Đây là một dãy các nhãn hiệu trống. Từ trống tốt nhất và phổ biến nhất, đến trống điện giá cả phải chăng với hiệu suất ấn tượng!


Trống thương hiệu – Bạn có thích chơi trống không? Hoặc thậm chí không chỉ là một sở thích, mà còn muốn làm việc như một tay trống hay còn gọi là tay trống? Để đạt đến trình độ của thần tượng, tất cả những gì bạn cần làm là luyện tập thường xuyên, cũng có thể tự học.

Một trong những yếu tố quan trọng trong việc tăng kỹ năng và sự sáng tạo trong cách đánh trống là chính thiết bị. Cũng giống như các sản phẩm khác nói chung, thùng phuy được trình bày với nhiều nhu cầu khác nhau, cũng như phân khúc đa dạng.

Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là thương hiệu ở đâu có thể đóng một vai trò lớn đối với một người nào đó trong việc lựa chọn một chiếc trống tốt. Với trống có thương hiệu, Bạn chắc chắn sẽ hăng hái hơn trong việc luyện tập và đạt được mục tiêu trở thành thần tượng của mình.

Do đó, hãy xem xét loạt khuyến nghị sau đây để biết thương hiệu trống tốt nhất!

Thương hiệu trống tốt nhất


1. Xuất khẩu ngọc trai trống


nhãn hiệu trống tốt nhất

Với mức giá khá rẻ, ngoại hình của Ngọc Xuất Kích mới không khác mấy so với dòng Master, vì nó cũng sử dụng ISS tom-mount như trong sê-ri Master trước đây hay còn gọi là sê-ri trống Pearl cao cấp.

Giá đỡ tom ISS tách phần giữ tom khỏi phần thân tom, dẫn đến âm thanh tròn trịa hơn. Thêm vào đó, chân đế khá lớn và chân có thể xoay được giúp chúng ta đặt bàn đạp ở bất cứ đâu dễ dàng hơn.

Bằng cách đó, nhịp và dấu của bàn chân có thể linh hoạt hơn trong việc điều khiển âm nhạc.

See also  11 Nước Hoa Tốt Nhất Cho Xe Hơi: Mùi Hương Tươi Mát, Không Làm Bạn Chóng Mặt

Phạm vi giá: IDR 8.800.000 – IDR 10.500.000
Kiểm tra thêm các sản phẩm ngọc trai trống


2. Trống Tama Rockstar


nhãn hiệu trống tốt nhất

Mặc dù có giá thành tương đối rẻ với các tính năng chuyên nghiệp nhưng nhìn chung trống Tama Rockstar vẫn cho âm thanh như trống trình độ sơ cấp. Do sử dụng gỗ thường được sử dụng bởi các trống loạt trung bình thấp hơn.

Mặc dù vậy, chiếc trống này vẫn có thể cung cấp âm thanh tròn trịa và nghe khá hài lòng.

Phạm vi giá: IDR 6.800.000 – IDR 8.400.000
Xem thêm các sản phẩm trống Tama


3. Drum Mapex Mars


nhãn hiệu trống tốt nhất

Mapex Mars là một loạt trống dành cho người mới bắt đầu đến bán chuyên nghiệp. Mapex Mars sử dụng một giá đỡ hihat khá nhẹ và độ căng của lò xo có thể thay đổi được.

Mars sử dụng vấu có hình dạng bồn tắm làm cho nó trông cổ điển hơn và hơn thế nữa kinh điển.

Phạm vi giá: 10.600.000 IDR – 11.500.000 IDR
Kiểm tra thêm Sản phẩm trống Mapex


4. Drum Sonor Force 2001


nhãn hiệu trống tốt nhất

Trống Sonor Force 2001 có giai điệu khá hay, tom-toms dày và âm thanh khá lớn. Thiết kế của chiếc trống này khá độc đáo và mang lại ấn tượng tương lai.

Được trang bị âm thanh trống trầm mạnh mẽ, trống này hoàn hảo cho những người mới bắt đầu muốn có âm thanh đập khác thường.

Phạm vi giá: 4.800.000 IDR – 8.600.000 IDR
Kiểm tra thêm các sản phẩm trống Sonor


5. Drum Gretsch 5 Năng lượng


thương hiệu trống tốt

Gretsch đã tham gia vào ngành công nghiệp trống từ năm 1883. Ngoài trống, banjo, mandolin, ukulele và guitar của công ty đã góp phần tạo nên nguồn gốc của âm nhạc Mỹ.

Những chiếc trống này hoàn hảo cho âm nhạc cổ điển, một âm thanh Gretsch giòn làm cho bất kỳ bản nhạc nào phù hợp với nhịp điệu của nó. Bàn đạp trống trầm đã được cải tiến với khả năng điều chỉnh góc độ người đánh đập có thể điều chỉnh, bàn chân êm ái và hai chiều người đánh đập.

