Ngày nay, mọi người đều muốn hòa nhập vào xã hội và vì điều đó, họ sẵn sàng làm bất cứ điều gì. Mọi người trở thành thành viên của phòng tập thể dục để có được thân hình hoàn hảo, họ đến các thẩm mỹ viện để có được vẻ ngoài tuyệt vời, và một số người thậm chí còn lựa chọn các thủ thuật thẩm mỹ để trông trẻ và đẹp hơn. Tuy nhiên, cũng có một số người phải giữ nguyên hiện trạng của họ, và vấn đề không phải là sẹo, hay tóc bạc, nếp nhăn, hoặc các vấn đề về da khác, mà là về các bộ phận cơ thể phụ. Trên thực tế, có những người sinh ra đã có thêm bộ phận cơ thể và thu hút sự chú ý thêm ở bất cứ nơi đâu, dù họ muốn hay không. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 10 người thừa bộ phận cơ thể ngay sau đây.

10. Deepak Paswan

Những người có bộ phận cơ thể phụ

Deepak Paswan, một cậu bé đến từ Ấn Độ, đã có một tuổi thơ không hề dễ dàng. Anh ta được sinh ra cùng với đôi chân và cánh tay của người em song sinh kém phát triển đang nhô ra khỏi lồng ngực của anh ta. Nhiều đứa trẻ sẽ bắt nạt anh ta, và những người hành hương theo đạo Hindu sẽ đến thăm nơi anh ta để thờ anh ta, tin rằng anh ta là hóa thân của Chúa Vishnu, người thường được miêu tả là có thêm tay chân. Tuy nhiên, vào năm 2010, một bệnh viện từ thiện ở Bangalore đã đồng ý thực hiện một cuộc phẫu thuật trị giá 78.000 đô la cho anh ta, quá miễn phí. Cuộc phẫu thuật này sẽ mang lại cho Deepak cơ hội sống một cuộc sống bình thường. Ca phẫu thuật diễn ra thành công và ngày nay Deepak có cuộc sống bình thường như những cậu bé khác cùng tuổi. (nguồn; foxnews)

9. Dan Aziere

Dan Aziere Những người có thêm bộ phận cơ thể

Dan Azire, một người đàn ông đến từ Danbury, Connecticut, có một tình trạng duy nhất được gọi là chứng di truyền. Điều này khiến anh ta phát triển khoảng 92 chiếc xương ngoài 206 chiếc xương bình thường mà mọi người sinh ra. 42 chiếc xương đã được lấy ra sau nhiều cuộc phẫu thuật vào năm 2010, và một số trong số đó to bằng chiếc điều khiển từ xa của TV. Những ca phẫu thuật mà anh ấy đã trải qua đều có những hậu quả như thời niên thiếu, anh ấy bị tê nặng ở một bên chân. Ông cũng đã truyền tình trạng của mình cho các con nhưng chúng không có vấn đề gì đáng kể.

Xem thêm; 10 người khuyết tật thành công.

See also  So sánh 5 điểm truy cập WIFI không dây tốt nhất năm 2021

8. Hồng Hồng

Hồng Hồng Người có thêm bộ phận cơ thể

Vào năm 2016, một cậu bé tên Hong Hong được sinh ra ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, có 16 ngón chân và 15 ngón tay. Anh ta được chẩn đoán mắc chứng đa nhiễm sắc thể, một tình trạng di truyền chỉ ảnh hưởng đến một trong số 1.000 trẻ em. Ngay cả mẹ của anh cũng bị chứng này và có 6 ngón chân trên mỗi bàn chân và 6 ngón tay ở mỗi bàn tay. Khi cô ấy thụ thai, cô ấy nghĩ rằng đứa con của cô ấy cũng có thể bị ảnh hưởng, và đó chính xác là những gì đã xảy ra. Tuy nhiên, sau khi xoay sở để gây quỹ 30.000 đô la, gia đình của Hong Hong đã có thể lựa chọn phẫu thuật

7. Brigham Nordstrom

Brigham Nordstrom Người có thêm bộ phận cơ thể

Nếu một người có 3 cơ quan trong đó họ phải có 2 cơ quan thì điều đó có thể khiến họ cảm thấy khó chịu. Nếu họ có 4 thì đó là điều rất bất thường, nhưng nếu họ có 5 và quá thận thì sao? Brigham Nordstrom, một luật sư người New Zealand, ở tuổi 28, đến bệnh viện khi bị nhiễm trùng thận, và sau đó anh được biết mình có 5 quả thận. Anh ấy là người duy nhất từng được biết đến có nhiều quả thận như vậy cho đến nay. Anh ấy được khuyên không nên lấy chúng ra vì sau đó có thể ảnh hưởng đến hệ thần kinh của anh ấy. Vì vậy, anh ấy sống với họ và hoàn toàn khỏe mạnh.

6. Myrtle Corbin

Myrtle Corbin Những người có thêm bộ phận cơ thể

Vào năm 1888, một bé gái được sinh ra với chứng dipygus, một dị tật bẩm sinh, vì nó có hai xương chậu riêng biệt, nằm cạnh nhau và có thêm một đôi chân. Bên cạnh đôi chân bên ngoài khỏe hơn là đôi chân bên trong nhỏ hơn của cô. Myrtle có thể dễ dàng di chuyển đôi chân bên trong như đôi chân bên ngoài của mình, nhưng cô không thể đi bằng cách sử dụng chúng. Bất chấp một số vấn đề y tế, Myrtle đã sinh một con trai và bốn con gái. Bà qua đời ở tuổi 60 vào năm 1928.

