So sánh Top 5 Hướng dẫn sử dụng Radios trong Khẩn cấp 2021

Tôi là một người khá mạo hiểm, thích leo núi, đi bộ đường dài, leo núi và cắm trại. Cho đến một thời gian trước đây, tôi nghĩ rằng điện thoại di động của tôi là quá đủ để giải quyết mọi tình huống phát sinh hoặc để tồn tại trong bất kỳ trường hợp khẩn cấp nào, nhưng vì tôi có đài phát thanh thủ công khẩn cấp tốt nhất, Tôi đã nhận ra rằng thiết bị này thực sự là một chiếc phao cứu sinh.

Ngoài ra, công việc của tôi còn có nguy cơ nghề nghiệp ngoài trời, vì vậy có một trong những thiết bị này là một sự giải thoát thực sự và cũng giúp tôi an toàn.

Bộ đàm hướng dẫn sử dụng khẩn cấp tốt nhất

Đài phát thanh hướng dẫn khẩn cấp tốt nhất là gì?

Để đạt được điều tốt nhất có thể hơi khó khăn, đặc biệt nếu bạn không biết tìm thứ gì vì đây là lần đầu tiên bạn cố gắng mua một chiếc hoặc bạn không có nhiều ý tưởng về những gì bạn có thể cần . Bạn thậm chí có thể bị nhầm lẫn với rất nhiều sự đa dạng và khác biệt trên thị trường!

Nhưng đừng lo lắng, điều đó trong danh sách sau so sánh Bạn sẽ có thể xem các mô hình chất lượng cao, với vật liệu bền, thu được nhiều tần số khác nhau và sẽ cung cấp cho bạn các chức năng thực sự hữu ích như bộ sạc di động, bảng điều khiển năng lượng mặt trời và nhiều hơn nữa. Mua!

Tiếp theo chúng tôi giới thiệu bạn bộ đàm cầm tay khẩn cấp tốt nhất

1. Đài hướng dẫn khẩn cấp Tivdio HR11S

cho bất kỳ trường hợp khẩn cấp nào

Điều đầu tiên nổi bật về chiếc radio tuyệt vời này là màn hình sáng hiển thị cho bạn những thông tin cần thiết về thiết bị, chẳng hạn như tần số đã điều chỉnh, pin và hơn thế nữa. Ngoài ra, các nút có thể dễ dàng truy cập và vận hành rất đơn giản, điều này làm cho thiết bị hoàn toàn thoải mái và trực quan.

Bạn có thể sạc qua USB mini, tay quay, bảng điều khiển năng lượng mặt trời hoặc pin lithium Nokia BL-5C lên đến 850 mAh. Máy có đồng hồ, báo thức, hẹn giờ ngủ, đèn pin, chế độ SOS, 2 chế độ ghi âm và thu băng tần AM, FM hoặc SW, có thông tin thời tiết và cả giao thông.

Do trọng lượng 225 gram, nó lý tưởng để cắm trại, đi bộ đường dài và các hoạt động ngoài trời khác. Nó thậm chí có thể là một món quà hoàn hảo cho người bạn ba lô của bạn.

2. Đài cầm tay khẩn cấp FosPower FOSPWB-2376

Tất cả bằng chứng

Nó có thể không có màn hình để xem trạng thái của thiết bị mọi lúc, nhưng nó có nhiều tính năng khác mà bạn sẽ thích. Một trong số đó là pin dự phòng 2000 mAh cho phép bạn sạc điện thoại di động hoặc máy tính bảng của mình để thực hiện cuộc gọi cần thiết, ngoài ra còn có 3 nguồn năng lượng khác nhau đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ hết pin. Một trong số đó là bảng điều khiển năng lượng mặt trời, tiếp theo là tay quay, cũng như pin kiềm AAA.

Nó có đèn đọc sách, cũng như một loại SOS khác, nhận tín hiệu AM và FM, cũng như cảnh báo NOAA. Đảm bảo của nó là cho cuộc sống và nó trở nên tuyệt vời ngay cả khi tránh Tai nạn lao động chẳng hạn khi nói đến công việc thực địa.

