Tôi là một tay phát thanh nghiệp dư, tôi đã xoay sở để lắp ráp một thiết bị tần số vô tuyến hoàn chỉnh, nhưng căn hộ của tôi có hệ số âm thanh khủng khiếp, vì vậy tôi phải tìm kiếm những tấm bọt âm tốt nhất để cách âm căn phòng.

Một đồng nghiệp tại nơi làm việc đã đề xuất tôi sử dụng hộp trứng, nhưng những gì họ làm là ngăn âm thanh dội lại và chúng không mang lại cho tôi hiệu quả mong muốn, tôi cũng đã thấy một số mặt mút bề mặt Dợn sóngnhưng chúng cũng không hiệu quả với tôi.

Kết quả là, tôi đã thực hiện một vài lần truyền tải mà thực sự là một sự xấu hổ, họ nhận được tiếng vang và tiếng dội lại lén lút, âm thanh không hoạt động cho người nói.

Tôi phải giải quyết nó càng sớm càng tốt! bọt âm thanh giá cả phải chăng và điều đó đáp ứng mong đợi của tôi, có lẽ bạn có thể cho tôi giải pháp.

Tôi cũng phải chắc chắn rằng sản phẩm sẽ không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sàn nhà của tôi. Phòng phát trực tuyến của tôi là trắng và một phong cách mát mẻ, hấp dẫn và hoạt động sẽ là tốt nhất.

Những bọt âm thanh tốt nhất

Bọt cách âm tốt nhất là gì?

Để có bọt tốt nhất, bạn phải tạo ra so sánh về những gì được cung cấp, xem xét nhà sản xuất, giá cả và chất lượng phù hợp nhất với bạn.

Ví dụ: chọn phụ kiện ít tốn kém Nó có thể thuận tiện tùy theo nhu cầu của bạn, nhưng trải nghiệm và nhu cầu của mỗi người là khác nhau: không phải cái đắt nhất đảm bảo thành công hay cái rẻ nhất đều có chất lượng kém, do đó cần phải xem xét lại.

Trong trường hợp bạn có một văn phòng hiện đại với cửa ra vào sợi thủy tinh Bạn sẽ được hưởng lợi từ một loại bọt vừa tăng tính thẩm mỹ, vừa bảo vệ trần nhà, như trường hợp của chất thải bậc hai.

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó mật độ caocó thể là một trong số 75mm với kích thước lớn hơn tiêu chuẩn có thể phục vụ bạn

Nếu bạn không chắc mình muốn gì mua hàng, có lẽ nhìn vào danh sách này có thể làm rõ những nghi ngờ:

Dưới đây là các loại bọt âm thanh tốt nhất:

1. Tấm chắn cách ly micrô âm thanh có thể gập lại TONOR

Đa dụng và có phụ kiện lắp

Bảo vệ cách nhiệt TONOR cho ...

Xem giá trên Amazon

Đối với tất cả những người quan tâm đến việc giảm thiểu tiếng ồn xung quanh trong các buổi ghi âm tại nhà hoặc phòng thu chuyên nghiệp và muốn tối ưu hóa sản phẩm của họ, không gì tốt hơn là đầu tư vào thiết bị bảo vệ cách ly micrô của thương hiệu. tấn, người đã giới thiệu loại xốp dày 6 cm, thấm hút và dẻo dày trên thị trường. Ngoài ra, các tấm kim loại rất linh hoạt, có thể gấp lại và cất giữ dễ dàng. Bộ này bao gồm các phụ kiện để lắp.

2. Gói 24 tấm bọt cách âm 305mm 0,60 NRC ACOUSTICS NRC NÂNG CAO

Với cách nhiệt bọt polyurethane

Lô 24 tấm xốp tiêu âm ...

Xem giá trên Amazon

Một trong những loại đệm được công nhận khác mà tôi có thể đề xuất về cách âm, là các tấm xốp Âm học nâng cao, những người sản xuất các sản phẩm chất lượng tốt nhờ sử dụng polyurethane với tỷ trọng 30 kg / m3 và thiết kế ô mở ở cấp độ chuyên nghiệp với NCR là 0,60. Ngoài ra, nếu bạn quan tâm đến tính thẩm mỹ của studio của mình, mỗi tấm panel đã được cắt chính xác với độ dày 40 mm và đế 20 mm.

3. Bọt hình chóp để cách âm Ace Punch

Chống cháy và chất lượng cao

Ace Punch 48 Pack Foam Panel ...

