best-bike-chain-link-wrench

Khiếu nại đầu tiên mà tôi luôn có đối với bất kỳ dụng cụ nào cho chiếc xe đạp của mình là nó không chắc chắn chút nào và không hoàn thành công việc. Đó là cách nó đã xảy ra với tôi kết nối máy vắt sổ, máy cắt dây xích và tương tự như vậy, không thể tìm thấy cờ lê liên kết xích xe đạp tốt nhất. Hoặc là công cụ này rất rẻ và chất lượng thấp hoặc nó chỉ đơn giản là không hoàn thành nhiệm vụ của nó ngay lập tức.

Theo thời gian, tôi cũng nhận thức được những thứ khác cần thiết và tiện lợi và nên có trong cờ lê liên kết của bạn, chẳng hạn như một thước đo độ mòn của xích tốt hoặc một tay cầm công thái học, những thứ mà tôi đã rất khó khăn để có được.

Bạn cũng có thể thích: Quầy sửa chữa xe đạp

Cờ lê liên kết xích xe đạp tốt nhất

Cờ lê liên kết xích xe đạp tốt nhất là gì?

Giống như khi bạn tìm kiếm một số thứ tốt máy thay lốp xe đạp hoặc một số công cụ khác, có thể mất một lúc để có được một cờ lê liên kết mà bạn hoàn toàn yên tâm, nhưng hãy tin tôi, bạn sẽ nhận được nó. Đó là tất cả về việc tìm một tùy chọn mang lại sự thoải mái và kích thước bạn cần, được làm bằng vật liệu tốt và đó là Dễ sử dụng.

Để bắt đầu thuận lợi, tôi mời bạn xem danh sách của tôi so sánh, trong đó tôi phụ trách chỉ đặt những mẫu có chất lượng cao giúp bạn dễ dàng thay đổi hoặc sửa chữa dây chuyền của mình, cho dù bạn có Bánh xe 26 ”, 24, hoặc bất kỳ vành nào khác.

Tiếp theo chúng tôi giới thiệu bạn cờ lê liên kết xích xe đạp tốt nhất:

1. Cờ lê liên kết xích xe đạp JOYORUN

Rất tiện lợi và thiết thực

Đó là một cờ lê liên kết chuỗi đơn giản giúp hoàn thành công việc một cách chính xác và không gặp rắc rối. Dụng cụ xích xe đạp tuyệt vời này đi kèm với bộ chìa khoá, vì nó tương thích với chuỗi Shimano và Sram. Đổi lại, nó có tay cầm chống trượt để tạo sự thoải mái hơn khi bẻ xích để tháo hoặc thay thế sau này. tất cả mà không có tháo bánh răng của chiếc xe đạp!

2. Cờ lê liên kết xích xe đạp Super B TB-3323

Thoải mái trong từng chuyển động

Chúng ta đang nói về một bộ công cụ rất hoàn chỉnh đi kèm với máy đo độ mòn của xích xe đạp và mắt xích. Điều này thực sự hữu ích vì máy đo sẽ cho bạn biết mức độ mòn của xích, cho chúng ta biết khi nào cần thay xích. Trong khi cờ lê liên kết sẽ giúp bạn tham gia và hủy liên kết các liên kết trong một bộ ba. Nó có một thiết kế thoải mái và công thái học cho bàn tay của bạn.

3. Cờ lê liên kết xích xe đạp Voxom 717000052

Để giải quyết bất kỳ sự bất tiện nào

Với cờ lê liên kết xích này, bạn có thể bỏ liên kết hoặc liên kết xích của xe đạp của bạn không có bộ ngắt xích. Nó sẽ là một vấn đề trong nháy mắt bởi vì nó là một công cụ Dễ sử dụng và rất dễ quản lý vì nó chỉ nặng hơn 100 gram, vì vậy nó cũng có thể được mang đi bất cứ nơi nào bạn cần. Nó có kích thước duy nhất và đi kèm với nhiều công cụ sẽ phục vụ bạn cho bất kỳ công việc sửa chữa nào.

