Ngoài vợt, bạn cũng cần có những quả cầu chất lượng khi chơi cầu lông. Cùng tham khảo những thương hiệu đá cầu tốt nhất đáp ứng các tiêu chuẩn sau đây!


Xe đưa đón tốt nhất – Một trong những môn thể thao nổi tiếng nhất ở Indonesia là cầu lông, hay còn gọi là cầu lông. Môn thể thao này về cơ bản chỉ cần vợt, lưới và đá cầu hoặc đá cầu là có thể chơi được. Không có đá cầu thì tất nhiên không thể chơi cầu lông.

Có rất nhiều thương hiệu khác nhau của tàu con thoi tốt nhất mà bạn có thể nhận được để hỗ trợ chất lượng chơi tốt hơn. Ngoài độ bền, một quả cầu tốt còn phải đáp ứng các tiêu chuẩn quốc gia (PBSI) và quốc tế (BWF).

Tuy với các mức giá khác nhau nhưng mỗi loại đá cầu đều có những ưu điểm riêng. Một số thích hợp để luyện tập hoặc thi đấu với mức giá phù hợp.

Để giúp bạn, đây là gợi ý về các thương hiệu đá cầu chất lượng mà bạn có thể cân nhắc. Nào, hãy xem!

Thương hiệu đá cầu chất lượng tốt nhất


1. Đá cầu Yonex


đá cầu hay nhất

Đối với một quả cầu này, bạn không cần phải nghi ngờ về chất lượng nữa. Nói cách khác, Yonex Shuttlecocks là con thoi được sử dụng thường xuyên nhất trong các trận đấu. Vì sao thương hiệu Yonex có kiểu dáng thể thao và được thiết kế với khoảng cách ổn định theo tiêu chuẩn BWF.

Đầu được làm bằng vật liệu thân thiện với môi trường và phần đầu được làm bằng lông ngỗng. Điều này giúp các sản phẩm của Yonex có độ bền cao khi sử dụng cho tập hợp Dài.

Phạm vi giá: 281.000 IDR – 2.499.000 IDR
Xem thêm Sản phẩm Đá cầu Yonex


2. Đá cầu Samurai


đá cầu hay nhất

Đối với các bạn yêu thích môn cầu lông chắc hẳn đã quá quen thuộc với môn đá cầu này. Đá cầu samurai có thiết kế nhọn ở cuối giúp va vào thân tàu dễ dàng hơn.

Chất liệu được làm bằng lông vịt loại tốt nên rất thích hợp sử dụng trong các buổi tập hoặc các trận đấu chính thức.

See also  11 tai nghe / tai nghe Bluetooth tốt nhất: Đồng hành và tô màu cho ngày của bạn

Phạm vi giá: 150.000 IDR – 1.530.000 IDR
Xem thêm Sản phẩm Đá cầu Samurai


3. Đá cầu Li-Ning


đá cầu hay nhất

Tàu con thoi của Li-Ning cũng cung cấp chất lượng cạnh tranh. Làm thế nào không, quả cầu được thiết kế để chính xác hơn trong không khí và phản ứng nhanh hơn so với các sản phẩm đá cầu khác.

Sản phẩm này rất bền do chất lượng lông tốt nên thích hợp sử dụng trong các buổi tập. Cần lưu ý, bản thân Li-Ning là nhà sản xuất dụng cụ thể thao đến từ Trung Quốc có chất lượng tốt nhất trong từng dòng sản phẩm của mình.

Phạm vi giá: 140.000 IDR – 723.000 IDR
Xem thêm Sản phẩm Đá cầu Li-Ning


4. Đá cầu Puma


đá cầu hay nhất

Bên cạnh việc nổi tiếng với các sản phẩm giày, Puma còn sản xuất những chiếc giày con thoi chất lượng. Các sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu thiết bị của Đức này là đá cầu đó là ổn định và bền.

Ngoài ra, làm thế nào mà điều này có thể được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời với các trò chơi nhịp độ trung bình hoặc cao. Lông của loại đá cầu này cũng dày nên chúng bay ổn định hơn trong không khí.

Phạm vi giá: 60.000 IDR – 238.000 IDR
Xem thêm Sản phẩm Đá cầu Puma

bán dụng cụ thể thao
Nào, hãy năng động hơn với những dụng cụ thể thao giá rẻ và tốt nhất tại đây!

5. Đá cầu JP-Gold


thương hiệu đá cầu chất lượng

Jp-Gold cũng sản xuất một trong những con thoi tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để luyện tập. Đặc biệt dành cho những bạn đánh nặng hoặc đang luyện đập vỡ, trò đá cầu này rất đáng để thử.

Quả cầu này được làm bằng lông ngỗng chất lượng, vì vậy nó không dễ bị hỏng ngay cả khi bạn chơi với nhịp độ nhanh.

Phạm vi giá: 60.000 IDR – 219.000 IDR
Kiểm tra Toàn bộ Sản phẩm Đá cầu JP-Gold


6. Đá cầu Vinh quang


thương hiệu đá cầu chất lượng

Đá cầu này là tác phẩm của thiếu nhi cả nước. Dù được sản xuất trong nước nhưng quả cầu này có chất lượng quốc tế. Bộ lông dày được làm bằng lông ngỗng nhập khẩu và ưu việt hơn khi sử dụng ở ruộng trong nhà.

Tính ổn định và độ bền của đá cầu này tạo nên sự khác biệt so với các loại đá cầu khác. Với giá cả phải chăng nhưng chất lượng ổn, bạn nhất định phải thử đá cầu này để luyện tập hay luyện tập sparring.

