Mùa thu đã đến và nhiều người trong chúng ta nghĩ về những đêm và ngày của những phù thủy sắp đến. Đó là, do không có một chiếc máy cào vườn tốt nhất, công việc loại bỏ những chiếc lá rơi trên bãi cỏ của bạn hoặc ở lối vào nhà của bạn có thể thực sự là một vấn đề đau đầu liên tục.

Khi ghét không quan trọng, đã đến lúc phải làm và không còn cách nào khác. Kể từ khi tôi học được một số cách để xoay chuyển tình thế và tạm biệt chiếc cào cũ gỉ trong nhà để xe của mình, công việc cào cào đã trở nên rất thú vị.

Đối mặt với việc mua một cái cào mới là một cái gì đó cá nhân một chút. Ví dụ, có những người đã có một thời gian khủng khiếp với chiếc cào hai phần vì bàn chải thường xuyên tách ra khỏi tay cầm. Tuy nhiên, vẫn có những người yêu thích dòng xe này vì họ có thể thay thế một trong các bộ phận bất cứ khi nào họ muốn.

Tất cả là vấn đề về sở thích và nhu cầu. Tất cả những gì chúng tôi làm đều đồng ý rằng điều đó là xứng đáng cho nó. ít tốn kém. Vì tôi không hy sinh chất lượng, tôi đã để lại cho bạn một danh sách so sánh với năm mô hình giá giá cả phải chăng và có chất lượng tuyệt vời là kết quả của quá trình kiểm tra và đánh giá toàn diện mà tôi đã thực hiện đối với một số dao cạo.

Cào làm vườn tốt nhất

Tiếp theo chúng tôi giới thiệu bạn cào vườn tốt nhất

1. Garden Rake 235803 Silverline Tools

xây dựng mạnh mẽ

Silverline 235803 Broom Rake cho ...

Xem giá trên Amazon

Xới lá chết trong sân không chỉ giúp khu vườn của bạn đẹp không tỳ vết mà còn giúp cải thiện sức khỏe của các loại thảo mộc và cây trồng mà bạn đã trồng. Để làm được điều này, bạn cần phải có công cụ phù hợp và trong trường hợp này, cào Silverline Tools là một lựa chọn tuyệt vời.

Giá tốt, độ bền và hiệu suất của nó đã khiến nó nhận được sự đồng tình của nhiều người dùng, thiết kế có tay cầm bằng gỗ tần bì chống mài mòn và thời tiết rất tốt.

Đầu dụng cụ được làm bằng thép cacbon và đã trải qua quá trình nhiệt để cung cấp khả năng chống gỉ, độ ẩm và khoáng chất có trong đất hữu cơ cao hơn.

Nó có chiều dài 1,50 cm và chỉ nặng 1,2 kg, cho phép cầm nắm thoải mái khi quét lá và mảnh vụn vườn.

2. Cào vườn 2718 Theo Klein

Đồ chơi nhẹ và an toàn

Theo Klein 2718 - Bếp từ Bosch ...

Xem giá trên Amazon

Con bạn sẽ có rất nhiều niềm vui và học những kiến ​​thức cơ bản về làm vườn khi sử dụng chiếc cào đồ chơi này.

Đây có thể là món quà lý tưởng để khuyến khích họ dành nhiều thời gian hơn ở ngoài trời và cũng để dạy họ giá trị đằng sau việc trồng trọt và chăm sóc cần thiết để duy trì một khu vườn, vườn cây ăn quả ở nhà.

Đây là đồ chơi thích hợp cho trẻ em trên ba tuổi và trẻ em nên chơi với nó dưới sự giám sát của người lớn có trách nhiệm.

Thiết kế siêu nhẹ và kích thước vừa phải để trẻ em dễ dàng cầm nắm.

3. Light Fiskars Leaf Rake

chất lượng chuyên nghiệp

Cây Chổi Lá Nhẹ Fiskars, 25 ...

Xem giá trên Amazon

Loại bỏ cơn đau đầu của những chiếc lá rụng trên bãi cỏ của bạn mà không cần nỗ lực nhiều với cách này công cụ làm vườn được làm bằng vật liệu từ chất lượng tốt và rất dễ sử dụng. Cào lá này được tạo thành từ 25 răng chắc khỏe tối đa kéo và loại bỏ lá khỏi khu vườn của bạn và một tay cầm bằng nhôm khá Dài làm cho nó nhẹ và thoải mái khi sử dụng.

4. Cào làm vườn 3042 CM Bellota

với tay cầm kính thiên văn

Bellota 3042 CM - PHÒNG NGỦ ĐIỀU CHỈNH

Xem giá trên Amazon

Lý tưởng thu thập lá và để làm sạch bãi cỏ, cả cỏ đã cắt còn sót lại và tàn dư vì nhờ có các đầu phẳng với chiều rộng có thể điều chỉnh từ 385mm đến 480mm, nó khá hiệu quả. Nó được làm bằng thép chất lượng cao, được xử lý nhiệt để ngăn ngừa biến dạng. Tay cầm của nó được làm bằng gỗ đánh vecni, nhẹ và dễ chịu khi chạm vào. Với chiều dài 1200 mm, nó có thể được điều chỉnh để phù hợp với bạn.

