YouTube đã phát triển cách thức chia sẻ nội dung video và ngày nay YouTube là nền tảng chia sẻ video dễ dàng và lớn nhất thế giới. YouTube đã biến mọi người trở nên giàu có và thậm chí là triệu phú. Nhiều người dùng YouTube kiếm được hàng nghìn đô la từ YouTube mỗi tháng nhưng YouTube không phải là nguồn thu nhập duy nhất của những người dùng YouTube này. Dưới đây, chúng tôi liệt kê một số triệu phú YouTube đã thành lập doanh nghiệp triệu đô của họ với sự trợ giúp của YouTube.

youtuber giàu nhất thế giới 2021
Top 10 youtuber giàu nhất thế giới năm 2021.

10 youtuber giàu nhất thế giới năm 2021:

10. James Charles

Giá trị tài sản ròng: 25 triệu đô la
Người đăng ký YouTube: 25,2 triệu
Tổng số lượt xem trên kênh YouTube: 3,3 tỷ lượt xem

James Charles bắt đầu kênh YouTube của mình vào năm 2015, nơi anh bắt đầu đăng các bài hướng dẫn trang điểm và làm đẹp. Anh ấy đã tốt nghiệp trung học của mình vào năm 2017 từ Hoa Kỳ. Cuộc hành trình của James không dễ dàng như vậy vì anh đã bị bắt nạt, được thông báo và được khuyên rằng hãy vượt qua nó. James là một nghệ sĩ trang điểm và làm đẹp người địa phương ở New York, vì vậy anh ấy quyết định mở kênh YouTube của mình và kiếm một số tiền khá nhưng anh ấy đã kiếm được hàng nghìn người. Năm 2016, anh trở thành nam đại sứ đầu tiên của CoverGirl từ sự nổi tiếng của kênh YouTube. James đã kiếm được hầu hết người đăng ký của mình vào năm 2019 và vào năm 2019, giá trị tài sản ròng của anh ấy là khoảng 19 triệu đô la.

9. Ninja (Tyler Blevins)

Giá trị tài sản ròng: 25 triệu đô la
Người đăng ký YouTube: 24,2 triệu
Tổng số lượt xem: 2,4 Tỷ lượt xem

Ninja là một trong những Youtuber chưa từng học đại học và mới chỉ là học sinh trung học. Thay vào đó, anh ấy tập trung vào nghề nghiệp mà anh ấy yêu thích và đó là chơi game. Anh ấy đã chơi cho Renegades, Clouds, Luminosity Gaming và Team Liquid. Bên cạnh việc phát trực tuyến Halo 3, anh ấy cũng đã phát trực tuyến PUBG, H1Z1 và Fortnite Battle Royale trên nền tảng phát trực tiếp Twitch. Ninja cũng đã lập kỷ lục về lượng người xem trực tiếp nhiều nhất với 635.000 và 667.000 người xem trực tiếp trong luồng trực tiếp của anh ấy. Năm 2018, Ninja chỉ có 2 triệu người theo dõi và anh vẫn kiếm được khoảng 10 triệu đô la vào năm 2018. Ninja nói trong một cuộc phỏng vấn rằng anh đã kiếm được hơn 500.000 đô la trong một tháng chỉ khi phát trực tuyến Fortnite. Vào năm 2018, Ninja đã lập thêm một kỷ lục 100 triệu lượt xem chỉ trong một tháng trên kênh của mình.

8. Vanoss Gaming (Evan Fong)

Giá trị tài sản ròng: 25 triệu đô la
Người đăng ký YouTube: 25,5 triệu
Tổng số lượt xem: 13,7 Tỷ lượt xem

See also  12 lợi ích của Amazon Prime Day: Ưu đãi và hơn thế nữa

Kênh VanossGaming được Evan Fong bắt đầu trở lại vào năm 2011 sau khi học kinh tế ở trường đại học và VanossGaming là nhà sản xuất âm nhạc, DJ và Bình luận viên trò chơi. Hành trình của VanossGaming không dễ dàng như vậy vì cha mẹ anh ấy rất quan tâm đến anh ấy khi anh ấy bắt đầu tập trung nhiều hơn vào kênh YouTube của mình và bỏ tất cả những thứ khác. Sau ngày làm việc chăm chỉ và sản xuất nội dung chất lượng cao, VanossGaming đã đạt hơn 10 triệu người đăng ký vào năm 2015.

VanossGaming đã phát hành album đầu tiên của họ “In Pieces” vào tháng 10 năm 2019. Đối với Series YouTube Premium, “Biệt đội hành động huyền bí”, ‘Evan Fong’ đã làm diễn viên lồng tiếng của loạt phim.

