Trưng bày TCL tại CES 2022

TCL ngày nay không thực sự nhận được quá nhiều sự chú ý trong lĩnh vực di động, nhưng công ty vẫn hoạt động tốt, chủ yếu gắn bó với mô hình kinh doanh đang diễn ra của mình là phục vụ nhu cầu của nhà mạng, với danh mục thiết bị có thể tùy chỉnh và giá trị tốt.

Công ty đã giới thiệu cho chúng tôi một chút về danh mục đầu tư năm 2022 của mình tại sàn triển lãm CES và chúng tôi thậm chí còn phải thử một số thiết bị. Bạn có thể tìm thấy số lần hiển thị thực hành ban đầu của chúng tôi trên các trang sau, nhưng trước khi chúng tôi đi đến điều đó – bản tóm tắt nhanh về các thiết bị mà TCL quyết định giới thiệu.

Tcl Ces 2022 Đánh giá thực hành

Đầu tiên và quan trọng nhất, có cái mới Dòng TCL 30 của điện thoại di động, theo kiểu TCL điển hình, trước tiên sẽ được cung cấp dưới dạng độc quyền của nhà cung cấp dịch vụ của Hoa Kỳ. TCL đã có những chiếc điện thoại dòng 30 sẵn sàng ra mắt ở châu Âu, nhưng chúng sẽ được công bố tại MWC. Cụ thể, TCL đã cho chúng ta thấy 30 V 5G và 30 XE 5G, đang khởi động dòng TCL 30, với nhiều thiết bị hơn dự kiến ​​sẽ gia nhập gia đình vào cuối năm nay. Cả hai đều là những sản phẩm tầm trung hoàn thiện, với một số điểm nổi bật của chúng bao gồm tốc độ làm mới 90Hz trên 30 XE 5G và camera chính 50MP và hỗ trợ mmWave trên TCL 30 V 5G.

See also  Đánh giá điện thoại Samsung Galaxy A7

Ngoài cặp điện thoại TCL 30, chúng tôi cũng đã phát hiện thấy một mẫu thử nghiệm vỏ sò có thể gập lại sớm trên sàn triển lãm. Chính thức vẫn mang tên nội bộ của nó – Dự án Chicago có thể gập lại thực sự có thể được gọi là TCL Flex V. Đương nhiên, các chi tiết chính thức vẫn còn ít và có thể thay đổi, nhưng TCL đã mang theo một nguyên mẫu thực sự đang hoạt động, mà chúng tôi sẽ đưa ra ấn tượng của mình.

Tcl Ces 2022 Đánh giá thực hành

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, chúng ta cũng sẽ thảo luận về TCL NxtPaper 10s máy tính bảng. Nó cũng có sẵn tại sự kiện để chúng tôi kiểm tra.

Ngoài những thiết bị này, TCL cũng tiết lộ một loạt phần cứng khác. Không theo thứ tự cụ thể nào, chúng bao gồm một số máy tính bảng thông thường khác – TCL TAB 8 4G và TCL TAB 10L và bộ ba máy tính bảng được thiết kế cho trẻ em – dòng TCL TKEE mới: TCL TKEE MINI, MID và MAX. Tổng cộng là sáu, theo số lượng của chúng tôi. Ngoài ra còn có đầu đọc điện tử TCL NxtPaper đầy đủ màu sắc khá thú vị, với bảng điều khiển LCD đặc biệt không có đèn nền.

Danh sách phong phú các thiết bị TCL mới cũng bao gồm máy tính xách tay đầu tiên của công ty – TCL Book 14 GO, chạy trên chip Qualcomm ARM. Ngoài ra, một vài mẫu kính mắt thông minh – TCL NXTWEAR AIR, HXTWEAR Pro và TCL XR Glasses. Nếu điều đó vẫn chưa đủ, còn có bộ định tuyến TCL LINKHUB 5G và giải pháp 4G di động – LINKZONE LTE Cat4 Mobile Wi-Fi.

See also  Quay lại iOS sau nhiều năm sử dụng Android

IFCAnet