So sánh 7 mưa năng lượng mặt trời tốt nhất năm 2022

Một trong những hoạt động yêu thích của tôi để làm vào cuối tuần và chia sẻ với gia đình là đi chơi cắm trại, vì chúng tôi thích tiếp xúc với thiên nhiên và dành những ngày khác nhau để xa thành phố.

Tuy nhiên, đi cắm trại phiêu lưu nghĩa là phải chuẩn bị đầy đủ và bạn phải mang theo mọi thứ từ thức ăn, đến dụng cụ và mọi thứ khác cần thiết để chúng ta cảm thấy thoải mái và như ở nhà, bao gồm cả việc tắm rửa với Nước nóng.

Và chắc chắn bạn sẽ tự hỏi, làm thế nào mà điều này lại có thể xảy ra giữa hư không? Chà, với vòi sen năng lượng mặt trời tốt nhất bạn có thể đạt được điều này, vì nó sẽ sử dụng sức nóng của mặt trời để làm nóng nước và mang lại cho bạn sự thoải mái hơn khi tắm.

Vòi sen năng lượng mặt trời là một giải pháp thay thế tuyệt vời mà không cần điện hoặc khí đốt để hoạt động, điều này làm cho chúng trở nên lý tưởng cho hoạt động ngoài trời, hoặc cho Hồ bơi, mang trong một nhà di động và trong các chuyến đi cắm trại.

Để chọn một cái tốt nhất, bạn nên xem xét những điều như không gian bạn có, chiều cao của vòi hoa sen, mục đích sử dụng bạn sẽ cho nó, chất liệu chúng được làm, dung tích lít nước họ có, trong số các yếu tố khác sẽ dẫn bạn đến việc chọn mô hình phù hợp nhất với những gì bạn đang tìm kiếm.

Các thị trường Nó có nhiều tùy chọn mà bạn có thể chọn và vì tôi biết rằng tìm kiếm có thể quá tải, tôi đã tổng hợp một số tùy chọn mà tôi yêu thích trong này so sánh.

Những cơn mưa rào năng lượng mặt trời tốt nhất

Tiếp theo chúng tôi giới thiệu bạn những cơn mưa rào năng lượng mặt trời tốt nhất:

1. Túi tắm năng lượng mặt trời RISEPRO 20 lít

Sản xuất bằng vật liệu thân thiện với môi trường

RISEPRO FBA_k8 Vòi hoa sen, Người lớn Unisex, ...

Xem giá trên Amazon

Một trong những thương hiệu khác đã và đang cung cấp các giải pháp tuyệt vời cho người cắm trại khi đi tắm đến từ những người rosepro, người đã thiết kế một chiếc túi thực tế được sản xuất bằng vật liệu thân thiện với môi trường, nhưng đủ mạnh để chứa tới 20 lít nước. Nó cũng có một hệ thống thông minh để hấp thụ nhiệt, nhờ sử dụng PVC đen, cho phép nước nóng lên đến 45 ° C (113 ° F) chỉ trong 3 giờ bằng cách tận dụng ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Một trong những lợi ích cụ thể của nó là nó có chỉ báo nhiệt độ tích hợp, một vấn đề ngăn cản bạn kiểm tra chất lỏng thực sự là bao nhiêu độ, tạo thành một lợi thế khi cắm trại ở những vùng hẻo lánh. Nó cũng đi kèm với các vật dụng như 1 vòi 25 ”, 1 đầu vòi sen và vòi nước, sẽ làm cho trải nghiệm phòng tắm siêu thoải mái.

2. Túi tắm cầm tay SOLIAL (R)

Lý tưởng cho các nhóm nhỏ

Túi tắm SODIAL (R) 40L ...

Xem giá trên Amazon

Chúng tôi sẽ kết thúc lựa chọn các đề xuất này với các thiết bị cắm trại được cung cấp bởi những người của đẹp đẽ, nhân dịp này, người đã sản xuất một túi tắm cầm tay 40 lít (40 x 40 x 28 cm), giúp nó có đủ sức chứa để đáp ứng các chuyến du ngoạn của nhóm nhỏ biết cách quản lý sinh thái tài nguyên của họ.

Vòi sen tắm công suất lớn đi kèm với vòi tích hợp, có van điều tiết lượng chất lỏng sẽ rơi trên thân và sợi dây siêu chịu lực 43 cm có thêm móc cố định chắc chắn để có thể treo thiết bị trên cây một cách an toàn. , chỉ cần đợi tia nắng mặt trời làm nóng nước bên trong túi là đủ, từ đó nhiệt độ lên đến 45 ° C sẽ đạt được. Cuối cùng, có thể nói rằng nó rất thiết thực, dễ lắp ráp, sử dụng và cũng có thể cất giữ.

3. Vòi sen năng lượng mặt trời Texsport

Có túi đựng phụ kiện

Texsport 5 Gallon Outdoor ...

