Bạn có thể tận hưởng không gian xanh trong ngôi nhà của mình, với sự an toàn và phong cách, bằng cách có được chiếc lều sân vườn tốt nhất, giúp bạn có cơ hội có những giây phút thoải mái mà vẫn bảo vệ bạn.

Những mái hiên này cho phép chúng ta sống một trải nghiệm khác bên ngoài những bức tường của ngôi nhà, kỷ niệm một sự kiện hoặc đơn giản là chia sẻ một bữa tiệc nướng ngon với bạn bè, trong một không gian râm mát và khuất tầm với của mưa.

Khám phá các tùy chọn khác nhau, biết từng dấu nhà sản xuất và đưa ra quyết định thường là một nhiệm vụ phức tạp, nhưng điều này so sánh tóm tắt nỗ lực đó bằng những đề xuất thú vị.

Có vô số lựa chọn thay thế trong thị trường Đối với mái hiên cho sân vườn, tất cả được tạo ra để thỏa mãn các yêu cầu khác nhau. Đối với nhiều người, lựa chọn của bạn có thể là một quá trình quá sức. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên đánh giá các khía cạnh chính này để chọn điều tốt nhất:

Tần suất sử dụng: nhu cầu có được xuất phát từ mong muốn đột ngột hay sẽ sinh lời theo thời gian? Đây sẽ là một yếu tố quyết định để tìm kiếm một cửa hàng đơn giản và rẻ hoặc đầu tư lớn hơn.

Vị trí – Trong khi chúng tôi tập trung vào lều vườn, chúng có thể được sử dụng tốt cho hàng hiên hoặc thậm chí cho sân thượng. Điều này sẽ làm cho bạn xem xét kích thước của bạn.

Vật liệu: vải không thấm nước với sự bảo vệ chống rò rỉ phải đến từ chất lượng tốtcũng như cấu trúc và các thành phần khác của nó.

Tiếp theo chúng tôi giới thiệu bạn lều vườn tốt nhất

1. GRC-250B Garden Gazebo – Nov Kenley

Dễ dàng cài đặt

Kenley Thay thế Tán cho Tán ...

Xem giá trên Amazon

Thương hiệu Kenley cung cấp một giải pháp thay thế đơn giản, hiệu quả và phong cách cho vòm lều sân vườn của bạn.

Nó là một mái nhà 3 × 3 mét vuông, lý tưởng để cung cấp bóng râm ngoài trời trong những ngày hè và bảo vệ cần thiết để những cơn mưa bất chợt không làm hỏng kế hoạch của bạn.

Nó được làm bằng vải polyester siêu bền, có lớp phủ PVC giúp chống thấm nước, các lỗ thông gió và dây đai khóa dán được gia cố để gắn và tháo vải dễ dàng.

Thiết kế có màu be trung tính phù hợp với mọi kiểu trang trí, ngoài ra vải có thể giặt bằng máy.

2. vọng lâu trong vườn 5066176862753 AirWave

vỏ chống thấm

AIRWAVE 5060176862753 - Gazebo cho ...

Xem giá trên Amazon

Một sản phẩm tuyệt vời khác trong sự so sánh của chúng tôi là vọng lâu sân vườn AirWave nhờ độ bền, chống thấm nước và thiết kế thời trang.

Vọng lâu này có cấu trúc bằng thép rất ổn định và chịu được thời tiết, thiết kế có thể được thiết lập và gỡ xuống chỉ trong vài phút nhờ cấu hình bật lên cho phép cấu trúc được gấp lại và mở ra một cách dễ dàng.

Tán được làm bằng vải polyester, có kích thước 3 × 3 mét, có khả năng chống tia UV và nước.

Bạn sẽ tìm thấy thiết kế có sẵn với 5 màu sắc khác nhau, nó cũng bao gồm một túi đựng.

3. Lều vườn Outsunny

bảo vệ phong cách

Outsunny Garden Gazebo 3x3m ...

Xem giá trên Amazon

Vọng lâu 3 × 3 mét tuyệt vời này sẽ gây ra tác động thị giác cao nhờ thiết kế trang nhã của nó. Bạn sẽ tận hưởng những buổi họp mặt gia đình ngoài trời trong sự an toàn hoàn toàn. Nó có một màn chống muỗi lớn có dây kéo, bảo vệ bạn khỏi côn trùng không mong muốn. pháo đài của nó cấu trúc ổn định Nó là kim loại, giúp nó có khả năng chống chọi với các điều kiện thời tiết bất lợi. Đó là chất liệu vải polyester Màu nâu. Bạn có thể cố định nó xuống đất bằng cách sử dụng các chốt.

4. Abba Patio Garden Gazebo

dễ dàng để cài đặt

Abba Patio Lều lều 3 × 3 m cho ...

