Khi bạn thực hành kỷ luật này, có thảm tập yoga tốt nhất có thể giúp cơ thể vận động thoải mái. Nếu nó chắc chắn và thoải mái thì đó là một lợi thế. Một điểm cộng khác là nó hỗ trợ thoát mồ hôi trong khi bạn thực hiện mỗi bài tập, bởi vì bạn thực sự đổ mồ hôi và nhiều hơn nữa nếu bạn tập kiểu Bikram, trong phòng có sưởi.

Nếu chất lượng của nó là tối ưu, thì việc áp dụng các vị trí khác nhau do người hướng dẫn chỉ định sẽ dễ dàng hơn. Vì vậy, khi chọn tấm lót đầu tiên của bạn hoặc thay thế tấm lót trước đó, lý tưởng nhất là tìm kiếm loại phù hợp nhất với cơ thể và nhu cầu của bạn.

Thảm tập Yoga tốt nhất

Thảm tập yoga tốt nhất là gì?

Nếu bạn đã quyết định mua một tấm thảm tập yoga trực tuyến, bạn có thể xem xét 6 khuyến nghị này sẽ hướng dẫn bạn tốt hơn một chút để có được tấm thảm tập yoga tốt nhất cho bạn.

Tiếp theo chúng tôi giới thiệu bạn thảm tập yoga tốt nhất

1. Thảm tập thể dục Maximo

Để có thể lực hoàn chỉnh

Thảm này cũng thích hợp để tập pilate, ngồi lên và kéo giãn. Cung cấp một bảo hành trọn đời. Nó cũng không trơn trượt, chống ẩm và rất dễ làm sạch.

Nó nhẹ và kích thước của nó là Dài 183cm x Rộng 60cm x Dày 1,2cm. Nó dày hơn một chút so với bình thường đối với thảm tập yoga nhưng điều đó làm cho nó trở nên đa dụng cho các bài tập khác nhau. Nó bao gồm một tay cầm để mang nó, khá thiết thực.

2. Thảm Yoga KeenFlex

Thảm thân thiện với môi trường

Nó dày 6mm, đàn hồi và không thấm nước. Trong số những lợi ích của nó, nó nổi bật là thân thiện với môi trường và có thể phân hủy sinh học.

Mặt khác, nó có các kết cấu khác nhau ở cả hai bên, giúp bám chắc hơn để tránh bị ngã và trượt khi tập luyện. Nó bao gồm một dải ruy băng để vặn nó và cất giữ nó. Nó đủ dài để nằm mà chân hoặc đầu của bạn không bị nhô ra ngoài. Kích thước của nó là 1830 x 610 x 6 mm.

3. Thảm tập Yoga DoYourFitness Yamuna

dày và thoải mái

Nó là một trong những tấm thảm dày nhất mà bạn có thể tìm thấy. Đó là lý do tại sao nhiều người cho rằng nó thoải mái, đặc biệt là những người bị các vấn đề về thắt lưng và khớp.

Tuy nhiên nó khá nhẹ, mềm và giúp thoát mồ hôi. Nó không trơn trượt và không chứa các chất có hại cho sức khỏe. Nó có nhiều màu sắc khác nhau.

4. Thảm tập Yoga Yogistar Pro

siêu chống trượt

Có khả năng phân hủy và tái chế như nhau, thảm tập yoga này có một điểm cộng bổ sung, vì nó không gây dị ứng. Nó được làm bằng TPE, điều này cũng hỗ trợ sự suy thoái của nó theo thời gian.

Nó rất nhẹ và các số đo của nó là 183 cm x 61 cm x 5 mm. Nó khá an toàn, không trơn trượt và mềm mại khi chạm vào. Vật liệu sản xuất nó là nhựa vinyl, đủ dày đặc để đẩy lùi chất lỏng và mồ hôi.

5. Thảm tập Yoga Songmics

Cái không di chuyển

Khi tập yoga, lý tưởng nhất là bạn phải có một tấm thảm chắc chắn và đây là nó. Nó có đủ độ bám trên mọi bề mặt. Nó không quá dày cũng không quá mỏng nên rất tốt cho những ai đã vào nghề lâu năm.

