buồng chống thủng tốt nhất

Nếu bạn chưa bao giờ thử hệ thống này cho xe đạp, bạn sẽ lăn tăn khi dùng thử sản phẩm này. Vì tôi đã thử nó, tôi khuyên tất cả bạn bè của tôi để mua ống chọc thủng tốt nhất. Và đó là bạn sẽ có thể loại bỏ cơn ác mộng lớn nhất đối với những người đi xe đạp chúng tôi: thủng lốp. Phương thức này sẽ không ngăn chính vết đâm thủng, mà là sự thoát ra của không khí buộc bạn phải dừng lại hoặc khiến bạn ngã.

Nếu bạn đã thử các hệ thống khác để tránh tai nạn, chẳng hạn như băng chống đâm thủng, bạn sẽ biết tầm quan trọng của việc đầu tư vào một cơ chế bảo vệ để luôn về nhà trên chiếc xe đạp. Tuy nhiên, giá cả của những hệ thống này có thể không phải chăng và đó là lúc những chiếc săm này được giới thiệu như một giải pháp tốt nhất cho những người không thể tiếp cận thị trường lốp không săm.

Ngoài ra, nếu của bạn Xa lộ hoặc là van tinh lựa chọn máy ảnh chống đâm thủng sẽ thiết thực hơn nhiều và ít tốn kém.

Máy ảnh chống đâm thủng tốt nhất

Ống chọc thủng tốt nhất là gì?

Nếu bạn có một chiếc máy ảnh không khí thông thường chắc chắn bạn sẽ phải trải qua những điểm dừng ngoài kế hoạch để có thể sửa chữa các vết thủng chuyện gì đã xảy ra với bạn Đó là điều bình thường, nhưng nếu bạn muốn tránh điều này, lựa chọn chất chống thủng có chất lượng tốt sẽ là giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian vá các bản vá lỗi.

Ưu điểm của hệ thống này là nó hoạt động với một loại gel bên trong chụm máy ảnh đi ra và bịt kín lỗ, do đó ngăn nó xì hơi lốp xe và bạn phải dừng lại.

Để chọn mô hình tốt nhất, bạn sẽ phải đánh giá số inch của xe đạp và loại van mà nó sử dụng. May mắn thay, tôi thấy rằng hầu hết các thương hiệu đều có thể mua được các kích cỡ khác nhau.

Tiếp theo chúng tôi giới thiệu bạn máy ảnh chống đâm thủng tốt nhất:

một. Ống thủng VeloChaamonds

Đối với tất cả các loại xe đạp

Các ống này được chế tạo để chịu lực và bền hơn, với gia cố thẳng đứng và gia cường tuyến tính kép, đồng thời đi kèm với van Presta và có 3 kích thước khác nhau cho tất cả các loại xe đạp: đường kính 28 hoặc 27 ”, cũng như rộng ¾ ”, 7/8” hoặc 1 ”.

Đồng thời, chúng cũng có sẵn ba kích thước van Presta: 40mm, 60mm hoặc 80mm để phù hợp với các loại vành có kích thước khác nhau.

Nhấp vào đây để mua trên Amazon Mexico

hai. Ống chọc thủng TKM 10983

Để thủng ít hơn nhiều

Lý tưởng cho xe đạp leo núi, ống chống thủng này cung cấp cho bạn rất nhiều sức đề kháng và độ bền. Nó được thiết kế cho bánh xe đường kính 29 ”với chiều rộng 1,95, 2,125 hoặc 2,35 và cũng có van kiểu Schrader, giống như van được tìm thấy trên xe máy.

Cấu tạo của nó được làm bằng Butyl đúc, một vật liệu cũng có khả năng chịu lực khá tốt và sẽ giúp bạn giảm thiểu những vết thủng gây phiền nhiễu một cách hiệu quả. Chỉ cần nhớ rằng chúng không bao gồm bất kỳ loại chất lỏng chống đâm thủng nào.

