Tôi đang canh tác một khu vườn nhỏ ở nhà, tôi đã tìm cách thu hồi đất ở một bên của ngôi nhà mà vợ chồng tôi có ở ngoại ô Madrid, nhưng việc dỡ bỏ nó vẫn còn là một cơn ác mộng.

Tôi đã trang bị cho mình tất cả các loại phân bón và hạt giống vì tôi đang ở trong một làn sóng sinh thái và tôi muốn mọi thứ mà chồng và con tôi ăn phải hoàn toàn hữu cơ, không chỉ là một lựa chọn lành mạnh hơn mà còn rẻ hơn.

Tuy nhiên, công việc trồng trọt này khó hơn tôi nghĩ và việc kiếm được đất phù hợp cho cây ớt, tỏi tây và hành tây của tôi phát triển hơi phức tạp, vì vậy tôi đã quyết định tìm kiếm loại cây nĩa tốt nhất có sẵn trong ưu đãi.

Với một trong những điều này, chắc chắn trong vòng chưa đầy một con gà trống cất tiếng hát, tôi sẽ có thể nới lỏng tất cả trái đất khỏi không gian đó và bắt đầu công việc đồng áng của mình. Hy vọng rằng tôi thậm chí có thể có một vườn đỗ quyên đẹp sớm.

Lời khuyên nhất luôn luôn được khuyến khích, khi chọn một chiếc phuộc tốt, là bạn phải biết rõ về địa hình hoặc điều kiện của nơi bạn sẽ sử dụng nó. Một cái cho những chậu nhỏ không giống một cái cho những mảnh đất lớn.

Nếu bạn xem xét kỹ ưu đãi, bạn chắc chắn sẽ nhận được nhiều hơn một mô hình giá cả phải chăng, nhưng cho dù bạn muốn chi nhiều hay ít, điều đầu tiên bạn nên làm là đảm bảo rằng mô hình đã chọn phục vụ mục đích của bạn.

Ví dụ, nếu dành cho những khu vườn rộng thì nên mua loại có tay cầm lớn và thoải mái, còn nếu là ban công hoặc những nơi nhỏ hẹp thì nên mua loại có hai đầu để khuấy động tốt.

Khi lựa chọn, điều cần thiết là phải xem xét: chất lượng, giá cả, nhà sản xuất, ưu điểm và nhược điểm, so sánh giữa các mô hình có thể giúp bạn xác định xem cái nào sẽ phù hợp hơn với bạn.

See also  So sánh 5 bộ điều hợp PLC hàng đầu năm 2021

Bạn cũng không phải tốn một xu nào cả, nếu nó chất lượng và phù hợp với bạn, bạn có thể chọn loại rẻ nhất.

Nếu bạn xem qua danh sách sau đây, chắc chắn bạn sẽ tìm được thứ phù hợp với túi tiền và nhu cầu của mình.

Quảng cáo ngã ba tốt nhất

Tiếp theo chúng tôi giới thiệu bạn quảng cáo fork tốt nhất:

1. Rèn adze CR6021 Forgecraft USA

nhiều chức năng

Forgecraft USA - 3 Prong Hoe với ...

Xem giá trên Amazon

Có một khu vườn đẹp không có cỏ dại sẽ là một nhiệm vụ dễ dàng nếu bạn có các công cụ phù hợp, vì vậy bạn cần tích hợp một chiếc nĩa có chất lượng tốt và độ bền vào bộ dụng cụ làm vườn của mình.

Hãy nhìn vào thiết kế của Forgecraft USA, mẫu đầu đôi này đã được rèn từ thép cacbon nhẹ và được xử lý nhiệt đặc biệt để cung cấp cho người dùng một công cụ đáng tin cậy sẽ tồn tại trong nhiều năm sử dụng.

Adze được trang bị tay cầm làm bằng sợi thủy tinh phủ cao su đúc tạo cảm giác cầm nắm tốt và ngăn ngừa sự xuất hiện của vết phồng rộp khi làm việc trong vài giờ.

Dụng cụ này lý tưởng để làm cỏ, xới đất và loại bỏ các loại đất khó trồng nhất, chẳng hạn như đất sét. Thiết kế dài 14 inch và trọng lượng vừa phải để người dùng cầm nắm một cách an toàn và hiệu quả.

2. Fiskars 1001601 Fork Adze

độ bền cao

Cuốc trồng cây Fiskars, Chiều dài: 32 ...

Xem giá trên Amazon

Đây là một công cụ đa năng cho phép bạn xới đất, đào rãnh và xếp đất. Thật tuyệt khi bạn thực hiện tất cả các công việc cần thiết mà không tốn nhiều công sức nếu bạn muốn có một khu vườn xinh đẹp trong nhà.