7. DUDE PERFECT

Giá trị tài sản ròng: 30 triệu đô la
Người đăng ký trên YOUTUBE: 56,3 triệu
Tổng số lượt xem: 12,8 Tỷ lượt xem

Dude Perfect là một kênh YouTube thực hiện trò lừa đảo và biểu diễn pha nguy hiểm do một nhóm 5 người bạn cùng phòng thời đại học bắt đầu và tất cả họ đều học tại Texas và A&M. Tất cả đều học tại Texas A&M. 5 thành viên trong nhóm Dude Perfect là Cory và Cody Jones, Coby Cotton, Tyler Toney và Garrett Hilbert. DUDE cũng có bản chất chơi game tốt và cũng cạnh tranh với nhau trong các cuộc thi.

DUDE Perfect được bắt đầu vào năm 2009 và sau khi làm việc chăm chỉ, video của họ đã được lan truyền và tiếp cận tốt. Lần đầu tiên họ quay một đoạn video đánh lừa tại trang trại của Tyler Toney và lần thứ hai tại trang trại Sky, một Trại hè Cơ đốc. DUDE Perfect đã có hơn 18 triệu lượt xem trên video trang trại bầu trời của họ và họ tài trợ cho một đứa trẻ từ Tổ chức Thiện tâm Quốc tế cho mỗi 100.000 lượt xem mà họ nhận được. Khi mức độ phổ biến của họ tăng lên, nhiều thương hiệu và kênh bắt đầu hợp tác với họ. Một số là ESPN, NBA, Nascar, NFL, Bóng chuyền và Quần vợt. DUDE Perfect đã kiếm được khoảng 23 triệu đô la chỉ trong năm 2020.

Giá trị tài sản ròng: 32 triệu đô la kết hợp
Người đăng ký YouTube: 27,9 triệu
Tổng lượt xem: 9,2 Tỷ lượt xem

Rhett và Link quen nhau vào năm lớp 1 ở North Carolina trong một trường tiểu học. Cả hai đã làm một bộ phim tài liệu về cuộc gặp gỡ của họ và đặt tên là “Tìm kiếm bà Locklear”. Họ cũng nhận được tên của kênh YouTube nổi tiếng của họ là “Buổi sáng thần thoại tốt lành” từ một sự cố kỳ lạ khi họ bị bắt gặp đang viết những lời chửi thề trên bàn của mình và họ có tên này. Rhett và Link theo nhau là bạn cùng phòng tại Đại học Bang North Carolina. Bên cạnh việc học của họ, họ còn làm video và Phác thảo truyện tranh cho một tổ chức tên là cru, tôi không biết về điều đó nhưng họ kể. Hiện tại, cả hai cùng điều hành 5 kênh YouTube và vào năm 2020, họ đã kiếm được doanh thu 20 triệu đô la.

See also  So sánh 7 ốp lưng Samsung Galaxy S8 và S8 Plus tốt nhất năm 2021

5. Thế giới của Ryan (Ryan Kaji)

Giá trị tài sản ròng: 32 triệu đô la
Người đăng ký YouTube: 45 triệu
Tổng số lượt xem: 61,3 Tỷ lượt xem

Kênh Ryan’s World bắt đầu xuất hiện trên YouTube vào năm 2015 và gia đình Ryan đã làm việc rất chăm chỉ để phát triển kênh YouTube này. Họ cũng đổi họ từ Guan thành Kajin. Mẹ của Ryan thậm chí đã nghỉ việc để tập trung cao độ vào việc phát triển kênh YouTube này. Ryan kiếm được 29 triệu đô la vào năm 2020 và đại dịch đã hoạt động hiệu quả để phát triển kênh của anh ấy. Họ hiện điều hành 9 kênh YouTube khác nhau và tất cả các kênh này đều bao gồm các bài đánh giá đồ chơi, Ryan tham gia các cuộc thi và thử thách khác nhau cũng như trải nghiệm khoa học tự làm. Thế giới của Ryan có dòng đồ chơi và đồ chơi bằng vải có thương hiệu và ra mắt trên Walmart và thu về hơn 250 triệu đô la chỉ trong một năm vào năm 2020. Ryan cũng thường xuyên quyên góp rất nhiều đồ chơi, vải vóc và tất cả các thứ cho tổ chức từ thiện trong các video đánh giá của họ.

4. DanTDM (Daniel Middleton)

Giá trị tài sản ròng: 35 triệu đô la
Người đăng ký YouTube: 29,3 triệu
Tổng số lượt xem: 18,5 Tỷ lượt xem

Trước đó vào năm 2009, DanTDM đã chơi hai trò chơi, Pokemon và Counter-Strike: Global Offensive dưới PokemanDanlv45. Sau đó, anh ấy bắt đầu kênh chính của mình TheDiamondMinecart vào năm 2012 và chủ yếu tập trung vào chơi Minecraft và kênh này đã trở nên phổ biến ngay từ đầu.

