Tôi là người yêu thích các hoạt động ngoài trời không khí trong lànhTôi thích thoát ra khỏi săn bắt và câu cá Với các đồng nghiệp của tôi và chúng tôi luôn lên kế hoạch cho những điểm đến mới để dành nhiều ngày khám phá các khu vực rừng, nhưng đối với những chuyến đi này, bạn luôn phải chuẩn bị sẵn sàng, đó là lý do tại sao cần phải có ba lô chiến thuật tốt nhất.

Trước đây tôi đã từng bắt gặp những mẫu kém chất lượng, sau một vài lần đi chơi thì bị hỏng giữa đường nên tôi đã quyết định tìm mua một chiếc ba lô cầm tay và khả năng chống lại đi du lịch và tồn tại lâu dài.

Những chiếc ba lô Phong cách quân sự Chúng hoàn hảo để mang theo mọi thứ bạn cần trong các chuyến đi. Sự sống còngiống như nước cho một sự chính xác hydrat hóadụng cụ, quần áo và thực phẩm, tất cả đều một cách thoải mái và thiết thực để không mang quá nhiều trọng lượng.

Lựa chọn tốt nhất sẽ phụ thuộc vào mô hình bạn đang tìm kiếm, có thể là to lớnvới phong cách ngụy trang, kiểu ngực hoặc là cuộc thập tự chinhNgoài ra, bạn cũng nên xem xét chất liệu làm ra chúng và nó có khả năng chịu được mưa và khí hậu khắc nghiệt hay không.

có được một túi chiến thuật bất cứ điều gì từ chất lượng tốt và ở một mức giá giá cả phải chăngNó có vẻ khó khăn nhưng nó hoàn toàn có thể xảy ra và tôi đã cùng nhau thực hiện so sánh một số mô hình thu hút sự chú ý của tôi nhất.

Những chiếc ba lô chiến thuật tốt nhất

Tiếp theo chúng tôi giới thiệu bạn ba lô chiến thuật tốt nhất

1. Balo quân sự chiến thuật MARDINGTOP 28L

Với ngăn hydrat hóa

Quay trở lại con dấu được công nhận của mardingtop, Tôi muốn giới thiệu mẫu ba lô chiến thuật quân sự với vải rằn ri màu xám, vì nó đã được thiết kế với hệ thốngđi thoải mái để giữ cho giá đỡ được cân bằng và thông gió trong các lớp tiếp xúc với mặt sau. Với dung tích 28L, chiếc túi này được cung cấp 3 túi riêng biệt ngoài quai đựng đồ. Một trong những phẩm chất mà tôi yêu thích là nó có một ngăn để bạn có thể ngậm nước nhờ một bàng quang 2,5 lít và một ống nằm ở phần trên của túi.

2. Ba lô chiến thuật chống thấm SERGO 45L

Với các điểm neo bên ngoài

Để kết thúc chu trình của ba lô chiến thuật cho các chuyến đi bộ đường dài, câu cá và du ngoạn núi, tôi muốn giới thiệu con dấu nổi tiếng của Serge, người đã có thời gian làm chúng tôi ngạc nhiên tại thị trường sản phẩm cắm trại. Nhân dịp này, chiếc túi được cung cấp một MOLLE, với nhiều điểm lắp và 4 dây nịt để bạn treo các dụng cụ khác ra bên ngoài. Nó có dung tích chứa đồ bên trong lớn 45L phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn và nhờ được sản xuất bằng vải 600D Oxford và lớp phủ chống thấm nước, bạn sẽ có một sản phẩm chống thấm nước và thời tiết.

3. Balo chiến thuật RUSH12 từ 5.11 Tactical

Với 16 ngăn

Nếu bạn muốn có một chiếc ba lô lớn cho phép bạn chứa tất cả các thiết bị cần thiết, hãy để đi du lịchđi bộ đường dài hoặc thậm chí như một chiếc túi xách giải thoátđiều này sẽ là lý tưởng vì nó có một lượng lớn túicung cấp đủ không gian để sắp xếp mọi thứ của bạn.

Nó có công suất 21,1 lít và nó không thấm nước.

