So sánh 8 bộ Lego hay nhất năm 2021

Tất cả chúng ta đều biết thương hiệu Lego, nhà sản xuất của nhữngbest-lego-set-of-2017

Những viên gạch đồ chơi dù đã 80 năm có mặt trên thị trường vẫn tiếp tục đánh thức trí tưởng tượng của trẻ em, thanh niên và người lớn ở tất cả các quốc gia trên thế giới.

Với những khối xây dựng đơn giản này, bạn có thể xây tường, thành phố, tàu, trạm vũ trụ và bất cứ thứ gì khác mà bộ óc sáng tạo của bạn có thể mơ ước, những đặc tính này đã khiến Lego trở thành công ty hàng đầu về doanh số bán hàng trên toàn thế giới, họ đã và đang tiếp tục là những nhà tiên phong và nhà vô địch của làm đồ chơi.

Qua nhiều năm, trò chơi đã phát triển, bổ sung thêm các nhân vật và cốt truyện mà hàng triệu người dùng có thể xác định được, trong số đó có thể kể đến: Harry Potter, Chúa tể của những chiếc nhẫn và Back to the Future. Những bộ Lego đầu tiên được ra mắt công chúng vào năm 1964 và kể từ đó chúng được làm mới hàng năm.

Bộ Lego tốt nhất

Ở đây chúng tôi giới thiệu bạn những bộ Lego tốt nhất:

1. LEGO Apollo 11 Saturn-V của NASA

Món quà hoàn hảo cho người hâm mộ tên lửa vũ trụ

Đây là một mô hình tên lửa vũ trụ tuyệt đẹp, bộ tổng cộng có 1969 mảnh để kỷ niệm năm con người hạ cánh lên mặt trăng. Sau khi lắp ráp, mô hình đạt chiều cao một mét.

Nó có 3 giai đoạn xây dựng chính mà bạn có thể dễ dàng ghép lại hoặc tháo rời một khi nguyên mẫu đã được lắp ráp.

2. LEGO Batman Movie 70905

Bao gồm các phụ kiện và 3 chế độ lắp ráp có thể có

Đây là bộ ít tốn kém nhất trong sự lựa chọn của chúng tôi nhưng không kém phần thú vị cho điều đó. Nó là một bộ gồm 581 mảnh sẽ cho phép bạn lắp ráp chiếc xe dơi nổi tiếng của siêu anh hùng yêu thích của bạn.

Nó được thiết kế cho các cá nhân trên 8 tuổi. Bộ sản phẩm bao gồm 5 nhân vật mini, trong khi Batmobile đi kèm với bánh xe đa hướng lớn, hai súng bắn đinh và cánh dơi có thể điều chỉnh được.

3.LEGO Creator 10255

Phiên bản kỷ niệm đặc biệt, thành phố mô-đun.

Bộ tuyệt vời này là một phiên bản đặc biệt của Lego, một bộ phức tạp và chất lượng tốt. Gói có 4002 mảnh sẽ cho phép bạn xây dựng một hình vuông xinh đẹp với các tòa nhà mô-đun, bạn có thể ghép lại với nhau để vào cửa hàng hoa, tiệm bánh, quán cà phê, cửa hàng âm nhạc và hơn thế nữa.

Nó được khuyến nghị cho độ tuổi từ 16 trở lên và có 9 ký tự hình nhỏ.

4. kiến ​​trúcLEGO 21004

Bao gồm một tập tài liệu với các chi tiết lịch sử và kiến ​​trúc của bảo tàng.

Nếu bạn là người yêu thích kiến ​​trúc hiện đại thì đây là hình mẫu lý tưởng dành cho bạn, vì nó cung cấp cho bạn một bản sao thu nhỏ của bảo tàng nghệ thuật Guggenheim, nằm ở New York. Bộ này có tổng cộng 208 mảnh và được khuyến khích lắp ráp bởi các cá nhân trên 10 tuổi.

5.STAR WARS Snowspeeder 75144

Lấy cảm hứng từ thủy phi cơ trong Star Wars Episode V

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Chiến tranh giữa các vì sao, bạn sẽ thích mua bộ lego này. Bộ sản phẩm gồm 1.703 mảnh và có mô hình thu nhỏ của con tàu “Snowspeeder”, thiết kế có các chi tiết giống thật, con tàu được trang bị một khẩu pháo xoay, phanh hơi và một buồng lái mở với không gian cho hai hình người nhỏ.

Bao gồm: 1 chân đế, 2 mini-figure và 2 súng mini.

6. Jakku Quad Jumper 75178

Mô hình lấy cảm hứng từ Star Wars Episode VIII

Là một bộ lego giá cả phải chăng, được lấy cảm hứng từ câu chuyện phim Star Wars nổi tiếng, bộ có tổng cộng 457 miếng cho phép bạn lắp ráp một mô hình thu nhỏ của Quadjumper. Nó được khuyến khích cho trẻ em trên 8 tuổi.

Con tàu có 2 súng bắn đạn phía trước, 4 động cơ, trạm pháo thủ và một buồng lái mở cho 2 nhân vật nhỏ.

7. LEGO Star Wars Millennium Falcon 7965

Bao gồm 6 nhân vật chính của các nhân vật chính của saga

Đây là một bộ gồm 1.238 mảnh ghép Lego cho phép bạn lắp ráp mô hình của con tàu Chiến tranh giữa các vì sao nổi tiếng, “Millennium Falcon”.

Khuyến khích cho trẻ em trên 9 tuổi. Tàu có khả năng bắn tên lửa và pháo laser xoay, nó đi kèm với một buồng lái có thể tháo rời, một bảng điều khiển và một bảng trò chơi.

8. LEGO Boost 17101

Xây dựng tối đa 5 bản sao khác nhau.

Nó là một bộ lego đáng kinh ngạc cho phép bạn lắp ráp lên đến 5 mô hình khác nhau. Nó có 847 mảnh và bao gồm một máy tính bảng kỹ thuật số với các loại hoạt động và ý tưởng thú vị.

Bạn có thể chọn lắp ráp robot Vernie, chú có khả năng nói, nhận biết đồ vật, màu sắc và di chuyển theo mọi hướng. Đây là một mô hình được khuyến khích cho trẻ em trên 7 tuổi.

IFCAnet