Nó rất dễ dàng để làm sạch bằng chất tẩy rửa trung tính và nước ấm. Thoải mái khi vận chuyển vì nó bao gồm một túi để mang theo. Nó khá nhẹ và có kích thước 183 x 61 x 1,0 cm.

6. Thảm tập Yoga Reebok RAYG-11030DS

Siêu mỏng

Đặc biệt cho các chuyên gia. Sự cân bằng không bị mất với một tấm thảm mỏng như vậy. Tấm thảm này có kích thước dày 4mm, kích thước 173 x 61cm. Vật liệu sản xuất của nó là hỗn hợp Polymer (90%) và Polyester (9,9%).

Nó là thuận tiện để lưu trữ vì nó chiếm ít không gian khi cuộn lại. Vì bề mặt của nó nhẵn nên rất dễ giữ cho nó sạch sẽ. Ngoài ra, nó đến từ một thương hiệu được công nhận trên toàn thế giới cho các sản phẩm thể thao của mình.

Thảm tập yoga nên dùng như thế nào là tốt nhất?

Có năm điều cần thiết và bạn nên tập yoga trong sân

tính đến việc mua một thảm tập yoga. Suy nghĩ trước về những đặc điểm này sẽ giúp bạn quyết định lựa chọn phù hợp nhất. Thật không dễ chịu khi chi tiền cho một phụ kiện không thoải mái và thiết thực đối với bạn trong lớp. Ý tưởng là nó hoạt động chính xác để cơ thể và tâm trí của bạn tốt hơn. Chắc chắn?

Tính ổn định và thoải mái: nếu chúng có hai đặc điểm này, chúng cho phép bạn thực hiện tất cả các bài tập mà không gặp vấn đề gì. Không cần phải lo sợ rằng nó sẽ trượt, nhàu nát hoặc cản trở khi thực hiện một số vị trí nhất định. Đối với điều này, điều quan trọng là phải chọn vật liệu sản xuất và độ dày thảm.

Khả năng di chuyển: Từ nhà đến phòng tập thể dục, từ phòng tập thể dục đến nhà, việc mang theo tấm thảm không phải là một vấn đề phức tạp. Khi nào họ thảm nhẹ Chúng rất dễ vận chuyển và đó là cách chúng phải như vậy, có thể mang chúng đến bất kỳ không gian nào mà không gây khó chịu.

Khả năng thở: thảm thoáng khí Nó cũng trở nên thoải mái hơn. Thật khó chịu khi tập thể dục trên bề mặt ướt và đẫm mồ hôi. Nếu chất liệu của thảm tập yoga là xốp và cho phép không khí đi qua, nó sẽ khô nhanh hơn giữa mỗi lần thay đổi tư thế.

Độ bền và cách chăm sóc: thời gian sử dụng thảm tập yoga của bạn rất quan trọng. Nếu nó có chất lượng tốt, một tấm chiếu có thể ở với bạn đến 10 năm và bạn không phải lo lắng về việc thay nó thường xuyên. Ngoài ra, liên tục thay thế nó có nghĩa là tiêu tiền một cách không cần thiết. Sự đảm bảo cũng rất quan trọng cần tính đến và nếu chiếu Dễ dàng để làm sạch và duy trì.

Kiểu dáng và màu sắc: Kiểu dáng và màu sắc của chiếu phụ thuộc vào chất liệu làm từ đó. Có rất nhiều tông màu và kiểu dáng để bạn lựa chọn, dành cho nam và nữ, tuy nhiên chất liệu là quan trọng và loại chiếu bạn sẽ có tùy thuộc vào nó. Chúng có thể được làm bằng cao su, bông hoặc các vật liệu sinh thái khác. Ngoài ra còn có PVC (Polyvinyl Clorua) và mặc dù kết cấu của chúng mềm nhưng không được khuyến khích sử dụng nhiều nhất vì chúng có hại cho môi trường và sức khỏe.

Độ dày thảm tập yoga:

Điều thông thường giữa các tấm thảm là chúng có độ dày từ 3mm đến 5mm. Tại sao quá mỏng? Chúng phải được đệm để bảo vệ khớp của bạn, nhưng chúng cũng phải mỏng để cho phép bạn đứng trên chúng mà không bị mất thăng bằng.