Xem giá trên Amazon

Bạn có thường gặp vấn đề khi dựng lều không? Mô hình này sẽ đơn giản hóa công việc đó. Hệ thống pergola của bạn gấp tạo điều kiện thuận lợi cho việc lắp ráp mà không gây bất tiện, gia cố cơ sở của nó bằng các neo 8 cọc và dây thép. Vải 300D Oxford không chỉ hấp dẫn và bền mà còn chống tia Tia cực tím. Đi kèm với túi vận chuyển. Hoàn hảo cho lễ kỷ niệm trong không gian mở, dã ngoại hoặc cho bãi biển. Nó chiếm một không gian 3 × 3 mét.

5. Buộc Gấp Quà Tặng Lều Miguel

ánh sáng và chức năng

Quà tặng Miguel - Lều gấp 3x3 -...

Xem giá trên Amazon

Nó chia sẻ những lợi ích lắp đặt của người tiền nhiệm, với hệ thống kiểu ô, tạo điều kiện thuận lợi cho việc lắp đặt. Vải polyester đẩy lùi tia UV và có khả năng chống thấm nước cao. Cấu trúc của nó được làm bằng thép với các chân có thể điều chỉnh được, để có thể cố định nó trên mọi bề mặt phẳng. khuyến khích cho những ngày cắm trại, đòi hỏi thiết bị ít trọng lượng hơn. Kích thước 3 × 3 mét mà nó chiếm được kết hợp với 3,36 mét đạt đến đỉnh cao của nó.

6. TecTake Garden Pavilion

cái nhìn sáng tạo

TecTake Canopy Tent Parasol Te ...

Xem giá trên Amazon

Các Thiết kế mạnh mẽmô phỏng một ngôi nhà nhỏ, là khía cạnh đáng chú ý của gian hàng. Nó hoàn thành chức năng bảo vệ chống lại kẻ mạnh tia nắng mặt trời với sự sáng tạo. Nó có 5 lỗ thông hơi dưới dạng các cửa sổ lớn trong tường bên, cũng như một lối vào chính lớn để tiếp cận nó. Các phép đo của nó là 6x3x2,5 mét, khiến nó không chỉ là một sản phẩm giá cả phải chăng mà còn lớn so với các sản phẩm còn lại.

7. Carport Innovations Qisan Garden Tent

Thiết thực và hiệu quả

Tiệc sáng tạo Lều nhà để xe ...

Xem giá trên Amazon

mái hiên này nhẹbao gồm một không gian 3 × 3 mét, là tùy chọn Ít tốn kém. Nó đáp ứng các đặc điểm tối thiểu có thể chấp nhận được để đảm bảo thời gian thư giãn dưới bóng râm của nó. Vải mỏng, một khía cạnh cần được xem xét khi mưa lớn. Nó rất dễ dàng để cài đặt và lưu trữ. Của anh nhẹ Chân đế gấp là lý tưởng cho những hoạt động thương mại và giải trí không yêu cầu sử dụng lâu dài. Nên gắn trên các bề mặt cứng.

Hướng dẫn mua: Lều sân vườn tốt nhất

lều tốt nhất cho khu vườnCác loại mái hiên

1. Nhà bạt sự kiện

Trong trường hợp bạn muốn tổ chức một sự kiện, bữa tiệc hoặc cuộc họp, trong vườn hoặc sân của ngôi nhà, bạn có thể cho khách của mình một không gian trú ẩn trong điều kiện thời tiết bất lợi với sự trợ giúp của lều hoặc giàn che bảo vệ.

Đám cưới ở những khu vực không có mái che đang là mốt, dựa vào những vật dụng này để tạo ra một không gian thân mật và điều đó có thể được trang trí với rất nhiều sáng tạo. Có những người thậm chí còn kết hợp thảm hoặc sàn đặc biệt bên dưới để biến chúng thành sàn nhảy.

Một số sử dụng nó để định vị ngựa hoặc hiển thị động vật, trong số các chức năng khác.

2. Mái hiên thể thao

Chúng thường chiếm không gian rộng hơn, hoàn thành tốt vai trò là tâm điểm cho các sự kiện thể thao. Họ có thể chứa khán giả hoặc thiết bị được sử dụng cho các hoạt động được thực hiện.

Chúng góp phần bảo vệ da trước các tia UV có hại, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và hiệu quả hoạt động của người tập thể thao.

3. Những mái hiên lẻ tẻ

Họ có được mệnh giá này do việc sử dụng chúng không thường xuyên và đa dạng. Tiệc nướng gia đình, lễ kỷ niệm sinh nhật hoặc bảo vệ một chiếc xe, thuộc các chức năng có thể được cung cấp cho nó.

Việc lắp đặt chúng ít phức tạp hơn so với mái hiên lớn, nhưng chúng là loại phổ biến nhất trong các ngôi nhà. Họ thường mở có cửa sổ và chống muỗi thêm.

4. Mái hiên bãi biển

Họ cung cấp sự thoải mái và bảo vệ trên các bãi biển. Chúng có thêm một lớp phủ có tác dụng đẩy lùi tia cực tím, tích tụ nhiệt lượng dư thừa. Chúng có thể được lấy dù hoặc loại lều.