Nhấp vào đây để mua trên Amazon Mexico

3. Ống chọc thủng JOES 180021 cho bánh xe đạp

Trọng lượng 200 gram

Trong bản thân tôi so sánh Cá nhân tôi, đây là một trong những cái mà tôi thích nhất và tôi đảm bảo với bạn rằng nó sẽ kéo dài rất nhiều. Nó có sẵn cho bánh xe của 27,5 inch và van tốt. Hơn nữa, chất lỏng chống thủng của bạn Nó có độ che phủ cho các lỗ thủng lên đến 3mm.

Nhấp vào đây để mua trên Amazon Mexico

Bốn. Ống tự niêm phong chất nhờn cho MTB 584/597

Kháng đâm xuyên núi

Sản phẩm Slime chuyên dùng trong hệ thống chống đâm thủng và đây là một trong những đồ trang sức của họ. Với những thứ này, tôi đã tiết kiệm được một gói trên các bản vá vì chúng có tuổi thọ một năm và được đảm bảo cho tối đa hai. Ngoài ra, chúng được tạo ra để Van thang sau đó MTB.

Nhấp vào đây để mua trên Amazon Mexico

5. Săm lốp xe đạp Michelin PROTEK MAX

Thiết kế cho xe đạp BMX

Đây là những điều tuyệt vời cho các mô hình gấp 20 inch. Điều tốt nhất là chúng có khả năng chịu lực khá tốt, ngay cả khi bạn cho chúng sử dụng hàng ngày, buồng sẽ không bị mất áp suất. Chúng đi kèm với van 35mm như xe hơi hoặc xe máyvì vậy hãy tính đến điều đó.

Nhấp vào đây để mua trên Amazon Mexico

6. Phòng tự chữa bệnh Slime 30043

Dễ dàng cài đặt

Chúng hoàn hảo cho vành van mỏng 29 inch. Chất lỏng làm kín có chất lượng tuyệt vời và nó đông đặc siêu nhanh trong khi lăn. Ngoài ra, bản thân máy ảnh được làm bằng cao su và latex, một sự kết hợp chắc chắn vượt trội so với cao su của các sản phẩm khác.

Nhấp vào đây để mua trên Amazon Mexico

7. Ống bên trong chống thủng Prophete 140

nhẹ và tốt

Nếu trọng lượng là một điều bất tiện cho bạn, đây là những ống chống đâm thủng mà bạn sẽ thích vì độ nhẹ của chúng, mặc dù tất nhiên chúng cứng hơn những ống thông thường. Chúng phù hợp với bánh xe 28 và 27 inch. Tôi giới thiệu chúng vì chúng có đủ sức đề kháng và một mức giá tốt.

Nhấp vào đây để mua trên Amazon Mexico

Camera hành trình xe đạp là gì?

Nếu bạn không phải là một chuyên gia trong Đi xe đạp Đó là điều bình thường mà tất cả những điều này làm bạn vướng víu một chút. Nhưng nó dễ hiểu hơn bạn nghĩ rất nhiều.

Các lốp xe đạp Chúng thường được tạo thành từ một nắp và một buồng hoặc ống. Vỏ bọc, là những gì bạn nhìn thấy bên ngoài, có tác dụng phụ trợ cụ thể cho từng địa hình tùy thuộc vào loại xe đạp.

Trong khi máy ảnh là bộ phận bên trong có hình dạng một chiếc bánh rán được bơm căng và có nhiệm vụ duy trì không khí và áp suất không đổi bên trong lốp, để giữ cho lốp luôn kín và có hình dạng chính xác.

Tuy nhiên, có những mẫu khác không có camera nhưng có các thành phần khác như van, dải vành và chất lỏng, vì vậy chúng thường đắt hơn nhiều.

Làm thế nào để chọn máy ảnh tốt nhất cho xe đạp của bạn?