4. Cờ lê liên kết xích xe đạp ONOGAL 3343

Hiệu suất tối ưu

Nói đến tính hiệu quả thì đây là sản phẩm hoạt động tối ưu khi có thể tháo gỡ hay liên kết các mắt xích trên xe đạp. Và, không chỉ vậy, nó có sức mạnh và độ bền. Cấu tạo của nó bao gồm hợp kim thép gia cố bằng xử lý nhiệt. Để làm cho công việc trở nên thoải mái hơn nhiều cho bạn, cờ lê mắt xích này đi kèm với các lớp phủ vinyl trên tay cầm của nó. có một hệ thống đóng cửa nhanh chóng để bảo quản thích hợp.

5. Cờ lê liên kết xích xe đạp KMC 262690

Chất lượng cao đến từng chi tiết

Đối với người dùng thích thiết thực, cờ lê liên kết này là một lựa chọn tuyệt vời để sửa chữa không có vắt. Ngoài việc mang lại cho bạn độ bền và khả năng chống chịu, điều này là nhờ vào cấu trúc chất lượng của nó với 100% vật liệu đáng tin cậy có khả năng chống chọi với thời tiết khắc nghiệt. Đồng thời, tay cầm của nó có màu đỏ nên sẽ dễ dàng xác định vị trí ngay cả khi bạn cần thay hoặc sửa xích vào lúc nửa đêm.

Cờ lê mắt xích là gì?

Trong thế giới của Đi xe đạp nói chung, một trong hai một chiếc xe đạp MTB, đua xe hoặc BMX Có một thành phần cực kỳ quan trọng cung cấp năng lượng cho động lực của xe đạp, chuỗi liên kết. Trong trường hợp này, chúng ta đang nói về một công cụ dây chuyền hoặc chuỗi ngắn không gì khác hơn là một thiết bị cơ khí nhỏ được sử dụng để mở và sửa chữa chuỗi.

Nói chung, xích xe đạp được tạo thành từ các mắt xích và các tấm ghép lại với nhau, các chốt này có thể được tháo rời bằng dụng cụ xích. Có thể loại bỏ một liên kết một phần hoặc toàn bộ với thiết bị duy nhất và đơn giản này.

Chúng nó được dùng cho cái gì?

Xích dài thường được tìm thấy trên những chiếc xe đạp lớn và nếu bạn muốn sử dụng hoặc chuyển xích sang một chiếc xe đạp nhỏ hơn, bạn cần phải bẻ xích. Để phá vỡ một chuỗi dài, bạn có thể tin tưởng vào một dụng cụ mở dây chuyền để thực hiện công việc đó.

Bạn cũng có thể bẻ xích nếu bạn muốn tháo rời một chiếc xe đạp hoặc chế tạo một chiếc xe đạp tùy chỉnh từ đầu. Bạn cũng có thể tham gia chuỗi với cái này bộ dụng cụ từ công cụ. Điều này đặc biệt tốt nếu bạn muốn tạo ra những sợi xích dài hơn, dựa trên những mắt xích nhỏ hơn của xe đạp. Bạn thực hiện việc nối chuỗi này bằng cách xếp cẩn thận hai trong số các liên kết chuỗi để tạo thành một liên kết mới.

Làm thế nào để tháo xích xe đạp bằng dụng cụ xích?

Điều đầu tiên bạn cần làm là quyết định nơi bạn sẽ phá vỡ chuỗi. Dụng cụ xích có một dùi rõ ràng sẽ tháo xoắn để bạn có thể lắp nó vào rãnh xích. Nó có thể ở bất kỳ đâu trong chuỗi, nó không giới hạn.

Về cơ bản, mục tiêu chính là bạn đặt quả đấm vào một trong các mắt xích tròn của dây chuyền để đẩy đinh tán ra ở giữa. Sau khi bạn đã đặt quả đấm vào một trong các mắt xích, bạn sẽ cố gắng bẻ xích bằng cách vặn cố định. Cơ chế vặn vít này đẩy đinh tán ngày càng xa hơn cho đến khi nó giải phóng liên kết nhanh của chuỗi. Tuy nhiên, đừng làm hết công suất khi bạn ấn chốt vào để nó không bị hoàn tác. Bằng cách này, bạn tránh được xác suất có thể làm mất nó.

Sau khi bạn đã đẩy chốt gần cuối, bạn có thể tháo dụng cụ xích và sau đó uốn dây xích để nó tách ra một cách dễ dàng. Sau khi thực hiện xong các bước này, bạn sẽ có một chuỗi bị đứt hoặc hở hoàn toàn. Có thể mở chuỗi, để xem tổng chiều dài của nó và kiểm tra xem nó có vừa khít với chiếc xe đạp kia không, nếu bạn muốn chuyển nó.