Xem giá trên Amazon

MỘT vòi hoa sen di động mà bạn có thể tham gia vào các cuộc phiêu lưu ngoài trời của mình, vì nó có kích thước giúp bạn dễ dàng cất giữ và vận chuyển.

Được sản xuất tại polyetylen có màu đen, nó thu hút sức nóng của mặt trời và do đó làm nóng nước bên trong nó, để cung cấp cho bạn nhiều vòi sen thông qua vòi và vòi của nó, nhờ sức chứa lên đến 5 gallon.

4. Vòi sen mùa hè Advanced Elements Solar Shower

Với chỉ báo mức nhiệt độ

Advanced Elements SS762 Summer Shower, 5 ...

Xem giá trên Amazon

Một mẫu máy di động, thiết thực và dễ sử dụng sẽ cung cấp cho bạn tới 19 lít nước được làm nóng bằng ánh sáng mặt trời để có những bồn tắm dễ chịu hơn.

Vòi sen năng lượng mặt trời này có 4 lớp bên trong hoạt động như một tấm cách nhiệt, có nghĩa là nước có thể nóng lên nhanh hơn và việc làm đầy nó sẽ rất đơn giản vì nó có van cực lớn.

5. Vòi sen trại Zoeson bằng năng lượng mặt trời

Nước có nhiệt độ lên đến 40 ° C

Vòi sen năng lượng mặt trời Zoeson, Vòi hoa sen di động, ...

Xem giá trên Amazon

Nếu bạn đang tìm kiếm một mô hình ít tốn kém có khả năng lưu trữ nước lớn, đây có thể là một, vì bạn sẽ có 40 lít mà cả gia đình có thể tắm mà không gặp vấn đề gì.

Trọng lượng nhẹ của nó khiến nó trở nên hoàn hảo để mang theo trong các chuyến thám hiểm trekking và nó cũng có một vòi phun ngăn tràn và chất thải.

6. Vòi sen năng lượng mặt trời cắm trại Milestone

Nước sẽ nóng

Vòi sen năng lượng mặt trời cắm trại Milestone - Đen, ...

Xem giá trên Amazon

trong số nhiều nhất giá cả phải chăng mà bạn sẽ tìm thấy khi nói đến vòi sen năng lượng mặt trời, có mô hình này của dấu Cắm trại cột mốc, rất chất lượng tốt vì nó được làm bằng vật liệu không độc hại, chẳng hạn như PVC.

Vòi hoa sen này sẽ rất lý tưởng để sử dụng ở bãi biển, Hồ bơi và trong các chuyến đi cắm trại, vì nó có khả năng 20 lít nước mà khi đun nóng sẽ cho bạn một bồn tắm thoải mái.

7. Vòi sen năng lượng mặt trời Bestway

Thực tế và rất bền

Bestway 58224 - Vòi sen năng lượng mặt trời Solar-Pro ...

Xem giá trên Amazon

Nếu bạn đang tìm kiếm một vòi hoa sen rẻ và điều đó có thể cung cấp cho bạn phòng tắm Nước nóng Nhờ sự năng lượng mặt trời, điều này sẽ rất lý tưởng, vì nó không chỉ có mức giá tiết kiệm mà còn là một mẫu xe bền bỉ, dễ dàng mang theo trong những chuyến đi của bạn.

Để sử dụng cái này vòi sen năng lượng mặt trời áp suất, bạn chỉ cần treo nó từ một điểm cao và trọng lực sẽ làm nhiệm vụ của nó, làm cho nước ra khỏi bên trong của nó.

Hướng dẫn mua: Các vòi hoa sen năng lượng mặt trời tốt nhất

vòi hoa sen năng lượng mặt trời tốt nhấtVòi sen năng lượng mặt trời là gì?

Vòi sen năng lượng mặt trời là công cụ được tạo ra để làm cho những kỳ nghỉ ngoài trời xa nhà hoặc trong các hoạt động ngoài trời như bãi biển thoải mái hơn vì chúng cho phép chúng ta tắm nước nóng mà không cần điện, khí đốt hoặc bất kỳ phương tiện nào khác làm nóng nước, ngoại trừ ánh sáng và nhiệt do mặt trời cung cấp.

Vòi sen năng lượng mặt trời hoạt động như thế nào?

Những vòi hoa sen này được làm bằng vật liệu, khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, hoạt động như một Lò sưởi và làm tăng nhiệt của nước bên trong nó, đạt nhiệt độ lên đến 40 ° C.

Sau đó, khi chúng được treo và nhờ trọng lực, nước chảy ra qua một vòi được lắp trong vòi hoa sen.

Tại sao lại chọn vòi sen năng lượng mặt trời trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta?

Vòi sen năng lượng mặt trời sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ, vì chúng không chỉ cung cấp nước nóng cho bạn khi bạn cần, đặc biệt là vào những ngày lạnh giá, mà còn tốt cho môi trường, giúp giảm sự nóng lên toàn cầu vì bạn sẽ tận dụng năng lượng của mặt trời.

Vòi sen năng lượng mặt trời có hoạt động trong mùa đông không?