Phạm vi giá: 7.840.000 IDR – 8.300.000 IDR
Kiểm tra thêm Sản phẩm trống Gretsch

See also  Giữ Thực phẩm Tươi ngon với 12 Thương hiệu Tủ lạnh Tiết kiệm Điện Tốt nhất
guitar acoustic
Bài hát trở nên du dương hơn với những cây guitar acoustic chất lượng được chọn lọc tại đây!

6. Lợi thế tùy chỉnh sân khấu của trống Yamaha


thương hiệu trống tốt

Bộ trống duy nhất cho cấp độ này sử dụng sự kết hợp của Birch, Falkata và Mahogany. Chân đế hihat cũng khá lớn và chân có thể xoay được giúp chúng ta dễ dàng đặt bàn đạp ở bất cứ đâu.

Đối với đẳng cấp của mình, trống Sân khấu Yamaha này có âm thanh rất hài lòng, đầy đặn, tròn trịa và mạnh mẽ. Nó rất khả thi để sử dụng để ghi âm.

Phạm vi giá: 14.150.000 IDR – 15.680.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ các Sản phẩm trống của Yamaha


7. Drum PDP Mainstage


thương hiệu trống tốt

PDP Mainstage hoàn hảo cho những người mới bắt đầu chơi trống. Âm thanh tạo ra khá tốt ngay cả với đầu gốc, nhưng âm thanh thu được (tom-tom) hơi mỏng.

Tất cả cấu tạo và linh kiện của thùng phuy đều rất tốt, nhưng giá thành tương đối rẻ. Làm cho nó trở thành một trong những trống bán chạy nhất trên thị trường.

Phạm vi giá: 8.855.000 IDR – 10.700.000 IDR
Kiểm tra các sản phẩm trống PDP hoàn chỉnh


8. Cán trống


thương hiệu trống tốt

Chiếc trống được sản xuất tại địa phương này đã nhận được phản hồi tốt khi lần đầu tiên được giới thiệu. Với mức giá rất thấp, trống Rolling hoàn toàn phù hợp cho những bạn mới bắt đầu không muốn chi tiêu ngân sách nhiều.

Mặc dù loại trống cán này được sản xuất trong nước nhưng chất lượng không thua kém các sản phẩm nước ngoài. Bạn cũng có thể tin tưởng vào Drum Rolling trong một thời gian dài.

See also  10 Máy Ion / Lọc Không Khí Tốt Nhất Cho Xe Hơi, Lái Xe Thoải Mái!

Phạm vi giá: IDR 3.700.000 – IDR 5.500.000
Kiểm tra các sản phẩm cán trống hoàn chỉnh


9. Drum Ludwig Breakbeats


thương hiệu trống tốt

Ludwig Drums là một nhà sản xuất nhạc cụ đến từ Hoa Kỳ. Thương hiệu đã đạt được sự nổi tiếng đáng kể vào những năm 1960, thông qua sự chứng thực của tay trống Ringo Starr của Beatles.

Âm thanh đã khá tròn và dày đối với dòng Breakbeats này và rất dễ tiếp thu đánh đập mềm trên tai. Đương nhiên, Ludwig đã hoạt động trong lĩnh vực sản xuất nhạc cụ, đặc biệt là trống hơn 100 năm trên thế giới.

Phạm vi giá: IDR 6.550.000 – 25.000.000 IDR
Kiểm tra đầy đủ các Sản phẩm Trống của Ludwig


10. Drum Peace


nhãn hiệu trống tốt nhất

Hòa bình đã có từ những năm 80 nhưng làm các bộ phận nhạc cụ cho các công ty khác. Năm 1998, họ bắt đầu sử dụng các thành phần của riêng mình để cho ra đời dòng trống của riêng mình và đứng vững cho đến ngày nay.

Không nghi ngờ gì nữa, một âm thanh trống phù hợp với nhiều loại thể loại Loại trống này được coi là loại trống rẻ tiền, nhưng loại trống này xứng đáng được xếp vào hàng ngũ những sản phẩm nổi tiếng khác.

Phạm vi giá: 6.100.000 IDR – 7.900.000 IDR
Kiểm tra thêm các sản phẩm trống hòa bình


Đó là hàng những thương hiệu trống nổi tiếng và tốt nhất dành cho các bạn tay trống người mới bắt đầu hoặc những người muốn nghiêm túc trở thành một chuyên gia. Ngoài việc sử dụng trống chất lượng tốt, việc luyện tập thường xuyên và nhiệt tình có thể khiến bạn trở thành một tay trống tài năng và đạt được thành công.

Cố lên, tiếp tục cải thiện kỹ năng và sự sáng tạo của bạn với bộ trống Tốt nhất và đầy đủ nhất chỉ có trên Tokopedia!

phim và nhạc
Đồng hành cùng ngày cuối tuần của bạn với dòng phim và nhạc cụ đầy đủ nhất tại đây!