đầu tiên và quyền tự do ngôn luận đang bị tấn công. Tất cả trách nhiệm của chúng ta và đặc biệt là trách nhiệm của những người làm báo chỉ nói trong một căn phòng oan uổng. 📸: @KarlFergusonJr

Một bài đăng được chia sẻ bởi colin kaepernick (@ kaepernick7) trên

Theo sau Chano là Colin Kaepernick – nhà hoạt động thể thao đã cam kết quyên góp 1 triệu đô la cho nhiều tổ chức từ thiện khác nhau, bao gồm Bữa ăn trên bánh xe và 100 bộ quần áo.

1. Cơ hội là Rapper

Xem bài đăng này trên Instagram

18/11 IM THE HOST 18/11 Thứ bảy ngày mười tám. Tôi đã có các bản phác thảo đã sẵn sàng. LORNE TÔI ĐÃ SINH RA ĐỂ THỰC HIỆN NHƯNG BẮT ĐẦU CỦA HITS IM WRITIN SKITS. #chanceonsnl

Một bài đăng được chia sẻ bởi Chance The Rapper (@chancetherapper) trên

Tổ chức từ thiện của Hoa Kỳ, Làm việc gì đó đã công bố danh sách ‘Celebs Gone Good’ hàng năm, xếp hạng những người nổi tiếng làm từ thiện nhiều nhất trên thế giới theo thứ tự quyên góp cho tổ chức từ thiện của họ.

Vị trí đầu danh sách năm nay do Chance the Rapper nắm giữ, sau khi anh quyên góp được hơn 3 triệu đô la cho các trường học ở Chicago.IFCAnet

See also  So sánh 4 đôi giày cao cổ tốt nhất năm 2022