Quả bóng này thích hợp để chơi rally, lop, hoặc thậm chí là smash, vì lông không dễ bị gãy.

See also  3 loại serum Garnier mang lại kết quả tối ưu trên da

Phạm vi giá: 39.000 IDR – 119.000 IDR
Kiểm tra toàn bộ Sản phẩm Đá cầu Vinh quang


7. Đá cầu Dakota


thương hiệu đá cầu chất lượng

Dakota Shuttlecock là một loại đá cầu do Nhà máy Nine Shuttlecock đặt tại Malang sản xuất. Vì chất lượng tốt, quả cầu này được sử dụng bởi một trong những câu lạc bộ cầu lông Indonesia, PB Jaya Raya.

Bộ lông bằng lông ngỗng có phần ngực nhọn. Dù lông mỏng nhưng loại đá cầu này khá nặng, bền và không dễ gãy do tính linh hoạt.

Phạm vi giá: 40.000 IDR – 250.000 IDR
Xem thêm Sản phẩm Đá cầu Dakota


8. Đá cầu quốc tế Garuda


thương hiệu đá cầu chất lượng

Đá cầu Garuda International được làm bằng lông ngỗng chất lượng cao. Với bộ lông dày, bảo sao đây có thể nói là bền bỉ với khả năng chống chịu khá tốt.

Sản phẩm này cũng đạt tiêu chuẩn quốc tế và được sử dụng rộng rãi trong đào tạo PBSI. Đầu đá cầu được làm bằng nứa nhập khẩu với tốc độ 77-78 hạt.

Phạm vi giá: 105.000 IDR – 689.000 IDR
Xem thêm Sản phẩm Đá cầu Quốc tế Garuda

giày thể thao
Vận động nhanh nhẹn hơn khi chơi tennis với những đôi giày thể thao chất lượng nhất tại đây!

9. Đá cầu Gadjah Mada


khuyến nghị đá cầu

Có thể bạn thường nghe thấy câu đá cầu này. Đá cầu Gadjah Mada được biết là có bộ khung chắc chắn và bộ lông dày nên rất thích hợp cho các trận đấu tập hợp kéo dài.

Bạn có thể sử dụng quả cầu này để luyện tập hoặc các trận đấu. Sao quả cầu lông này trước đây sử dụng lông gà, nhưng theo thời gian, các sản phẩm của Gadjah Mada lại sử dụng lông vịt.

Phạm vi giá: 109.000 IDR – 254.000 IDR
Xem toàn bộ sản phẩm đá cầu Gadjah Mada


10. Đá cầu Victor


khuyến nghị đá cầu

Quả cầu Victor có một số loại sản phẩm Gold, Champion, Silver và Master Series. Có độ bền tốt nên quả cầu này được sử dụng rộng rãi trong các trận đấu quốc tế.

See also  6 thương hiệu bàn ủi hơi nước tốt nhất, quần áo không bị rối

Bạn không cần phải đánh giá thấp độ bền và sự thoải mái của sản phẩm này. Giống như tàu con thoi nói chung, sản phẩm này được làm bằng lông ngỗng để nó mỏng hơn nhưng có hiệu suất tốt khi lướt.

Phạm vi giá: 149.000 IDR – 1.275.000 IDR
Xem thêm Sản phẩm Đá cầu của Victor


11. Đá cầu Euro


khuyến nghị đá cầu

Một điều nữa, cầu lông làm sao có chất lượng tốt, cụ thể là thương hiệu Euro. Mặc dù cái tên mang ý nghĩa Châu Âu nhưng sản phẩm đá cầu này thực chất là tác phẩm của những đứa trẻ quốc gia và được sản xuất tại Malang.

Bạn không nghĩ vậy, phải không? Sản phẩm được sản xuất trong nước này có độ ổn định và độ bền tuyệt vời, đó là dấu hiệu nổi bật của nó. Điều thú vị là bạn có thể nhận được nó với giá cả phải chăng.

Phạm vi giá: IDR 65.000 – 137.000 IDR
Kiểm tra các Sản phẩm Đá cầu Euro hoàn chỉnh


12. Đá cầu Chín


khuyến nghị đá cầu

Thêm một quả cầu lông nữa mà bạn có thể tin tưởng khi chơi, đó là quả cầu lông nhãn hiệu Nine. Một trong những tàu con thoi tốt nhất cũng được sản xuất tại địa phương với chất lượng vượt trội. Có một số loạt phim mà bạn có thể lựa chọn, cụ thể là Chín Xanh, Chín Đen cho đến Chín Bạc cao nhất.

Ưu điểm của loại đá cầu này là lông không dễ gãy, độ ổn định cao, sử dụng được nhiều lần bền bỉ.

Phạm vi giá: 60.000 IDR – 119.800 IDR
Kiểm tra sản phẩm hoàn chỉnh của Đá cầu Chín


Vậy đó, Toppers là một số thương hiệu đá cầu tốt nhất mà bạn có thể sử dụng khi chơi cầu lông. Ngoài những công cụ hỗ trợ thì bạn cũng phải chăm chỉ luyện tập để chất lượng game của mình ngày càng được nâng cao.

Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp ích, Toppers! Đừng quên ghé thăm Tokopedia để tìm mua cầu lông và các dụng cụ thể thao khác với ưu đãi tốt nhất nhé!

bán các sản phẩm thể thao hoàn chỉnh nhất
Nào, hãy áp dụng ngay lối sống lành mạnh với những dụng cụ thể thao giá rẻ và tốt nhất tại đây!