3. Đài cầm tay khẩn cấp Secur SP2000MAV

cho tất cả các mục đích sử dụng

Bộ đàm này có những gì cần thiết để giúp bạn luôn kết nối và thông báo trong mọi trường hợp nhờ năng lượng mặt trời hoặc năng lượng phát điện từ máy phát điện. Nó cũng có thể được sạc theo các cách thông thường qua cáp USB hoặc trực tiếp bằng bộ chuyển đổi AC.

Nó nhỏ gọn và nhẹ, nhưng nó cũng được bao phủ bởi một lớp cao su chống xước và chống va đập, do đó thiết bị khá dễ vận chuyển và bền. Nó bao gồm một màn hình kỹ thuật số, đồng hồ báo thức và một đèn pin với 3 đèn LED cường độ cao để dẫn đường cho bạn trong trường hợp khẩn cấp hoặc mất điện. Cuối cùng, nó có thể được sử dụng như một nguồn năng lượng để sạc điện thoại di động, máy tính bảng hoặc thậm chí là máy nghe nhạc MP3.

4. Đài phát thanh cầm tay khẩn cấp Ecloud Shop YS9852

Nhỏ gọn và nhẹ

Đèn pin 50 lumen của nó sẽ giúp bạn đi đúng đường trong suốt cuộc hành trình và có thể là một cứu cánh thực sự trong bất kỳ trường hợp khẩn cấp nào. Ngoài ra, điều này dấu đã phát minh ra một thiết bị cho phép bạn điều chỉnh các tần số AM, FM và thậm chí là NOAA, với bộ sạc USB cho điện thoại di động, máy tính bảng hoặc bất kỳ thiết bị tương thích nào khác của bạn.

Đối với các nguồn năng lượng, nó có thể được sạc lại bằng tay quay, bảng điều khiển năng lượng mặt trời và cổng USB mini. Để bạn thoải mái và đừng lo lắng, vì nó có trọng lượng chỉ 220 gram, cũng như kích thước khá nhỏ gọn để bạn có thể mang theo trong mọi cuộc phiêu lưu của mình mà không cảm thấy đó là một đống đồ làm phiền bạn.

Nó cũng bao gồm một trình xem nhỏ để kiểm soát đài bạn dò.

5. Unionshopping Hướng dẫn sử dụng Đài phát thanh Khẩn cấp

nhỏ và tuân thủ

Nhận tín hiệu cảnh báo thời tiết cho vị trí của bạn hoặc đơn giản là nghe đài yêu thích của bạn với đài thủ công này mọi lúc, mọi nơi, ngay cả khi trời mưa hoặc bão, vì nó không phụ thuộc vào pin hoặc dòng điện bên ngoài, nhưng bạn có thể đặt nó chạy bằng ánh sáng mặt trời hoặc đơn giản bằng cách sử dụng tay quay của nó.

Nó dò tín hiệu FM và tích hợp pin dự phòng 2000 mAh, vì vậy bạn có thể sạc lại điện thoại di động hoặc máy tính bảng của mình và giữ liên lạc miễn là bạn cần. Nó cũng được trang bị đèn pin 1W cung cấp cho bạn tất cả độ sáng cần thiết để luôn đi đúng hướng ngay cả trong điều kiện thời tiết xấu nhất. Nơi đây lý tưởng cho khách du lịch ba lô, du lịch, thám hiểm và bất kỳ ai yêu thích các hoạt động ngoài trời.

Đài phát thanh hướng dẫn khẩn cấp là gì?

nan hoa

những chiếc radio này máy tính xách tay chúng là những thiết bị hoạt động với cơ chế tạo ra năng lượng khá tài tình. Đơn giản, có, nhưng tài tình. Trên thực tế, đó là cơ chế giống nhau được sử dụng trong các đập nước và trang trại chạy bằng cối xay gió, chỉ là các ứng dụng khác nhau và ở quy mô khá khác nhau.