Tôi phải làm gì nếu mắt xích bị cứng?

Đây là một câu hỏi rất thường gặp, vì vậy điều quan trọng là bạn phải biết rằng bạn có thể sử dụng dụng cụ xích xe đạp để nới lỏng xích để nó chuyển động bình thường như các mắt xích khác trong xích.

Để làm điều này, bạn có thể đặt dây xích vào giá đỡ phía trên và sau đó xoay nó bằng dụng cụ nếu nó là dây liên kết với hai giá đỡ. Tuy nhiên, nếu dây xích của bạn chỉ có một giá đỡ, bạn có thể tự bẻ cong bằng tay để làm cho nó giống với các mắt xích còn lại.

Cũng rất khuyến khích mua một chất lượng tốt bôi trơn xích xe đạp. Hơn nữa, nếu đó là một dây chuyền cũ, một loại dầu bôi trơn tốt có thể giúp nới lỏng các liên kết. Có nhiều lựa chọn trong thị trường.

Các bộ phận của dụng cụ xích xe đạp

Dụng cụ xích xe đạp có một số bộ phận cơ bản. Chốt công cụ xích có nhiệm vụ đẩy chốt liên kết xích để sau này bỏ liên kết hoặc tham gia vào chuỗi.

Về phần mình, đế hoặc giá đỡ bình thường được sử dụng để nối hoặc tháo các chuỗi bình thường. Đế liên kết chặt chẽ được sử dụng cho xe đạp nhỏ hơn hoặc có thiết kế đặc biệt hoặc khác thường.

Tay cầm phía dưới là một tính năng mà một số dụng cụ xích xe đạp có, chúng có tay cầm phía dưới để bạn có thể giữ nó trong khi vặn hoặc tháo chốt. Và cuối cùng chúng ta có tay vặn, hoạt động theo cơ chế truyền động đưa chốt của dao xích về phía chốt của mắt xích.

Dụng cụ dây chuyền có khác với máy bẻ xích và máy rải xích không?

Chúng chắc chắn có nhiều điểm tương đồng với nhau. Tuy nhiên, chúng có sự khác biệt rõ rệt. Kìm ngắt xích có thể được gọi là kìm dùng để tháo xích. Dù sao thì chúng vẫn được gọi là công cụ dây chuyền.

Có khả năng là kìm xích được sử dụng bởi các cửa hàng xe đạp nhỏ hơn và những cửa hàng không có dụng cụ xích có ren. Dụng cụ xích có lẽ là cơ cấu vít mà hầu hết mọi người sẽ tìm thấy trong các cửa hàng xe đạp, trong số đó có các điểm và họ cực kỳ giá cả phải chăng. Chúng sử dụng cơ chế vặn để tháo chốt xích và có thể tháo xích. Một số cũng có thể gọi chúng là bộ tách xích hoặc bộ chuyển mạch và những thứ tương tự.

Chất tẩy rửa dây chuyền, chúng có quan trọng không?

Đây là loại dung dịch vệ sinh xe đạp đặc biệt được thiết kế để làm cho xích bớt cứng hơn khi bạn sử dụng xe đạp nhiều. Khi bạn định áp dụng điều này vệ sinh dây chuyền, hãy đảm bảo rằng nó không quá nhiều nếu không bạn có thể gây ra một số vấn đề trong dây chuyền. Vì vậy, ngoài việc tránh dư thừa, tôi cũng khuyên bạn nên lau nó bằng vải sạch để loại bỏ bất kỳ chất thừa nào có thể làm gián đoạn hoạt động bình thường của xe đạp.

Điều quan trọng là phải tránh, đặc biệt là các bộ phận bên ngoài của dây chuyền để không gây ra các vấn đề về chức năng của nó. Ngoài ra, chất tẩy rửa có thể giúp ngăn ngừa sự ăn mòn khi bạn sử dụng chúng sau một chuyến đi ngày mưa và là sản phẩm rẻ Chúng có thể được tìm thấy tại các cửa hàng xe đạp. Tất nhiên có một số ít tốn kém hơn những người khác, tất cả phụ thuộc vào nhà sản xuất và những lợi thế mà nó có thể cung cấp.

IFCAnet

See also  6 phương pháp dễ dàng để có được sự công bằng tức thì