Hãy sở hữu vẻ ngoài hoàn mỹ và rạng rỡ bằng cách sử dụng những sản phẩm mỹ phẩm tốt nhất sau đây từ BLP Beauty. Đọc thêm!


BLP Beauty – Trong những năm gần đây, nó ngày càng trở nên đông đúc bởi nhãn hiệu trong nước. Ngoài giá cả phù hợp với túi tiền, màu sắc và công thức lựa chọn của các sản phẩm nội địa cũng chất lượng không kém sản phẩm nước ngoài và phù hợp với tình trạng da của phụ nữ Indonesia.

Một trong những thương hiệu nội địa đã tham gia vào việc làm sôi động thị trường Indonesia là BLP Beauty. Nhãn hiệu địa phương này có một số sản phẩm trang điểm như nước da, trang điểm mắt và son môi.

BLP Beauty luôn đảm bảo mỗi sản phẩm phù hợp với mọi BLP các cô gái hoặc chỉ định cho người dùng BLP. Vì vậy, nếu bạn thích các sản phẩm địa phương, bạn nên thử nhiều loại sản phẩm khác nhau trang điểm từ BLP rất thú vị để bạn thử.

Cũng đọc: Các sản phẩm trang điểm tốt nhất của Pixy: Son môi đến BB Cream!

Đề xuất Sản phẩm Đẹp nhất BLP

Điều thú vị là thông qua mỗi sản phẩm của mình, các chiến dịch BLP cho một thông điệp “Vẻ đẹp dành cho tất cả mọi người” có nghĩa là bất kỳ ai cũng có quyền được đẹp. BLP muốn nhấn mạnh rằng sự tự tin đến từ bên trong chính bản thân mỗi người.

Từ phấn phủ đến son môi, các sản phẩm của BLP Beauty đều được bán với giá khá bình dân. Nếu bạn quan tâm đến việc dùng thử, đây là gợi ý cho các sản phẩm BLP Beauty tốt nhất, bao gồm:

1. BLP Beauty Face Powder


BLP Beauty Face Powder

BLP Face Powder được đóng gói có màu be đơn giản và không quá lớn. Ở bên trong của bột này có một tấm lưới che và phun Dịu dàng. Mặc dù không bao gồm bột mờ, bột này sẽ không thay đổi màu sắc sự thành lập hoặc BB kem mà bạn sử dụng.

Ngay cả khi bạn không sử dụng sự thành lập hoặc BB kem, BLP bột lỏng Điều này vẫn có thể giúp làm đều màu da của bạn. Kết cấu cũng rất mềm và vô hình bánh bèo khi đã sử dụng.

Phạm vi giá: Bắt đầu từ 136.000 IDR

Kiểm tra đầy đủ BLP Beauty Face Powder!

2. Mặt đẹp BLP Ánh sáng


BLP Beauty Face Glow

Dành cho những bạn muốn được nhìn thấy tươi và sáng da, bạn có thể thử sử dụng sản phẩm này của BLP Beauty. Mặc dù mới ra mắt gần đây, bộ mặt Điều này đã được nhiều người yêu thích người đam mê làm đẹp. Trong bộ mặt đây là đây phấn má hồng, highlighter hoặc là bronzer điều này làm cho hình dạng khuôn mặt được xác định rõ ràng hơn.

READ  Đánh giá iQOO 9 Pro - GSMArena.com kiểm tra

BLP Face Glow này có ba lựa chọn màu sắc có thể được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn màu da bạn. Kết cấu rất trơn tru rất nhẹ khi đeo, và thích hợp để sử dụng hàng ngày.

Phạm vi giá: Bắt đầu từ 147.000 IDR

Xem toàn bộ BLP Beauty Face Glow!

3. BLP Beauty Brow Powder


BLP Beauty Brow Powder

Bạn là người mới bắt đầu vẽ chân mày và chưa thể sử dụng chì kẻ mày? Hãy thử sử dụng BLP Beauty Brow Powder, loại bột này có thể sử dụng dễ dàng và có thể tô màu cho lông mày với công thức dễ pha trộn.