Để đầu tư vào một chiếc máy ảnh đáng giá, trước tiên bạn phải biết các tùy chọn có sẵn, bằng cách này bạn đảm bảo rằng mẫu máy ảnh đó sẽ phù hợp với mọi thứ bạn cần. Vì vậy, ở đây bạn sẽ có một số yếu tố mà bạn không thể bỏ lỡ:

1. đúng kích thước

Các phép đo rất quan trọng để không ép một máy ảnh rất nhỏ hoặc để một máy ảnh rất lớn quá lỏng lẻo. Vì vậy, bạn phải tính đến đường kính của bánh xe của bạn và chiều rộng của vành. Thông thường, bạn có thể đọc thông tin này cùng nhau: Đường kính x Chiều rộng. Đầu tiên là đường kính hay còn gọi là vành với các số đo như 26, 20, 27,5 và 700c. Và sau đó là chiều rộng, có thể từ 1 đến 3 inch.

Chiều rộng là một thước đo có thể thay đổi vì có các khoang điều chỉnh theo độ dày khác nhau nhờ khả năng kéo dài các ống.

2. Hệ thống van

Van là phần kim loại nhô ra từ mặt trong của vành xe của bạn. Nó là thành phần cho phép không khí đi vào và thoát ra, tức là nơi bạn có thể bơm hơi cho lốp xe. Thông thường nhất là bạn sẽ phải chọn giữa van Schrader và Presta.

Van Schrader là loại van phổ biến nhất, chúng dày hơn và rất thường xuất hiện trên các loại lốp nhỏ hoặc MTB. Chúng cũng được gọi là Tiêu chuẩn và vì vậy nếu bạn không biết loại van nào thì có thể bạn đang sử dụng loại van này.

Các cho mượn thay vào đó chúng mỏng hơn và dài hơn, chúng thường phổ biến hơn ở những chiếc xe đạp chuyên nghiệp hoặc cao cấp.

3. Bình thường hoặc chống đâm thủng

Sự lựa chọn này là tất cả về độ bền. Mặc dù lốp xe bình thường không có vấn đề gì, nhưng sự thật là các săm chống thủng thể hiện một sự cải tiến đáng kể. Để có được sự bảo vệ này, bạn có thể mua máy ảnh với chất bịt kín được cài đặt sẵn bên trong hoặc điều chỉnh một số khoang không khí bằng cách tự mua và đổ đầy chất lỏng làm kín.

Tuy nhiên, một ưu điểm của máy ảnh thông thường là rẻ hơn và nhẹ hơn.

4. Loại xe đạp

Chắc chắn bạn đã biết rằng có rất nhiều loại xe đạp. Nhưng chi tiết là sự khác biệt quan trọng nhất giữa các mô hình này chính là ở các ống được sử dụng trong mỗi mô hình. Xe đạp đua có ống hẹp hơn, trong khi xe đạp đường trường có xu hướng mạnh mẽ hơn. Các xe đạp leo núi Chúng thường đi kèm với các ống lớn hơn và dày hơn và bmx với kích thước nhỏ hơn và ánh sáng để thao tác.

5. Vật liệu buồng

Mặc dù không có vật liệu nào giúp bạn miễn nhiễm với những vết thủng lớn, nhưng điều quan trọng là bạn phải cân nhắc. Loại phổ biến nhất được làm bằng cao su vì chúng tồn tại lâu hơn và duy trì áp suất bên trong tốt hơn.

Mặt khác, ống cao su nhẹ hơn và mỏng hơn, có nghĩa là linh hoạt hơn nhưng cũng dễ vỡ hơn.

Cách cài đặt hoặc thay đổi camera

Đầu tiên bạn phải xì hơi hoàn toàn lốp cũ mới có thể tháo ra được. Khi ở bên ngoài, bạn sẽ phải làm phồng ống mới một phần để nó có hình dạng nhất định.

Bây giờ, bạn sẽ phải căn chỉnh lỗ của vành và van với ống. Ở phía bên kia, bạn sẽ chèn lốp về phía bánh xe, lý tưởng nhất là với đòn bẩy phát hành nhanh chóng Đảm bảo rằng lốp xe vừa khít với vỏ vành.

Khi đó, bạn hoàn thành việc thổi phồng khoang và điều chỉnh các cạnh.

IFCAnet

See also  Liệu pháp tế bào gốc trị rụng tóc