Xem giá trên Amazon

Nếu bạn muốn đưa ra một điều trị âm học đến nhà của bạn hoặc một không gian âm thanh đặc biệt, bạn nên thử loại bọt này thấm Vì thế hình chópBạn sẽ thấy ngay kết quả.

Nó nổi bật trong việc giảm âm vang, các tiếng vang và những tiếng ồn. Do kích thước và đặc điểm của nó, nó là lý tưởng cho không gian vừa và nhỏ.

Do khả năng của nó, sản phẩm này rất khuyến khích để sử dụng trong các phòng thu và phòng điều khiển.

4. Đệm mút phòng cách âm EQ Acoustics

chất lượng chuyên nghiệp

EQ Acoustics Classic Wedge 30 B - Đệm ...

Xem giá trên Amazon

Được thiết kế đặc biệt để giảm phản xạ không mong muốn, kênh năng lượng âm thanh và tạo các bản ghi âm chất lượng, gói 16 này bảng điều khiển Nó là phù hợp nhất để điều hòa buồng thoại và phòng thu âm.

Nó là một sản phẩm hiệu suất cao cô lập tiếng ồn hoàn toàn để đạt được hỗn hợp của chất lượng tốt trong quá trình ghi âm giọng nói hoặc âm nhạc.

Đi kèm với việc cố định qua băng tự dính.

5. Tấm cách âm bọt bảo vệ A2S

Bền và dễ dàng để làm sạch

Tấm cách âm bảo vệ A2S của ...

Xem giá trên Amazon

Với một hệ số hấp thụ giúp nó có khả năng cách âm đến 90% tiếng ồn, điều này bọt biển âm thanh Nó lý tưởng cho các gian hàng âm thanh và cũng cho các bức tường cách âm, cửa sổ, trần nhà và các tầng.

Với chúng, khả năng kiểm soát âm thanh tối đa có thể đạt được nếu kết hợp với bẫy âm trầm hoặc bẫy âm trầm hoặc âm trầm.

Chúng được làm bằng chất chất chống cháy điều đó sẽ ngăn ngừa hỏa hoạn hoặc cháy lan.

6. Tấm cách âm Dibapur

Tránh bị trả lại ở góc

Bộ 3 tờ 100 x 30 x 30 cm ...

Xem giá trên Amazon

Nếu bạn muốn tối ưu hóa âm thanh và cải thiện sự phát ra của sóng âm trong số các không gian của bạn, bộ bọt biển này được tạo thành từ ba bẫy trầm nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong cách âm cách âm.

Nó là một bộ thiết yếu để cải thiện đáng kể tiếng ồn ở góc bị dội lên vì bọt âm thanh định hình hành động như cách điện trong những môi trường cần cách âm hoàn hảo để chống lại sự cộng hưởng.

7. Bọt cách âm Super Dash

Giảm âm dội lại và hấp thụ sóng âm thanh

Arrowzoom 24 Tấm hấp thụ âm ...

Xem giá trên Amazon

Các dấu Super Dash đã đưa ra thị trường tấm cách âm bề mặt này trơn tru được tạo thành từ 24 mảnh kim tự tháp hấp thụ âm thanh.

Tấm này có thể được đặt trong từng phần của không gian cách âm của bạn và bạn sẽ thấy cách loại bỏ tiếng ồn và tiếng vang cho các phòng thu âm. Nó cũng rất hữu ích cho một phòng karaoke hoặc để có một rạp hát gia đình với tất cả các tiện nghi.

Xốp cách âm tiêu âm là gì?

bọt âm thanh tốt nhất

Còn được gọi là xốp tiêu âm, nó là một phụ kiện được làm bằng Polyurethane hoặc melamine, thường ở dạng tấm tường hoặc tấm trần, bẫy trầm, mây trần hoặc vách ngăn treo được sử dụng để cải thiện khả năng cách âm bằng cách hấp thụ sóng âm, cho phép khắc phục các vấn đề về tiếng ồn. Chúng được sử dụng cho rạp hát gia đình, phòng thu âm, đài phát thanh, rạp chiếu phim, nhà thờ, lớp học, v.v.