4. Balo chiến thuật Mardingtop

Với dây đai ngực có thể điều chỉnh

Một chiếc ba lô hành hung không chỉ có nhiều ngăn để lưu trữ mọi thứ bạn cần, ngoài ra, chúng phải thoải mái khi mặc, dấu Dễ dàng đạt được Mardingtop nhờ thiết kế đệm và thoáng khí.

Với một Khả năng lưu trữ trong số 50 lít Nó là một trong những lớn nhất trong danh sách.

5. Balo chiến thuật Huntvp S427

với hệ thống mở rộng

Hãy tưởng tượng bạn có thể có một chiếc ba lô và một gói người hâm mộ đi bộ đường dài ở cùng một nơi để thực hiện các chuyến đi của bạn, điều này hoàn toàn có thể thực hiện được với mô hình này.

Với ba lô lớn này, bạn cũng sẽ có một dây đeo vai có thể tháo rời mà bạn có thể sử dụng để mang theo những thứ như điện thoại di động hoặc GPS của mình và luôn có chúng trong tay.

6. Balo chiến thuật YAKEDA A88033

Dung tích 55 lít

Một chiếc ba lô hoạt động để cắm trại Nó phải có không gian rộng rãi, thoải mái khi đeo và được làm bằng vật liệu chịu lực, bạn có thể tìm thấy tất cả những điều này trong chiếc túi này.

Bạn có thể sử dụng nó không chỉ trong cắm trại, vì nó khá linh hoạt, nó có một túi cho máy tính xách tay và sẽ phục vụ hàng ngày và đi du lịch.

7. Ba lô chiến thuật Mil-Tec 14002205

Làm bằng polyester

nếu bạn tìm kiếm mua hàng một chiếc ba lô chiến thuật đó là rẻnhưng, với chất lượng tuyệt vời, đây là một lựa chọn tuyệt vời vì nó là Ít tốn kém của danh sách.

Nó có dây đai chắc chắn có thể điều chỉnh được hỗ trợ trọng lượng của ba lô tốt hơn nhiều và bạn có thể có được nó trong các thiết kế khác nhau, chẳng hạn như màu cát và được ngụy trang.

Hướng dẫn mua: Ba lô chiến thuật tốt nhất

Tại sao bạn cần một chiếc balo chiến thuật?

ba lô chiến thuật tốt nhất

Một chiếc ba lô chiến thuật là cần thiết nếu bạn dùng nó để đi du lịch, đi bộ đường dài hoặc công việc của bạn liên quan đến việc đi từ nơi này đến nơi khác với các công cụ khác nhau trên người, đó là lý do tại sao chúng rất hữu ích trong lĩnh vực này. cảnh sát viên Y cho binh lính.

Tuy nhiên, những thứ này có thể được sử dụng bình thường hơn và là người bạn đồng hành hoàn hảo cho một chuyến đi vài ngày, trong đó bạn phải mang theo những thứ cần thiết, cũng như cho các hoạt động thể thao như trekkingcắm trại, đi săn, câu cá và nhiều thứ khác mà bạn sẽ luôn cần mang theo một số thứ nhất định.

Tìm kiếm gì trong một chiếc ba lô chiến thuật?

Để tìm được chiếc balo chiến thuật tốt nhất bạn có thể xem xét một số yếu tố và đặc điểm như:

1. Vật liệu

Điều đầu tiên bạn nên tìm ở chất liệu của một chiếc ba lô chiến thuật là sức chịu đựng, vì vậy các vật liệu như nylon là lý tưởng. Những chiếc ba lô tốt nhất sẽ luôn là áo mưađảm bảo sẽ bảo vệ bạn khỏi khí hậu mưa.

2. Vỏ và các phụ kiện khác

Khi nói đến phần đóng, dây đai và các phụ kiện bên ngoài khác của những chiếc ba lô này, tốt nhất bạn nên chọn những mẫu đơn giản nhưng bền, được làm bằng nhựa chất lượng cao. Trong yếu tố này, sẽ giúp bạn biết các thương hiệu sản xuất những miếng này và bạn chọn những nhãn hiệu được khuyến nghị nhất và bạn biết chất lượng của chúng.

3. Xây dựng

Về cấu tạo của ba lô, bạn nên tìm những mẫu mà họ sử dụng chỉ chất lượng cao. sức chịu đựngchẳng hạn như nylon, chẳng hạn, điều này để bạn không gặp vấn đề với việc chúng bị hoàn tác giữa chuyến đi hoặc chuyến du ngoạn.

