Dành cho những người yêu thích dấu Samsung Galaxy S9 và S9 Plus mới ra mắt tại Hàn Quốc là tin tức của năm. Cả hai điện thoại di động đều đã có sẵn trong bán trước trên amazon để bạn chạy tới mua hàng.

Sự đổi mới chính của nó là ở camera 12 megapixel với khẩu độ thay đổi f / 1.5-2.4 và camera trước 8 megapixel. Những người sở hữu S9 + cũng sẽ nhận được camera sau tele thứ hai. Công nghệ này cũng sẽ cho phép bạn quay video ở chế độ chuyển động siêu chậm.

Thế hệ này hứa hẹn mang đến trải nghiệm nghe nhìn vượt trội, vì vậy bạn nên lưu ý ngay bây giờ để đảm bảo thiết bị được bảo vệ tối đa với lớp vỏ tốt nhất.

Các trường hợp tốt nhất cho Samsung Galaxy S9 và S9 Plus

Tiếp theo chúng tôi giới thiệu bạn Các trường hợp tốt nhất cho Samsung Galaxy S9 và S9 Plus:

1. Ốp lưng Clear View Samsung Galaxy S9 +

Chống dấu vân tay

Bây giờ các bìa cũng thông minh. Bộ bảo vệ này cho phép bạn sử dụng nắp bảo vệ dưới dạng màn hình khóa, có thể trả lời cuộc gọi và xem thông báo mà không cần mở nắp trước. Ngoài ra, nó sẽ đóng vai trò như một giá đỡ hình tam giác.

2. CaseFirst Samsung Galaxy S9 Plus Power Bank Case

cứng rắn và bền

Trường hợp sẽ tăng gấp đôi pin của điện thoại di động của bạn lên 100%. Bạn có thể xem lượng sạc bên ngoài còn lại dựa trên màu của đèn LED chỉ báo phía sau. Nó cũng có nội thất mềm để chống trầy xước và điện thoại quá nóng.

3. Hộp đựng pin Moonmini Samsung Galaxy S9 4700mAh

bảo vệ và sạc

Nhỏ hơn cái trước để hoàn toàn phù hợp với nhân vật chính tuyệt vời của s9: màn hình cạnh 5,8 inch mới của nó. Tương tự như vậy, nó đi kèm với tất cả các lỗ để bạn có thể thưởng thức loa âm thanh nổi mới của mô hình này.

4. Case-Mate Ốp lưng pha lê Samsung Galaxy S9

Kết thúc lấp lánh và tia sáng

Bạn có thể trông rực rỡ khi khoe màu sắc mới của thế hệ này với hai miếng trong suốt có khả năng hấp thụ va chạm. Không nghi ngờ gì nữa, trường hợp này nổi bật trong thị trường cho anh ấy chất lượng tốt và tính thẩm mỹ.

5. Ốp lưng Spigen Galaxy S9 Plus Slim Armor

bảo vệ an toàn và ít tốn kém

Lớp lót này có lớp vỏ mềm chống va đập và lớp vỏ cứng có nhiều màu sắc. Bạn sẽ thấy rằng anh ấy có những thứ tốt nhất giá sau đó so sánh và có công nghệ đệm khí chống rơi.

6. Ốp lưng Pin dự phòng Happon cho Samsung Galaxy S9

nhẹ và mỏng

Tuy nhiên, một lựa chọn khác giá cả phải chăng với pin sạc. Vì vậy, đừng đánh giá thấp chất lượng quan trọng này vì những mẫu này có bộ xử lý tốt hơn và trợ lý ảo sẽ nâng cao trải nghiệm ảo của bạn nhưng sẽ đánh giá cao một khoản phí bổ sung.

IFCAnet

See also  Bí quyết và Bí quyết làm đẹp của Iran