See also  12 mẹo uống rượu cho người mới bắt đầu

5. Bethany Jordan

Bethany Jordan Người có thêm bộ phận cơ thể

Hội chứng Ivemark có thể gây ra những vấn đề về thể chất kỳ lạ đến mức khó có thể tin rằng đó là sự thật. Bethany Jordan đến từ Stourbridge, Anh, mắc chứng này, do dạ dày của cô phát triển lệch về phía trước, cô bị lệch gan, tim cũng lệch và nếu cô tự mở rộng mình ra, bạn có thể thấy tim cô đang đập trong người. trở lại. Cô có hai lá phổi bên trái và năm lá lách, mà mọi người chỉ có 1 trong số đó.

4. Yin Xin

Yin Xin Những người có thêm bộ phận cơ thể

Yin Xin đến từ Trung Quốc, cũng giống như Deepak Paswan, đã phải đau khổ vì sự lớn lên của cặp song sinh chưa sinh được kết nối với cơ thể của cô. Khi cô ấy sinh ra, người ta thấy rằng cô ấy có một cánh tay nhỏ mọc ra từ lưng, nhưng khi cô ấy lớn lên, nó cũng lớn dần lên và bắt đầu có hình dạng của một con người với các ngón tay, bụng và vú cũng được chú ý. Khi Yin 11 tuổi, một nửa lưng của cô được bao phủ bởi bào thai kém phát triển. Cha mẹ cô đã cứu để phẫu thuật và đến năm 2007, thai nhi đã được lấy ra thành công.

3. Sarah Reinfelder

Sarah Reinfelder Những người có thêm bộ phận cơ thể

Phôi nữ thường phát triển với một cặp hệ thống sinh sản, chẳng hạn như 2 âm đạo, tử cung, v.v. Tuy nhiên, chúng hợp nhất trong quá trình mang thai, nhưng trong một số trường hợp, có điều gì đó cản trở quá trình và dẫn đến tình trạng được gọi là dị tật tử cung. Sarah Reinfelder gặp một trường hợp bất thường vào năm 2009 khi cô có hai tử cung và cả hai đều hoạt động bình thường. Khi cô ấy mang thai đôi, cả hai đều có tử cung để mang thai. rằng cô rất vui vì cả hai đứa con của cô đều được sinh ra mà không có vấn đề gì về sức khỏe.

See also  【Câu cá nước mặn】 Hướng dẫn mẹo để câu cá nước mặn

2. Didier Montalvo

Didier Montalvo Người có thêm bộ phận cơ thể

Nốt ruồi trên da rất phổ biến, nhưng nốt ruồi phát triển trên lưng Didier Montalvo khổng lồ đến mức trông giống như mai rùa. Sinh năm 2006 tại Colombo, Sri Lanka, cậu bé này đã phải trải qua rất nhiều khó khăn khi hầu hết mọi người sống trong thành phố từ chối tiếp xúc với cậu hoặc gia đình vì họ cho rằng cậu bị nguyền rủa bởi một linh hồn ma quỷ nào đó. Tuy nhiên, may mắn thay, cậu bé đã được đưa đến Vương quốc Anh vài năm trước để thực hiện một cuộc phẫu thuật có thể mang lại cho cậu một cuộc sống hạnh phúc hơn.

1. Kang Kang

Kang Kang Những người có thêm bộ phận cơ thể

Bạn chắc hẳn đã nghe nói về những người sống hai mặt, và đây không chỉ là một câu nói. Điều này có thể xảy ra trong cuộc sống thực, và Kang Kang là một ví dụ sống động. Đứa trẻ này được sinh ra với một khuôn mặt ngồi trên khuôn mặt khác. Và chắc chắn, đây là một trong những trường hợp kỳ lạ nhất về các bộ phận cơ thể thừa có thể nhìn thấy rõ ràng như vậy.

Hazel Jones

Một người phụ nữ tuyệt vời có hai âm đạo. Hazel Jones đã chia sẻ câu chuyện có hai âm đạo khi xuất hiện trên chương trình truyền hình This Morning của Anh. Cô ấy đã làm như vậy, cô ấy có thể lan truyền nhận thức về tình trạng của mình ngay sau khi thực hiện một chuỗi AMA trên Reddit. Tình trạng của cô đã khiến cô nhận được những lời đề nghị trị giá hàng triệu đô la để xuất hiện trong một video khiêu dâm. Tuy nhiên, cô ấy đã từ chối lời mời làm việc, mặc dù cô ấy vẫn ổn khi chụp hình cho tạp chí rõ ràng, Bizarre.

Những trường hợp này tuy kỳ lạ, khó tin nhưng dù sao thì đó cũng là sự thật. Hầu hết chúng ta đều không hài lòng với ngoại hình của mình và không ngừng phàn nàn. Tuy nhiên, những trường hợp này chỉ cho thấy chúng ta nên biết ơn vì cách chúng ta đã được tạo ra, vì nhiều người đã phải chịu đựng rất nhiều.

IFCAnet