4. Tính mô đun

Nếu có điều gì đó đặc trưng cho những chiếc ba lô chiến thuật này, đó là thiết kế mô-đun của chúng, có nhiều lỗ khác nhau, cho phép bạn gắn thiết bị và túi vào bên ngoài của nó, bằng cách này, bạn có thể tùy chỉnh ba lô của mình và cũng tiết kiệm không gian.

5. Thoải mái

Sự thoải mái là điều tối quan trọng trong những chiếc ba lô này, vì bạn sẽ phải mang chúng trên vai và điều này có thể trở thành vấn đề sau nhiều giờ mang vác nặng, vì vậy bạn nên chọn những mẫu ba lô có đệm, thoáng khí và phân bổ trọng lượng sao cho phù hợp không rơi trên vai của bạn.

6. Khả năng tiếp cận

Trong những chiếc ba lô này, bạn nên luôn tìm những thứ có thiết thực và dễ sử dụng túi để bạn có thể truy cập những gì bạn cần một cách dễ dàng và không phức tạp.

7. Tính thẩm mỹ

Tính thẩm mỹ luôn là một yếu tố quan trọng để xem xét, ngay cả khi ban đầu bạn chỉ tìm kiếm chức năng, có những thiết kế khác nhau của những chiếc ba lô này để bạn có thể lựa chọn và nếu bạn muốn thêm một chút cá tính, bạn có thể lựa chọn các bản vá với thiết kế điều đó rất tuyệt.

Những điều khác cần xem xét

Ngoài những đặc điểm mà bạn đã biết, bạn cũng có thể lưu ý đến những yếu tố sau để chọn được chiếc balo phù hợp nhất với những gì bạn đang tìm kiếm:

tải thiết kế

Những chiếc ba lô này có thể được tải từ phía trước hoặc từ phía trên, đây là những thứ được khuyên dùng cho những chuyến đi dài hơn, nhưng bạn phải đưa ra quyết định dựa trên sở thích của mình.

Các tính năng khác

Có những thứ bổ sung mà bạn có thể tìm kiếm trong những chiếc ba lô này sẽ giúp chúng hoạt động hiệu quả hơn trong chuyến du lịch của bạn, chẳng hạn như hydrat hóa tích hợp hoặc đệm thêm để tạo sự thoải mái hơn khi mang chúng trên vai.

thiết kế và màu sắc

Ba lô này có nhiều kiểu dáng khác nhau để bạn có thể lựa chọn và cũng có nhiều màu sắc đa dạng, có thể là màu đen, kem, cát hoặc be, cũng như bạn có thể chọn kiểu dáng ngụy trang sao cho phù hợp nhất. Phong cách quân sự.

Bạn sẽ dùng balo chiến thuật để làm gì?

Nếu bạn hiểu rõ về việc bạn sẽ sử dụng một trong những chiếc ba lô này để làm gì, bạn sẽ dễ dàng tìm được chiếc phù hợp hơn nhiều, vì một chiếc được thiết kế để mang theo trong các chuyến đi cắm trại sẽ có những đặc điểm đặc biệt để phân biệt nó với các mẫu được sử dụng hàng ngày.

Âm lượng

Thể tích của những chiếc ba lô này được đo bằng lít và những điều này thay đổi tùy theo mục đích sử dụng mà bạn sẽ cung cấp cho nó.

Ví dụ: để sử dụng hàng ngày mà bạn muốn mang theo điện thoại di động, máy tính xách tay, máy tính xách tay hoặc quần áo của mình trong 3 ngày du lịch một ba lô từ 12 đến 26 sẽ phục vụ bạn lítcao hơn mức này sẽ hữu ích cho các chuyến đi dài hơn.

Tổ chức

Như bạn đã biết, những chiếc ba lô này có ngăn trong đó bạn có thể lưu trữ mọi thứ, ngay cả Dao chiến thuậtvì có những người khác chọn thiết kế tối giản hơn và chỉ thêm một hoặc một túi khác, vì vậy việc lựa chọn giữa cái này hay cái kia sẽ phụ thuộc vào mọi thứ bạn định mang theo và nếu bạn muốn có một không gian cụ thể cho từng đồ vật.

IFCAnet

See also  So sánh 10 quà tặng hàng đầu cho độc giả năm 2022