Mô hình Fiskar dài 32 cm, kích thước lý tưởng để cầm nó một cách thoải mái, hiệu quả và an toàn. Nó cũng thích hợp để làm cỏ tất cả các loại đất và để tạo ôxy cho đất trong vườn cây ăn quả, chậu, bồn hoa và vườn.

Thiết kế này nổi bật ở tính siêu nhẹ và độ bền cao do có cấu tạo từ nhựa đã được gia cố bằng sợi thủy tinh, trọng lượng chỉ 168 gr.

Mô hình hai đầu có một bề mặt cắt sắc bén và một cái cào cho phép bạn cày đất và chuẩn bị cho việc trồng thực phẩm, cây bụi và hoa.

3. Máy cuốc Azuela có nĩa Bellota 2990

chất lượng chuyên nghiệp

Bellota 2990 Adze Fork, Tiêu chuẩn

Xem giá trên Amazon

Nếu bạn đang tìm kiếm dụng cụ làm vườn giúp bạn đạt được kết quả tốt hơn trong việc tạo khu vườn đô thị, có lẽ điều này có thể khiến bạn quan tâm.

adze này cuốc đất sẽ trở thành một đồng minh tuyệt vời như một công cụ nông nghiệp, đặc biệt là để loại bỏ bạn gieo, bóng đèn hoặc bất kỳ loại nào cây trồng.

Nó được làm bằng sợi thủy tinh và có tay cầm chịu được thời tiết, dễ dàng và rất thoải mái khi sử dụng.

4. Ngã ba Adze / Papillon

Hiệu suất cao và mạnh mẽ

Azuela / Fork Papillon Wood Handle ...

Xem giá trên Amazon

Papillon đã đưa ra thị trường quảng cáo này về tay cầm dài, lý tưởng cho công việc làm vườn trong bất kỳ môi trường nào, nó cũng đóng vai trò như một công cụ để nông nghiệp hoặc như một công cụ gieo hạt và loại bỏ trái đất khỏi bình.

Nó nhẹ nhưng cường tráng, nó được làm bằng thép tự động biến nó thành một công cụ bền bỉ. Bạn sẽ cung cấp cho nó rất nhiều công dụng.

Nó có một tay cầm đơn giản và tay cầm của nó sẽ giúp công việc của bạn dễ dàng hơn.

5. Adze và nĩa có ba răng của Maiol

Hiệu quả và kháng

Maiol Azuela và Ngã ba ba ngàm ...

Xem giá trên Amazon

Công cụ gấp đôi từ nhà sản xuất Maiol đảm bảo rằng bạn sẽ có một cây đàn tốt cho công việc làm vườn của mình. Nó là một cái đĩa cứng, nhưng cũng là một cái nĩa có tay cầm gỗ tái chế.

Nó là một công cụ của làm sạch dễ dàng, hoàn hảo cho hoa, trong việc loại bỏ đất đai cho nảy mầm và cũng là một đồng minh cho ban công nơi bạn có thể trồng những cây đẹp.

Có một quả xoài Thoải mái của rất tốt phẩm chất.

6. Ngã ba Bellota 3005 Adze

nhẹ và mạnh mẽ

Bellota 3005 - Quảng cáo làm vườn

Xem giá trên Amazon

có được một công cụ tốt cho khu vườn mà, ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó nông nghiệp không còn là một vấn đề phức tạp với quảng cáo này của dấu quả acorn.

Đây là một thiết bị nhẹ nhưng mạnh mẽ và có khả năng chống chịu lý tưởng như một công cụ máy cấy và để phá hủy đất và phân trộn điều đó sẽ phục vụ chúng tôi để trồng.

nó là một công cụ công thái học ở tay cầm và đầu, được làm bằng nhôm nhẹ, nhưng kháng cự.

7. Ngã ba Saturnia adze 8060260

Chất lượng vượt trội

Tay cầm Papillon của Ngã ba Adze / Garden ...

Xem giá trên Amazon

Việc duy trì các cây mỏng manh đòi hỏi phải sử dụng các công cụ mạnh mẽ không gây hại cho việc trồng cây.

Cây nhỏ không chỉ được giữ với phân bón và kéo tốt, nhưng cũng phải cẩn thận.

Một ví dụ về điều này là các công cụ. cho cây cảnh, mà phải mạnh mẽ cho công việc, nhưng hãy quan tâm đến độ nhạy cảm của cây.

Adze này là hoàn hảo cho việc này, nó có chuôi hình trụ và nó từ dễ dàng cầm nắm.

IFCAnet