Chà, nó hoạt động nhờ một nam châm bị mắc kẹt trong dây cáp dẫn điện, khi được kích hoạt bằng tay quay ở bên ngoài thiết bị, sẽ tạo ra dòng điện dùng để sạc lại pin của thiết bị và sử dụng trong trường hợp khẩn cấp .

Bộ đàm cầm tay khẩn cấp hữu ích khi nào?

đài phát thanh khẩn cấp

Trong mọi trường hợp khẩn cấp do bão, lốc xoáy, bão hoặc đơn giản là gió hoặc mưa quá mạnh đã làm hỏng chuyến đi chơi mạo hiểm, một ngày đi bộ đường dài hoặc một đêm cắm trại dưới các vì sao. Điều tốt là bộ đàm này có thể thông báo đầy đủ cho bạn trong các trường hợp cảnh báo thời tiết xấu, bão, trạng thái cảnh báo và các trường hợp khẩn cấp do thay đổi thời tiết. các mùa và nhiều hơn nữa. Trên thực tế, vì lý do này, chúng không chỉ hữu ích khi trường hợp khẩn cấp đã xảy ra, mà còn để tránh nó.

Hãy nghĩ rằng đó là một trong những cách tốt nhất để an toàn hơn một chút và đảm bảo sự sống còn của bạn trong trường hợp mẹ thiên nhiên quyết định làm điều của mình.

Tại sao không chỉ sử dụng điện thoại thông minh?

Điện thoại thông minh chạy bằng điện. Và khi xảy ra trường hợp khẩn cấp rất nguy hiểm, rất có thể bạn sẽ mất quyền sử dụng điện, cộng với tần số mạng di động không thể tìm thấy và bạn bị mắc kẹt trong vùng phủ sóng và bị cắt hoàn toàn. Tất nhiên, trong thời gian ngắn thậm chí không phải vậy, vì rõ ràng di động sẽ hết pin khá nhanh.

Vì vậy, đó là nơi mà một đài phát thanh khẩn cấp giúp bạn không chỉ được kết nối và thông báo thông qua các kênh truyền hình, nhưng chúng thường có các tấm pin mặt trời cho phép bạn thu được một số năng lượng để sử dụng đèn pin hoặc thậm chí sạc lại điện thoại di động của mình. Họ là một sự trợ giúp tuyệt vời!

Những gì bạn nên cân nhắc khi mua

Bạn có muốn một mô hình của chất lượng tốt đến một mức giá giá cả phải chăng? Vì vậy, bạn phải nhận thức được tất cả các chức năng và tính năng được cung cấp bởi các mô hình khác nhau và biết cách chọn những gì bạn thực sự cần và những gì bạn không.

1. Tùy chọn nguồn điện

Đây là điểm mà bạn sẽ muốn mở tất cả các khả năng cung cấp điện để sống sót sau mọi thảm họa. Điều đó nói rằng, bạn sẽ có thể tìm thấy các mô hình sử dụng pin AAA, các mô hình khác với máy nổ hướng dẫn sử dụng để bạn có thể bật nó lên khi cần và tất nhiên là cả bảng điều khiển năng lượng mặt trời mà tôi đã nói với bạn.

2. Phạm vi

Chúng tôi tiếp tục với một thiết yếu khác. Bạn cần thiết bị có thể phát hiện nhiều mạng và tần số nhất có thể, chẳng hạn như NOAA và các mạng tương tự, cũng như tần số AM và FM thông thường để bạn cũng có thể nghe các kênh và bản nhạc yêu thích của mình trong khi vẫn tỉnh táo và nhận biết. của bất kỳ bản cập nhật thời tiết nào.

3. Dung lượng NOAA

Như tôi đã nói với bạn, thiết bị phải có khả năng nắm bắt các cảnh báo từ các dịch vụ cập nhật khí hậu quốc tế, chẳng hạn như NOAA của Hoa Kỳ hoặc của mã số Châu Âu. Bằng cách này, bạn có thể đảm bảo rằng bạn luôn cảnh giác với bất kỳ cảnh báo nào về lốc xoáy, bão hoặc bất kỳ hình thức khẩn cấp nào khác có thể khiến bạn gặp nguy hiểm.

