Treo cổ như một cây gậy để tập luyện hoặc liệu pháp đảo ngược đòi hỏi những đôi ủng có trọng lực tốt nhất, tất nhiên là trừ khi bạn không ngại kết thúc trên mặt đất hoặc bóp nghẹt đôi chân của mình với một đôi không vừa vặn. Bạn đã thấy mình trong tình huống tương tự chưa? Sự thật là khủng khiếp.

Khi chúng rất lớn, bạn sẽ trượt và làm phiền mu bàn chân. Ngoài ra, khi chúng không có chất lượng tốt hoặc thương hiệu đáng tin cậy, các móc có thể bị bung ra rất nguy hiểm. May mắn thay, điều thứ hai đã không xảy ra với tôi nhưng nó là điều phải được tính đến trước khi mua loại ủng đầu tư này.

Chúng còn được gọi là phản trọng lực và thực sự rất tiện lợi như một chất bổ sung trong các phương pháp điều trị để giảm căng thẳng ở cột sống hoặc để tập thể dục. Tôi đã sử dụng chúng cho cả hai việc và chúng thật tuyệt vời khi chúng thực sự tốt. Điều gì xảy ra là bạn phải biết cách chọn chúng.

Nó là không đủ để tìm kiếm giá cả phải chăng nhất hoặc ít tốn kém nhất. Chúng phải có hiệu quả trong việc chống lại trọng lượng cơ thể của bất kỳ ai sử dụng chúng. Nếu bạn quan tâm đến việc mua một chiếc, một số mẹo lựa chọn chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

Boots Gravity tốt nhất

Khởi động trọng lực tốt nhất là gì?

ủng-trọng-lực tốt nhất
khởi động trọng lực

Khi chúng hoạt động hiệu quả, chúng có thể giúp giảm tải cho các đốt sống và giảm đau lưng tạm thời. Điều này là do chúng đảo ngược trọng lượng và giải phóng sức ép được tạo ra giữa các đốt sống ở vị trí bình thường. Vì lý do này, trong nhiều liệu pháp, phương pháp đặt người nằm úp này rất hiệu quả để điều trị các vấn đề về cột sống và khớp, chẳng hạn như đầu gối.

Ngày nay rất nhiều người mắc phải loại bệnh này, đặc biệt là những người có lối sống ít vận động hoặc ngồi trước máy tính nhiều giờ.

Tất nhiên, cũng có những người tìm ủng để rèn luyện thể chất và tăng cường cơ bụng. Trong trường hợp đó, có một lợi ích gấp đôi vì cho những mục đích này, chúng cũng là những phụ kiện tuyệt vời.

Để chọn phù hợp nhất, hãy ghi nhớ:

Kích cỡ: Loại phù hợp nhất là loại nẹp mắt cá chân tiêu chuẩn nhưng trước khi bạn đầu tư tiền euro của mình, hãy tính đến việc bạn rất cao, vạm vỡ hoặc nếu bạn có mắt cá chân dày, vì trong trường hợp đó, loại lớn hơn có thể thuận tiện hơn.

Sức bền: Không giống như bàn đảo ngược, ủng chỉ hỗ trợ bạn ở mắt cá chân đưa toàn bộ trọng lượng của bạn xuống hoàn toàn để kéo giãn cột sống ngược nhiều hơn. Do đó, điều quan trọng là phải kiểm tra sức cản trọng lượng của chúng là bao nhiêu để chúng thực sự khiến bạn lơ lửng trên không trung mà không có nguy cơ rơi thêm nguy hiểm.

Vật tư: nếu chúng được làm bằng vật liệu bền như thép và đệm chống thấm, bạn sẽ có được sự an tâm hơn khi sử dụng chúng một cách yên tâm và lâu dài hơn.

móc và khóa: Tốt hơn là chọn những loại có móc cố định tốt và khóa an toàn đôi. Bạn không muốn buông xuôi và gục ngã và bạn không muốn bị mắc kẹt đến mức cần giúp đỡ để đi xuống.

Để giúp bạn một chút trong quyết định của mình, dưới đây là so sánh với 5 loại giày khởi động trọng lực tốt nhất trên thị trường.