Mặc dù việc làm nóng nước bằng vòi sen năng lượng mặt trời khá đơn giản trong những ngày hè, nơi thường có nhiều nắng và nóng hơn, nhưng vào mùa đông thì cũng có thể, chỉ cần bạn lưu ý là nước sẽ không nóng bằng.

Vì vậy, một lựa chọn khuyến khích, Đó là làm nóng nước trước khi đổ nước vào vòi hoa sen, bằng cách này, nước sẽ vẫn nóng và bạn có thể tắm một cách thoải mái hơn.

Đặc điểm của vòi sen năng lượng mặt trời là gì?

Vòi sen năng lượng mặt trời có thể xách tay, vì vậy bạn có thể dễ dàng mang theo Đi du lịch, điều này làm cho nó cũng nhẹ, vì vậy bạn không phải mang nhiều trọng lượng, đặc biệt là nếu bạn định mang nó khi tập trekking.

Mặt khác, chúng được làm bằng vật liệu không độc hại, bắt tia nắng mặt trời tốt hơn nên thường có màu tối như đen.

Chúng là một công cụ kinh tế và sinh thái, mà bạn có thể sử dụng mà không cần phải lo lắng về việc làm hỏng môi trường và chúng cũng là một bổ sung tuyệt vời cho sân vườn và thậm chí nhiều hơn nữa nếu bạn có một Hồ bơi, vì thiết kế của họ là đương đại và sẽ không chiếm nhiều diện tích.

Tùy thuộc vào kiểu máy, vòi hoa sen có thể có các tính năng đặc biệt, chẳng hạn như có có bồn ngâm chân, ngăn lưới để lưu trữ các sản phẩm làm sạch của bạn, cùng các chức năng hữu ích khác cho thời gian tắm.

Làm thế nào để chọn vòi hoa sen năng lượng mặt trời hoàn hảo?

Bạn sẽ đọc điều gì đó về những yếu tố bạn phải tính đến để chọn vòi sen năng lượng mặt trời tốt nhất và nếu bạn muốn mua hàng một mô hình bền, chịu được và thực hiện công việc làm nóng nước mà bạn sẽ tắm, bạn có thể xem xét những điều sau:

Bạn cần một vòi hoa sen năng lượng mặt trời nhỏ gọn và nhẹ?

Nếu bạn sẽ tắm trong những chuyến đi khác nhau, lý tưởng nhất là nó không chiếm quá nhiều không gian, vì vậy một lựa chọn nhỏ gọn và không quá nặng sẽ luôn là người chiến thắng.

Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ đến một vòi hoa sen để lắp đặt trong nhà của bạn hoặc để mang trong đoàn caravan khi bạn có nhiều không gian hơn, bạn có thể chọn các tùy chọn lớn hơn và không quá di động.

Bạn đang tìm kiếm một vòi sen năng lượng mặt trời để rửa mọi thứ?

Vòi sen năng lượng mặt trời có thể trở thành một đồng minh tuyệt vời khi rửa xe, xe kéo hoặc thậm chí là thuyền, vì nó được khuyến khích sử dụng nước không lạnh, vì vậy nếu đây là trường hợp của bạn, bạn sẽ không phải tìm kiếm một mô hình như vậy. tinh vi.

Bạn đang tìm kiếm một vòi hoa sen năng lượng mặt trời để cắm trại trên ô tô?

Trong số những lợi ích của việc cắm trại bằng ô tô của bạn là bạn không gặp vấn đề về giới hạn trọng lượng mang theo, như trong trường hợp đi bộ, vì vậy bạn có thể chọn một vòi sen năng lượng mặt trời nặng hơn, vì bạn có thể vận chuyển. một cách thoải mái.

Bạn có muốn một vòi hoa sen nước nóng tốt cho ngôi nhà của bạn?

nếu bạn có một nhà di động trong đó bạn tận hưởng kỳ nghỉ của mình, điều tốt nhất là có nó với tất cả các tiện nghi mà bạn có thể có ở nhà và bao gồm cả bồn tắm nước nóng, trong những trường hợp này, bạn có thể chọn giữa nhiều lựa chọn, vì có những mẫu đặc biệt để mang theo xe cộ.

Công suất tắm năng lượng mặt trời

Tất cả các vòi hoa sen đều có công suất nước khác nhau và đây là một yếu tố mà bạn phải xem xét tùy thuộc vào số lượng người sẽ sử dụng nó.

Là một thước đo tiêu chuẩn, có thể nói rằng 20L là đủ, nhưng, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể chọn một túi tắm có công suất cao hơn, chẳng hạn như 35 lít hoặc thậm chí đạt đến 40.

Vật liệu tắm năng lượng mặt trời:

Vật liệu của vòi sen năng lượng mặt trời thường rất đa dạng và tùy thuộc vào kiểu máy mà bạn có thể tìm thấy thép không gỉ, nhôm và trong số những thứ được tìm kiếm nhiều nhất là polyetylen và PVC.

IFCAnet