4. Độ bền

Ngay cả những bộ đàm tốt nhất cũng có thể được làm bằng nhựa, từ ít tốn kém đến những cái cao cấp. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là, trước khi mua, bạn phải đảm bảo rằng nhựa được sử dụng có chất lượng tốt nhất, miễn là nó mang lại cho bạn độ bền lâu dài và khả năng chống va đập, rơi và tất nhiên là cả một tay quay chất lượng.

Một số bộ đàm thậm chí còn đi kèm với một số loại lớp phủ cao su giúp tăng cường khả năng đệm và khả năng chống va đập và rơi.

5. Kháng các yếu tố

Vì một trong những công dụng chính của các thiết bị này là giúp bạn luôn tỉnh táo và kết nối tốt trong trường hợp khẩn cấp tự nhiên, điều quan trọng là đài phải có các tính năng chống thấm nước và thời tiết. Nếu có mưa to hoặc tệ hơn là có sấm sét, bạn sẽ yên tâm khi biết đài của mình vẫn hoạt động.

6. Trọng lượng

Một yếu tố quan trọng khác là trọng lượng của thiết bị. Bạn sẽ không muốn mang theo một chiếc đài quá nặng, đặc biệt là khi có thiết bị mà bạn sẽ phải mang theo bên mình trong những tình huống bất lợi như mưa hoặc thậm chí là bão. Thời tiết xấu cũng đủ để thêm một thiết bị nặng khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn.

7. Chuẩn bị cho các trường hợp khẩn cấp

Bạn luôn phải sẵn sàng cho bất cứ điều gì thiên nhiên xảy ra theo cách của bạn, vì vậy hãy xem xét các tính năng bổ sung mà bộ đàm khẩn cấp cung cấp, chẳng hạn như Đèn lồng, còi cảnh báo, la bàn xác định vị trí, còi và thậm chí là bộ sạc di động, có thể là vật cứu cánh trong các tình huống khác nhau.

8. Giúp đỡ và hỗ trợ

bất cứ khi nào bạn đi đến mua hàng một cái gì đó, đặc biệt là khi nói đến các thiết bị điện tử, hầu hết khuyến khích là bạn tìm kiếm một dòng máy có chế độ bảo hành tốt của nhà sản xuất để đề phòng trường hợp máy bị trục trặc. Đồng thời, điều quan trọng nữa là, ngoài việc đảm bảo tốt, họ còn cung cấp cho bạn dịch vụ kỹ thuật và dịch vụ khách hàng tốt để bạn có thể đặt câu hỏi và nhận hỗ trợ kỹ thuật trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần trợ giúp về thiết bị. .

Ưu điểm của bộ đàm thủ công khẩn cấp

Mặc dù nhiều người có thể tin rằng những thiết bị này đã lỗi thời và chúng đã bị bỏ lại phía sau khi đối mặt với rất nhiều phát minh và tiến bộ công nghệ ngày nay, nhưng sự thật là chúng là một trong những thiết bị hữu ích và cần thiết nhất trong thực tế bất kỳ bộ dụng cụ khẩn cấp nào. . Đó là với chúng, bạn hoàn toàn quên mất việc mất điện hoặc hết pin, vì chúng rất dễ khởi động lại và không gây bất tiện.

Ngoài điều này ra, chúng thường là thiết bị nhẹ và rẻ, với giá thường không vượt quá € 50, vì vậy chúng mang lại cho bạn những lợi ích tuyệt vời ngay cả về giá trị đồng tiền.

Cũng bình thường khi chúng bao gồm một tấm pin mặt trời để cùng một thiết bị có thể được sạc lại và hoạt động đơn giản với ánh sáng mặt trời. Và nếu thời tiết xấu đến mức không có mặt trời, bạn sẽ luôn có tay quay để tự khởi động nó.

Đồng thời, những mẫu tốt nhất của thị trường Chúng bao gồm đèn pin, bộ sạc điện thoại di động và khả năng tương thích với các tần số khác nhau và các dịch vụ khẩn cấp.

IFCAnet