Các loại bọt tiêu âm

Trong ưu đãi, bạn sẽ tìm thấy các loại bọt khác nhau, tất cả đều có cùng chức năng, nhưng mỗi loại thích hợp hơn loại kia cho một số loại không gian nhất định và để có được các hình thức cách âm khác nhau. Trong số này, chúng ta sẽ tìm thấy:

1. Nêm âm thanh bọt

Có nêm nhô ra khỏi đế, chỉ hấp thụ âm thanh theo một hướng. Các nêm phải được đặt nằm ngang và vuông góc với phương truyền âm thanh dự kiến. Loại bọt này làm giảm sự tích tụ của áp suất âm thanh trong phòng, ngăn chặn phản xạ đầu cơ và loại bỏ sóng đứng.

2. Xốp tiêu âm kim tự tháp

Nó cung cấp các đặc điểm hiệu suất khác với các hình dạng khác. Cấu trúc của nó cung cấp thêm sự khuếch tán, nhưng ít hấp thụ hơn, nghĩa là, nó sẽ mang lại cho bạn phản ứng phẳng hơn nhưng sẽ không hoàn toàn bóp nghẹt căn phòng. Nó là phổ biến trong các phòng thu âm. Điều này làm giảm quá trình lọc lược và sóng đứng.

3. Xốp tiêu âm lưới vuông

Chúng hấp thụ tần số trung bình và cao rất tốt. Chúng là những tấm rất thẩm mỹ và được các kiến ​​trúc sư và nhà trang trí nội thất săn lùng rất nhiều cho trần nhà. Chúng tạo ra một liên hệ đặc biệt cho các phòng thu âm và làm giảm sự tích tụ của áp suất âm thanh trong phòng.

4. Bọt âm thanh thải bậc hai

Nó lan truyền năng lượng âm thanh qua phòng gây ra phản xạ phân tán mà mỗi phản xạ hấp thụ một phần hơi khác nhau của phổ tần số. Với nó, các mặt trước của sóng được làm mịn thay vì bị hấp thụ. Bọt cặn bậc hai đảm bảo âm thanh tự nhiên và cung cấp cho bạn sự cân bằng hấp thụ và khuếch tán tuyệt vời.

Những lý do nên sử dụng xốp cách âm:

Có rất nhiều lý do tại sao nên trang bị một tấm xốp cách âm tại nhà, sau đây chúng tôi sẽ giải thích một số lý do trong số đó:

Giảm thiểu ô nhiễm tiếng ồn

Được chế tạo đặc biệt để loại bỏ tiếng vọng và âm thanh nền, không phải vì chúng chặn chúng mà vì chúng hấp thụ chúng, bọt rất lý tưởng để giảm ô nhiễm tiếng ồn, vì chúng cũng được sử dụng để kiểm soát âm thanh dội lại.

Cải thiện chất lượng âm thanh

Các tấm bọt không chỉ hấp thụ âm thanh mà còn cải thiện chất lượng của âm thanh còn lại trong phòng. Chúng cũng có một cơ sở làm giảm nhiệt do tần số của chúng và được đặt ở các góc cần có sự kết hợp tối ưu để giảm thiểu tiếng vọng. Bằng cách giảm biên độ của sóng, bọt phân tán năng lượng âm thanh dưới dạng nhiệt.

Cải thiện thiết kế của căn phòng

Nó không chỉ mang lại vẻ thẩm mỹ tốt hơn trong không gian nơi chúng được đặt, mà với chất lượng của chúng, chúng có thể cung cấp cho bạn sự riêng tư và tập trung hơn để thực hiện công việc.

Những điều cần tìm trước khi mua bọt biển âm thanh

Khi mua, điều quan trọng là bạn phải đặc biệt chú ý đến các khía cạnh sau:

Độ dày

Chúng có độ dày thay đổi từ 2 đến 4 inch, với 2 là mẫu tiêu chuẩn công nghiệp tương đương với hơn một chút 50mm Có những người thích số 4 hơn vì nó dày hơn.

mô hình bề mặt

Hầu hết đều có một số loại mô hình 3D, bạn có thể nhìn thấy nó rõ ràng trong các mô hình hình nêm và kim tự tháp.

Kích thước / Số lượng

Mút âm thanh có các gói 6, 12 và 24 tương đương với 1 và 2 feet vuông cho hai đầu tiên và 2 × 4 feet cuối cùng. Cùng nhau và tuân theo thứ tự các biện pháp, chúng có thể phủ kín bề mặt tường.

Phân loại NRC

Mỗi bọt có xếp hạng Hệ số Giảm Tiếng ồn được liệt kê từ 0 đến 1 và đo Hiệu quả Hấp thụ Tiếng ồn (NRC). Con số càng cao thì khả năng hấp thụ càng lớn.

IFCAnet

See also  Top 10 bài báo Joke so sánh 2022