Đặc điểm chung của loại lều này là phần chân của nó được neo nghiêng. Điều này đảm bảo sự ổn định của bạn trên cát, với dây hỗ trợ bổ sung để giữ bạn vững vàng.

Phần trên có một lỗ trong nhiều trường hợp, điều này để cho phép một lượng không khí đi qua tự do, ngăn không cho nó tách ra khỏi mặt đất do lực của gió.

Tìm gì trong một cái lều trong vườn?

Vật liệu

Về chất liệu vải, polyester là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất vì nó bền và không thấm nước. Polyethylene thường được tìm thấy trong lều bán kiên cố, nhà để xe và mái hiên lẻ tẻ.

Bìa vinyl có trên nhiều sản phẩm, nhưng ít phổ biến hơn vì chúng nặng hơn các sản phẩm còn lại. Những thứ kia với canvas tăng chi phí.

Tính thấm

Thành phần của vật liệu được chọn phải bảo vệ chống thấm nước. Một số loại vải giữ được chất lỏng trong vài giờ, có hiệu quả thường xuyên khi tiếp xúc lâu dài.

Đường nối kín

Các đường may gia cố đảm bảo thời hạn sử dụng lâu hơn trong các cửa hàng. Không có vấn đề chất lượng tốt như thế nào Trên vải đã sử dụng, nếu các khớp yếu, nó sẽ cho thấy sự tổn thương trước mắt.

Kích cỡ

Đối với mọi nhu cầu, một số kích thước khác biệt. Cố gắng lên mua hàng mái hiên có kích thước phù hợp với mục đích sử dụng.

Vật liệu hoặc cấu trúc khung

Cơ sở hỗ trợ bạn là tất cả. Kết cấu thép, một yếu tố rất kháng trước sự tàn phá của thời gian, được khuyến khích nhất.

Chọn các neo chắc chắn, tùy theo bề mặt mà chúng sẽ được lắp đặt. Chúng bằng thép nhôm, nhựa và sợi thủy tinh. Môi trường ẩm ướt khiến nhựa và sợi thủy tinh là những lựa chọn hợp lý nhất. Trong khi độ bền do vật liệu kim loại mang lại là vượt trội.

Những lúc bạn có thể sử dụng lều trong vườn

Những mái hiên này đóng vai trò là nơi trú ẩn trong vô số dịp:

  • Chúng cung cấp cho trẻ em một hình thức bảo vệ khi chúng chơi và học trong không gian tự nhiên, tạo ra một vận chuyển dễ dàng bên trong và bên ngoài, mà không bị ướt hoặc tiếp xúc với các yếu tố.
  • Họ có thể tạo ra các khu vực ăn uống có mái che và các khu vực xã hội cho các trường học và cao đẳng, nhà hàng, bệnh viện và nhà chăm sóc, trung tâm vườn và bất kỳ loại địa điểm nào khác.
  • Chúng thậm chí còn được sử dụng làm mái hiên hoặc cổng ra vào, mang lại cho mọi người một bảo vệ mưa trong khi họ mở cửa hoặc chờ truy cập vào các tòa nhà.
  • Chúng cho phép tạo ra một không gian triển lãm để bán các sản phẩm, thực phẩm và thực vật, hỗ trợ các hoạt động thương mại.
  • Họ có thể cung cấp mái che cho khán giả ngồi hoặc đứng trong các sự kiện và chương trình thể thao.
  • Chúng đóng vai trò là nơi trú ẩn và che mát cho nhân viên, sản phẩm và thiết bị trong khu vực lưu trữ và chất hàng.
  • Được sử dụng cho nhà kho của các phương tiện trong bãi đậu xe không có mái che, duy trì nhiệt độ thích hợp bên trong chúng đồng thời chăm sóc lớp sơn và ngoại thất của chúng.

Những lý do nên đầu tư vào vườn vọng lâu

Tất cả chúng ta có thể tận hưởng một buổi chiều khác nhau, quan sát thiên nhiên hoặc đọc một cuốn sách hay bên ngoài mái nhà gỗ của nhà. Cái nóng ngột ngạt khiến chúng ta đánh giá cao Ngoại thấtvà đó là lúc tầm quan trọng của khu vườn trở nên phù hợp.

Những thứ này cung cấp cho chúng tôi nơi trú mưa, không gian chung để tổ chức tiệc nướng, tránh say nắng.

Chúng tạo thành một hình thức tiết kiệm năng lượng, giảm việc sử dụng liên tục máy điều hòa không khí và các thiết bị điện.

Chúng thêm một giá trị thẩm mỹ cho khu vực của Vườn nội thấtvới nhiều lựa chọn về mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc.

Chúng tạo ra một không gian bổ sung cho ngôi nhà, hoàn hảo để trở thành thư thái hoặc tập trung trong khi bạn làm việc, tạo ra một loại văn phòng ngoài trời.

IFCAnet

See also  So sánh 5 máy mài câu lạc bộ gôn hàng đầu năm 2022