5. Papillon Garden Rake

Hiệu quả và chất lượng được đảm bảo

PAPILLON Cào làm vườn có thể điều chỉnh ...

Xem giá trên Amazon

Hoàn toàn bằng kim loại, cả tay cầm và đầu điều chỉnh độ rộng của nó được điều chỉnh bằng cái kẹp. phía đông bàn chải vườn to lớn nhưng khá dễ quản lý. Nó hoàn thành một cách hoàn hảo vai trò của mình, không chỉ cho phép bạn loại bỏ những chiếc lá khỏi khu vườn của mình mà còn loại bỏ cỏ dại. Nó cho cảm giác khá nhẹ, nhưng có một vẻ ngoài mạnh mẽ và bền. Nó khá đáng tin cậy, ngay cả những người dùng khác cũng ủng hộ nó.

6. FLOR57405 Connex Garden Rake

Thực tế

Connex FLOR57405 - Cào nhỏ ...

Xem giá trên Amazon

Nếu những gì bạn đang tìm kiếm là một công cụ để bảo trì thủ công và tối ưu cho chiếc một đám rau hoặc vườn nhà, cái này nhỏ cào vườn chính là thứ bạn đang tìm kiếm. Tay cầm kính thiên văn của nó chắc chắn sẽ rất hữu ích vì nó có thể được điều chỉnh theo ý bạn và nhu cầu của bạn. Điều này khuyến khích do cấu trúc chống chịu của nó đảm bảo một thời gian dài, kể từ nhôm chất lượng cao.

7. Maiol Garden Rake

Cho một ngày thoải mái và hiệu quả

Maiol 502614 - Cào 14 Răng ...

Xem giá trên Amazon

Điêu đo se rât tuyệt vơi cho người làm vườn cần hiệu suất chuyên nghiệp và độ bền cao. Và chúng ta đang nói về một chiếc cào có 14 răng thép cong được sơn epoxy và một trục hình nón. Là cho cỏ và đất như nhau. Tay cầm bằng gỗ dài 130cm cho phép bạn làm việc với tư thế thoải mái, không bị mỏi lưng. Kích thước của nó là 8 x 35cm.

Hướng dẫn mua: Cào làm vườn tốt nhất

Máy cào vườn là gì?

cào vườn tốt nhất

Hãy bắt đầu từ ý nghĩa của nó, đây là một công cụ để sử dụng bên ngoài và Sổ tay có hình dạng giống cái chổi và có thể cho nhiều cây mía với các mục đích sử dụng khác nhau. Và nó là một chổi làm vườnbao gồm một thanh răng được cố định ngang với một tay cầm.

Công dụng thông thường của nó là thu thập lá cây, cỏ khô và những thứ tương tự, và nó thậm chí còn hoạt động hoàn hảo nhổ cỏmặc dù trong việc làm vườn, việc làm tơi đất, làm cỏ và san lấp mặt bằng cũng như các mục đích khác của hoạt động cũng rất hữu ích. nông nghiệp nói chung.

Các loại cào vườn

Trước mua hàng Điều quan trọng cần biết là không chỉ có một loại cào làm vườn và chắc chắn bạn không cần chúng hoặc tất cả các mô hình được trình bày trong thị trường. Có từ cào cổ điển cho đên khi Cào vườn Nhật Bản. Chúng cũng khác nhau ở dấu và giá cả.

1. Cào lá

Nó còn được gọi là máy cào cỏ và có nhiều chiều rộng khác nhau, lên đến xấp xỉ 76,2cm, nó có một tay cầm dài với các gai mở ra tạo thành một hình tam giác. Chúng đặc biệt có răng thép không gỉ kim loại, nhựa hoặc là cây tre.

2. Loại vợt

Nó có một số điểm tương đồng với người tiền nhiệm của nó, mặc dù nó có một quạt gai nhỏ hơn. Điều này cho phép tiếp cận tốt hơn ở những khu vực chật hẹp như trong bụi rậm hoặc xung quanh hàng rào.

3. Đua cung

Nó còn được gọi là cào cánh cung và thường được sử dụng cho các hoạt động nặng hơn lưỡi di chuyển bao gồm san lấp đất, mùn, sỏi hoặc cát. Của chúng gai chúng dày, ngắn và được làm bằng kim loại, cũng có khoảng cách xa nhau hơn so với các mẫu khác.

4. Cào tay

Thiết kế của nó giống như cào bụi, nhưng nhỏ hơn nhiều so với cào bụi hoặc cào cung. Nó hoàn toàn vừa vặn trong tay bạn vì tay cầm của nó khá ngắn, chỉ bằng kích thước của một viên kem. Nó hoạt động hoàn hảo cho những đồn điền nhỏ mà bạn có ở nhà, hoa hoặc thậm chí để vườn thiền Kích thước trung bình. Bạn thường tìm thấy nó có tay cầm bằng gỗ.