Bạn có thể sử dụng bột kẻ mày này sau khi kẻ mày hoặc không cần sử dụng bất kỳ sản phẩm mày nào. Sản phẩm này rất thiết thực cho những bạn vẫn còn là người mới bắt đầu. Có sẵn hai lựa chọn màu sắc, cụ thể là đen và nâu mà bạn có thể tùy chỉnh màu da.

Phạm vi giá: Bắt đầu từ 100.000 IDR

Xem toàn bộ BLP Beauty Face Glow!

4. BLP Beauty Matte Liner


BLP Beauty Matte Liner

Theo một số, phần ứng dụng kẻ mắt là phần khó nhất. Bạn cũng thường cảm thấy khó khăn khi mặc kẻ mắt? Bây giờ không cần phải lo lắng, bạn có thể thử sử dụng nó bút kẻ mắt cọ mỏng để có độ chính xác cao hơn khi áp dụng.

BLP Beauty Matter Liner có thể là giải pháp cho những bạn vẫn thường gặp khó khăn khi muốn trang điểm kẻ mắt. Sản phẩm này có kết quả mờ nên nhìn không bóng và cũng bền.

Phạm vi giá: Bắt đầu từ 144.000 IDR

Kiểm tra đầy đủ BLP Beauty Matte Liner!

5. BLP Beauty Cheek Stain


BLP Beauty Cheek Stain

BLP Cheek Stain là má hồng dạng lỏng trên được cho là có công thức sắc tố và dễ pha trộn. Kết cấu tương đối lỏng hơn, nhưng không nhỏ giọt như nước và cũng không đặc như má hồng dạng lỏng hoặc kem nói chung.

READ  Phấn má hồng và khuôn mặt hoàn hảo với 12 loại phấn má hồng tốt nhất

Bạn chỉ cần 1-2 dấu chấm chỉ để tạo màu sắc đậm cho má. Điều thú vị là sản phẩm này của BLP Beauty được cho là có công thức thậm chí có thể được sử dụng trên phấn phủ. BLP Cheek Stain có 4 màu lựa chọn, cụ thể là bơ, ổi hồng, đào melba, Anh đào tart.

Phạm vi giá: Bắt đầu từ 39.000 IDR

Kiểm tra đầy đủ BLP Beauty Cheek Stain!

Cũng đọc: Đánh giá kem chống nắng BLP X Avoskin Multipurpose Tinted Sunscreen: Nhẹ!

cọ trang điểm
Tìm thấy nhiều bộ cọ trang điểm đầy đủ nhất với chất lượng tốt nhất tại đây!

6. BLP Beauty Lip Glaze


BLP Beauty Lip Glaze

BLP Lip Glaze là sản phẩm mới nhất được phát hành nhãn hiệu BLP Beauty có bốn lựa chọn màu trung tính, cụ thể là bóng lấp lánh, Ccobbler việt quất, masala tẩm gia vị,mứt anh túc. Khi đeo lên sẽ giúp đôi môi của bạn trông khỏe mạnh và tươi tắn hơn.

Mặc dù đa dạng son bóng, Sản phẩm này khi thoa lên môi vẫn tạo cảm giác nhẹ nhàng và không hề để lại cảm giác bết dính. Bóng râm hoa hồng lấp lánh bạn có thể sử dụng như môi topper để thêm hiệu ứng phát sáng trên môi.

Phạm vi giá: Bắt đầu từ 139.000 IDR

Kiểm tra đầy đủ BLP Beauty Lip Glaze!

7. Bút phấn mắt BLP Beauty


BLP Beauty Eyeshadow Pen

Bạn không có nhiều thời gian để trang điểm mắt vào buổi sáng? Sử dụng bút BLP Eyeshadow Pen sẽ mang lại vẻ tự nhiên và công dụng của nó là rất thiết thực.

Phấn mắt này có hình dạng gậy, vì vậy nó rất dễ áp ​​dụng. Công thức được sử dụng cũng rất mịn, và khá dễ dàng khi pha trộn ngay cả khi chỉ sử dụng ngón tay.

