Mùa hè là mùa tồi tệ nhất cho một bữa tiệc ngoài trời, nhưng một số người trong chúng ta không thể cưỡng lại vẻ đẹp của thiên nhiên và chúng ta nhất quyết đưa mỗi cuộc họp ra sân của mình. Nếu bạn thuộc loại của tôi, điều duy nhất bạn cần là người làm vườn tốt nhất để có một khí hậu đẹp như mơ.

Phương pháp làm mát này bao gồm việc đẩy các hạt nước rất nhỏ vào không khí để tạo cảm giác trong lành đồng thời tránh tình trạng khô cây và bốc hỏa.

Vấn đề là nhiều cửa hàng giả vờ bán các mô hình không liên quan gì đến fogger ngoài trời. Một số đồng nghiệp đã cố gắng đặt hàng một loại nước giải khát tốt và cuối cùng đã cho ra đời những sản phẩm tương tự như máy khuếch tán hương thơm hoặc bình phun tưới.

Những người leo núi tốt nhất trong vườn

Người làm vườn tốt nhất là gì?

Bạn sẽ tìm thấy nhiều kiểu khác nhau, từ hầu hết rẻ và dễ sử dụng đến đắt tiền nhất hoặc được cài đặt chuyên nghiệp.

Mẹo để không bị ngất xỉu trong nỗ lực này là biết khu vực bạn sẽ đặt nó và quyết định xem bạn muốn một đám mây phun hay tốt hơn là một vài dòng nước bốc hơi.

Cùng với đó, một yếu tố có thể biến hệ thống làm mát của bạn thành một ốc đảo thực sự là đi kèm với nó là nhiệt kế siêu âm điều chỉnh nhiệt độ, hẹn giờ hoặc điều khiển từ xa.

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm thấy các phiên bản khác nhau, một số phù hợp hơn cho không gian nhỏ và một số khác cho khu vườn lớn. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bất kỳ loại nào trong số chúng đều có thể được điều chỉnh và hoạt động như một bộ điều hòa khí hậu thực sự.

Tiếp theo chúng tôi giới thiệu bạn những người làm vườn tốt nhất

1. Máy làm vườn di động Verdemax Kobra Fogger

Bricomed Verdemax - Máy phun sương di động ...

Xem giá trên Amazon

Nó bao gồm một ống chân kết nối với đầu ra nước thông thường để làm mới và làm sạch mọi môi trường. Máy phun nước này có hai vòi phun khác nhau có thể được định hướng theo bất kỳ hướng nào và do đó bao phủ nhiều bề mặt hơn hoặc tập trung sương mù. Cấu trúc của nó bền và nhẹ nên bạn có thể di chuyển nó từ nơi này sang nơi khác mà không gặp nhiều trở ngại và không tốn chi phí lắp đặt hệ thống ống nước.

Cài đặt và sử dụng dễ dàng

hai. Patio Mister 30 fogger sân vườn PVC

Patio Mister 30 fogger ngoài trời

Xem giá trên Amazon

Bạn sẽ không hối hận khi mua mẫu này nếu thứ bạn muốn là một hệ thống phun sương hoàn chỉnh cho bên ngoài ngôi nhà. Nó là một định dạng giá cả phải chăng và chất lượng tốt có khả năng tồn tại trong nhiều năm. Nó bao gồm một ống linh hoạt để lắp đặt ở những khu vực cao và khoảng 16 đầu phun nơi mà tia phun sẽ đi ra. Nó đã đi kèm với các móc và bộ điều hợp để cố định nhanh chóng và với các phần mở rộng có thể điều chỉnh tùy theo số lượng cửa hàng mà chúng tôi muốn đặt.

bao gồm 9 mét

3. Mondo Verde AFA Stop Garden Fogger

máy phun mondoverde IRA01 cho ...

Xem giá trên Amazon

Nó là loại rẻ nhất trong toàn bộ so sánh và có thể là của toàn bộ thị trường. Nó hoạt động giống như một máy phun sương để giữ nước cho cây cối và các khu vực hồ bơi mát mẻ nhưng có thể hơi mạnh khi để hở nếu có sự tụ tập xã hội đồng thời. Để tránh độ ẩm tăng thêm đó, tôi khuyên bạn nên cài đặt nó cùng với một bộ lập trình tự động để nó bật mỗi giờ chỉ trong vài phút và nguội mà không bị ướt.