5. Cào rơm

Nó được thiết kế với các lưỡi răng sắc bén ở cả hai bên đầu, cho phép nó được sử dụng đặc biệt để loại bỏ vải vụn trên bãi cỏ.

Mẹo để cào như một người chuyên nghiệp

Ngoài việc chọn loại cào tốt nhất theo nhu cầu của bạn, có những thủ thuật khác mà bạn không thể bỏ qua để tối ưu hóa thời gian và công sức của công việc.

sử dụng sự khéo léo của bạn

Khi cào những chiếc lá nhỏ hơn, tốt nhất bạn nên chất mỗi lần một ít lên trên tấm bạt hoặc miếng nhựa và sau đó kéo đống đó vào đống chính hoặc đống ủ. Làm tất cả cùng một lúc có thể khó khăn, cũng như có thể di chuyển một đống lớn bãi cỏ của bạn đến một vị trí khác cùng một lúc.

Sử dụng cào chính xác

Việc sử dụng các công cụ được chỉ định là quan trọng. Đúng như bạn chọn đỉnh cao lý tưởng cho thực vật Y trả đất, bạn nên chọn loại cọ sân vườn phù hợp nhất. Điều này phải trùng khớp với loại lá, với điều kiện bạn thường cào và với loại địa hình. Một chiếc mặt nạ chống bụi cũng sẽ rất hữu ích.

Khoảnh khắc hoàn hảo

Một ngày ít gió sẽ rất lý tưởng vì gió thường cản trở công việc của bạn. Nếu không có khác, tốt nhất bạn nên cào lá theo hướng gió.

Làm thế nào để tống khứ hài cốt đi?

Nếu bạn đang sử dụng một thùng chứa, tốt nhất là bạn nên mở nó trong ngày để không phải tốn công đóng và mở mỗi lần. Nhưng bạn cũng có thể sử dụng máy cắt cỏ để cắt nhỏ lá và thực hiện các dự án làm phân trộn đang hoạt động.

Hãy chăm sóc cơ thể của bạn

Đeo găng tay để tránh các vết phồng rộp do cọ xát tay vào tay cầm. Để tránh bị đau lưng, tốt nhất bạn nên thực hành kỹ thuật cào đúng cách trước, trong và sau khi làm việc.

Trước khi bắt đầu, bạn phải làm nóng cơ thể bằng cách kéo căng. Trong ngày, bạn phải duy trì một tư thế và đứng tốt. Tốt nhất là bạn nên uốn cong đầu gối chứ không phải lưng khi cúi xuống nhặt một đống đồ.

Tôi có thể theo dõi lá ướt không?

Chắc chắn bạn đang tự hỏi bởi vì, vâng, sau khi lá rơi, một cơn mưa lớn cũng có thể rơi và đó chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng tiến thoái lưỡng nan. Tất cả chúng ta đều đã trải qua! Tuy nhiên, như bạn có thể cũng tưởng tượng, nó có thể là một nhiệm vụ rất khó khăn. Vì vậy, nếu bạn có thể tránh nó, tốt hơn là đợi chúng khô.

Nếu đúng là sẽ có lúc bạn phải cào lá ướt vì không có lựa chọn. Nhưng lá khô sẽ dễ quản lý và nhẹ hơn rất nhiều vì nước có thể bám chặt vào mặt đất. Khi đã khô, chúng sẽ được nâng lên dễ dàng hơn bằng cào răng bằng bất kỳ chất liệu nào, điều này sẽ thực sự thoải mái và giúp bạn tiết kiệm nhiều công sức và thậm chí là thời gian.

Tôi để lại lá ở đâu sau khi cào?

Vào cuối ngày luôn luôn có và sau đó là gì? Bởi vì điều đầu tiên chúng ta cân nhắc là phải loại bỏ những chiếc lá khô làm hỏng khu vườn của chúng ta, bãi cỏ của bạn, tóm lại là một không gian nào đó, và sau đó chúng ta thấy mình không biết phải làm gì với những chiếc lá.

Khi bạn đã hoàn thành nhiệm vụ, bạn có một vài lựa chọn và tùy ý sử dụng trong số đó là đổ rác, một số loại hoạt động thủ công rất thú vị. Nhưng có một khả năng khác mà bạn có thể không để ý tới và điều đó thực sự hữu ích cho khu vườn của bạn, đó là sử dụng nấm mốc.

Và chúng ta đang nói về một nguồn chất xơ đáng kinh ngạc sẽ giúp bạn duy trì độ ẩm ở những khu vực mà khu vườn của bạn cần sự giúp đỡ. Trong số những thứ khác, nó giúp cải thiện hệ thống thoát nước của đất và là một thành phần hiện tượng để cải thiện đất của bạn.

IFCAnet

See also  Liệu pháp tế bào gốc trị rụng tóc