Hầu hết các học viên thích những tấm thảm có kích thước từ 4 đến 5mm.

Chất liệu thảm tập yoga

Các thảm tập yoga tốt nhất nó có thể có nhiều tính năng tốt, nhưng cuối cùng bạn quyết định cái nào phù hợp với bạn nhất. Trong số các vật liệu có sẵn trên thị trường, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy những vật liệu làm bằng cao su hoặc nhựa, PVC, những vật liệu được làm bằng các hợp chất hóa học và những vật liệu làm từ sợi tự nhiên.

Các loại thảm tập yoga

Không phải tất cả các loại thảm tập yoga đều giống nhau. Nếu là lần đầu tiên bạn tham gia một lớp học, chắc chắn bạn đang băn khoăn không biết nên mua thảm tập yoga nào.
Sự thật là giữa rất nhiều loại thảm tập yoga khác nhau, cách tốt nhất để nhận biết chúng là độ dày và chất liệu chúng được làm ra.

Nếu bạn nghi ngờ về độ dày của tấm chiếu, đó là một điểm quan trọng để chọn nó.

1. Thảm nhựa:

Một trong những ưu điểm của phiên bản này là chúng rất dễ tìm. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc thảm tập yoga giá rẻ thì đây là một sự lựa chọn. Nó cũng phụ thuộc vào thương hiệu, vì một số loại được công nhận đắt hơn.

2. Thảm cao su:

Nếu bạn định mua một tấm thảm cao su trực tuyến, bạn có thể sẽ bắt gặp những tấm thảm làm bằng cao su. Chúng có độ bám tốt trên các bề mặt, do đó chúng cho độ ổn định tốt. Tuy nhiên, một số có thể bao gồm mủ, có lẽ không thuận tiện lắm cho những người bị dị ứng.

3. Thảm PVC:

Một tấm thảm tập yoga giá rẻ khác được làm bằng nhựa PVC. Nhược điểm của giống này là vật liệu của nó gây ô nhiễm và chúng không thể phân hủy sinh học.

4. Thảm composite hóa học:

Một số được làm bằng TPE (Chất đàn hồi nhiệt dẻo), một hỗn hợp giữa cacbon và hydro. Một số người thích chúng vì độ bám tốt và dễ lau chùi.

5. Thảm sợi tự nhiên:

Thảm làm bằng sợi tự nhiên rất thiết thực. Ngoài việc có thể giặt được, bạn không cần đắp chăn để tránh mồ hôi. Tuy nhiên, chúng phải được sử dụng cẩn thận vì do mềm, chúng có thể bị trượt trong quá trình tập luyện.

Cách vệ sinh thảm tập yoga

Trong số những điều bạn nên biết trước khi mua thảm tập yoga là phương pháp để làm sạch nó. Tốt nhất nên chọn loại thiết thực nhất, sạch sẽ và bền, bạn sẽ không muốn đến phòng tập với một tấm thảm luôn bẩn.

Tất nhiên, tần suất gội sẽ phụ thuộc vào việc bạn tập yoga bao nhiêu lần trong tháng.

Nếu là hàng ngày, giặt chiếu mỗi tháng một lần sẽ rất tiện lợi.

Nếu là một hoặc hai lần một tuần, bạn có thể gội hai tháng một lần.

Nếu tần suất sử dụng không nhiều như vậy thì bạn có thể sẽ phải giặt bằng cách nào đó do bụi bẩn tích tụ. Nhưng cách giặt thảm tập yoga của bạn. Bạn có thể ngâm nó trong nước xà phòng với chất tẩy rửa hoặc máy rửa bát. Không sử dụng nước nóng hoặc quá lạnh, nó sẽ ấm hơn.

Nhớ giặt bằng tay không cho vào máy giặt để bảo quản. Cũng đừng bóp tấm thảm để loại bỏ nước còn sót lại, vì việc vặn nó có thể làm hỏng tấm thảm. Tốt hơn là treo nó trên một sợi dây có kẹp để làm khô.

IFCAnet

See also  4 Ưu điểm của việc Sử dụng Excel tại Văn phòng và Tại nhà