Anh ấy không quay lại các trò chơi khác và tiếp tục chơi các trò chơi khác.
Anh ấy đã lập kỷ lục Guinness thế giới về lượt xem nhiều nhất trong kênh Video dành riêng cho Minecraft. Vào năm 2016, Daniel đã đổi tên kênh thành “DanTDM” và tất cả chúng ta đều là người hâm mộ của kênh này và anh ấy đã viết một cuốn sách hoặc cuốn sách bán chạy nhất trong cùng năm có tên là Trayaurus và The Enchanted Crystal.

3. Markiplier (Mark Fischbach)

Giá trị tài sản ròng: 35 triệu đô la
Thu nhập năm 2020: 19,5 triệu đô la
Người đăng ký YouTube: 28,8 triệu
Tổng số lượt xem: 15,4 Tỷ lượt xem

Đại dịch này cũng tốt cho một số người như Markiplier, người đã kiếm được hơn 19,5 triệu đô la chỉ trong năm 2020.

Markiplier gia nhập YouTube vào năm 2012 và bắt đầu hành trình YouTube của mình bằng cách thực hiện bộ phim hài ngoài bản phác thảo, trong đó anh thể hiện và đóng mọi nhân vật trong bản phác thảo. Năm 2014, Markiplier chuyển đến Los Angeles và dành toàn bộ sự chú ý cho “Let’s Play Videos”. Anh ấy đã làm một video, phát lại đột phá của Five Nights at Freddy’s và video này đã nhận được hơn 80 triệu lượt xem.

See also  Làm thế nào để tô môi đúng cách?

Vào năm 2018, Kênh Markiplier có 20 triệu người đăng ký và họ đã bắt đầu một kênh mới có tên Unus Annus với Ethan Nestor và họ quyết định làm một video mỗi ngày trong cả năm và sau khi kết thúc năm đó, họ sẽ xóa kênh và tất cả nội dung của kênh. Kênh Unus Annus với Ethan Nestor đã nhận được hơn 11 triệu lượt xem trong tuần đầu tiên của họ và vào cuối năm 2020, họ đã phát trực tiếp với hơn 1,5 triệu người xem với một kỷ lục.

2. PewDiePie (Felix Kjellberg)

Giá trị tài sản ròng: 52 triệu đô la
Người đăng ký YouTube: 110 triệu
Tổng số lượt xem: 27 Tỷ lượt xem

Theo tôi chơi game là lĩnh vực sinh lời cao nhất trên YouTube và hầu hết các triệu phú YouTube đều kiếm tiền từ chơi game. Một trong những triệu phú trò chơi trên YouTube là PewDiePiE vì bài bình luận của anh ấy về trò chơi điện tử. Anh ấy bắt đầu kênh trò chơi của mình vào năm 2010 khi chơi các trò chơi điện tử hành động và kinh dị. PewDiePiE đã trở nên nổi tiếng trong những tuần đầu tham gia diễn xuất. Vì lúc đó chưa có kênh game lớn.

PewDiePiE tốt nghiệp trung học năm 2008 và bỏ học đại học năm 2011. PewDiePiE có thể trở nên nổi tiếng sớm hơn nhưng bố mẹ anh không đồng ý với ý kiến ​​của anh và cuộc hành trình của anh trở nên khó khăn. Ngoài ra, PewDiePiE là kênh YouTube cá nhân được đăng ký nhiều nhất.

1. Ngôi sao Jeffree

Giá trị tài sản ròng: 200 triệu đô la
Người đăng ký YouTube: 16,5 triệu
Tổng số lượt xem: 2,4 Tỷ lượt xem

Jeffree là một nghệ sĩ trang điểm và dành phần lớn thời gian của mình cho công việc người mẫu và trang điểm. Jeffree là một phần của MySpace. Và Jeffrey có một trong những người theo dõi lớn nhất và nhận được hàng nghìn bình luận trên các blog về cuộc sống, danh tiếng và sắc đẹp của cô. Jeffree đăng video đầu tiên lên YouTube vào năm 2009 với động cơ thúc đẩy sự nghiệp âm nhạc của cô.

Năm 2014, Jeffree bị phá sản và đang đánh mất sự nghiệp âm nhạc, anh ấy đã dùng tất cả tiền tiết kiệm được để thành lập Jeffree Star Cosmetics và hiện anh ấy sử dụng kênh YouTube của mình để quảng bá thương hiệu và công ty của anh ấy đạt doanh thu 100 triệu USD mỗi năm.

IFCAnet