Kiểm tra danh sách các cuốn sách phi hư cấu dưới đây. Một cuốn sách đầy thông tin và động lực rất thích hợp để bạn đọc lúc rảnh rỗi!


Cuốn sách thực tế – Toppers có phải là kiểu người thích thêm thông tin chi tiết không? Nếu vậy, những cuốn sách phi hư cấu có thể phù hợp để đi cùng những ngày tháng của bạn!

Không giống như sách viễn tưởng, cuốn sách này chứa thông tin dựa trên dữ liệu và sự kiện hiện có. Bởi vì cuốn sách này có thể được chứng minh là đúng. Để hiểu được nội dung của cuốn sách này, bạn cũng cần phải tập trung hơn để nó có thể được lưu giữ đúng trong tâm trí của bạn, Toppers.

Nói chung, sách phi hư cấu mất nhiều thời gian để hoàn thành. Bởi vì, người viết cần nhiều nguồn, nhiều nghiên cứu khác nhau để hoàn thiện phần viết trong sách.

Cũng đọc: 7 lựa chọn tiểu thuyết ánh sáng: Tiểu thuyết ánh sáng hay nhất để đi cùng ngày của bạn!


Đánh giá sách phi hư cấu

Khi có thời gian rảnh, một trong những hoạt động hữu ích mà Toppers có thể làm là đọc sách phi hư cấu để thêm hiểu biết.

Có rất nhiều sách phi hư cấu trên thị trường. Vì vậy, để Toppers không bị nhầm lẫn, dưới đây là các bài phê bình sách phi hư cấu mà bạn có thể đọc:


1. Một nghệ thuật để trở nên cực kỳ ngu ngốc


Một nghệ thuật để trở nên cực kỳ ngu ngốc

Có thể, một số Toppers đã quen thuộc với cuốn sách này. An Art To Be Stupidly Stupid đã trở thành một trong những cuốn sách được những người yêu sách yêu thích nhất.

Cuốn sách này của Mark Manson đánh giá và dạy bạn cách thờ ơ với những gì mọi người mong đợi và nghĩ về chúng ta. Bởi vì, trên đời này, không có gì là hoàn hảo và bạn chỉ cần là chính mình.

Phạm vi giá: 40.000 IDR – 67.000 IDR

Cùng Tham Khảo Nghệ Thuật Làm Người Ngờ Ngào Tại Đây!

2. Sapiens: Lược sử loài người


Sapiens_ Lược sử loài người

Chà, nếu bạn muốn đọc một cuốn sách khó hơn, cuốn sách phi hư cấu này có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Sapiens: A Brief History of Humankind được thực hiện bởi Yuval Noah Harari, được xuất bản lần đầu bằng tiếng Do Thái ở Israel vào năm 2011. Bài báo, cuốn sách này kể về một lịch sử ngắn gọn và sự phát triển của loài người từ thời cổ đại đến thế kỷ 21.

See also  12 thương hiệu bộ định tuyến WiFi tốt nhất: Internet nhanh và ổn định

Toppers cũng cần biết rằng cuốn sách này cũng đã trở thành cuốn sách bán chạy nhất trên toàn thế giới và được đưa vào danh sách Sách bán chạy nhất # 1 Sunday Times, The New York Times Best-Seller Books, v.v.

Phạm vi giá: 100.000 IDR – 250.000 IDR

Kiểm tra Nhiều loại Sapiens: Lược sử loài người tại đây!

3. Tôi muốn chết nhưng tôi muốn ăn Tteokpokki


Tôi muốn chết nhưng tôi muốn ăn Tteokpokki

Khi các Toppers cảm thấy thiếu tự yêu bản thân tự chấp nhận, có lẽ bạn có thể thử đọc những cuốn sách theo chủ đề sức khỏe tinh thần xuất xứ hàn quốc này.