Gói cài đặt bao gồm

4. Máy phun sương Gardentools

Gardentools - Máy phun sương cho ...

Xem giá trên Amazon

Đó là mô hình ưa thích của tôi để tạo rèm chống ẩm. Chức năng này hoàn hảo để làm mát và tưới vườn vào ban đêm trong khi nhiệt độ bên trong nhà giảm xuống như một tác động phụ. Nó là một máy phun sương mạnh mẽ vì vậy tôi khuyên bạn nên kết nối nó với một ổ cắm áp suất thấp hoặc điều chỉnh lực của nước bằng van lưu lượng của nó. Một lợi thế nữa của mô hình này là một móc để cố định trên mặt đất.

chiều cao có thể điều chỉnh

5. Weeygo Garden Fogger

Bộ Máy Phun Sương Sân Vườn XDDIAS, Hệ ...

Xem giá trên Amazon

Đây là mô hình hoàn hảo mà bạn có thể sử dụng cho sân thượng nơi không có cửa hút nước, vì kiểu máy phun sương này có bình chứa 1,5 lít riêng để từ đó lan tỏa sự tươi mát. Được tích hợp quạt làm mát không khí và truyền sương xa hơn, kiểm soát nhiệt độ của môi trường trên diện rộng. Một mẹo nhỏ là bạn nên cho đá viên vào hộp dự trữ để nước và không khí luôn lạnh.

Cài đặt rất dễ dàng


Làm thế nào để sử dụng một máy phun sương làm vườn?

người làm vườn tốt nhất


Đừng lo lắng. Lắp máy phun sương không đồng nghĩa với việc phải có đường ống ngoài trời hoặc làm công việc tu sửa công nghiệp và nghiêm trọng. Với một chút DIY cơ bản, bạn sẽ có đủ cho việc cài đặt.

Thông thường, thương hiệu nhà sản xuất đã bao gồm các phụ kiện lắp đặt hoàn chỉnh và bạn sẽ chỉ cần đặt ống vào vòi, đo vị trí bạn muốn mỗi đầu ra sương và thế là xong. Bạn thậm chí có thể tiết kiệm tất cả các bước này với một mô hình điện sử dụng nguồn nước riêng.

Làm thế nào để sử dụng một máy phun sương làm vườn một cách thường xuyên?

Bạn có thể bật nó nhiều lần nếu cần. Tuy nhiên, tất cả sẽ phụ thuộc vào diện tích và mức độ đông đúc của nó.

Với chức năng làm sạch không khí, bạn chỉ cần bật nó một lần vào buổi sáng và một lần nữa vào buổi chiều. Điều tương tự nếu bạn đang tìm kiếm là tưới nước và làm ẩm bãi cỏ.

Bây giờ, nếu bạn muốn có một môi trường trong lành vào kỳ nghỉ, việc sử dụng có thể liên tục hoặc nửa giờ một lần.

Ưu điểm của việc có máy phun sương

Đó là một cách thiết thực để tiết kiệm nước tưới trong quá trình mùa hạ và làm mới mà không cần phải tắm ba lần một ngày.

Nếu nó được kết nối với nguồn nước uống, bình xịt được lan truyền sẽ tinh khiết và sạch sẽ. Đây là một giải pháp tuyệt vời để giữ cho bên ngoài ngôi nhà của chúng ta luôn sạch sẽ và không có bụi, mùi hôi và ô nhiễm, điều này sẽ dẫn đến một bên trong sạch hơn.

Đó là một lựa chọn tốt hơn là để một máy điều hòa không khí hoạt động 24 giờ và vì nó được kết nối với nguồn nước thông thường, nó không phát tán bất kỳ tác nhân gây ô nhiễm hoặc độc hại nào.

Dù với kiểu lập trình hay kiểu bình thường, sự thật là nó dễ sử dụng hơn hầu hết các thiết bị điện gia dụng.

IFCAnet

See also  9 kiểu tóc đỏ vừa đẹp nhất với hình ảnh