Tiếp theo chúng tôi giới thiệu bạn khởi động trọng lực tốt nhất

1. Thiết bị đảo ngược Tunturi

Với móc thép gia cố

Đôi Gravity Ab Ankle Wraps này không chỉ có tác dụng tuyệt vời đối với các bài tập cường độ cao hơn mà còn rất thích hợp cho những ai thường xuyên bị đau thắt lưng.

Hệ thống an ninh của nó được trang bị các móc thép gia cường mạ chrome và khóa an toàn có khóa và đóng ổn định.

Bộ phận bảo vệ phù hợp với mắt cá chân được làm bằng cao su tổng hợp đệm, thoải mái để duy trì sự thoải mái trong khi phần này của cơ thể chịu trọng lượng. Mỗi người ủng hộ 100kg nên tổng cộng có người hỗ trợ 200kg.

2. We R Sports Gravity Boots

Có thể gắn vào bất kỳ loại thanh nào

Chúng dành cho những ai muốn tập luyện và tăng cường cơ bụng và cơ xiên mà không làm tổn thương vùng lưng dưới. Chúng được làm bằng một lớp vỏ kim loại đúc rất chắc chắn cho phép vừa vặn an toàn.

Mặt khác, chúng có một hệ thống khóa rất thiết thực và có thể điều chỉnh được cho hầu hết các loại thanh kéo. Chúng dày khoảng 3 hoặc 4 cm, vì vậy chúng cung cấp đủ bảo vệ và thoải mái cho mắt cá chân. Chúng cho cảm giác chắc chắn và hỗ trợ trọng lượng của người dùng rất tốt.

Nên sử dụng chúng với giày để tránh bất kỳ loại ma sát nào với bàn chân và mu bàn chân của họ.

3. Bốt Trọng lực Chiến binh Vương quốc Anh

Với sự hỗ trợ cho 150 kg

Những cơn ác mộng hạng nặng nên xem xét tùy chọn hạng nặng này. Đôi ủng này có khả năng chịu lực khoảng 150 kg mỗi chiếc, vì vậy bạn sẽ cảm thấy an toàn khi tập luyện hoặc duỗi lưng với chúng.

Lớp đệm xốp của chúng rất thoải mái và chúng cũng có hệ thống khóa an toàn giúp bàn chân và mắt cá chân không bị trượt qua ủng. Chúng phù hợp với bất kỳ thanh kéo nào và có thiết kế chịu lực rất tốt.

Các móc kim loại của nó hỗ trợ trọng lượng rất tốt. Chúng rất lý tưởng để giảm đau cho các vận động viên sau khi tập tạ.

4. Khởi động nghịch đảo chống trọng lực Playwell

Đối với bàn chân nhạy cảm

Đôi vòng chân này được thiết kế đặc biệt để đảm bảo sự thoải mái cho người đeo chúng. Có những loại khác có thể gây đau bàn chân và mắt cá chân do ma sát trở nên thường xuyên trong quá trình luyện tập.

Đặc biệt, mẫu bốt này được làm từ chất liệu magnum rất thoải mái và an toàn. Vật liệu của chúng có chất lượng cao và mỗi chiếc có thể chịu được trọng lượng lên đến 96 kg. Những người sử dụng bảng đảo ngược có thể muốn chuyển sang khởi động nếu họ thử chúng lần đầu tiên.

Chúng chống chịu tốt và tất nhiên, chúng giúp giảm áp lực cho cột sống.

5. Capital Sports Gravity Boots

Đệm và thoải mái

Những ai cần thêm sức đề kháng trong đôi ủng của mình có thể chọn những đôi giày này có thể chịu được trọng lượng 115 kg. Điều đó không ngăn họ cảm thấy thoải mái. Chúng có lớp đệm dày khoảng 3 cm và độ vừa vặn là tối ưu. Móc treo của nó là loại thép đặc, chịu lực và chắc chắn, đường kính 3 cm để thích ứng với các loại thanh tập khác nhau.

Cảm giác cầm nắm ổn định nên bạn sẽ không cảm thấy bị trượt tay trong quá trình sử dụng. Kích thước của nó là duy nhất và số đo của nó là 18 x 18 x 21 cm. Chúng đi kèm với một sách hướng dẫn thuận tiện cho những người mới làm quen với loại bài tập này.

IFCAnet

See also  So sánh 10 chiếc gối tốt nhất 65 × 65 2022