Phạm vi giá: Bắt đầu từ 189.000 IDR

Kiểm tra đầy đủ BLP Beauty Eyeshadow Pen!

8. BLP Beauty Lip Coat


BLP Beauty Lip Coat

Nếu bạn là một người hâm mộ môi mờ, nó thực sự cần thiết để thử một sản phẩm BLP này. không giống son mờ Nhìn chung sẽ khiến môi dễ bị khô, sản phẩm này có công thức lên môi khá nhẹ và dễ chịu.

Không có gì lạ BLP Lip Coat là một trong những sản phẩm người bán hàng giỏi nhất từ BLP. Sản phẩm này cũng có nhiều sự lựa chọn về màu sắc, từ tự nhiên đến Dũng cảm mà bạn có thể điều chỉnh tùy theo màu da và nhu cầu sử dụng của mình.

Phạm vi giá: Bắt đầu từ 125.000 IDR

Kiểm tra toàn bộ BLP Beauty Lip Coat!

9. Kem che khuyết điểm BLP Beauty Face


Kem che khuyết điểm mặt BLP Beauty

Kem che khuyết điểm là một sản phẩm trang điểm cái nào phục vụ cho sự hoàn hảo nước da nhìn nhiều hơn hoàn mỹ. Không muốn bị tụt lại phía sau, BLP cũng cho ra mắt sản phẩm kem che khuyết điểm với một kết cấu mềm mại và mịn. Có ba lựa chọn màu sắc, cụ thể là Ánh sáng mức trung bình, mật ong.

Sản phẩm này có thể che phủ lỗ chân lông và làm đường nét trông mượt mà hơn. Kem che khuyết điểm mặt BLP này cũng rất dễ hòa trộn ngay cả khi bạn chỉ sử dụng ngón tay của mình. Có nội dung chiết xuất hoa cúc còn có tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn, giảm kích ứng nên có cảm giác thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài.

READ  Nhanh nhẹn và Nhảy cao với 12 đôi giày cầu lông tốt nhất

Phạm vi giá: Bắt đầu từ 128.000 IDR

Hãy xem đầy đủ Kem che khuyết điểm trên khuôn mặt BLP Beauty!

10. BLP Beauty Face Base


BLP Beauty Face Base

Phụ nữ Indonesia thường khó chọn màu sự thành lập phù hợp với màu da của họ. Bằng cách đó, BLP Beauty đi kèm với sản phẩm mặt cơ sở trong đó có bảy lựa chọn màu sắc bao gồm Ngà voi (N10), Ngà vừa (N15), Màu be vừa ấm (W25), Cát vừa ấm (W35), Hổ phách (N40), Hổ phách vừa (N45), Sable vừa (N55).

Kem nền này có kết cấu lỏng và nhẹ trên mặt. Kết quả sẽ thu được là độ che phủ từ nhẹ đến trung bình trong khi vẫn mang lại một cái nhìn tự nhiên. Nội dung allatoin và caffeine có thể làm dịu da nên có thể dùng cho da nhạy cảm.

Phạm vi giá: Bắt đầu từ 189.000 IDR

Kiểm tra đầy đủ BLP Beauty Face Base!

đọc thêm: Tốt nhất Make Over Lipstick: Màu sắc hoàn chỉnh và giá cả phải chăng


Không, Đó là Toppers, một số gợi ý về các sản phẩm mỹ phẩm tốt nhất từ ​​BLP Beauty. Ngoài việc nêu ra các vấn đề tích cực, nhãn hiệu Địa phương này cũng tham gia phong trào chăm sóc môi trường.

BLP cam kết tái chế bao bì sản phẩm của mình với mỗi lần trả lại một bao bì rỗng, bạn sẽ nhận được con tem có thể đổi lấy chứng từ hạ giá. Nào, bắt đầu yêu thích các sản phẩm nội địa với Tokopedia!

bán sản phẩm làm đẹp
Tìm thấy nhiều nhu cầu về thiết bị làm đẹp từ các thương hiệu đáng tin cậy và các sản phẩm chất lượng tốt nhất tại đây!

IFCAnet