Dựa trên câu chuyện có thật của tác giả, cuốn sách này đã thành công ở vị trí số 1 trong danh mục bán chạy nhất tại quê nhà, cụ thể là Hàn Quốc. Trong cuốn sách này, bạn sẽ học cách yêu và chấp nhận bản thân nhiều hơn, Toppers.

Phạm vi giá: 69.000 IDR – 89.000 IDR

Cek Berbagai Tôi muốn chết nhưng lại muốn ăn Tteokpokki di Sini!

4. Triết học sân thượng


Triết học sân thượng

Hơn nữa, một cuốn sách phi hư cấu này đến từ Indonesia, Toppers. Được viết bởi Henry Manampiring vào năm 2018, cuốn sách này nghiên cứu triết học La Mã cổ đại liên quan đến việc làm thế nào để có một tâm lý vững vàng và duy trì cảm xúc trong cuộc sống.

Được đóng gói theo cách hấp dẫn và dễ hiểu, Teras Filosofi cũng đã giành được giải thưởng Sách của năm 2019 do IKAP trao tặng, Bạn biết, Lớp phủ. Vậy bạn có muốn đọc nó không?

Phạm vi giá: 78.000 IDR – 90.000 IDR

Kiểm tra các triết lý sân thượng khác nhau tại đây!

5. Trở thành Michelle Obama


Trở thành Michelle Obama

Do chính Michelle Obama viết, cuốn sách tiểu sử này là sách người bán hàng giỏi nhất Số 1 của New York Times, Người chiến thắng giải thưởng hình ảnh NAACP, và đã được đề cử 50 cuốn sách đen có tác động nhất trong 50 năm qua.

Là một cựu đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ, Michelle Obama là một trong những người phụ nữ mang tính biểu tượng và có một câu chuyện thú vị. Thông qua cuốn sách này, Toppers sẽ biết được những suy nghĩ và câu chuyện cuộc đời của mình từ khi còn bé đến khi trưởng thành.

See also  3 loại kem che khuyết điểm Wardah tốt nhất cho các loại da

Tất nhiên, điều này thực sự có thể truyền cảm hứng cho Toppers, đặc biệt là đối với các bạn nữ!

Phạm vi giá: 120.000 IDR – 280.000 IDR

Hãy xem Michelle Obama’s Becomings Here!

Đọc thêm: Đánh giá tiểu thuyết Thuyền giấy: Câu chuyện về tình yêu và ước mơ


6. Cách nuôi dạy con cái của người Đan Mạch


Cách nuôi dạy con cái của người Đan Mạch

Nếu Toppers là cha mẹ, thì Phương pháp nuôi dạy con cái của người Đan Mạch là dành cho bạn! Cuốn sách này đã trải qua nhiều năm nghiên cứu và là một trong những cuốn sách phi hư cấu hay nhất từ ​​trước đến nay.

Trong cuốn sách này, nó được giải thích về cách cha mẹ Đan Mạch nuôi dạy con cái của họ, đó là nơi Đan Mạch chiếm giữ một trong những quốc gia hạnh phúc nhất trên thế giới, Toppers.

Phạm vi giá: 47.000 IDR – 59.000 IDR

Kiểm tra Cách nuôi dạy con cái của người Đan Mạch tại đây!

7. Tại sao tôi không còn nói chuyện với người da trắng về chủng tộc


Tại sao tôi không còn nói chuyện với người da trắng về chủng tộc

Xuất phát từ những lo ngại về vấn đề phân biệt chủng tộc, những chia sẻ của Renni Edo Lodge trong một bài báo cũng được ghi lại với tiêu đề “Tại sao tôi không còn nói chuyện với người da trắng về chủng tộc”.

Cuốn sách xuất bản năm 2017 đã đạt được vị trí cao nhất ngay sau khi được bán chính thức. Nếu Toppers thích sách phi hư cấu với chủ đề phân biệt chủng tộc, bạn có thể đọc cuốn sách này!

Bởi vì, cuốn sách này đưa ra nhiều lời phàn nàn khác nhau của những người không phải da trắng ở Anh về phân biệt chủng tộc và thảo luận về các vấn đề thiểu số khác.

Phạm vi giá: IDR 43.000 – IDR 80.000

Cek Berbagai Tại sao tôi không còn nói chuyện với người da trắng về Race di Sini!

8. Thói quen nguyên tử


Thói quen nguyên tử

Một cuốn sách xuyên không nhưng không kém phần hay là Atomic Habits của James Clear. Trong cuộc sống, tất nhiên, ai cũng muốn thay đổi để tốt hơn.

Tuy nhiên, đôi khi chúng ta không biết bắt đầu từ đâu. Chà, trong cuốn sách này, chúng ta sẽ điểm lại những thay đổi nhỏ tưởng như ít quan trọng lại thực sự có tác động lớn đến cuộc sống như thế nào. Bắt đầu từ việc dậy sớm, thiền định, v.v.

See also  3 loại serum Garnier mang lại kết quả tối ưu trên da

Các phương pháp khác nhau được đưa ra trong cuốn sách này rất dễ thực hiện và đảm bảo sẽ thay đổi bạn trở nên tốt hơn, Toppers!

Phạm vi giá: 30.000 IDR – 108.000 IDR

Kiểm tra các thói quen nguyên tử khác nhau ở đây!

9. Người ngoài: Câu chuyện thành công


Ngoại lệ_ Câu chuyện thành công

Được viết bởi Malcolm Gladwell, một phóng viên của New York Times, cuốn sách năm 2008 này rất nên đọc!

Trong cuốn sách phi hư cấu này, nhiều thành công khác nhau được xem xét và lý do tại sao một số người dù là thiên tài vẫn không thể thành công.

Điều này liên quan đến các yếu tố khác, chẳng hạn như thế hệ, thời gian, năm sinh, cơ hội may mắn, Vân vân. Vì vậy, tò mò về cuốn sách? Đừng quên đọc Đúng, Bắn tung tóe!

Phạm vi giá: 68.000 IDR – 149.000 IDR

Hãy xem câu chuyện về những người ngoại lệ thành công tại đây!

10. Bản đồ linh hồn của Jung


Bản đồ Linh hồn của Jung_s

Bạn có phải là fan của nhóm nhạc K-pop BTS, Toppers? Nếu vậy, thì một cuốn sách phi hư cấu mang tên Bản đồ linh hồn của Jung rất thích hợp để bạn đọc. Bởi vì album của BTS, Map of The Soul: 7 được lấy cảm hứng từ cuốn sách viễn tưởng này!

Cuốn sách này của Murray Stein tóm tắt các lý thuyết tâm lý khác nhau của Carl Jung. Người ta giải thích rằng tính cách con người được chia thành bốn, Toppers. Wow, thú vị phải không?

Mặc dù được đóng gói khá khó hiểu, nhưng cuốn sách này rất thú vị và khó đọc. Hơn nữa, sau khi đọc xong cuốn sách này, chắc chắn bạn sẽ hiểu hơn về nhân vật Toppers của mình!

Phạm vi giá: 68.000 IDR – 88.000 IDR

Kiểm tra Bản đồ Linh hồn khác nhau của Jung tại đây!

đọc thêm: 11 Sách tham khảo / Tiểu thuyết viễn tưởng: Những câu chuyện thú vị và đầy cảm hứng!


Như vậy, 10 bài phê bình sách phi hư cấu mà bạn có thể đọc trong thời kỳ đại dịch này, Toppers. Trong danh sách những cuốn sách phi hư cấu ở trên, bạn muốn đọc cuốn nào nhất trước tiên?

Bạn cũng có thể nhận được nhiều loại sách khác nhau thông qua Tokopedia với nhiều ưu đãi hấp dẫn, Đúng, Bắn tung tóe!

bán sách
Hãy lấp đầy thời gian rảnh của bạn với chất lượng hơn với những cuốn sách hay nhất được chọn lọc tại đây!

Nhà văn: Giờ Lee

IFCAnet